Tin Bóng Đá Anh Mới Nhất, Giải Ngoại Hạng Anh Hôm Nay, Bóng Đá Anh

Nhận định Nottingham vs Brighton (01h30 ngày 27/4): rất khó cho nhóm khách

Nhận định Nottingham vs Brighton nghiêng hẳn về phía team khách, nhưng lại ở cầm cố chân tường Nottingham không dễ nhận thất bại.

Bạn đang xem: Tin bóng đá anh mới nhất, giải ngoại hạng anh hôm nay

3h trước

Wout Weghorst máu lộ bất ngờ về loạt đá 11m trước Brighton

4h trước

Danh sách 4 hậu vệ tránh MU sống Hè 2023

4h trước

Chelsea sắp đến chốt xong xuôi hợp đồng new với Mason Mount

5h trước

Người cũ khuyên nhủ Arteta đào thải Jorginho trước Man City

5h trước Arsenal Man thành phố

Huyền thoại Arsenal - Kevin Campbell cho rằng HLV Mikel Arteta tránh việc để Jorginho đá chủ yếu trong chuyến có tác dụng khách tới sảnh của Man City.

Kaoru Mitoma lên tiếng về màn cạnh tranh với Wan-Bissaka

5h trước Manchester United Brighton

Ngôi sao của Brighton - Kaoru Mitoma phê chuẩn anh đang thất bại toàn vẹn khi tuyên chiến và cạnh tranh với Aaron Wan-Bissaka ở bán kết FA Cup.

Bất ngờ cùng với nhan sắc gia sư của Arthur Melo, Julian Alvarez tuyệt Richarlison

6h trước Mỹ

Sara Duque, người từng dạy dỗ tiếng Anh mang đến các ngôi sao 5 cánh Nam Mỹ như Arthur Melo, Julian Alvarez xuất xắc Richarlison thiết lập khuôn mặt xinh xắn cùng thân hình lạnh bỏng.

6h trước Tottenham

Người ái mộ cho rằng, trung phong Harry Kane đã cho thấy dấu hiệu vẫn rời Tottenham vào thời gian cuối mùa sau lose 1-6 trước Newcastle.

6h trước Manchester United Brighton

Bruno Fernandes dính chấn thương mắt cá trong trận đấu thân MU với Brighton ở chào bán kết FA Cup, vụ việc mà mong thủ người Bồ gặp gỡ phải đang khiến NHM Quỷ đỏ lo lắng.&#x
A0;

6h trước Brighton

Tiền đạo Wout Weghorst lên tiếng sau khi hôn nhẵn và khiến Solly March của Brighton đá hỏng penalty ở bán kết FA Cup.

7h trước Brighton

Tiền vệ Bruno Fernandes lộ diện cùng một song nạng và thiết bị băng bó chân khác sau trận thắng của MU trước Brighton.

Xem thêm: Hậu Trường Hoàn Châu Cách Cách Cách”, Hậu Trường Phim Tân Hoàn Châu Cách Cách

10h trước Chelsea

HLV Mauricio Pochettino mong ước sẽ dìm được các bước ở Chelsea ngay trong tuần sau khoản thời gian có cuộc thương lượng với quản trị CLB, ông Todd Boehly.

10h trước Tottenham

Trang chủ clb Tottenham Hotspur vừa mới đây đã thông báo về vấn đề chính thức loại trừ ông Cristian Stellini khỏi vị trí HLV trợ thì quyền.

11h trước Aston Villa Real Madrid Leicester đô thị Wolverhampton Wanderers Sociedad

16h trước Leicester thành phố Leeds United

Leeds với Leicester rất nhiều đang trong trận chiến trụ hạng ngơi nghỉ Ngoại hạng Anh mùa này, đội nào chiến hạ sẽ có cơ hội bứt thoát ra khỏi nhóm cuối bảng.

17h trước Aston Villa Fulham

Nhận định Aston Villa vs Fulham nghiêng theo phía đội nhà nhà, được nghịch tại Villa Park, thầy trò Unai Emery sẽ có thêm thời cơ giành 3 điểm.

19h trước

Luke Shaw xác định rằng anh gặp gỡ không ít trở ngại khi nhiều lần được HLV Erik Ten Hag sắp xếp thi đấu trung vệ trái yêu thích trong sản phẩm thủ 4 bạn ở MU.

19h trước Chelsea ĐT Italia

Tờ Daily Mail vừa qua đã máu lộ vì sao dẫn tới vấn đề HLV Julian Nagelsmann chủ động rút lui khỏi cuộc đua biến chuyển HLV trưởng Chelsea mùa tới.

20h trước ĐT Italia

HLV Carlo Ancelotti trực tiếp thắn thừa nhận rằng bản thân không ân cần nhiều tới bài toán Barca đang xuất hiện ý định chiêu tập lại Lionel Messi vào kì ủy quyền hè tới.

20h trước

Premier League, thiết bị 5 - 27/04Hạng độc nhất vô nhị Anh, máy 5 - 27/04
Nottingham Forest 01:30 Brighton
West mê mệt 01:45 Liverpool
Chelsea 01:45 Brentford
Man city 02:00 Arsenal
Sheffield United 02:00 West Brom
Premier League, thứ 4 - 26/04Hạng độc nhất vô nhị Anh, vật dụng 4 - 26/04
Wolves 01:30 Crystal Palace
Aston Villa 01:45 Fulham
Leeds United 02:00 Leicester
Blackburn Rovers 02:00 Burnley
Hạng tuyệt nhất Anh, trang bị 3 - 25/04
Luton Town 2 - 1 Middlesbrou
Hôm qua - 24/04
Chưa có dữ liệu trận đấu
Premier League, nhà nhật - 23/04Hạng nhất Anh, chủ nhật - 23/04Cúp FA, công ty nhật - 23/04
Bournemouth 0 - 4 West đắm đuối
Newcastle 6 - 1 Tottenham
West Brom 1 - 2 Sunderland
Brighton 0 - 0 Man United

Man Utd Man thành phố Chelsea Liverpool Tottenham Arsenal Leicester Wolves 1 câu lạc bộ khác

CƠ quan tiền CHỦ QUẢN: công ty Cổ phần truyền thông media Quốc tế INCOM

Chỉ yêu cầu ngỏ lời, Arsenal sẽ có được được chữ ký kết của "fan cứng HLV Wenger"

Chân sút sinh vào năm 2000 từng công khai thừa nhận hâm mộ HLV Arsene Wenger. Tài năng Arsenal rất có thể thành công trong thương vụ làm ăn này siêu cao.

Euro 2024CUP C1Europa League
Premier League
V-League
La Liga