"how I Met Your Mother": 6 Sự Thật Cho Thấy Quý Ông Barney Không Ngầu Như Bạn Vẫn Tưởng

Không ai có thể phủ nhận sự thành công xuất sắc của serie “ How I met your mother” , trong các số đó Barney Stinson là trong những yêu tố quan yếu không đề cập đến.

Bạn đang xem: "how i met your mother": 6 sự thật cho thấy quý ông barney không ngầu như bạn vẫn tưởng


Không ai hoàn toàn có thể phủ dìm sự thành công xuất sắc của serie “ How I met your mother” , trong đó Barney Stinson là trong số những yêu tố thiết yếu không nhắc đến, một nhân vật đã hình thành sức ảnh hưởng không chỉ cho bộ phim truyền hình mà cả trong tim khán giả.

1.”Suit Up!”

Là giữa những câu nói chúng ta nghe những nhất vào serie, Barney luôn luôn nói cùng với Ted khi họ ra ngoài. “Suit up!” có chân thành và ý nghĩa gì đối với chúng ta? Hãy chắc chắn là rằng các bạn trông thiệt tuyệt! bề ngoài chỉnh chu không chỉ biến hóa cách các bạn cảm nhấn về thiết yếu mình hơn nữa cả cách tín đồ khác liên tưởng và thừa nhận thức về bạn.

2. Sự trường đoản cú tin bắt đầu từ bên trong, bạn sẽ trở nên tuyệt vời nhất nếu chúng ta muốn!

*

Barney là người dân có sự tự tin hoàn hảo và tuyệt vời nhất vào chính phiên bản thân mình. Anh tin yêu vào mọi bài toán anh làm sẽ tạo nên thành công nhất định. Tuy không nên trong mọi trương vừa lòng nhưng chắc chắn các bạn sẽ làm đông đảo thứ hay hơn. Barney không đợi sự review của hầu hết người, anh tự review về bao gồm mình với lòng tin không lay chuyển: “ I am awesome”.

3.” Whatever you do in this life, it is not legendary unless your friends are there to lớn see it. “

*

Hãy cho mình của bạn biết rằng họ sẽ không thể rời khỏi bạn .

4. Trang bị mang đến mình hầu hết kĩ năng

*

Barney nói cách khác tiếng nhật, làm ảo thuật và là cao thủ đột kích lade . Rất có thể nói, sự đầy niềm tin cũng xuất phát từ chính tiềm năng của bạn. Hãy tự học hỏi và giao lưu và trang bị cho chính mình những năng lực cần thiết.

5. Tận hưởng cuộc sống đời thường mỗi ngày

*

Không ai ao ước ở bao quanh kẻ xuyên suốt ngày chỉ biết ủ rũ, đặc biệt là các cô gái. Các bạn không thể tận hưởng cuộc sống thường ngày nếu cứ ngồi vào một góc với cau có. Sự lạc quan và nụ cười luôn là yếu tố cơ bạn dạng thu hút mọi người xung quanh.

Người ta bảo hắn là một trong kẻ "awesome", "legendary", là một trong những nhân đồ tuyệt hơn tất cả các thành viên không giống của "How I met your mother"....Người ta bảo hắn là một kẻ "awesome", "legendary", là 1 trong những nhân vật tuyệt hơn toàn bộ các thành viên khác của "How I met your mother".

Xem thêm: Mouse ko dây genius chính hãng, giá tốt, chuột không dây genius nx 7010


*

Tớ thì tớ nghĩ về khác những cậu ạ - Barney là 1 kẻ từng cô đơn, nhưng đã không còn cô đơn. & friend, this is the story of .......
Tớ thấy Barney, một trong những buổi tối tựa như các buổi buổi tối khác của hắn, sau đa số cuộc chinh chiến chạy đua thuộc sắc đẹp, kì công với đầy sức nóng huyết, hắn bỗng nhiên nhận ra, hắn cô độc. Hắn chạm mặt Ted vào phòng dọn dẹp và sắp xếp nam của một tiệm bar bé dại trong lòng thành phố new york hào nhoáng, xa lạ, xa lạ biết với lệch tông. Thiết yếu lúc kia hắn tự dưng thấyrằng mình đã từng làm không ít điều hoàn hảo và tuyệt vời nhất từ trước đó, nhưng không có ai kề bên để triệu chứng kiến, cổ vũ hay tuy vậy hành thuộc mình. Tất cả nghĩa lí gì khi ta tạo ra sự những siêu phẩm và thiếu thốn đi những người hiểu ta để ngắm nhìn nó.
Hắn chợt nhận ra điều đó, vì vậy hắn chọn Ted, làm cho "bro". Hắn hoàn toàn có thể chọn bất kì ai vào cái nhân loại bóng bẩy cùng háo sắc của bản thân mình để sát cánh bên các cuộc chinh phục bất tận. Nhưng lại hắn lựa chọn Ted, vày chỉ bao gồm Ted mới sẵn sàng lắng nghe những điều vốn được xem như là hèn hạ để "pick up a chick" của hắn. Chỉ Ted, sẽ luôn không ủng hộ rất nhiều trò nghịch của hắn, nhưng lại luôn luôn ở cạnh hắn các lúc cần. Vày "bro" không chỉ là một kẻ đồng hành, nhưng mà còn là 1 trong người bạn. Barney nhận biết điều đó, cùng hắn đề xuất một tín đồ bạn, như mong muốn cho con tín đồ đó, hắn đã có được "những bạn bạn" (Lily, Marshall, Robin & of course, his "best friend" Ted tập trung lại thành "the gang" - chỗ mà mọi tín đồ đều coi kia như một gia đình). Với đó mới đó là "legen wait for it dary" đích thực.
Bạn bè là vậy đó, họ bổ sung cập nhật cho nhau, gật đầu đồng ý những dòng đáng khinh thường của nhau, và sát cánh cùng nhau. Cứ như vậy. Cố gắng nào là 1 người chúng ta thì còn vô số cái để tranh cãi, nhưng mà vẫn luôn là vậy, mẫu gì rõ ràng quá số đông chám òm mà.
*

