CÁCH GỬI HÀNG QUA GIAO HÀNG TIẾT KIỆM NHANH NHẤT, CÁCH GỬI HÀNG GIAO HÀNG TIẾT KIỆM

Bạn đã thắc mắc giao hàng tiết kiệm là gì? biện pháp đăng ký như vậy nào? Làm cố nào nhằm tra cứu vãn vận đơn?... Đọc ngay nội dung bài viết sau trên đây để được hướng dẫn cụ thể cách áp dụng app phục vụ tiết kiệm và một số trong những kinh nghiệm phục vụ nhanh, an toàn cho những chủ shop online.

Bạn đang xem: Cách gửi hàng qua giao hàng tiết kiệm

1. Ship hàng tiết kiệm hay GHTK là gì?

Giao hàng tiết kiệm ngân sách (GHTK) là đơn vị vận đưa thư từ, hàng hoá,... Trên toàn quốc. Với mạng lưới những bưu cục rộng khắp 63 thức giấc thành, rộng 500 điểm giữ hộ hàng và chi phí giao hàng đúng theo lý, phục vụ tiết kiệm đã được không ít người sử dụng, nhất là các siêu thị online chắt lọc để phục vụ cho khách.

2. Thời gian thao tác của GHTK

Các dịch vụ ship hàng tiết kiệm có làm việc thứ 7 không? Câu trả lời là có, thậm chí còn GHTK có thao tác chủ nhật nữa. Thời gian làm việc của GHTK rõ ràng như sau:

Thứ 2 - đồ vật 7: từ 7h00 cho 22h00Chủ nhật: từ 8h00 cho 18h00

Thời gian thao tác làm việc của GHTK cực kỳ linh hoạt, rất có thể đáp ứng được mọi nhu cầu giao, dìm hàng tạo nên trong ngày, tất cả cuối tuần. Bởi vì vậy, bạn có thể yên chổ chính giữa mang sản phẩm đến các điểm gởi hàng GHTK cũng như khách sản phẩm cũng có thể nhận hàng bất kể thời gian làm sao trong mốc giờ trên mà không phải băn khoăn lo lắng về thời gian thao tác làm việc của GHTK nữa nhé!

3. Bảng giá Giao hàng tiết kiệm ngân sách và chi phí 2020

Như vẫn nói trên, tổn phí ship các dịch vụ giao hàng tiết kiệm khá hòa hợp lý, phù hợp cho các siêu thị gửi mặt hàng toàn quốc. Bảng báo giá GHTK 2020 được phân thành 2 biểu giá thành chính, ví dụ như sau:

Cước giá tiền gửi hàng tại thủ đô hà nội và TP. Hồ Chí Minh:

Nội tỉnh: 20.000đ

Thời gian giao hàng: 6h

Nội miền: 30.000đ

Thời gian giao hàng: 24h

Liên miền: 35.000đ

Thời gian giao hàng: 48h

Cước giá tiền gửi mặt hàng tại các tỉnh, thành khác:

Nội tỉnh: 15.000đ

Thời gian giao hàng: 6h

Nội miền: 30.000đ

Thời gian giao hàng: 24h-48h

Liên miền: 35.000đ

Thời gian giao hàng: 48h

Lưu ý:

Nếu điểm ship hàng ở nước ngoài thành giá cả sẽ cộng thêm 10.000-15.000đ
Phí chưa bao hàm 10% thuế VATGHTK miễn phí thương mại dịch vụ thu hộ CODGiao tối giá không thay đổi tại thủ đô hà nội và TP. Hồ Chí Minh

Trên phía trên là báo giá GHTK tiên tiến nhất đang được vận dụng hiện nay. Có thể thấy, bảng báo giá ship giao hàng tiết kiệm bao gồm mức biểu giá tiền khá rẻ, thời gian ship hàng nhanh, đáp ứng nhu cầu tốt yêu cầu gửi hàng của các siêu thị online vừa với nhỏ. Cạnh bên đó, có những đơn vị đi lại khác với tương đối nhiều dịch vụ và khuyến mãi hấp dẫn, chủ cửa hàng online sẽ sở hữu thêm nhiều sự chắt lọc phù hợp.


