TOP BÀN CHẢI ĐÁNH RĂNG ĐIỆN CỦA NHẬT GIÁ TỐT T08/2023, BÀN CHẢI ĐÁNH RĂNG BẰNG ĐIỆN ORAL

Bàn chải tiến công răng điện Oral-B Braun Sumizumi Clean Kids Pokemon được thiết kế cơ chế chải thích hợp với tốc độ con quay 7.600 vòng/ phút, đúng tiêu chuẩn, nhiều phầm mềm nên sẽ đem đến nhiều dễ dàng hơn cho những người sử dụng, ưu việt với tính năng làm không bẩn răng, kháng mảng dính và tinh giảm cao răng.

Bạn đang xem: Bàn chải đánh răng điện của nhật


Bàn Chải Đánh Răng tự động hóa cho trẻ nhỏ - Oral-B Nhật Bản

*
 

Giới thiệu sản phẩmBàn chải tấn công răng điện Oral-B Braun Sumizumi Clean Kids Pokemon được thiết kế cơ chế chải thích phù hợp với tốc độ xoay 7.600 vòng/ phút, đúng tiêu chuẩn, nhiều app nên sẽ đưa về nhiều dễ ợt hơn cho người sử dụng, ưu việt với nhân kiệt làm không bẩn răng, phòng mảng bám và hạn chế cao răng. Đặc tính sản phẩm:- Thiết kế bình yên cho trẻ em từ 3 tuổi: là bạn dạng chải xây dựng riêng cho trẻ nhỏ từ 3 tuổi- Lông bàn chải mượt mượt đến từ mọi góc:

Bàn chải tiến công răng năng lượng điện Oral-B Braun Sumizumi Clean Kids vứt bỏ mảng dính bằng bàn chải tròn với lông mềm khôn xiết mịn, nhẹ nhàng trên nướu của bé.

Giảm nguy hại bị sâu răng.

Sự lựa chọn tuyệt đối cho chăm lo răng miệng mỗi ngày của bé.

- có tác dụng sạch răng ở mọi góc, sạch bay mảng dính chỉ vào 2 phút: kiến tạo bàn chải tròn, quấn xung quanh mỗi dòng răng cùng xoay với tốc độ 7600 vòng/ phút- Oral-B là yêu đương hiệu tiên phong hàng đầu được những nha sĩ trên quả đât sử dụng: Oral B được chọn là yêu mến hiệu tiên phong hàng đầu được thực hiện trong một cuộc khảo sát điều tra mẫu liên tiếp của những nha sĩ làm việc 25 quốc gia, chiếm phần 72% trên cố giới. Ngoài ra, số 1 cũng được chọn là chữ tín bàn chải đánh răng điện được khuyên dùng cho người mắc bệnh trong và một cuộc khảo sát. (Điều tra của P & G). Công dụng khá nổi bật của bàn chải tiến công răng năng lượng điện Oral Braun Nhật Bản: 

Đây là nhiều loại bàn chải điện duy nhất đang được kiểm định làm không bẩn răng tốt hơn bàn chải thông thường.

Giúp tẩy các mảng bám trên răng không bẩn gấp gấp đôi bàn chải thông thường.

Giúp sa thải cách tấn công răng sai, hoàn toàn có thể dẫn tới các viêm lây truyền về nứu răng.

Oral-B Braun là nhãn hiệu số 1 trên quả đât được những nha sĩ khuyên răn dùng.

 Hướng dẫn sử dụng bàn chải tiến công răng Oral-B Braun bằng điện Nhật phiên bản hiệu quả: 

Để chải răng, các bạn hãy gắn phần đầu bàn chải vào phần thân.

Chải răng bằng bàn chải tự động cũng tựa như như bàn chải thường, chỉ không giống ở điểm là đầu lông bàn chải tự động hóa sẽ trường đoản cú xoay với rung để gia công sạch khía cạnh răng, hoàn toàn có thể đưa vào tiến công tận các răng vào cùng nhưng ko cảm thấy vướng víu. Bạn hãy giữ chặt thân bàn chải trong tâm bàn tay, chuyển đầu bàn chải vào miệng, chải theo lần lượt từng vùng 2-3 răng, di chuyển bàn chải nhằm chải không còn mặt ngoài, mặt trong cùng mặt nhai của toàn bộ các răng. Tránh việc đè mạnh khỏe và cần cẩn thận tránh trượt tay làm tổn yêu quý nướu răng.

Sau lúc chải răng xong, chúng ta nên tháo phần đầu bàn chải, cọ sạch bên dưới vòi nước cùng để ráo.

Cứ khoảng một tuần sạc điện 1 lần cho bàn chải.

