BỂ CÁ THỦY SINH MINI XIAOMI CHÍNH HÃNG, GIÁ TỐT, MUA ONLINE BỂ CÁ XIAOMI CHÍNH HÃNG, GIÁ TỐT

Những điểm vượt trội của Bể cá thủy sinh Mini Xiaomi

Bể cá thủy sinh Mini Xiaomi là sản phẩm nhỏ dại gọn thuận tiện để trưng bày sống những không khí khiêm tốn. Với 1 loạt những điểm vượt trội sau đây sẽ khiến bạn trở yêu cầu thích thú sản phẩm này.

Bạn đang xem: Bể cá thủy sinh mini xiaomi

Thiết kế tinh tế, chọn lọc vật liệu kỹ càng

Bể cá thủy sinh Mini Xiaomi được làm từ vật liệu bằng nhựa PMMA là 1 trong vật liệu cùng với nhiều ưu điểm nổi bật. Vật liệu khối lượng nhẹ hơn thủy tinh cho tới 40%, trong suốt và có độ bền cao hơn, chịu đựng được sự biến hóa của nhiệt độ và khả năng chống lại tia cực tím hiệu quả.

Bể cá thủy sinh Mini Xiaomi có form size 382 x 166 x 229mm, xây cất nắp đậy để kị bị những vật thể không giống rơi vào. Phía trên nắp sản phẩm núm kiểm soát và điều chỉnh lượng oxy cung cấp cho bể cá, dường như có một khe bỏ thức ăn uống cho cá, vì vậy bạn không cần thiết phải thực hiện làm việc mở nắp những lần, cá sẽ luôn luôn có một môi trường sống thân thiện, an toàn.

Thiết kế hệ thống đèn LED tiết kiệm chi phí năng lượng, chuyển đổi linh hoạt 5 màu sắc, góp cuộc sống của người sử dụng trở nên màu sắc hơn.

Thêm vào kia mọi hoạt động của máy bơm, đèn led chiếu sáng đều phụ thuộc nguồn năng lượng điện với điện áp bình yên ở 5V DC được cung cấp bởi sạc USB. Bởi vậy chúng ta cũng có thể di đưa bể cá đi bất cứ đâu cùng nạp năng lượng đơn giản và dễ dàng từ pin sạc dự phòng, máy tính xách tay hoặc ổ mối cung cấp trực tiếp vô cùng tiện lợi.

Trang bị khối hệ thống lọc thủy sinh tích hòa hợp trồng hoa cỏ trên bể

Sản phẩm được thiết kế theo phong cách nhằm đảm bảo bể cá luôn sạch sẽ, ngăn chặn mọi vi khuẩn gây hại cùng vi sinh đồ vật gây bệnh. Với bộ lọc thao tác làm việc liên tục, hầu hết đặn như khối hệ thống tuần trả ở cơ thể của con người, với 4 lớp: đá, vi trùng nitrat hóa, than hoạt tính cùng lớp bông lọc. Vì chưng đó bạn sẽ tiết kiệm thời hạn cho việc quan tâm và cố kỉnh nước hay xuyên.

Hơn nữa bể cá tích hợp cộng sinh hoàn hảo, bạn cũng có thể gửi gắm một chậu cây cảnh nhỏ xinh xắn nhưng không yêu cầu tưới tắm liên tiếp hay âu yếm mỗi ngày, giúp điều hòa không khí cho không khí nhà dễ chịu và thoải mái hơn. Cây sẽ tự động hóa thực hiện tại hút nước từ dưới bể cá, với xây dựng các lỗ hút tương đối nhỏ tuổi ở dưới, ngăn quán triệt đất làm ảnh hưởng đến unique nước cơ mà vẫn bảo vệ rễ thực hiện giỏi nhiệm vụ.

Thay nước tiện lợi và cấp tốc chóng

Với nút điều khiển chạm màn hình thông minh cho tài năng nhận diện giỏi sự biến đổi của mực nước, hút nước ra phía bên ngoài một biện pháp dễ dàng, để đảm bảo an toàn quá trình rứa nước trở bắt buộc thuận tiện, dễ dàng hơn

Lưu ý: khi bơm nước vào nên triển khai nhẹ nhàng để tránh trường thích hợp cá không ham mê nghi kịp lúc với sự đổi khác đột ngột của môi trường nước.