Nên chọn dịch vụ ship hàng nội thành làm sao khi bán hàng online?

Hiện nay có nhiều đơn vị vận chuyển cung cấp dịch vụ phục vụ chuyên nghiệp, tài xế luôn luôn sẵn sàng với độ bình yên 100%. Xung quanh GHTK, những chủ shop bán hàng online hoàn toàn có thể tham khảo các đơn vị sau đây:Ahamove
Giao hàng nhanh
Ninja Van
J&T..... Tìm phát âm thêm!

4. Hướng dẫn đk dịch vụ ship hàng tiết kiệm

Muốn gởi hàng qua GHTK thì trước tiên các bạn phải có 1 tài khoản giao hàng tiết kiệm. Cách đăng ký GHTK rất đối chọi giản, chúng ta cũng có thể đăng ký thông tin tài khoản trực tiếp trên trang chủ giaohangtietkiem.vn, click nút Đăng ký ngay nghỉ ngơi cuối trang.

Tại đây, bạn điền tương đối đầy đủ thông tin trong form đăng ký, bao hàm các thông tin siêu thị như tên cửa ngõ hàng, liên hệ, mật khẩu với địa chỉ. Bên dưới là phần Thông tin đối soát chuyển khoản, bạn nhớ điền chính xác tài khoản ngân hàng vì đây đang là tài khoản mà ship hàng tiết kiệm đã gửi chi phí COD định kỳ mang đến bạn.

*

Cách thứ 2 để đăng ký GHTK là đăng ký trên áp dụng điện thoại. Đây là cách dễ dãi nhất vị hầu hết ai cũng có 1 mẫu smartphone, bạn có thể đăng ký, tạo đối chọi gửi mặt hàng qua GHTK, tra cứu giúp vận đối chọi GHTK,... Tất cả chỉ bên trên 1 dòng điện thoại.

Đầu tiên bạn phải tải tiện ích GHTK về điện thoại:

Link tải vận dụng cho i
OS

Link tải vận dụng cho Android

Sau khi tải áp dụng về máy, mở ứng dụng bạn sẽ thấy tức thì nút Đăng kí tài khoản.

*

Bước 1: Đăng ký kết dịch vụ

Tương từ như trên trang bị tính, bạn điền vừa đủ thông tin cửa hàng sau đó nhận nút Đăng kí ngay.

*

Bước 2: chứng thực thông tin

Sau khi hoàn thành đầy đủ, các bạn sẽ phải qua bước xác nhận thông tin. Trên đây, các bạn sẽ phải lần lượt chứng thực từng tin tức đã đk tài khoản để thực hiện dịch vụ giao hàng tiết kiệm.

*

Hệ thống vẫn gửi email và tin nhắn cất mã xác thực về email và số điện thoại cảm ứng đăng ký tài khoản GHTK, chúng ta nhập mã cùng nhấn Xác nhận. Tiếp theo bạn đề xuất xác nhận add và cuối cùng là sở hữu lên ảnh chụp 2 mặt chứng minh thư, các bạn nhấn Xác nhận > Tiếp tục.

Bước 3: xác nhận danh mục

Tại bước tiếp theo, bạn lựa lựa chọn ngành sản phẩm đang marketing và nhu cầu vận chuyển.

*

Tiếp theo, GHTK sẽ chỉ dẫn 1 số xem xét PHẢI ĐỌC trước khi gửi hàng qua giao hàng tiết kiệm. Bạn đánh dấu đã đọc với tích chọn ô Tôi đang đọc cùng đồng ý rồi nhấn Tiếp tục.

*

Bước 4: lý giải về hàng hóa và đóng gói

Bước tiếp theo bạn sẽ được trả lời đăng deals trên GHTK, quy trình lấy hàng, giao hàng, đối soát, trả hàng. Kế tiếp bạn nhấn Tiếp tục.