How I met your mother là 1 trong series phim không phải đầu tiên tớ xem cũng không phải cuối cùng, chắc chắn là rồi. Tớ không dám khẳng định đó là máy hay nhất, xuất xắc nhất nhưng mà tớ đã từng có lần trải qua. Nhưng lại tớ nhảy một tập bất kì lên cùng xem mỗi lúc tớ trong nhà vì cảm cúm hay mệt, vào những chiều tối chủ nhật mưa bã không có thể bước đi đâu, vào đều lần tỉnh giấc ngủ giữa đêm vô cớ và không thích ngủ lại. Khi hangover sau khoản thời gian đi nhậu về, tớ nhảy HIMYM với xem Ted make "Stinson"s Hangover Fixer Elixir" mang lại Tracy. Lúc mất cảm hứng trong cuộc sống, tớ xem cái cách mà "Ted get back after being dumped at the alter". Cùng khi cuộc sống nhàm đến cả đáng sợ, tớ xem cách mà Marshall đề cập với Marvin những câu chuyện của "the gang" bằng một bài bác vè xuyên suốt cả một bộ phim và cảm thấy vui mắt trở lại.
Và tớ luôn luôn tìm thấy một điều gì đó quan trọng ở đó. Lúc tớ lên học đại học một trong những người chúng ta mới, kỳ lạ lẫm trong số những tín đồ khác biệt trong âm nhạc, phim ảnh, gu thẩm mĩ và cách nhìn sống, mỗi cá nhân nhìn vạn vật sang một lăng kính của riêng họ, thì tớ nói với chúng ta về loại lăng kính của tớ, tất cả cả How I met your mother trong lăng kính đó, và từ đó tớ có những người bạn đồng hành.
Một phần của tớ cũng được làm cho từ Ted, Li
Ly, Marshall, Robin với Barney. Tớ high –five với bạn tớ lúc vui, first – bump đồng cảm và trích bro code lúc cần. HIMYM cũng định hình nên triết lý về tình yêu, tình bạn, phương pháp vượt qua thách thức trong cuộc sống thường ngày của tớ. Nó vừa là thứ lẩn thẩn của trẻ con nhưng cũng là cái chin chắn của cái tuổi trẻ, một tín hiệu của các kẻ mong mỏi làm điều điên rồ trong những lúc đang quằn quại mập lên và nên trưởng thành. Không ít cái để viết về tuổi trẻ và về mọi điều tạo sự tuổi trẻ.
Bởi vậy, như Ted cùng Stella cùng với Star War, tớ sẽ không còn cưới cô gái nào không chịu ngồi xem How I met your mother cùng với tớ đâu (Is this why i am still single?)
P/s: Sorry ví như ai cảm giác bị khó chịu vì tớ tuyệt chèn giờ Anh vào, mà lại tớ muốn không thay đổi những ngôn ngữ nguyên bạn dạng nhất vào HIMYM :) Hãy coi đi nếu bạn có nhu cầu tìm được "yellow umbrella" của đời bạn.

*

doanh nghiệp Cổ Phần Felizz

Trực thuộc công ty Cổ Phần ttgdtxphuquoc.edu.vn vn (ttgdtxphuquoc.edu.vn Vietnam JSC)

Người phụ trách nội dung: è cổ Việt Anh

Giấy phép MXH số 341/GP-TTTT do cỗ TTTT cấp cho ngày 27 tháng 6 năm 2016

*

Tầng 11, tòa công ty HL Tower, lô A2B, phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, ước Giấy, Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.