NGôI NHà ONLINE CÁ»§A BÁº¡N

Hôm ni (16/5), 2 nhóm tuyển nhẵn chuyền nam, nữ bến bãi biển nước ta cùng phi vào tranh HCĐ cùng với Singapore cùng nam Philipines.

Bạn đang xem: Ngã´i nhã  online của bạn

Ở cuộc đấu của nữ, đội tuyển trơn chuyền bến bãi biển việt nam ra sảnh với các gương mặt quen nằm trong là Nguyễn Thị Thanh Trâm, Châu Ngọc Lan, Nguyễn Lê Thị Tường Vy, Đinh Thị Mỹ Ngà. Đây cũng chính là những VĐV đã có lần thi đấu trên SEA Games 31.

Với quyết tâm xong xuôi mục tiêu trước ngày lên đường, những tuyển thủđãnỗ lực không còn mình, thi đấu lăn xả vì chưng màu cờ nhan sắc áo. Trận đấu đầu tiên là cặp đấu thân Tường Vy/Mỹ Ngà chạm chán Alicia Kai Yun Tan/ Cuilia Hui Chin Soh đang khép lại nhanh chóng khi các VĐV việt nam luôn thống trị thế trận và thuộc giành chiến thắng với tỷ số lần lượt là 21-8 và 21-10. Tiếp đà thắng lợi, sinh hoạt hiệp đấu đồ vật 2, những VĐV vn là Thanh Trâm/Ngọc Lan cũng chơi lấn lướt trước cặp VĐV Eliza Hui Chong/ Phua zhao Rong cùng với tỷ số 21-8 và 21-7. Cuộc chiến khép lại cùng với tỷ số chung kết 2-0 nghiêng về các nàng áo đỏ Việt Nam.

Trong lúc đó, sinh hoạt trận tranh HCĐ của nam, những VĐV việt nam đã tranh tài không thành công khi đại bại Philippines với tỷ số 0-2. Rứa thể, Nguyễn Lâm Tới, nai lưng Quang Vũ thua trước các VĐV Alnakran Dalmino Abdilla/Jaron na Requinton (18-21, 31-29 cùng 15-17) và Nguyễn Văn Thành Thuyên/ Nguyễn Văn Nhã cũng thua trận James Fernandez Buytraco/Jude Ungria Garcia cùng với tỷ số 0-1 (14-21; 15-21)

Như vậy, trong thời gian ngày thi đấu sau cùng của Đại hội, nhóm tuyển bóng chuyền bãi biển vn đã giành được một HCĐ của nữ. Các kết quả này góp Bóng chuyền bãi tắm biển Việt Nam chấm dứt chỉ tiêu đưa ra trước ngày lên đường. Đây là lần đầu tiên kể tự kỳ SEA Games 2003 trên sảnh nhà, nhóm tuyển trơn chuyền bãi biển nữ việt nam giành được huy chương.

Tại các kỳ SEA Games trước, thành tích tốt nhất của nhẵn chuyền bãi biển việt nam là HCĐ ngôn từ nam SEA Games 2009 của cặp đôi bạn trẻ Nguyễn Trọng Quốc - Nguyễn Thành Vinh. Vào 2 kỳ gần nhất là SEA Games 30 tại Philippines và SEA Games 31 trên sân nhà Việt Nam, trơn chuyền kho bãi biển nước ta đều không tồn tại huy chương.

Ở khoanh vùng Đông phái nam Á, về nhân tố con người và chăm môn, bóng chuyền bãi biển nước ta không chiến bại kém những nước bạn, nhưng đại bại về kỹ năng cọ xát và tư tưởng thi đấu. Theo HLV Nguyễn Trọng Quốc, VĐV các nước có đk tham gia những tour đấu Đông phái mạnh Á, châu Á nên tâm lý và tay nghề thi đấu hơn hẳn; còn các VĐV Việt Nam, chỉ bao giờ đến giải nước ngoài hoặc SEA Games mới tập huấn thời gian ngắn (từ 1 - 2 tháng). Đây cũng đó là lý do để cho hành trình đoạt được huy chương của láng chuyền bãi tắm biển Việt Nam chạm chán nhiều khó khăn.Với tấm HCĐ giành được tại SEA Games 32 là minh chứng cho thấy thêm sự phạt triển trẻ khỏe của môn thể dục này.