*

Bước 5: ngừng đăng cam kết GHTK

Sau lúc bạn xong xuôi tất cả công việc trên, màn hình hiển thị sẽ hiện thông báo đăng ký kết thành công. Ứng dụng đang hướng dẫn qua 1 lượt các mục tất cả trên ứng dụng để bạn cũng có thể nhanh chóng nắm bắt và áp dụng app GHTK 1 cách dễ dàng hơn.

*

Trên đây là hướng dẫn đk GHTK, rất nhanh và đối chọi giản, chỉ việc vài phút là bạn đã có thể ban đầu gửi sản phẩm qua ship hàng tiết kiệm rồi.

5. Giải pháp gửi hàng qua GHTK

Khi phân phát sinh solo cần ship hàng, chúng ta mở vận dụng GHTK trên smartphone và thực hiện tạo solo ngay trên app.

5.1. Chỉ dẫn đăng đơn hàng trên GHTK

Bước thứ nhất bạn đề nghị nắm được cách tạo đơn trên GHTK, trên screen ứng dụng, chọn hình tượng Đơn hàng, tiếp nối chạm vào lốt (+) ở góc cạnh phải screen để Tạo đơn.

*

Tại đây, chúng ta nhập Thông tin lấy và giao hàng, bao hàm Số điện thoại, Tên với Địa chỉ fan nhận. Ô nhập showroom người nhận trên áp dụng GHTK hết sức thông minh, hoàn toàn có thể đưa ra 1 số gợi ý các showroom giao mặt hàng gần địa chỉ cửa hàng bạn nhập vào, giúp chúng ta có thể nhập nhanh add người nhận chỉ với 1 chạm.

*

Tiếp theo là phần Thông tin rước hàng, chúng ta có thể lựa chọn thời gian Dự kiến rước hàng, tức là thời gian bạn muốn shipper đến lấy hàng tại cửa hàng của bạn.

Sau lúc lựa chọn thời hạn Dự kiến rước hàng, ngay lập tức phía dưới cũng sẽ hiển thị thời gian Dự loài kiến giao hàng tương ứng, chúng ta chạm vào thanh menu thả và lựa chọn khoảng thời gian ship hàng cho khách tương xứng nhất. Sau khi hoàn thành, bạn ấn nút Tiếp theo.

Phần thông tin Thu hộ tiền cùng hàng hoá, bạn nhập thương hiệu sản phẩm. Ngay khi chúng ta nhập thương hiệu sản phẩm, áp dụng sẽ hiển thị thanh lưu ý cách đóng gói GHTK thế nào cho đảm bảo an toàn trong quy trình vận chuyển. Bên cạnh ra, ứng dụng cũng nhắc nhở danh sách các loại hàng hoá tất yêu vận chuyển qua đường hàng không để các shop lưu ý khi giữ hộ hàng qua những dịch vụ giao hàng tiết kiệm.

*

Tiếp theo bạn lựa chọn bạn trả mức giá ship, nhập chi phí COD và quý hiếm hàng hoá.

Lưu ý:

Đối cùng với các shop mới gởi hàng phục vụ tiết kiệm, chúng ta chỉ rất có thể chọn vẻ ngoài Shop trả ship đến 50 đơn gửi bậc nhất tiên. Các bạn sẽ chọn được hiệ tượng Khách trả ship với giao dịch thứ 51 trở đi.Giao hàng tiết kiệm chi phí miễn phí dịch vụ thu tiền hộ CODGiao hàng tiết kiệm chi phí miễn phí thương mại dịch vụ bảo hiểm sản phẩm hoá có mức giá trị dưới 3 triệu đồng. Với các giao dịch có quý giá từ 3 triệu đến 20 triệu đồng, phí bảo đảm hàng hoá sẽ tiến hành tính bởi 0,5% quý giá hàng hoá (tối đa 100.000đ). Các giao dịch trên 20 triệu, giao hàng tiết kiệm sẽ không còn nhận giao hàng.

Sau khi dứt bạn đụng vào Tạo solo hàng, 1-1 hàng bây giờ sẽ được gởi cho giao hàng tiết kiệm cùng sẽ sớm tất cả shipper cho tận nơi để mang hàng của người tiêu dùng giao mang đến khách.

