50 Sắc Thái Bản Không Cắt - Phim 50 Sắc Thái Trọn Bộ Hd Vietsub Không Cắt

Bộ phim 50 sắc thái được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết kinh điển "Fifty Shades" của nhà văn E.L.James. Bộ tiểu thuyết 50 Sắc Thái (Fifty Shades) - là bộ tiểu thuyết ba tập của nhà văn người Anh E.L.James được xuất bản lần đầu năm 2011 và gần như ngay lập tức leo lên hạng nhất của tất cả các bảng xếp hạng sách bán chạy trên khắp thế giới, từ bảng xếp hạng của New York Times, Amazon,... đến giải thưởng National Book Award danh giá của nước Anh. Với hơn 60 triệu bản bán ra trên khắp thế giới (tính đến tháng 12/2012), 50 Sắc Thái còn được bán bản quyền dịch tới 37 quốc gia.I. 50 Sắc Thái Xám Phần 1 2015 (Fifty Shades)
Bộ Sách Kinh Điển 50 Sắc Thái​
XEM PHIM 50 SẮC THÁI PHẦN 1: XÁM FULL HD VIETSUB KHÔNG CẮT 2015
Bộ phim âu mỹ Fifty Shades of Grey - 50 Sắc Thái Xám được chuyển thể từ cuốn sách đầu tiên cùng tên trong bộ tiểu thuyết được sản xuất và công chiếu trong năm 2015.NỘI DUNG PHIM 50 SẮC THÁI PHẦN 1Năm mươi sắc thái phần 1 là cuộc gặp gỡ giữa cô nữ sinh văn học Anastasia Steele và chàng doanh nhân trẻ thành đạt chàng doanh nhân trẻ thành đạt Christan Grey trong một cuộc phỏng vấn cho bài viết trên tạp trí của trường.

Bạn đang xem: 50 sắc thái bản không cắt

Ana ngây thơ trong sáng đã khộng thể gạt bỏ được ý nghĩ cô muốn người đàn ông này, còn Grey cũng không thể nào cưỡng lại được vẻ đẹp giản dị, thông minh và tinh thần độc lập của Ana, rồi đến lượt Grey thừa nhận rằng anh cũng muốn cô ấy - theo cách riêng. Đôi tình nhân đã cuốn mình vào những đam mê thể xác nóng bỏng và táo bạo. Và khi đó cũng chính là lúc Ana khám phá ra những ham muốn sâu thẳm ẩn giấu bên trong con người cô, cũng như Christan Grey.

Điểm nổi bật của bộ phim nằm ở những tình tiết mô tả đầy chân thực về sinh hoạt riêng tư của đôi tình nhân trẻ Christian Grey - một triệu phú trẻ thành đạt, đứng đầu một tập đoàn kinh doanh đa quốc gia khổng lồ nhưng có cuộc sống bí hiểm và Anastasia Steele - cô nữ sinh hai mươi hai tuổi đầy trong sáng nhưng còn thiếu kinh nghiệm trường đời.Người xem sẽ được tham gia vào một hành trình khám phá tâm hồn đầy đau khổ của Grey với nhiều cảnh tình cảm nóng bỏng, sự đen tối và những cảnh “tra tấn” thể xác như nô lệ. Anh luôn bị dằn vặt bởi con quỷ trong sâu thẳm phần người và khát vọng kiểm soát mọi thứ trong cuộc đời mình. Khi đôi tình nhân đắm chìm trong những khát khao sâu thẳm thì mọi đam mê nhục dục bản năng nhất được thỏa mãn.
Fifty Shades of Grey​
Mối quan hệ của họ có thể vượt qua được sự đam mê thể xác? Ana liệu có nhận ra cô đang sống buông thả với chính mình? Khán giả hay cũng Vừng TV đón xem bộ phim 50 Sắc Thái Phần 1 với chất lượng Full HD Vietsub Không Cắt, để theo dõi diễn biến của bộ phim chiếu rạp từng bị giới chuyên môn phát tiết vì chất lượng bộ phim chẳng khác nào một sản phẩm khiêu dâm câu khách rẻ tiền.Cuối cùng, bộ phim lãi to với 571 triệu đô la doanh thu toàn cầu, chính thức được mở đường cho toàn bộ series (dựa theo tiểu thuyết cùng tên) mặc kệ bao nhiêu ý kiến vùi dập.Người ta chê nó rẻ tiền nhưng cuối cùng người ta vẫn đến xem 50 sắc thái, thậm chí xem xong người ta vẫn không ngừng chửi là bởi vì người ta hứng thú với những cảnh gợi tình, thú vị và thực sự xúc động 50 sắc thái - Xám một cách công khai trên màn ảnh.Bộ phim thật sự là một sản phẩm thành công không chỉ với người sản xuất mà còn với người xem bởi lẽ nó rất đúng trong xã hội ngày nay khi mà tình dục luôn đi trước tình yêu.II. 50 Sắc Thái 2: Đen (Fifty Shades Darker 2)
Fifty Shades Darker - 50 Sắc Thái 2 Đen Full HD Vietsub Không CắtHãng Universal Pictures đã cho ra mắt trailer mới của bộ phim Fifty Shades Darker 2 - 50 Sắc Thái 2: Đen. Đây là phần 2 trong loạt phim tâm lý tình cảm này, có nội dung dựa trên bộ ba cuốn sách ăn khách của nhà văn E L James.

