HƯỚNG DẪN CÁCH ĐẶT BIỆT DANH TRÊN MESSENGER MÀ NGƯỜI NHẬN KHÔNG BIẾT

Đi cùng rất sự phổ biến của Facebook, Messenger đã trở thành ứng dụng tin nhắn được sản phẩm triệu người sử dụng để liên hệ với nhau. Không chỉ cung ứng ngươi dùng gửi tin nhắn đơn giản và dễ dàng qua internet, Messenger còn tích vừa lòng nhiều khả năng cực thú vị, nâng cao trải nghiệm fan dùng. Hoàn toàn có thể kể đến như tính năng đổi khác biệt danh. Chức năng này hoàn toàn có thể giúp các bạn đặt những cái tên đáng nhớ cùng dễ thương cho bạn bè, người thân trong gia đình và gia đình. Nếu vẫn không biết cách thay đổi biệt danh bên trên Messenger, Mega sẽ trả lời bạn cụ thể cách có tác dụng trên hai trang bị phổ biến hiện nay là điện thoại cảm ứng thông minh và laptop nhé. 

 

*
 

 

1. Cách biến đổi biệt danh Messenger trên thứ tính

Hướng dẫn nhanh: truy cập vào áp dụng Messenger/ dấn vào biểu tượng trò chuyện/ bấm vào người bạn có nhu cầu đặt biệt hiệu/ lựa chọn vào hình tượng Mũi thương hiệu chỉ xuống/ chọn mục Biệt danh/ thừa nhận vào biểu tượng cây bút/ Đặt biệt hiệu/ bấm vào dấu tick để giữ lại biệt hiệu.

Bạn đang xem: Cách đặt biệt danh trên messenger

Hướng dẫn các bước chi tiết:

- bước 1: truy cập vào trang Messenger trên máy vi tính của bạn

 

*

Truy cập vào trang Messenger trên laptop của bạn

 

- bước 2: dìm vào biểu tượng trò chuyện cùng chọn người tiêu dùng hoặc team mà bạn muốn đặt biệt hiệu

 

*

 Nhấn vào hình tượng trò chuyện cùng chọn người tiêu dùng hoặc nhóm mà bạn muốn đặt biệt hiệu

 

- cách 3: click chuột biểu tượng mũi thương hiệu chỉ xuống

 

*

 Bấm vào biểu tượng mũi tên chỉ xuống

 

- cách 4: chọn mục Biệt danh

 

*

 Chọn mục Biệt danh

 

- bước 5: nhận vào hình tượng hình cây bút

 

*

 Nhấn vào biểu tượng hình cây bút

 

- bước 6: Nhập vòa biệt hiệu bạn muốn đặt cho đối phương

 

*

 Nhập vòa biệt hiệu bạn muốn đặt đến đối phương

 

- bước 7: nhấn vào đấu tick để giữ lại biệt hiệu

 

*

 Nhấn vào đấu tick để lưu lại biệt hiệu

 

- cách 8: khi cập nhập thành công xuất sắc messenger vẫn thông báo cho mình ngay trong size chat

 

*

 

2. Cách chuyển đổi biệt danh Messenger trên điện thoại

Hướng dẫn nhanh: Mở vận dụng Messenger trên điện thoại/ Chọn fan hoặc nhóm bạn muốn đặt biệt danh/ Chọn biểu tượng chữ i ở góc bên đề xuất màn hình/ nhấp vào mục Biệt danh/ Nhập biệt danh/ chọn đặt.

Hướng dẫn bỏ ra tiết:

- cách 1: truy cập vào ứng dụng Messenger trên smartphone di động

 

*

 Truy cập vào phầm mềm Messenger trên điện thoại di động

 

- cách 2: trên giao diện bao gồm chọn fan hoặc nhóm bạn muốn đặt biệt danh

 

*

 

 Tại giao diện thiết yếu chọn người hoặc nhóm bạn có nhu cầu đặt biệt danh

 

- bước 3: Chọn hình tượng chứ i nằm tại vị trí góc nên trên màn hình

 

*

 

 Chọn biểu tượng chứ i nằm ở góc phải trên màn hình

 

- bước 4: lựa chọn phần Biệt Danh

 

*

 Chọn phần Biệt Danh

 

