Hướng dẫn khám chữa bệnh viện phạm ngọc thạch tphcm, bệnh viện phạm ngọc thạch (thành phố hồ chí minh)


Thông tin:

Bệnh viện Phạm Ngọc Thạchlà khám đa khoa chữa trị các bệnh về Phổi rất tốt TPHCM. Căn bệnh viện rất đông bệnh nhân cho nên thời gian mong chờ khám dịch hơi lâu.

Bạn đang xem: Bệnh viện phạm ngọc thạch tphcm


Giờ khám bệnh tình của bệnh viện Phạm Ngọc Thạch

*

1.Khám căn bệnh 24/24 tại cơ sở y tế Phạm Ngọc Thạch:

Thời Gian Khám

Người lớn:

1. Giờ đồng hồ hành chủ yếu từ thứ hai đến máy 6( trừ ngày lễ, ngủ bù):_Sáng : từ bỏ 7g30 cho 11g30._Chiều: từ 13g mang đến 16g2. Xét nghiệm ca 2: 16g- 18g: tại phòng khám quanh đó giờ.3. Khám ca 3: 18g-7g30 sáng hôm sau: trên Khoa cấp cho cứu nước ngoài chẩn(CCNC).4. đồ vật bảy, ngày nghỉ bù: 7g-15g: tại chống Khám không tính giờ, sau 15g xét nghiệm tại CCNC.5. Công ty nhật, lễ: 7g-11g: tại chống khám ngoại trừ giờ. Sau 11g đi khám tại CCNC.

Trẻ em: tại khoa Nhi

1. Giờ đồng hồ hành thiết yếu từ thứ 2 đến sản phẩm 6( trừ ngày lễ, nghỉ ngơi bù):_Sáng : từ 7g30 cho 11g30._Chiều: từ 13g cho 16g.2. Thứ bảy, ngày ngủ bù:7g-11g.3. Chủ nhật lễ: nghỉ.

Đặt hẹn khám bệnh( trong giờ đồng hồ hành chánh) qua số: 016.7378.2826.

*

Qui Định Về thời hạn Thăm Bệnh

Sáng 5g30 đến 7g30Chiều 10g00 cho 13g00Tối 15g00 mang lại 21g00

Thân nhân căn bệnh nhân mong muốn ở lại quan tâm người bệnh qua tối phải đăng ký tại khoa để được cấp cho thẻ nuôi bệnh, mỗi người bị bệnh chỉ được 01 người thân trong gia đình ở lại. Bạn nuôi bệnh bắt buộc mặc đồng phục theo chính sách và yêu cầu xuất trình thẻ nuôi bệnh khi nhân viên bảo vệ có yêu cầu kiểm tra.

Quy trình khám dịch tại cơ sở y tế Phạm Ngọc Thạch

1. Bệnh nhân khám lần đầu tiên (Có bảo đảm y tế – không bảo đảm y tế)

*

2.DÀNH cho BỆNH NHÂN KHÁM QUẢN LÝ ĐIỀU TRỊ LAO( CÓ BHYT – KHÔNG BHYT)

*

3.KHU KHÁM SUYỄN – BPTNMT – KHÁM THEO YÊU CẦU

*

Giới thiệu khám đa khoa Phạm Ngọc Thạch tp Hồ Chí Minh

Nhiệm vụ chức năng

Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch là cơ sở y tế chuyên khoa loại 1, vừa là cửa hàng khám, chữa trị bệnh bao gồm 750 chóng nội trú cùng 900 giường ngoại trú, vừa chỉ huy công tác phòng phòng lao tp.hồ chí minh (Trạm Lao Tỉnh) với kiểm tra thống kê giám sát công tác phòng lao Miền B2 theo uỷ nhiệm của Viện Lao và bệnh phổi Trung Ương.

Cấp Cứu- Khám chữa Bệnh

Tiếp nhận tất cả trường hợp cấp cứu tự mang lại hoặc do các bệnh viện không giống tại TP và các tỉnh đưa đến.

Tất cả đều trường hợp nhưng tuyến bên dưới không đủ điều kiện chẩn đoán xác định.