Hy vọng, thời hạn tới, nhẵn chuyền bãi biển vn sẽ liên tiếp nhận được sự quan liêu tâm, đầu tư chi tiêu hơn nữatừ những cấp lãnh đạovà những mạnh thường xuyên quân. Bởi việt nam có tiềm năng để phát triển môn thể dục này (cả về con fan lẫn nguyên tố tự nhiên thuận tiện khi tất cả bờ biển cả dài, nhiều bãi biển đẹp). Hơn nữa, đấy là môn thể dục Olympic, giả dụ được quan liêu tâm đầu tư phù hợp, không chỉ là giúp trơn chuyền bãi biển giang sơn phát triển mà còn là cầu nối hệ trọng sự cải tiến và phát triển du lịch, quảng bá hình ảnh Việt nam giới đến đồng đội Đông phái mạnh Á, châu lục.

VD


*
SEA Games 32: Quần vợt nước ta xếp máy 4
*
Kết thúc nội dung Bóng rổ 5x5 SEA Games 32: HCV nằm trong về đàn bà Indonesia và nam Philippines

TTO - bây giờ (7-8) là ngày thi đấu đáng chờ đợi nhất của Olympic Tokyo 2020, với một loạt các trận đấu phổ biến kết bao gồm bóng đá phái mạnh và nhiều môn hấp dẫn khác như bóng rổ, điền kinh, boxing...Tận dụng trời chói nắng và gió, VĐV Italy đã tạo ra những skill hoàn hảo khiến địch thủ bất lực trong trận tranh HCĐ sinh hoạt giải nhẵn chuyền FIVB Cancun 4-Star 2021.
Giải vô địch nhẵn chuyền bãi tắm biển 4x4 nước nhà năm 2021 đã diễn ra tại bãi tắm biển Đồi Dương - tp Phan Thiết.


*

TTO - Đoạn đoạn clip về cô chó Kiara chơi bóng chuyền vẫn trở thành hiện tượng trên các social và thu hút rất nhiều sự quan liêu tâm.

Xem thêm: 3 cá tính của cô nàng thành thị hiện diện trong bst first diamondĐánh bóng chuyền trên bãi tắm biển đã khó, nâng với đánh trái bóng chuyền hết sức to ko lồ lại càng khó khăn hơn vội bội.


Video lưu lại trận bóng chuyền kho bãi biển, điều nhất là những người thi đấu đều đùa bóng bằng chân, khiến người xem thích hợp thú.


TTO - 16 nhóm trong và quanh đó nước, đặc trưng hai nước xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan và Singapore cùng tham gia tranh tài trên giải trơn chuyền nữ bãi tắm biển quốc tế 2019 được tổ chức triển khai tại TP Tam Kỳ, Quảng Nam.


Nhịp sống dùng Gòn luôn luôn hối hả… phần nhiều lúc như thế, bạn thường cầu gì có một không gian yên bình với bầu không khí trong lành, đuối dịu.


Nhịp sống dùng Gòn luôn hối hả… hầu hết lúc như thế, bạn thường cầu gì có một không gian yên bình với bầu không khí trong lành, mát dịu để ru hồn vào hồ hết phút giây thư thái, dễ dàng chịu? bạn hãy đến Villa H2O.


Tổng biên tập: Lê cầm cố Chữthông tin bạn gọi Thông tin của khách hàng đọc sẽ được bảo mật an ninh và chỉ thực hiện trong trường hòa hợp toà soạn cần thiết để liên lạc với bạn.
Mật khẩu không đúng.

Thông tin singin không đúng.

Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.

Có lỗi phạt sinh. Sung sướng thử lại sau.


Thêm chuyên mục, tăng thử khám phá với Tuổi trẻ em Sao

Tuổi trẻ em Sao có thiết kế thông nháng với tất cả các trang, chuyên mục và video clip đều không tồn tại quảng cáo hiển thị, không làm cho ngắt quãng sự tập trung của khách hàng đọc.

bằng cách đóng góp Sao, member Tuổi trẻ con Sao hoàn toàn có thể tham gia các vận động và can hệ trên gốc rễ Tuổi con trẻ Online như khuyến mãi Sao cho tác giả và các nội dung bài viết yêu thích, đổi quà lưu niệm trong chương trình, đăng ký quảng cáo, bán buôn trực tuyến.

Báo Tuổi Trẻ trở nên tân tiến Tuổi trẻ Sao nhằm mục tiêu từng bước nâng cao chất lượng nội dung, tăng năng lực kết nối, shop và triển khai các nội dung mới theo yêu cầu của đồng minh công chúng.

Chúng tôi hi vọng Tuổi trẻ Sao sẽ đóng góp thêm phần chăm sóc, giao hàng và đưa về những trải nghiệm mới mẻ, tích cực và lành mạnh hơn cho cộng đồng độc đưa của Tuổi con trẻ Online.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x