- cách 5: Nếu là 1 nhóm fan thì bạn bấm vào tên người bạn muốn đổi. Sau đó nhập tên biệt danh. Chọn Đặt nhằm hoàn tất

 

*

 Chọn Đặt để hoàn tất

 

Nếu ước ao gỡ biệt danh, các bạn cũng có thể thao tác tương tự công việc trên rồi chọn gỡ. Lưu ý, tên biệt danh chỉ hiện trên thông tin nhóm chat và khi chúng ta nhắn tin thì các bạn sẽ thấy thương hiệu biệt danh hiện tại ra. Tên biệt danh chỉ mở ra trong phần chat, thương hiệu trên trang cá nhân vẫn không vậy đổi.

 

3. Một vài tính năng cực hay không giống ẩn vào Messenger

Với những người dân được bạn đặt biệt danh, chắc hẳn rằng đó là các người đồng bọn thiết, hay người bọn họ yêu quý. Vày vậy, bạn sẽ muốn chia sẻ nhiều cùng nhau hơn, tìm kiếm kiếm những thú vui khi được tám truyện trên Messenger. Kề bên tính năng biến đổi tên biệt danh, bạn có thể thử nhiều nhân tài thú vị không giống trên áp dụng này.

Tạo avatar của riêng rẽ mình

Thay vì sử dụng các emoji giỏi sticker tất cả sẵn, giờ đây chúng ta cũng có thể tự tạo avatar cho riêng mình với công nghệ quét hình hình ảnh AR. Các avatar sẽ tiến hành lựa chọn quần áo, tóc tai, màu sắc theo sở thích của bạn. Cấp dưỡng đó, biểu cảm gương mặt cũng cực nhiều mẫu mã và phong phú và đa dạng để bạn thể hiện cảm giác khi comment hay chat với bạn bè.

 

*

 Tạo avatar của riêng rẽ mình

 

Tạo hộp xoàn trong Messenger

Tính năng cách đây không lâu đang hơi trend trên Messenger chính là tạo vỏ hộp quà. Nhân tài này sở hữu dến nhiều điều thú vui và bất ngờ cho fan dùng. Cụ thể là tin nhắn của bạn sẽ được gói vào một vỏ hộp quà. Fan nhận yêu cầu bấm mở hộp tiến thưởng ra thì mới có thể đọc được thông điệp. Thiên tài này tốt được các hai bạn trẻ sử dụng để thổ lộ tình cảm, tốt đôi bạn bè khi ý muốn thử độ kết hợp ăn ý và hợp rơ với nhau.

 

*

 Tạo hộp rubi trong Messenger

 

Thay đổi color và hình tượng chủ đạo vào Messenger

Thông thường xuyên thì màu sắc cơ bạn dạng của size chat vào Messenger là màu xanh lá cây dương đi kèm theo với nút Like. Mặc dù nhiên bạn cũng có thể thay thay đổi màu sắc sắc, theme của size chát, đồng thười biến đổi biểu tượng không giống mà mình thích trong mục tải đặt.

Phóng to biểu tượng cảm xúc

Nếu bạn có nhu cầu biểu tượng cảm hứng của bản thân được thổi phồng lên để thể hiện cảm giác cực kì vui, xuất xắc siêu khó chịu thì Messenger cũng hỗ trợ điều đó. Bạn chỉ việc bấm giữ lại emoji thiệt lâu cho đến khi nó lớn lên form size bạn muốn. Khi nhấc tay ra, emoji đó sẽ được gửi đi.

 

*

 Phóng to biểu tượng cảm xúc

 

Chặn lời nhắn từ tín đồ bạn không thích nhận

Nếu vào danh sách bằng hữu có tín đồ từng lừa bạn, hoặc thường xuyên làm phiền mà lại bạn không thích chặn facebook họ vị một vài vấn đề. Cách giải quyết cực tốt là ngăn nhận tin nhắn từ bọn họ trên messenger. Hãy vào cuộc chat chit và chọn Manage nghỉ ngơi trên cùng màn hình. Tiếp nối chọn Manage Messages, gửi tab trượt quý phái trái là các bạn sẽ không còn nhấn thông đưa thông tin nhắn từ tín đồ đó.