Những trường đúng theo theo yêu cầu fan bệnh và thân nhân bệnh nhân.

Tổ chức phạt hiện, lý giải điều trị lao nước ngoài trú tại 22 Quận thị trấn tại TP.HCM.

Khám chẩn đoán phát hiện bệnh dịch lao, những dịch phổi nghề nghiệp và công việc do những cơ quan, xí nghiệp trong và không tính nước theo yêu cầu.

Khám căn bệnh theo yêu cầu của Hội Đồng Giám Định Y Khoa, với của Ban đảm bảo Sức khoẻ Thành uỷ.

Khám giám định, xét hồi gia cho những học viên TT 05-06.

Đào tạo ra cán cỗ y tế

Là cơ sở thực hành để huấn luyện và giảng dạy cán bộ y tế bậc: Trung cấp, Đại Học với sau Đại Học siêng ngành Lao và bệnh Phổi. Huấn luyện và giảng dạy cán bộ những cấp cho các chương trình. đúng theo tác thế giới trên nghành nghề dịch vụ nghiên cứu với đào tạo.

Tổ chức đào tạo tiếp tục cho những thành viên trong bệnh viện và màng lưới kháng lao đường Quận- Huyện.

Nghiên cứu vãn khoa học

Thực hiện phân tích các vấn đề về kỹ thuật cơ bản, khoa học áp dụng trên các quy mô: cấp cho cơ sở, cung cấp bộ, phối hợp nghiên cứu với nước ngoài.

Nghiên cứu dịch tễ học vận dụng trong công tác lãnh đạo chương trình các bệnh lao đan ghép với công tác y tế khác.

Chỉ đạo tuyến đường dưới

Lập chiến lược tháng, quý, năm để chỉ đạo tổ Lao quận thị xã trong công tác phòng phòng Lao. Kiểm tra giám sát vận động chống Lao trên địa phận TP.HCM.

Kiểm tra thống kê giám sát chương trình phòng lao, công tác ARI theo thích hợp đồng uỷ quyền của Viện Lao và dịch Phổi Trung Ương so với miền B2.

Hướng dẫn trình độ kỹ thuật để cải thiện chất lượng chẩn đoán, khám chữa Lao và bệnh dịch Phổi cho các bệnh viện siêng khoa con đường tỉnh và cơ sở y tế Đa Khoa TPHCM có khoa hô hấp.

Tăng cường công tác tuyên tuyên giáo dục, mức độ khoẻ chung:

Đẩy bạo dạn và phân phát huy công tác làm việc phòng chống lao bên dưới nhiều bề ngoài lồng ghép.

Hợp tác quốc tế

Hợp tác cùng với KNCV (Hiệp Hội kháng Lao hoàng gia Hà Lan), MCNV (Uỷ Ban hợp tác Y Tế Hà Lan – Việt Nam), những trường đại học, những tổ chức phi chính phủ, các cá nhân ở nước ngoài để tranh thủ sự góp đỡ hỗ trợ trong nghiên cứu, trong bình chọn giám sát, trong đào tạo và giảng dạy cán bộ, phương tiện, thuốc men trang thiết bị theo đúng quy định ở trong phòng nước.

Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch là khám đa khoa hạng I trực nằm trong Sở Y tế tp Hồ Chí Minh. Nếu như đang gặp gỡ các vụ việc liên quan mang đến hệ thở như dịch lao phổi, khám đa khoa Phạm Ngọc Thạch là một add đáng tin cậy mà bạn cũng có thể tìm đến. 


Là khám đa khoa đầu ngành, cơ sở y tế Phạm Ngọc Thạch phụ trách chỉ huy tuyến trong nghành khám chữa bệnh cho chăm khoa bệnh dịch lao và phổi ở những tỉnh và tp tại miền Nam.