Không yêu cầu để đế sạc trong phòng tắm bởi vì không khí ẩm ướt trong bên tắm rất có thể làm bớt tuổi thọ của đế sạc.

Bàn chải tiến công răng điện có thể đánh răng hiệu quả. Hàng loạt các sản phẩm được chào bán tại Nhật bao hàm các đơn vị sản xuất lớn như Panasonic, Philips, Braun Oral-B. Việc kiểm nghiệm sản phẩm và so sánh được triển khai trên 3 điểm sau:

– dễ dàng dàng đào thải mảng bám– Đánh nhẵn răng– kỹ năng sử dụng

*
*
*
*
*
*

Những điểm cần lưu ý trong cách chọn bàn chải tấn công răng điện và phương pháp sử dụng, bạn hãy xem thêm khi tải hàng.

Mua sản phẩm tại : https://lina.tokyo/17740/

Kiểm nghiệm sản phẩm

1. Dễ dàng dàng vứt bỏ mảng bám, dấu ố

Đầu tiên, tôi sử dụng bàn chải trên một quy mô răng mang được che một lớp mảng bám nhân tạo và kiểm tra xem gồm mảng dính nào không được đánh bóng xuất xắc không. Tổng điểm được nhận xét trên thang điểm 5 mang lại mặt trước của răng, mặt sau của răng, phía bên trong răng hàm, chân răng (giữa nướu với răng) và khoảng cách giữa các răng. Cuối cùng, điểm cộng cho người có mảng bám nhân tạo sẫm màu cùng điểm trừ so với những người có mảng dính nhạt.

2. Đánh nhẵn răng

Tiếp theo, cửa hàng chúng tôi yêu cầu áp dụng bàn chải tấn công răng năng lượng điện trên 3 screen để xác minh tác dụng khi tấn công bóng răng. Ngoài bài toán kiểm tra về kết quả đánh bóng của khía cạnh trước răng, mặt sau răng, bên trong răng hàm, chân răng và kẽ răng, đồng thời soát sổ độ mềm và nhẹ nhàng của bàn chải cho nướu răng. Shop chúng tôi đã dấn xét đến từng phần và reviews trên thang điểm 5.

3. Tài năng sử dụng

Cuối cùng, công ty chúng tôi đã xác minh tài năng sử dụng của bàn chải điện. Cửa hàng chúng tôi đã yêu cầu người tiêu dùng bàn chải năng lượng điện trên 3 màn hình review mức độ dễ dàng cầm, trọng lượng, âm thanh và độ rung của bàn chải răng, tương tự như tính thuận lợi dễ mang theo với tổng điểm được review trên thang điểm 5. Ngoài ra, shop chúng tôi cũng tính điểm đến thời gian cần thiết để pin đầy, thời gian sử dụng liên tục khi pin sạc đầy và chi tiêu hàng năm.(“Làm white răng” trong nội dung bài viết này kể đến bằng cách đánh răng để loại bỏ vết ố.)

*
*

Lợi ích và tính năng của việc thực hiện bàn chải tiến công răng năng lượng điện là gì?

Một trong số những điểm hấp dẫn là độ rung của bàn chải năng lượng điện ngay cả khi chúng ta không cần dịch rời tay, vì chưng vậy chúng ta có thể đánh láng răng chỉ bằng phương pháp chạm dịu vào răng.

Đánh răng một cách kết quả không chỉ làm giảm lượng mảng bám không được đánh bóng có tác dụng sâu răng và bệnh nha chu ngoài ra giữ đến miệng sạch mát sẽ, phòng ngừa hôi miệng. Tùy trực thuộc vào sản phẩm, kết quả mong ngóng làm white răng của từng người.

Dưới đấy là 7 điểm cần kiểm tra khi lựa chọn bàn chải tiến công răng điện.

đa phần có 3 loại: nhiều loại xoay / rung sóng âm, một số loại sóng âm, một số loại siêu sóng âm

Bàn chải tấn công răng điện hoàn toàn có thể được chia thành 3 nhiều loại để không bẩn răng bằng technology loại rung chuyển phiên / rung sóng âm, các loại sóng âm và các loại sóng khôn cùng âm, tùy trực thuộc vào tần số và chuyển động của bàn chải.

Mỗi loại đều phải sở hữu những ưu và nhược điểm, nhưng bạn mới bước đầu sẽ thấy dễ áp dụng hơn nếu đó là các loại sóng âm.

*
*

– loại xoay / rung sóng âm: là một loại sản phẩm loại quăng quật mảng bám một giải pháp vật lý. Đánh bóng răng từng mẫu một. Giành riêng cho những ai ao ước làm sạch mát răng.