Nếu các bạn ở trong team chat mà không thích nhận thông báo. Chúng ta cũng có thể tắt nó bằng phương pháp vào phần hình tượng trò chuyện nhóm. Nhấn giữ để hiện ra những lựa chọn. Bấm chọn mục Mute Notifications.

Trò chuyện túng bấn mật

Sau những vụ việc bị vạc tán câu chữ cá nhân, messenger giờ sẽ mã hóa đầu cuối nhằm giữ các cuộc chuyện trò bí mật. Người dùng còn có thể setup thời gian để văn bản tin nhắn bặt tăm sau một thời hạn nhất định.

Cách đặt biệt danh Messenger cho người yêu, bạn thân, bạn bè, crush là hào kiệt rất độc đáo mà tập đoàn Meta vẫn thêm vào nhằm tăng trải nghiệm sử dụng app Messenger của người tiêu dùng Facebook.

Xem thêm: Bộ nguồn thủy lực áp cao điều khiển điện chính hãng, giá cả ưu đãi

Vậy tác dụng đặt biệt danh này có gì quánh biệt? cùng cách đặt biệt danh Messenger gồm khó không? Hãy cùng với cửa hàng 24h
Store
tìm hiểu cụ thể cách bước thực hiện ngay dưới đây.

1. Cách tự đặt biệt danh trên Messenger

Để có thể tự đặt biệt danh Messenger cho bản thân bạn làm theo hai biện pháp sau:

1.1 Đặt biệt danh Messenger trên điện thoại

Cách để biệt danh Messenger Android cũng giống như như cùng với i
OS buộc phải bạn chỉ cần thao tác theo các bước sau đây:

Bước 1: Vào vận dụng Messenger -> tiếp đến bạn nhận vào ảnh avatar tài khoản Messenger của bạn

*

Bước 2: Lướt xuống phía dưới Chọn mục Biệt danh -> nhấn và Viết biệt danh Messenger mong mỏi đặt và nhấn tick để Lưu.

Sử dụng i
Phone 13 Pro Max 2020 cũ
 với những nhân kiệt thu gọn thú vị giúp cho bạn thao tác rất tốt để đặt biệt danh Messenger nhanh lẹ tạo cho những khoảnh khắc trò chuyện trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

*

Bạn có xem xét rằng đồ họa của phiên bạn dạng Facebook với Messenger new của tập đoàn lớn Meta chẳng đẹp 1 chút nào không? thử ngay cách đặt lại bối cảnh Facebook, Messenger cũ bởi giao diện bắt đầu quá xấu

1.2 Đặt biệt danh Messenger trên máy tính xách tay

Đặt biệt danh bên trên Messenger bằng máy tính máy tính sẽ tất cả phần khác khi bạn cài đặt biệt danh Messenger bên trên app ứng dụng bằng smartphone. Cách tiến hành như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook bên trên trình duyệt (Chrome, ly cốc,...) -> nhận vào hình tượng Messenger trên góc yêu cầu màn hình

*

Bước 2: Chọn người tiêu dùng muốn đặt biệt danh Messenger trên trang bị tính

Đánh giá năng lượng điện thoại i
Phone 12 Pro cũ trả góp
 vẫn giữ những nhân tài và hiệu suất hoạt động cực đỉnh góp trải nghiệm đặt biệt danh Messenger cho ny (người yêu), đến crush hay cho con gái, đàn ông siêu cute.

*

*

Bước 3: Chọn biểu tượng người dùng bao gồm hình mũi tên phía xuống -> tìm kiếm kiếm và lựa chọn mục biệt danh -> nhấn vào biểu tượng hình cây cây viết kế “Biệt danh” -> Viết biệt danh Messenger bạn muốn -> dìm Tick (khi hiển thị thông báo Bạn đang đặt biệt danh mang đến “...” là “...” ) có nghĩa là bạn sẽ đặt thành công biệt danh Messenger rồi đó.