Các chuyên khoa tại cơ sở y tế Phạm Ngọc Thạch

*
Khám cho người mắc bệnh lao tại khám đa khoa Phạm Ngọc Thạch

Khoa lâm sàng

1. Khoa dịch vụ thương mại điều trị dịch phổi: Chẩn đoán nhanh và chính xác các các bệnh ung thư phổi, nguyên nhân tràn dịch màng phổi, tràn khí màng phổi, những bệnh phổi khác, đặc trưng bệnh phổi hi hữu như căn bệnh phổi mô bào, LAM, phổi biệt trí, Sarcoidosis. Bên cạnh đó còn góp phần chẩn đoán các bệnh khoa nội kèm theo, hội chẩn gửi đến chuyên khoa kịp thời.

2. Khoa A5: Chẩn đoán và điều trị cho những người bệnh lao, bệnh phổi.

3. Khoa Chẩn đoán hình ảnh: Thực hiện các yêu ước về chẩn đoán hình ảnh, cai quản các thiêt bị chẩn đoán hình hình ảnh của dịch viện, đảm bảo an toàn về an toàn bức xạ và bình yên điện.

Xem thêm: Top 13 bài tập nâng ngực giúp tăng vòng 1 hiệu quả tại nhà, 9 bài tập giúp vòng 1 nở nang, săn chắc

4. Khoa hồi phục chức năng: thăm khám và chữa bệnh tràn dịch màng phổi, căn bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính (COPD), các bệnh phổi khác ví như viêm phổi, áp xe cộ phổi, giãn phế quản, những bệnh về thần tởm như lao màng não…

5. Khoa Nhi: Đảm nhấn vai trò điều trị tính chất cho bệnh nhi, chẩn đoán với điều trị các bệnh như lao nguyên phát, lao phổi, lao quanh đó phổi như lao màng não, lao màng phổi, lao màng bụng, lao màng tim, lao xương cột sống và những thể lao xương khớp không giống và các bệnh về hô hấp cho bệnh nhi.

6. Khoa Khám & Điều trị ngoại trú: Khám bệnh, sàng lọc bạn bệnh vào chữa bệnh nội trú, thực hiện công tác chữa bệnh ngoại trú với hướng dẫn chăm lo sức khỏe mạnh ban đầu, tổ chức triển khai công tác khám khám chữa trong ngày cho những trường hợp không tồn tại chỉ định nhập viện nội trú, hỗ trợ hội chẩn lao cùng với tổ lao quận, huyện…

7. Khoa cấp cho cứu ngoại chẩn: Tiếp nhận và điều trị cung cấp cứu các trường hợp fan bệnh cấp cho cứu được đưa đến cơ sở y tế thuộc chuyên khoa Lao và bệnh phổi, tổ chức cấp cứu ngoại viện, cấp cho cứu thảm họa mặt hàng loạt, cấp cho cứu bệnh dịch lây lan theo nhiệm vụ, nhiệm vụ khi bao gồm yêu cầu từ Sở Y tế …

8. Khoa Nội soi phế quản: Nội soi chẩn đoán sớm nhiều phần các bệnh tật về thở mà những xét nghiệm thông thường chưa cho phép chẩn đoán được bệnh, nội soi điều trị một số bệnh tật gây ùn tắc đường thở…

9. Khoa nước ngoài lồng ngực: Thực hiện những phẫu thuật như phẫu thuật VATS, phẫu thuật mổ xoang cắt giảm thể tích phổi, phẫu thuật tạo nên hình – đặt stent khí phế truất quản, phẫu thuật nội soi lồng ngực…

10. Khoa Ung bướu: Phối hợp chặt chẽ với khoa Ngoại, khoa Chẩn đoán hình ảnh, Khoa C1 để hội chẩn hướng đẫn phác vật dụng điều trị ví dụ cho từng bệnh nhân, tiến hành hóa trị với theo dõi nội nước ngoài trú cho tất cả bệnh nhân ung thư phổi, phối hợp, đưa tuyến cho người bệnh đến những bệnh viện siêng ngành.

11. Khoa C5: Chẩn đoán và điều trị toàn bộ các bệnh lý phổi lây lan như viêm phổi, áp xe phổi, căn bệnh phổi ko lây lan truyền như hen và một số bệnh lý thuộc chuyên khoa khác (tim mạch, đái cởi đường…), thực hiện hội chẩn nội viện, liên viện đối với các trường hòa hợp khó.

