Đặc nhiệm bắt tên trộm bẻ khóa nhiều phòng trọTP HCMTìm dấu vết qua camera an ninh, các trinh sát đặc nhiệm phát hiện Ngô Hoàng Giang, 54 tuổi, nghi can phá khóa hàng loạt phòng trọ trộm tài sản" /> Đặc nhiệm bắt tên trộm bẻ khóa nhiều phòng trọTP HCMTìm dấu vết qua camera an ninh, các trinh sát đặc nhiệm phát hiện Ngô Hoàng Giang, 54 tuổi, nghi can phá khóa hàng loạt phòng trọ trộm tài sản" />

Báo Công An Tp Hcm - Tin Nóng An Ninh Trật Tự 24H

Bạn đang xem: Tin nóng an ninh trật tự 24h

Tội phạm lấy thông tin của bố mẹ "bị lừa nhỏ cấp cứu" trường đoản cú đâu?

Công an tp.hcm cùng Sở giáo dục đào tạo và Đào sinh sản đều khẳng định thông tin kẻ xấu dùng để làm mạo danh cơ sở y tế lừa phụ huynh không xẩy ra lộ từ phía ngôi trường học, ban ngành nhà nước.

F7rz
Lg5Yf
Q" alt="*">

Công an TP HCM phối kết hợp nhiều tỉnh tấn công tội phạm thời điểm Tết

Nhận định tội phạm gia tăng dịp cuối năm, Công an thành phố hồ chí minh huy cồn tổng lực tấn công trong 3 tháng, phối hợp các tỉnh giáp ranh, đảm bảo bình an cho bạn dân đón Tết.

Mất hơn 5 tỷ đồng trong bank vì "bị chỉ chiếm đoạt sim"

TP HCMTrình báo cảnh sát, chị Trang, 39 tuổi, cho biết sau khi năng lượng điện thoại bất thần mất sóng đang phát hiện 3 thông tin tài khoản ngân hàng của mình bị trừ rộng 5,3 tỷ đồng.

Cảnh liền kề cơ động thành phố hồ chí minh biểu diễn khí công

Cảnh cạnh bên cơ động trình diễn khí công, võ thuật trấn ấp tù hãm trong show diễn tập kháng khủng bố ở TP Thủ Đức, ngày 30/10.

OK-1658717419-5556-1658717461.jpg?w=500&h=300&q=100&dpr=1&fit=crop&s=8C4K334U5wugm1AL0f98Tw" alt="*">

Đại tá Mai Hoàng làm phó giám đốc Công an TP HCM

TP HCMĐại tá Mai Hoàng - nhân vật Lực lượng vũ trang, cục phó cảnh sát Hình sự, cỗ Công an, được điều đụng giữ chức phó giám đốc Công an TP HCM.

Fw1y
Iw23_53uvrd
FHe
Yew" alt="*">

Đặc nhiệm bắt thương hiệu trộm mở khóa nhiều chống trọ

TP HCMTìm dấu tích qua camera an ninh, các trinh sát đặc nhiệm phát hiện tại Ngô Hoàng Giang, 54 tuổi, nghi can phá khóa hàng loạt phòng trọ trộm tài sản.

Czcq
YRA1Ow
Wyx8a51jg" alt="*">

108 người nhập cư trái phép đã đến TP HCM

Trong một mon Công an tp.hcm phát hiện tại 108 người nhập cảnh trái phép, con số thực tế rất có thể cao hơn, nguy cơ tiềm ẩn lây lây nhiễm Covid-19 là khôn xiết lớn.

Dùng xe giữ động có tác dụng căn cước công dân gắn chip

TP HCMCông an áp dụng hai ôtô loại 30 chỗ, gắn thêm trang thiết bị di chuyển đến những điểm nghỉ ngơi TP Thủ Đức với huyện Bình Chánh, để gia công căn cước gắn thêm chip cho tất cả những người dân.