*

Nếu các bạn là người thường xuyên sử dụng Facebook thì bắt buộc không ĐỌC ngay lập tức tin tức về Facebook với Messenger phù hợp nhất, đẩy mạnh tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với Tik
Tok

2. Biện pháp đặt biệt danh cho anh em thân trên Messenger

Đặt biệt danh Messenger ko muốn bạn bè biết thì đề xuất làm sao? Để bí mật đặt thương hiệu biệt danh Messenger cho bằng hữu thì thao tác trước tiên bạn yêu cầu làm là:

Bước 1: Vào hình ảnh chat của người bạn muốn đặt biệt danh -> vào mục chặn và bắt buộc tắt hết kết nối internet -> quay trở lại lại giao diện ở mục chặn và chọn chặn tin nhắn cùng cuộc hotline -> chứng thực rồi tiến hành đổi biệt danh theo công việc thực hiện nay như sau:

*

Bước 2: Vào tin nhắn mong đổi biệt danh -> lựa chọn mục Biệt danh -> tiến hành Đổi biệt danh -> các bạn phải bật lại kết nổi internet trước rồi mới Lưu biệt danh sẽ đặt -> bay đoạn chat -> vứt chặn

Đặt biệt danh Messenger cho những người yêu tuyệt xuất xắc với mẫu điện thoại i
Phone 14 Pro Max 256GB Cũ chuẩn chỉnh XỊN 
chính hãng đến từ nhà hãng apple được phân phối tại 24h
Store cùng với giá cực kỳ ưu đãi.

*

Bước 3: liên tục chọn quăng quật chặn cuộc điện thoại tư vấn và tin nhắn -> xác nhận chặn đứng lần nữa với ứng dụng

*

Để có thể cập nhật được trệt danh hay để nickname mang lại thành viên trong đội thì bạn cần phải XEM ngay qua chỉ dẫn về Facebook Messenger cung cấp thêm quyền mang lại quản trị viên vào chat nhóm thì mới hoàn toàn có thể thao tác đặt tên được.

2.1 thao tác đặt biệt danh Messenger trên năng lượng điện thoại

Nếu muốn đối phương biết ngay lập tức bài toán bạn đã đặt nick name Mess cho họ thì hãy thực hiện cách đặt biệt danh trên Messenger i
Phone
công khai. Đây là cách đặt biệt danh đơn giản hơn không hề ít so với cách thực hiện đặt nick name kín và cách tiến hành như sau:

Bước 1: Vào giao diện chat của Messenger -> chọn tài khoản người mong mỏi đặt biệt danh -> lựa chọn mục Biệt danh

Bước 2: Viết biệt danh hy vọng đặt và nhấn tick nhằm lưu

*

Nếu sẽ đổi biệt danh Messenger rồi thì sao chúng ta không test đổi luôn "bầu ko khí" bằng những hình nền Mess cực chất. Hãy THAM KHẢO NGAY 2 cách biến hóa hình nền Messenger bên trên i
Phone SIÊU DỄ

2.2 tiến hành đặt biệt danh Messenger trên máy tính xách tay

Cách thức đặt biệt danh trên Messenger bằng laptop tương tự như như trên điện thoại cảm ứng chỉ khác đồ họa và vị trí thao tác. Bạn hãy tiến hành theo trả lời sau:

Bước 1: Vào bối cảnh chat của Messenger bên trên trình duyệt máy tính xách tay -> Chọn người tiêu dùng muốn đổi biệt danh

Bước 2: chọn Chỉnh sửa biệt danh nghỉ ngơi phía bên đề nghị màn hình. Nếu như khách hàng sử dụng khung chat thì dấn vào biểu tượng bánh răng -> chọn Biệt danh

Bước 3: nhận vào biểu tượng cây cây bút để sửa hoặc thêm biệt danh -> dấn tick để lưu.

*

Bước 4: Để xóa biệt danh Messenger vừa đặt thì bạn tiến hành lại cách 1 và 2 -> trên ô đặt biệt danh nhấp vào dấu X để xóa biệt danh Messenger đang đặt -> dấn Lưu. Hôm nay Messenger sẽ tự động hóa trở về tinh thần tên mặc định cơ hội ban đầu.

Hãy tạo số đông khoảnh khắc rất vui bằng cách xóa biệt danh trên Messenger mà không có bất kì ai biết trên laptop hoặc smartphone cực thú vị với cái sản phẩm i
Phone 13 Pro Cũ chuẩn chỉnh ZIN 
đang chào bán cực chạy tại nhà di cồn 24h
Store.

