KỶ NIỆM 100 NGÀY KHAI TRƯƠNG AEON BÌNH TÂN KHAI TRƯƠNG, KHAI TRƯƠNG CGV AEON BÌNH TÂN

bé đường đem vào trung tâm thương mại mới khai trương rơi vào tình trạng ách tắc rất lớn vì số lượng người đổ về trung tâm dịch vụ thương mại Aeon mall mỗi một khi một đông. Khu ăn uống luôn trong tình trạng "cháy" hàng.

Trung tâm download sắm AEON MALL Bình Tân được xây dựng trên diện tích 4,6 héc ta, lớn hơn trung trung tâm thương mại AEON MALL Tân Phú đã đưa vào khai quật vào đầu năm 2014.

Ngay từ sáng sủa đã có hàng trăm người dân đổ về trung vai trung phong thương mại để thăm quan mua sắm. Bến bãi giữ xe luôn luôn trong tình trạng vượt tải, cùng người dân phải xếp sản phẩm khá lâu mới gồm thể gửi được xe.

Bạn đang xem: Aeon bình tân khai trương

Mặc dù trung trọng điểm thương mại tất cả diện tích khá lớn nhưng lượng người đổ về mỗi dịp một đông khiến việc di chuyển gặp nhiều cực nhọc khăn.

Đến tầm 7h tối, lượng khách đến trung tâm thương mại tăng đột biến. Hàng trăm ngàn xe lắp thêm chờ đợi rất thọ để được vào bến bãi giữ xe.

Vì nhiều phương tiện dồn lại trước bãi giữ xe cộ của AEON MALL khiến đường số 17A (cửa ngõ vào trung vai trung phong thương mại) xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông kéo dài, nhiều người dân mệt mỏi bởi tan giờ làm lại chịu cảnh chôn chân giữa đường.

Nhiều người lựa chọn biện pháp đường tắt băng ngang qua một kho bãi cỏ để vào phía bên trong nhanh hơn.

Nhiều người tranh thủ ngồi nghỉ chân tại các khu vực thư giãn của trung tâm.

Các hoạt động khai trương rất đắm đuối sự thân thiết của các em nhỏ. Mặc dù chỉ vỏn vẹn trong 1 buổi tối đã tất cả trên 10 lượt thất lạc trẻ em khiến bố mẹ những em cực kỳ lo lắng.

Tại khu vực ẩm thực, lượng khách luôn luôn đông khiến việc lựa chọn thức ăn rất cực nhọc khăn, đồng thời việc tính tiền cũng mất nhiều thời gian chờ đợi

Các quầy thức ăn nhanh lẹ cạn sạch với lượng khách hàng quá tải.

Xem thêm: Bài luận tiếng anh về áo dài, bài viết về áo dài việt nam bằng tiếng anh

Khu vực ăn uống ko đủ bàn ghế, buộc phải người dân phải di chuyển ra hiên chạy để ngồi tạm.

Một em bé được mẹ dẫn đi chơi trung tâm thương mại bởi quá mệt đã ngủ thiếp đi.

trụ sở hà nội

Tầng 21, tòa đơn vị Center Building, Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, p Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.Điện thoại: 024 7309 5555, vật dụng lẻ 370.

xem bản đồ

trụ sở tp.hồ chí minh

Tầng 4 Tòa đơn vị 123, 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMĐiện thoại: 028. 7307 7979

xem bản đồ

Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa bên Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Giấy phép cấu hình thiết lập trang thông tin điện tử tổng hòa hợp trên mạng số 2215/GP-TTĐT vị Sở thông tin và Truyền thông hà thành cấp ngày 10 tháng bốn năm 2019

Tọa lạc trong khuôn viên quần thể Y Tế nghệ thuật Cao Hoa Lâm Shangri-la thuộc Quận Bình Tân, thành phố hồ chí minh trên diện tích s đất sản xuất là 46,778.6 m2 với tổng diện tích s sàn khoảng chừng 124,142.5 m2, trung tâm bán buôn AEON Bình Tân đã đến hoạt động, open đón khách vào ngày 1 tháng 7 năm 2016 và chính thức khai trương mở bán vào ngày 13 mon 7 năm 2016.

Luôn để yếu tố môi trường thiên nhiên lên sản phẩm đầu, hệ thống AEON nói tầm thường và trung tâm mua sắm AEON Bình Tân nói riêng luôn luôn được kim chỉ nan trở thành số đông trung tâm buôn bán thân thiện cùng với môi trường. Trông rất nổi bật mới duy nhất của trung tâm sắm sửa AEON Bình Tân là xây cất tiết kiệm năng lượng điện năng và tinh giảm khí thải CO2 để bảo vệ môi trường: tổng thể hệ thống thắp sáng trong trung trung ương đều sử dụng loại đèn công nghệ mới là đèn LED, ngoài ra trung tâm mua sắm AEON Bình Tân còn có hệ thống kiểm soát nồng độ CO2, trung tâm bán buôn còn được áp dụng khối hệ thống năng lượng mặt trời kết hợp với việc trồng nhiều cây xanh bên phía trong tòa nhà.

Tầng trệt của trung trung ương thương mại bao hàm Khu giải trí và thương mại dịch vụ : Citi Premium, Kohnan, Sakura Cleaning…, Khu siêu thị nhà hàng và giải khát: Cowboy’s Jack, Highlands Coffee..., khu vực thời trang phụ kiện và mỹ thuật: Nike, Addidas, Nature Republic, OXGN…, và nhất là khu vực Beer Club Vuvuzela đầu tiên của khối hệ thống Aeon. Tầng trệt dưới của trung tâm thương mại bao gồm Khu giải trí, thương mại dịch vụ và các siêu thị dành mang đến gia đình: Daiso, Top
Art, Dream Games, Dream Bowling…, Khu nhà hàng và giải khát: KOI Thé, Fresh Origin Coffee... Với các siêu thị thời trang phụ kiện với mỹ phẩm.

Nằm ở tầng 2 của trung tâm bán buôn là khu chơi nhởi trẻ em trong đơn vị Tini World được tạo ra với không khí hoàn tráng khiến cho các em vui chơi thỏa thích, với Khu phố ăn uống World Food Court được thiết kế với và trang trí đem nguồn xúc cảm từ Phố Cổ Hội An với không gian đậm chất Việt, mang lại cho thực khách những món ăn địa phương và nước ngoài với phong cách đường phố. Tầng 3 là Khu vui chơi giải trí với cụm tổ hợp địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim CGV cùng Khu nhà hàng siêu thị “ mùi vị Bốn Phương” cùng với dãy quán ăn Việt phái mạnh và những nước khác ví như Nhật Bản, Hàn Quốc, Lào…Osaka Ohsho, Gangnam Bulgogi, Khao Lao...Hy vọng rằng trung tâm sắm sửa AEON Bình Tân sẽ mang lại nhiều trải nghiệm bán buôn và giải trí tuyệt đối hoàn hảo cho khách hàng.