Xem thêm: Hướng dẫn cách mở khóa xăng xe airblade và xe lead, cách dòng nắp bình xăng xe airblade

Kho ma túy "khủng" ở sài Gòn

Ập vào kho mặt hàng tại quận 12, TP HCM, cảnh sát phát hiện các bao tải áo xống cũ cất hơn trăm bánh heroin, 70 kg mặt hàng đá, rộng 100.000 viên thuốc lắc.

Xe cứu vớt nạn, cứu hộ chứa 86 thiết bị

Ôtô chuyên được dùng của cảnh sát PCCC thành phố hồ chí minh có kết cấu những khoang chứa, nhập về từ Nhật Bản, ship hàng cho những chiến sĩ cứu vớt nạn, cứu hộ cứu nạn trên cạn với dưới nước.

58 phụ nữ CSGT trình diễn kĩ năng chạy xe sệt chủng

TP HCMCác người vợ CSGT lái môtô 250 phân khối, xếp hình mũi tên dẫn đoàn. Họ trình diễn tài năng đi vào sa hình zích-zắc, phanh vội khi gặp mặt tình huống khẩn cấp.

Người dân nộp súng được khuyến mãi thực phẩm

TP HCMNhiều tín đồ dân quận q.bình thạnh giao nộp súng, mã tấu, vật tư nổ... Cho công an với được tặng lại đá quý gồm mì gói, dầu ăn, nước tương.

Đội 363 phát hiện tại nam bạn trẻ mang roi năng lượng điện đi thu chi phí bảo kê

Khuya 1/2, lực lượng 363 công an tp.hcm tuần tra, phát hiện nay một nam tuổi teen mang roi điện và ma túy đá, trên phố đi thu chi phí bảo kê.

Công an tp.hồ chí minh lập lực lượng đặc trưng trấn áp phạm nhân cuối năm

Để trấn áp tù túng trước, trong cùng sau Tết, Công an tp.hcm tổ chức "lực lượng 363" tất cả hình sự, cơ động, CSGT... Tuần tra liên tục.

Công an tp hcm khởi tố nhiều người dân đập phá xe pháo công vụ

Các bị can này bị cáo buộc cầm tuýp, gạch ốp đá sắt phá lỗi 2 môtô sệt chủng, đập 3 xe cộ buýt đã lưu thông bên trên đường.

Công an TP HCM hàng loạt đến công ty dân thu thập dữ liệu

Từ hôm nay, công an 24 quận, thị trấn ở tp.hồ chí minh đến tận nơi dân để phát phiếu tích lũy thông tin, ship hàng hệ thống cơ sở tài liệu dân cư.

Sân cất cánh Tân sơn Nhất gồm đồn cảnh sát

Để kịp thời giải pháp xử lý tội phạm, đảm bảo bình yên hàng không, đồn công an được thành lập và đóng góp trong sân bay Tân đánh Nhất.

Hàng trăm cảnh sát vây hãm hai cửa hàng bar lớn nhất TP HCM

Rạng sáng 30/12, hàng nghìn cảnh sát bất ngờ kiểm tra hai quán bar khủng nằm trên đường nguyễn trãi và Lý từ Trọng, quận 1, phát hiện tại ma túy.

Bị khuấy rối trên xe buýt ở sử dụng Gòn, hotline tổng đài 1022

Lực lượng công an sẽ đón đầu xe buýt, hoặc trích xuất camera nhằm xử lý các trường hợp quý khách bị móc túi, xin đểu, quấy rối...

Người thanh nữ điều hành hơn 10 "ổ" đề tiền tỷ ở sử dụng Gòn

Trinh gần kề hình sự đồng loạt ập vào rộng chục điểm ghi đề vì bà Điệp vắt đầu, thu giữ những ngoại tệ, vàng, hơn tỷ việt nam đồng và các tang đồ gia dụng đánh bạc khác.