+ + một số loại xoay có đặc điểm là đầu bàn chải tròn xoay và các răng được chải cẩn thận từng mẫu một. Nó có xu hướng rất giận dữ cho nướu, vày vậy nó không tương xứng lắm cho người đang tìm kiếm các sản phẩm có độ rung nhẹ. Phương pháp này đa phần được áp dụng trong loạt thành phầm của Braun Oral-B.+ + nhiều loại rung sóng âm loại bỏ mảng bám bằng phương pháp rung đầu bàn chải mềm mịn, nhẹ nhàng.

Xem thêm: Review sữa rửa mặt the body shop tea tree skin clearing, the body shop việt nam

So với loại xoay, loại rung sóng âm có điểm lưu ý là rung vơi nhàng, không khiến ồn. Hãy cẩn trọng để ko nhầm nó với một số loại sóng âm hoặc sóng vô cùng âm, do loại sóng âm không vứt bỏ mảng bám trên răng.

*
*

– nhiều loại sóng âm (Sonic type): làm cho sạch đa số vùng nhưng bàn chải cực nhọc tiếp cận, loại bỏ mảng bám còn sót lại. Giành riêng cho những người lo ngại về mảng bám ở giữa những kẻ răng cùng túi nha chu.

+ + Ưu điểm của bàn chải năng lượng điện sonic type là có thể làm sạch răng với đầu lông 2mm. Rung với tốc độ khoảng 20.000 mang lại 40.000 lần trong một phút, các bọt mịn và làn nước được tạo ra để thải trừ mảng bám. Mẹo nhỏ dại là chúng ta nên ngâm bàn chải nhiều trong nước, và 1 trong những những đặc điểm là bạn không đề nghị dùng kem tấn công răng.+ + Nhược điểm là bàn chải rung mạnh. Đối cùng với bàn chải thông thường và bàn chải dạng xoay, bạn sẽ cảm thấy đau nếu ấn vượt mạnh, nhưng sẽ tương đối khó để phân biệt bạn bao gồm đang dùng vô số lực hay không khi sử dụng bàn chải loại sóng âm. Nếu như bạn để bàn chải ấn vượt mạnh, bạn có thể làm thương tổn nướu hoặc tuột nướu, vì chưng vậy hãy cẩn thận.

Loại hết sức sóng âm: Được khuyến nghị cho những người muốn giữ mang đến miệng của mình sạch sẽ. Mặc dù nhiên, bao gồm rất không nhiều sự chọn lựa sản phẩmBàn chải tấn công răng điện các loại siêu âm có điểm sáng là rung khối lượng nhẹ hơn loại sóng âm. Được khuyến khích cho những người muốn quan tâm răng miệng toàn vẹn vì rất có thể có thể ngăn chặn cao răng lắng đọng.Tuy nhiên, nhược điểm là bàn chải sóng rất âm không tự vận động mà bạn phải điều khiển bàn chải nhằm chải răng, giá thành có xu hướng cao và bao gồm ít sự tuyển lựa cho thành phầm này. Vày độ rung yếu bắt buộc rất khó để sở hữu được cảm giác đánh nhẵn răng.

②. Có thể sạc lại bằng điện sử dụng trong gia đình hoặc sử dụng pin để thuận tiện mang theo

Lưu ý điện áp nguồn tại Nhật là 110v với nguồn điện tại vn là 240v. Nên chọn lựa những thành phầm có nguồn điện thực hiện từ 110v mang đến 240v

Bàn chải tiến công răng điện có thể sạc lại thuận lợi cho việc sử dụng tại nhà và bàn chải tiến công răng điện loại pin khô dễ dãi cho việc thực hiện khi di chuyển và du lịch. Trong các các các loại sản phẩm hoàn toàn có thể sạc lại, loại rất có thể sạc 1-1 giản bằng phương pháp đặt bàn chải tiến công răng trên giá chỉ đỡ có xu hướng dễ áp dụng mà ko phải lo ngại về lượng pin còn lại.

Loại dùng Pin bé dại gọn cùng nhẹ, bởi vì vậy chúng rất phù hợp cho những người dân muốn mang theo lúc đi phượt hoặc những người muốn tấn công răng tiếp tục khi di chuyển bên ngoài. Nó cũng lôi cuốn vì nó dễ sử dụng ngay khi chúng ta lắp pin.

*
*

③ Kiểm tra ngoài mặt và kích cỡ của thành phần thân bàn chải

– nếu như khách hàng có bàn tay nhỏ, hãy chọn sản phẩm tất cả phần thân mỏng. Nếu như khách hàng có bàn tay to, nên chọn sản phẩm gồm phần thân dày vừa phải. Nếu phần thân chủ yếu quá mỏng, nó sẽ không còn được cầm chặt cùng mất đi cảm xúc ổn định. Ngược lại, ví như quá nặng nề hoặc vượt dày, cánh tay của bạn có thể bị mỏi trong khi đánh răng.