5.2. Phương pháp sửa giao dịch

Bán hàng online sẽ có được những lúc bạn chạm chán phải trường đúng theo khách yêu cầu ráng đổi địa chỉ cửa hàng giao hàng, thêm sút sản phẩm,... Thời điểm này bạn phải sửa đơn hàng nếu đã tạo đơn hàng trên phục vụ tiết kiệm.

Cách sửa deals trên giao hàng tiết kiệm rất đơn giản. Bạn vào ứng dụng, chọn deals cần sửa hoặc nhập mã vận 1-1 của đơn hàng trên thanh tìm kiếm.

Chọn đơn hàng cần sửa, kế tiếp bạn đụng vào nút Gửi yêu cầu.

*

Tại đây chúng ta cũng có thể yêu mong sửa toàn bộ thông tin đơn hàng bao hàm thông tin khách hàng hàng, showroom giao hàng (thu giá thành 10.000đ), add lấy hàng, khối lượng, tiền hàng,... Sau khi xong xuôi nhấn nút Gửi yêu cầu là xong.

*

5.3. Giải pháp huỷ 1-1 trên GHTK

Bên cạnh tính năng chỉnh sửa đơn hàng, bạn cũng có thể hủy deals trong trường phù hợp khách biến hóa ý định mua sắm hoặc bạn kiểm tra nhưng sản phẩm khách đặt bị hết hàng.

Cách hủy 1-1 hàngtrên ship hàng tiết kiệm đó là chúng ta vào liên kết https://sos.ghtk.vn/khach-hang/fb-shop, nhập 9 số cuối mã vận đối kháng vào ô Mã đơn hàng.

Ngoài ra chúng ta có thể gửi yêu ước ngay trên tiện ích GHTK giống như như giải pháp sửa giao dịch trên ship hàng tiết kiệm.

*

Tại đây bạn cũng có thể gửi yêu cầu hủy giao dịch và 1 số ít yêu cầu khác như giục đem hàng, giục giao hàng, biến hóa ngày hẹn mang hàng, ngày hẹn giao hàng,...

5.4. Giải pháp gói hàng nhờ cất hộ

Cũng hệt như các đơn vị vận đưa khác, ship hàng tiết kiệm cũng đều có quy cách đóng gói sản phẩm & hàng hóa để đảm bảo sản phẩm không biến thành vỡ, lỗi trong quy trình giao vận.

Về cơ bản, cách gói hàng gửi dịch vụ phục vụ tiết kiệm như sau:

Đối với sản phẩm quần áo, tã, vải:

Nếu thành phầm có hộp carton: mang lại hộp carton vào bên trong túi nilon thường với dán băng keo
Nếu sản phẩm không có hộp carton: Cho thành phầm vào túi nilon khí vào dán băng keo

Đối với sản phẩm mỹ phẩm, dạng lỏng:

Cố định nắp chai, lọ, che kín để chất lỏng ko chảy ra ngoài
Quấn 2-3 lớp túi nhẵn khí, cố định và thắt chặt bằng băng keo
Đặt vào hộp carton và chèn bí mật các khoảng trống trong vỏ hộp bằng vật tư chống sốc, chống thấm nước.

Với các sản phẩm khác, biện pháp gói mặt hàng gửi ship hàng tiết kiệm cơ phiên bản như sau:

Nếu sản phẩm không có hộp của NSX: quấn gói sản phẩm bằng xốp mềm, túi láng khí, cố định và thắt chặt bằng băng keo, đặt thành phầm vào trong hộp carton và bao phủ đầy những khoảng trống trong hộp bởi xốp
Nếu sản phẩm có hộp ở trong phòng sản xuất: bọc 2-3 lớp túi trơn khí bên phía ngoài hộp, cố định và thắt chặt bằng băng keo.