*

3. Gợi nhắc biệt danh cho người yêu và bạn bè nam bạn nữ trên Messenger

Sau cách để biệt danh ngơi nghỉ Messenger đã có được 24h
Store hướng dẫn cụ thể ở đa số mục trên. Và sau đấy là vài gợi ý nhỏ tuổi về đặt biệt danh Mess cho đồng bọn nam và đồng bọn nữ hoặc bạn yêu, mời bạn tìm hiểu thêm qua:

3.1. Gợi nhắc biệt danh Mess cho bạn thân nữ

*

Đừng bỏ lỡ những front chữ cực dễ thương và đáng yêu trong sản phẩm i
Phone 14 Pro Max Cũ chuẩn quốc tế
 khi kết phù hợp với cách đặt biệt danh Messenger tiếp sau đây sẽ làm cho các hình ảnh chát cực nhộn nhịp và bắt mắt.

Một danh sách lưu ý tên nhằm đặt biệt danh Mess cho bạn gái cute hoặc chúng ta cũng có thể đặt thương hiệu biệt danh Messenger cho anh em bằng những cái tên thú vui như: BX (bà xã), OX (ông xã), zợ iu, bà xã Iu, Mèo ú, Bà già cạnh tranh tánh, kitty kiu, nhỏ mắm, con ngáo, bé điêng, chuẩn men, … Và một số tên nick name thú vị cho nhỏ bạn thân khác:

Cá sấu chúa
Bánh bèo ăn hại
Chanh chua
Chập
Đỏng đảnh girl
Gà tồ
Gà khờ
Hoa hậu xã chùa
Hót gơ
Thánh nhọ
Ăn nạp năng lượng và ăn
Kem
Hớn
Tiểu thư
Cô cô gái đanh đá
Nhóc say đắm khóc
Bạn cực kỳ thân
Ngoan hâm dở
Má lúm đáng yêu
Con bạn chuẩn chỉnh men
Bà nắm non
Tiểu thư 2 lúa
Combo xấu lùn FAHeo sữa
Ba vòng như một
Đồ sịp hồng
Heo cụ
Đồ si ăn
Đồ phản bội bội
Voi còi
Con mê zai quên bạn
Đồ mọt sách
Ahihi113 gọidangvuilaigoi
Quân sư tình ái
Nhất quyết không nghe
Con dở
Thánh chém
Hero
Con ngáo
Con dở
Đồ lùn

Bạn đang loay hoay ko biết nên được sắp xếp biệt danh Messenger sao cho dễ dãi nhất thì trước tiên bạn cần phải XEM ngay lập tức Cách update trạng thái Messenger trên Facebook CỰC HAY theo ý thích để tiện lợi đặt và chỉnh sửa biệt danh bên trên Messenger

3.2. Biệt danh dễ thương, cute cho bạn thân nam trên Messenger

*

Danh sách đặt biệt danh Mess cho chính mình nam cute: tín đồ tình never cưới, bồ nhí, công tử làng núi lửa, Xì Chum, Kẹo keo, Ám, boy ngây ngô gái, boy đại gia, boy háu ăn, ham gái, lover hờ ơ, nô tài, kẻ hầu tín đồ hạ,... Một số biệt danh hay đến nam khác

Bạch công tử
Boy ăn nhiều
Bồ nhí
Công tử xóm núi
Boy ngu gái
Cờ hó
Gấu chó
Thanh niên mê thích quạu
Hắc công tử
Chim sẻ
Đồ mê gái
Ruồi
Xuân tóc đỏ
Quắt đại ca
Tiểu mỹ thụ
Móm
Xăng pha nhớt
Xì trum
Tũn
Xoăn
Người yêu thương hờ
Tèo teo
Tí sún
Tóc xoăn
Tít
Tiểu nhân

Đặt biệt danh Messenger cũng là 1 trong những cách sinh sản hiệu ứng cực hay ho để các bạn phải chơi ngay đấy. Vậy THỰC HIỆN NGAY theo phía dẫn về Cách sinh sản hiệu ứng Messenger trên i
Phone cực kỳ HOT hiện tại nay

3.3. Đặt biệt danh Messenger cho tất cả những người yêu

Danh sách xem thêm đặt biệt danh Messenger cho tất cả những người yêu/ crush: crush, my crush, osin, ông xã tôi, bà xã tui, tri kỷ, cá khủng kiu, bà nội anh, vk gọi, viên nợ of toi, vợ, em iu, kem dâu tình yêu, tốn tìn, vk tao, ghệ yêu dấu, tục tưng, đẹt ti ny, 1%, tình yêu,...Cùng nhiều biệt danh nick name ngộ nghĩnh khác:

