Bảng màu son 3ce vỏ trong suốt sang chảnh, son thỏi 3ce vỏ trong suốt 3ce &ndash c

Son Thỏi khôn cùng Lì 3CE Soft Matte Lipstick tủ chứa đồ son "https://bicicosmetics.vn/ vào suốt"https://bicicosmetics.vn/ tựa son khói, màu sắc son rất trendy, cực đẹp, sang trọng chảnh, rất giản đơn trang điểm, lên màu chuẩn. Không tính ra, còn giúp môi thiếu nữ mềm như nhung, dịu nhàng và quyến rũ.

Bạn đang xem: Bảng màu son 3ce vỏ trong suốt

Speak lớn Me - 299,000₫Warming Wear - 309,000₫Holy Chic - 339,000₫Focus On Me - 299,000₫Murmuring - 329,000₫Giving Pleasure - 299,000₫Red Muse - 299,000₫Over It - 369,000₫Smoke Pink - 369,000₫
Son Thỏi vô cùng Lì 3CE Soft Matte Lipstick

Thông tin sản phẩm:

- Son Thỏi siêu Lì 3CE Soft Matte Lipstick với chất son lì mềm mại, mướt, mỏng, mượt đang chinh phục các cô gái nè.

- tủ chứa đồ son thỏi lì đã xuất hiện tại Bici gồmmàu hết sức tây:

1. Speak to lớn Me - red color nâu

2. Warming Wear - màu sắc cam ánh vàng

3. Smoke Pink - color hồng đất

4. Holy Chic - màu đỏ hồng

5. Over It - màu sắc cam đất

6. Focus On Me - màu san hô

7. Murmuring - màu hồng nu

Công dụng sản phẩm:

- Không làm khô với rít môi, không khiến đôi môi có xúc cảm dày khi thoa son

- không lộ vân môi

- thi công vỏ son là nhựa nhìn trong suốt tựa thủy tinh, chú ý thấu được thỏi son mặt trong

***Vài điều Bici nhờ cất hộ gắm khách hàng:

– người sử dụng cần đọc và xem xét rằng không có một thành phầm nào bao gồm thể bảo đảm phù hợp với tất cả các làn da. Vậy nên bạn phải thử thành phầm ở một vùng nhỏ dại trên da trước khi sử dụng cho toàn khuôn mặt. Thời gian thành phầm có công dụng trên da đang khác nhau hoàn toàn và tùy thuộc vào cơ địa mọi cá nhân nữa nhé!

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Xu phía Tìm Kiếm
gmail.com - Mr. Bảo
FANPAGE

Thỏi son 3CE Soft Matte Lipstick hình thức bề ngoài vô cùng "chanh sả" lúc khoác trên bản thân một mẫu áo vào suốt lấp lánh lung linh bằng nhựa độc đáo và cực kỳ sang trọng, thế khá chắc hẳn tay, các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể nhìn thấy xuyên thấu có màu của từng thỏi son thông qua kiến tạo mới này.

*Bảng màu:

1. Giving Pleasure – color cam gạch: màu son là việc kết hợp tuyệt vời và hoàn hảo nhất của 3 màu đó là cam, đỏ và nâu. Màu sắc son giúp gương mặt bừng sáng với tươi trẻ. Màu sắc son không có tác dụng xỉn men răng cùng màu da đâu các thiếu nữ nhé.

2. Over It – màu sắc cam ánh đỏ: color son có phần trăm nghiêng quý phái cam nhiều hơn. Color son giúp làm bừng sáng sủa khuôn khía cạnh và có vẻ đpẹ tươi trẻ, năng động. Mặc dù nhiên, color son dễ làm cho xỉn màu da và men răng.

3. Murmuring – màu hồng nude: Son thiết lập sắc son hồng nude khôn xiết nhạt nhưng lại lại không bị bợt. Màu son sẽ có tác dụng xỉn color da nhiều nên buộc phải make-up đi kèm để cần sử dụng xinh.

4. Red Muse – màu đỏ tươi: màu sắc son thuộc sắc đẹp son đỏ tươi cổ điển dễ dùng, gợi lên vẻ đẹp mắt rực rỡ, gợi cảm và đầy quyền lực. Màu sắc son ko có bất cứ khuyết điểm nào, tôn domain authority và có tác dụng trắng răng.

Xem thêm: Top 30 Mẫu Chữ Ký Phong Thuỷ Đẹp Theo Tên, Hướng Dẫn Tạo Chữ Ký Đẹp

5. Holy Chic – red color hồng: màu son thuộc tông màu dễ dùng cân xứng với hầu như phong cách. Lúc thoa lòng môi, son sẽ thiên về hồng những hơn. Lúc thoa full môi, son sẽ cho ra sắc đỏ đầy quyến rũ.

6. Warming Wear – màu sắc cam ánh vàng: màu son bao gồm sắc cam tươi sáng có chút ánh vàng kha khá Tây với thời thượng. Color son đặc biệt tương xứng với những cô gái nào thích phong cách make-up Tây. Tuy nhiên, màu sắc son dễ làm xỉn color da và xỉn men răng đấy nhé.

7. Focus on me – màu sắc san hô: color son giúp đỡ bạn trở phải trẻ hơn vài tuổi. Color son là sự phối kết hợp của 2 màu son kén da, color son cân xứng với cô con gái có làn da trắng.

8. Kind & Love - màu sắc cam nude: Là sắc cam sữa nude khôn cùng bợt. Màu sắc son dù ck nhiều lớp vẫn khó mà đậy đi nền môi nên sẽ tương đối dễ lộ khuyết điểm. Nếu yêu thích các son tone nude khác biệt như cố gắng này, các chị em nên thực hiện kem che dấu các khuyết điểm môi cùng make-up dấn nhá mắt thật kĩ để khuôn khía cạnh được hài hòa và hợp lý hơn.

9. Smoke Pink - color hồng đất: Smoke Pink chính là Murmuring nhưng lại đậm màu hơn với pha chút nâu rất nhẹ. Color son vừa thơ ngây lại vừa rất thời đại, đang qua rồi chiếc thời cứ son hồng là sến súa. Smoke Pink thích hợp cho các bạn học sinh, sinh viên áp dụng nhẹ nhàng lúc tới trường. Hoặc những cô thanh nữ yêu phong cách make-up từ nhiên, môi ửng hồng dìu dịu như cánh hoa.

10. Speak khổng lồ Me - màu đỏ nâu: Speak lớn Me là dung nhan đỏ nâu trung tính, đấy là màu son trầm đậm nhất bảng màu. Xác suất nâu của màu sắc son khá ít yêu cầu không khiến cho màu son bị dừ, ngược lại rất dễ sử dụng và chế tạo nét cá tính. Color son tôn da cùng trắng răng, cho dù thoa full môi giỏi lòng môi phần lớn xinh.