Xem thêm: Ma tốc độ phần 2 (phim ma tốc độ 2), tóm tắt phim ma tốc độ

Bể cá thủy sinh Mini Xiaomi với thiết kế nhỏ dại gọn và hầu như tiện ích đưa về thì đây đã là lựa chọn về tối ưu đến những không gian chật hẹp. Hãy contact với shop chúng tôi để có thể sở hữu sản phẩm tuyệt vời này với khoảng giá hợp lý nhất.

Mã SP: Hãng sản xuất: XiaomiXuất xứ: Trung QuốcBảo hành: 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày, bh 6 tháng
THÔNG SỐ KĨ THUẬT
Chất liệu:PMMA, vật liệu nhựa ABS
Kích thước:382 x 166 x 229mm
Công suất định mức:5W
Nguồn điện:5V
Sản phẩm bao gồm:Bể chứa, bộ lọc, cáp sạc., đá trang trí

BỂ CÁ THỦY SINH MINI XIAOMI

Bể cá thủy sinh mini Xiaomi là một quy mô khá thú vị phối kết hợp giữa khoa học và công nghệ, vừa tạo môi trường không khí trong lành, vừa tăng tính thẩm mỹ, cân xứng để nghỉ ngơi bàn thao tác làm việc hoặc trang trí giữa những ngôi đơn vị có không gian khiêm tốn.

Bể cá thủy sinh được triển khai xong từ nhựa PMMA (Polymethylmethacrylate ) – một vậy liệu với nhiều ưu thế vượt trội. PMMA vừa nhẹ hơn thủy tinh 40%, trong suốt hơn vừa gồm độ bền cao hơn, chịu đựng được sự thay đổi của ánh sáng và cho tài năng chống lại tia rất tím vô thuộc hiệu quả.

Thiết Kế

Bể cá mi thủy sinh mini chỉ có form size 382 x 166 x 229mm, được thiết kế nắp che để kiêng bị những vật thể khác rơi vãi vào. Phía bên trên nắp sản phẩm núm kiểm soát và điều chỉnh lượng ô xi hỗ trợ cho bể cá, hình như còn gồm một khe quăng quật thức nạp năng lượng cho cá.

Tính Năng

Hệ thống đèn LED tiết kiệm chi phí năng lượng, thay đổi linh hoạt 5 color sống động. Mọi hoạt động vui chơi của máy bơm, đèn led đều nhờ vào nguồn năng lượng điện với năng lượng điện áp bình yên 5V DC được cung cấp bởi hình ảnh sạc USB quen thuộc thuộc. Vị đó, tín đồ dùng rất có thể di chuyển bể cá đi bất kể đâu cùng nạp năng lượng đơn giản từ sạc pin sạc dự phòng, máy tính hoặc ổ nguồn trực tiếp.

Để bảo vệ bể cá luôn luôn sạch sẽ, ngăn ngừa mọi điều kiện dễ ợt cho sợ hãi khuẩn, vi sinh đồ dùng gây bệnh dịch có cơ hội tồn tại. Bộ lọc làm việc liên tục, gần như đặn như khối hệ thống tuần hoàn ở cơ thể con người, với 4 lớp: đá, vi trùng nitrat hóa, than hoạt tính với lớp bông lọc. Nhờ đó, người tiêu dùng sẽ tốn ít thời gian cho việc âu yếm và cố nước thường xuyên xuyên.

Bên cạnh đó, nút điền khiển chạm màn hình thông minh thừa nhận diện xuất sắc sự biến đổi của mực nước. Hút nước ra phía bên ngoài một bí quyết nhanh chóng, giúp quá trình thay nước trở phải thuận tiện, dễ ợt hơn.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT CỦA BẾ CÁ MINI XIAOMI

Chất liệu:PMMA, vật liệu bằng nhựa ABS
Kích thước:382 x 166 x 229mm
Công suất định mức:5W
Nguồn điện:5V
Sản phẩm bao gồm:Bể chứa, bộ lọc, cáp sạc., đá trang trí

Mua Bể cá thủy sinh mini xiaomi tại Đà Nẵng ở đâu?

Sản phẩm bể cá thủy sinh mini Xiaomi đang được phân phối và trưng bày yêu cầu tại hệ thống shop AZ Smart trang chủ Đà Nẵng.

Chuyên phân phối/ thêm đặt nhà tối ưu Đà Nẵng- thiết bị thông minh- Xiaomi tại Đà Nẵng , Quảng Nam, Hội An, Quãng Ngãi, Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, những tỉnh Tây Nguyên.Văn phòng: 29 Hóa Mỹ- Khuê Trung- Cẩm Lệ- Đà Nẵng
Showroom: 135 Nguyễn Hoàng- Đà Nẵng

Danh mục sản phẩm