– ngoại trừ ra, nên thực hiện cách thay Palm grip với Pen grip (xem ảnh) đúng theo form size của thân chủ yếu của bàn chải vị sẽ dễ ợt đánh răng hơn.

*
*
*
*

+ thực hiện tay cụ Palm grip để áp chắc bàn chải khía cạnh trước với mặt sau của răng. Bởi vì nó rất có thể được cụ chặt và có thể được chải răng ổn định định. Đó là 1 cách phù hợp để gắng một chiếc bàn chải tấn công răng năng lượng điện nặng.

+ Tay nuốm Pen grip dành cho mặt sau của răng để bàn chải tiếp cận dễ dàng hơn. Vì áp lực chải tương thích được duy trì nên đã ít tạo chải bạo gan cho răng cùng nướu hơn, và chúng ta cũng có thể di đưa nó một cách khôn khéo bằng một lực nhẹ.

④ nếu bạn có khá nhiều loại cọ, bạn cũng có thể sử dụng tùy theo nhu yếu của mình.

Nếu bạn lo ngại về bài toán răng bị ố vàng, shop chúng tôi khuyên chúng ta nên dùng bàn chải để loại trừ vết ố. Giả dụ bạn lo lắng về khá thở có mùi, cửa hàng chúng tôi khuyên chúng ta nên dùng bàn chải đi kèm theo với bàn chải để chải lưỡi.

Ngoài ra, nếu bạn có không ít kích cỡ bàn chải, rất tiện nghi để sàng lọc theo form size miệng và sở thích của bạn. Ví như bàn chải quá rộng sẽ khó chải giữa các kẽ răng và mặt sau của răng, bởi vì vậy bạn nên chọn lựa loại bàn chải điện hoàn toàn có thể lắp được bàn chải nhỏ.

*
*

⑤ ví như phần thân chính rất có thể được rửa sạch trả toàn, việc bảo dưỡng từng ngày rất dễ dàng dàng.

Thân bàn chải ko thấm nước giúp âu yếm hàng ngày thuận lợi hơn. Hoàn toàn có thể được sử dụng trong bể tắm, vày vậy nó được khuyến khích cho những người muốn tiến công răng trong thời hạn tắm.

Tuy nhiên, phần liên kết bàn chải với phần thân chính có xu thế tích tụ những vết bụi bẩn, vị vậy trong cả khi nó hoàn toàn có thể được rửa sạch trả toàn, hãy dỡ rời nó và rửa không bẩn đúng cách.

⑥ suy nghĩ chi phí thực hiện và chọn thành phầm có ngân sách cao.

– Đối với những người coi trọng về giá cả sử dụng, hãy lựa chọn sản phẩm bao gồm bàn chải thay thế sửa chữa từ 500 yên ổn trở xuống.

– giống như bàn chải tấn công răng thông thường, bàn chải tiến công răng điện nên được thay thế thường xuyên. Trả sử rằng nó được thay thế sửa chữa 3 tháng một lần, nếu 1 bàn chải có mức giá từ 500 yên trở xuống, thì ngân sách chi tiêu hàng năm vẫn là 2 nghìn yên hoặc ít hơn.

– giá thành hàng năm tương tự với việc sửa chữa thay thế một bàn chải tấn công răng thường thì hàng tháng, vị vậy bạn nên tìm kiếm dựa vào giá 500 im hoặc không nhiều hơn cho mỗi bàn chải đánh răng.

*
*

⑦ trường hợp có công dụng liên kết với điện thoại thông minh, chúng ta cũng có thể ngăn chặn các nơi răng chưa được gia công sạch và kỹ thuật chải răng cũng sẽ được cải thiện.

Sản phẩm có thể liên kết với điện thoại cảm ứng thông minh rất tiện lợi vì bọn chúng thông báo cho mình về phần răng chưa được gia công sạch và lúc nào cần nắm bàn chải.

Nếu các bạn biết các mảng dính chưa được gia công sạch, bạn có thể tự điều chỉnh thói quen tấn công răng của mình, vấn đề này sẽ giúp nâng cấp kỹ thuật tấn công răng. Bạn cũng có thể chải răng như 1 trò chơi, vày vậy nó sẽ hữu ích như một giải pháp tập cho trẻ em đánh răng.

*
*

Cách sử dụng

*
*

*
*

Các chuyên viên giám sát nội dung bài viết này: Nha sĩ quản trị Hiệp hội dọn dẹp Nha khoa Quốc tế, Suguro Tsujimura – 辻村 傑

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.