12. Khoa C6: Chẩn đoán cùng điều trị dịch phổi ko lao.

13. Khoa B1: Khoa tổ chức mừng đón chẩn đoán, khám chữa và quan tâm người dịch lao, phổi, chăm sóc giảm nhẹ bạn bệnh phổi giai đoạn cuối.

14. Khoa B2: lưu trú, khám, triển khai các xét nghiệm lâm sàng cùng cận lâm sàng nhằm chẩn đoán, phân nhiều loại và điều trị các loại căn bệnh lao và bệnh dịch phổi không lao.

15. Khoa B3: Tiếp nhận, chẩn đoán, điều trị và quan tâm người dịch lao và dịch phổi/HIV.

16. Khoa Lao chống thuốc (B4): Điều trị người mắc bệnh lao phòng đa thuốc của tp.hcm và dịch nhân những tỉnh khác đưa đến.

17. Khoa Hồi sức tích cực và lành mạnh – chống độc: Cấp cứu vớt và chữa bệnh cho toàn bộ các người mắc bệnh đến khoa hồi sức cung cấp cứu – chống độc, giảng dạy, huấn luyện và giảng dạy bác sĩ với điều chăm sóc được cử mang đến từ những bệnh viện bạn, những sinh viên đại học và sau đh từ các trường đh Y trong thành phố…

18. Khoa dịch phổi tắc nghẽn (Khoa C4): Tiếp nhận, chẩn đoán cùng điều trị các bệnh phổi không lao như viêm phổi, u phổi, viêm truất phế quản, tràn khí, tràn dịch…


19. Khoa A3: đón nhận bệnh nhân mắc bệnh phổi nhưng chưa có chẩn đoán, lao, những bệnh phổi không phải bệnh lao.

20 Khoa Lao nam: chào đón điều trị và chăm lo người bệnh dịch lao là nam và âu yếm giảm nhẹ người bệnh phổi quy trình tiến độ cuối.

Khoa cận lâm sàng

1. Khoa Vi sinh: Thực hiện các xét nghiệm chẩn đoán vi trùng lao (soi, nuôi cấy, kháng sinh đồ); sinh học phân tử; vi khuẩn; cam kết sinh trùng; vi mộc nhĩ cho người bệnh đến khám và khám chữa tại khám đa khoa Phạm Ngọc Thạch và các bệnh viện không giống thuộc khu vực phía nam và những tỉnh lân cận.

2. Khoa Sinh hóa – Huyết học – Miễn dịch: Thực hiện tất cả các xét nghiệm Sinh hóa thường xuyên quy của ngày tiết và các chất dịch để chẩn đoán và theo dõi những bệnh lý gan, thận, đái cởi đường, lao, suy tim, nhồi huyết cơ tim, rối loạn chuyển hóa mỡ, rối loạn điện giải, khí máu động mạch, lây lan trùng.

3. Khoa điều hành và kiểm soát Nhiễm khuẩn: Xây dựng kế hoạch kiểm soát điều hành nhiễm khuẩn định kỳ và hàng năm để trình Hội đồng điều hành và kiểm soát nhiễm khuẩn khám đa khoa thẩm định trước khi giám đốc phê duyệt, xây dựng những quy định, quy trình điều hành và kiểm soát nhiễm trùng trên cơ sở những quy định, gợi ý chung của cục Y tế.

4. Khoa phẫu thuật bệnh: Khám, xét nghiệm và chẩn đoán tế bào học, mô bệnh học, hóa tế bào miễn dịch, sinh học phân tử.

5. Khoa Dược: cai quản và tham mưu cho Giám đốc bệnh viện về toàn thể công tác Dược trong khám đa khoa nhằm bảo vệ cung cung cấp đầy đủ, kịp thời thuốc có unique và tứ vấn, đo lường việc tiến hành sử dụng thuốc an toàn, hòa hợp lý.