Tình cờ gặp lại sau khi chia tay, Christian Grey (Jamie Dornan) đã mời Anastasia Steele (Dakota Johnson) đi ăn tối. Tuy đồng ý nhưng Anastasia vẫn khá ngượng ngùng trước người bạn trai cũ. Cô cương quyết nói: "Tôi chấp nhận lời mời của anh bởi vì tôi đang đói. Nhưng tôi có một yêu cầu, chúng ta chỉ nói chuyện, ngoài ra, không làm gì hết".Tuy nhiên, Anastasia lại một lần nữa bị chinh phục bởi sức hút khó cưỡng của Christian. Cô quyết định "yêu lại từ đầu", viết tiếp câu chuyện tình đầy xúc cảm nhưng cũng lắm hiểm nguy với chàng tỷ phú.

Xem thêm: Gợi ý 20 cách búi tóc đẹp và sang trọng, cách búi tóc đẹp và đơn giản cho quý cô tinh tế

Trailer tiết lộ nhiều cảnh sex táo bạo của cặp nhân vật chính. Những màn ân ái cuồng nhiệt trong nhà tắm, phòng ngủ được diễn tả chân thực nhưng đầy tinh tế. Phân cảnh Christian vuốt ve Anastasia trong thang máy cũng được đánh giá cao, khiến khán giả càng thêm chờ đợi được chứng kiến sự táo bạo trong đời sống tình dục của chàng tỷ phú.Bên cạnh những phân cảnh nóng bỏng, hình ảnh lãng mạn của cặp đôi trong kỳ nghỉ tại Châu Âu cũng được đề cập. Một số mâu thuẫn nảy sinh khi Anastasia gặp lại người cũ, Elena Lincoln (Kim Basinger) khiến khán giả càng thêm tò mò về diễn biến câu chuyện.

Đạo diễn của “Fifty Shades of Grey” (50 Sắc Thái) cho biết, phân đoạn này ngay từ đầu đã không được cất nhắc đưa vào bộ phim này.

Trong thời gian qua, Fifty Shades of Grey (50 Sắc Thái) là một trong những dự án phim chuyển thể nhận được sự quan tâm lớn của khán giả trẻ. Dựa theo nguyên tác gốc, kịch bản của tác phẩm này không thể không gồm những cảnh giường chiếu nóng bỏng. Tuy nhiên, cảnh Christian Grey (Jamie Dornan) ân ái với Anatasia Steele (Dakota Johnson) khi cô đang trong thời kỳ “nhạy cảm” sẽ không được đưa lên màn ảnh. Mặc dù đây là phân đoạn khiến khá nhiều fan “ruột” của truyện bàn ra tán vào trên mạng.