Tình yêu của tôi
Mối tình đầu
Osin
Bạn đời
Người iu
Bạn rất thân
Bọ cạp
Bọ ngựa
Voi con
Mỏ than
Police
Ngân hàng
Đại ca
Chồng gọi
Anh
Tình
Yêu anh nhiều lắm
I miss you
Cảnh sát

Để "công cuộc" để biệt danh Messenger được thành công xuất sắc thì các bạn phải tải lại Messenger phiên bạn dạng cũ nhưng không biết nên tải nơi đâu cho bình an vậy thì XEM ngay cách download Messenger phiên bản cũ game android cho phần đa hệ điều hành đơn giản CỰC DỄ

3.4 Đặt biệt danh cho người yêu đầy tình cảm bằng tiếng anh

*

Một lưu ý khác về những nhóm front chữ cồn kèm cam kết tự chỉ đông đảo dòng i
Phone cũ như i
Phone 11 Pro Max Cũ chuẩn phiên bạn dạng Mỹ 
với giá cực khuyến mãi đang có mặt tại shop di động 24h
Store.vn

Nếu chúng ta cảm thấy hầu như biệt nổi tiếng việt cho tình nhân hay đồng bọn trên vẫn chưa đủ “zui” thì hãy thử coi qua những tên biệt danh tiếng anh tình cảm dưới đây để đổi không khí new lạ:

Nick name tiếng Anh ngọt ngào

Biệt nổi tiếng Anh theo cặp đôiBiệt danh tiếng Anh cho nam

Nick name cute tiếng Anh mang đến nữ

Honey, Bae, Twinkie

Darling, Dear

Lovie, Beloved

Sugar, Candy

Dearie, Chocolate

Sunny, Sweetie

Sweetie, Sweetheart

Cutie, Jelly bean

Marshmallow

My all, Suger Lips

My angel, Binky

Dearie, Pamela

My little star, Everything

My sunshine

Zelenai, Cookies

Little bean, Gum

Dream eyes, Iris

Sunny, Kyla

Panda, My flower

The dawn, Pudding pie

Hot stuff, Goldfish

Cuddle bunch

Penguin, Mirabelle

Ofelia, Fairy

Little button, Bug Bug

Cuppy cake, Pamela

King/ Queen

Prince/Princess
Beautiful girl

Milk/Cookies

Romeo/ Juliet

Sugar baby/ Sugar daddy

Cat/ Mouse

Salt/Pepper

Cookies/ Milk

Sun/ Moon

Tom/ Jerry

Doraemon/ Doraemi

Bow/Arrow

Water/ Fire

Believe you/ Believe me

North harbor/ South bay

Star/ Moon

Cloud/ Sky

Lamb/ Lovely

White/ black

Wife/ Husband

Little girl/ little boy

Sand/ Beach

Sea/ Wave

Dream guy

My Prince

My boy

Old man

Baby boy

Cowboy

My hero

Hubby

Lovely

Captain

Iceman

Mr.Right

Mr.Perfect

My sweet boy

Popeye

Jock

G-man

Hercules

Chief

My captain

My king

Ice man

Mr.Perfect

My all

Prince charming

My girl, My wife

Baby girl, xinh tươi girl

Doll, Little Angle

Little flower, Charming

Agnes, Cherub

Old lady, Little witch

Dream girl, Binky

Gum, Cutie pie

Little dumble

Sexy girl

My lady

My queen

Lamb

Funny Hunny

Cutie Pie

Little dumpling

Little flower

My rose, Amira

Miss.Right

My candy

My cherub

Twinkie

Zelena

Ritan

My Bun

Trên đấy là hướng dẫn chi tiết thao tác đặt biệt danh Messenger cho người yêu hay bí quyết đặt thương hiệu biệt danh cho đồng bọn nam/ đồng bọn nữ, người thân, crush thuộc những ý tưởng tên biệt danh siêu cấp đáng yêu. Siêu thị 24h
Store hy vọng bạn có những khoảnh xung khắc thú vị cùng vui vẻ lúc đặt biệt danh kín hoặc công khai cho người thân yêu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.