Quy trình khám dịch tại cơ sở y tế Phạm Ngọc Thạch

1. Khám bệnh lần đầu

Bạn cần đến quầy âu yếm khách hàng để mang số, thiết lập sổ và đk khám bệnh. Tùy trực thuộc vào nhu cầu khám, trị bệnh, chúng ta có thể đến 1 trong hai vị trí sau:

cửa 1 (Tầng trệt): giành cho bệnh nhân khám bảo đảm Y tế cùng khám thông thường Cửa 2 ( Tầng trệt): giành riêng cho bệnh nhân khám thương mại dịch vụ

2. Tái khám

Khi đến tái khám, các bạn cũng cần đến quầy chăm lo khách hàng để lấy số và đăng ký khám chữa bệnh như khi đi khám lần đầu. Dịch viện sắp xếp 3 phòng khác biệt cho người mắc bệnh tái khám.

phòng P113: giành cho Bệnh nhân cai quản điều trị. Cửa ngõ 2 tầng trệt: giành riêng cho các thương mại dịch vụ khám khác.

Chi phí các dịch vụ tại bệnh viện Phạm Ngọc Thạch

Giá thăm khám bệnh

xét nghiệm thường: 17.000 đồng thăm khám dịch vụ: 120.000 đồng Khám dịch vụ thương mại yêu cầu chưng sĩ: 150.000 đồng

Giá phòng nằm viện

1. Khoa điều trị bệnh phổi

 Buồng bệnh  Giá phòng  Tiện ích
B.01, B.02, B.03 1.200.000 đ

– thiết bị lạnh

– Tivi

– tivi cáp

– Tủ lạnh

– Wifi miễn phí.

B.07, B.09, B.12A, B.12B 1.400.000 đ
B.05, B.06, B.11, B.18, B.19, B.22 1.600.000 đ
B.21 1.800.000 đ
B.08, B.20 2.000.000 đ
B.14, B.15, B.16, B.23, B.24 2.200.000 đ
B.04, B.10, B.17 2.400.000 đ

2. Khoa Ung bướu

Giá tiền/ngày Tiện nghi
1.000.000 -Mỗi người bệnh 1 chống riêng.

-Có giường giành riêng cho thân nhân.

-Máy lạnh, tivi, tủ lạnh riêng.

-Tủ cá nhân.

250.000 -Mỗi người mắc bệnh 1 chóng riêng.

-Phòng 6 giường.

-Máy lạnh.

-Tủ cá nhân.

199.000

(Đúng bởi giá BHYT thanh toán)

-Mỗi người bị bệnh 1 giường riêng

-Phòng 6-8 giường

-Quạt máy

-Tủ cá nhân.


Thời gian thao tác tại cơ sở y tế Phạm Ngọc Thạch

Giờ xét nghiệm bệnh

Thứ 2 – vật dụng 6

Sáng: 7h 30 – 11h 30 Chiều: 13h00 – 16h00

Thứ 7

7h00 – 15h00: Tại chống Khám ngoại trừ giờ. Sau 15h00: xét nghiệm tại Khoa cung cấp cứu nước ngoài chẩn.

Chủ nhật

7h00 – 11h00: Tại chống Khám ngoại trừ giờ. Sau 11h00: thăm khám tại Khoa cấp cho cứu ngoại chẩn.

Ngoài giờ

16h00 – 18h00: Tại phòng Khám ko kể giờ. Sau 18h00 – 7h 30 sáng hôm sau: tại Khoa cung cấp cứu nước ngoài chẩn.

Giờ thăm bệnh

Người thân cho thăm bệnh dịch nhân rất có thể đến vào 3 khung giờ sau đây:

5h00 – 7h30 10h30 – 13h30 15h30 – 20h30

Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch hiện giờ là đại lý khám chữa bệnh về lao phổi có tiếng tại tp Hồ Chí Minh. Bên cạnh ra, cơ sở y tế Phạm Ngọc Thạch còn cung ứng sinh viên y khoa với tiến hành nghiên cứu khoa học mỗi năm.

Bạn rất có thể tham khảo add bệnh viện qua nội dung bài viết “Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch TP HCM“.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.