Để search hiểu cụ thể về bí quyết gói mặt hàng gửi giao hàng tiết kiệm cụ thể theo từng sản phẩm, các bạn có thể bài viết liên quan tại phía trên hoặc phần lý giải Đóng gói mặt hàng hóa trong vận dụng GHTK trên năng lượng điện thoại.

5.5. Giải pháp ghi mã vận đơn

Sau khi chấm dứt đóng gói sản phẩm hóa, bạn cần in phiếu giữ hộ hàng với ghi mã vận đơn bên trên để giữ hộ hàng ship hàng tiết kiệm.

Trong áp dụng GHTK, các bạn vào danh sách Đơn hàng và đụng vào nút Tìm.

Xem thêm: Bài Thuốc Làm Thơm Cơ Thể Có Mùi Thơm Tự Nhiên Bằng Thảo Dược Thiên Nhiên

*

Tại đây gồm các giao dịch đã đăng, các bạn chọn giao dịch cần in phiếu giữ hộ hàng hoặc tích lựa chọn nhiều 1-1 cùng lúc và va vào nút Thao tác > In giao dịch theo trang bị tự trên.

*

Nếu điện thoại của doanh nghiệp đã liên kết với đồ vật in bluetooth không dây thì phiếu gửi hàng giao hàng tiết kiệm sẽ được in ra.

Cách ghi mã vận đơn giao hàng tiết kiệm trên máy vi tính cũng thao tác tương tự. Sau khi in phiếu nhờ cất hộ hàng bạn dán lên ở trên gói sản phẩm là xong.

Với các bạn kinh doanh online hoặc cửa ngõ hàng bé dại không tất cả sẵn vật dụng in, các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể viết tay mã vận đơn lên trên gói mặt hàng và giao hàng cho shipper. Hoặc nếu như khách hàng mang hàng ra gửi tại điểm gởi hàng ship hàng tiết kiệm thì bạn chỉ việc đọc số điện thoại của bạn, nhân viên cấp dưới nhận hàng để giúp đỡ bạn in phiếu gửi hàng với dán vào gói mặt hàng luôn.

5.6. Tra cứu vận đơn ship hàng tiết kiệm

Sau khi giữ hộ hàng qua ship hàng tiết kiệm, bạn cần theo dõi hành trình dài đơn hàng, xác định bưu gửi phục vụ tiết kiệm để hiểu gói hàng đang đi tới nơi an toàn hay chưa cũng như để cập nhật trạng thái đơn hàng cho khách hàng.

Có rất nhiều cách tra cứu giúp vận đơn giao hàng tiết kiệm. Nếu đã đk tài khoản với đăng deals trên dịch vụ ship hàng tiết kiệm qua áp dụng thì chúng ta cũng có thể ngay lập tức xác định bưu gửi giao hàng tiết kiệm bằng phương pháp vào tiện ích và lựa chọn deals cần tra cứu.

*

Trong chi tiết đơn hàng sẽ hiển thị vừa đủ hành trình deals giúp bạn update liên tục trạng thái đơn trên phục vụ tiết kiệm.

Cách lắp thêm 2 đơn giản dễ dàng hơn, bạn có thể tra cứu vớt vận đơn giao hàng tiết kiệm ngay lập tức trên trang chủ giaohangtietkiem.vnbằng phương pháp click vào phần Tra cứu đơn hàng.

*

Tại đây chúng ta nhập vào mã vận đơn, cụ thể về hành trình đơn hàng cũng biến thành hiển thị đầy đủ.

5.7. Đối soát cùng nhận tiền COD ship hàng tiết kiệm

Khi đăng ký ship hàng tiết kiệm, các bạn đã thêm tài khoản bank và đây đó là tài khoản sẽ nhận được tiền COD định kỳ khi bạn ship COD qua phục vụ tiết kiệm.

Giao hàng tiết kiệm ngân sách sẽ chuyển tiền định kỳ 3 lần/tuần vào máy 2-4-6. Ngoài ra, bạn có thể thiết lập lịch dấn tiền chu trình ngay vào ứng dụng bằng cách vào phần Thông tin shop > Thông tin bank & đối soát, sau đó lựa lựa chọn lịch dìm tiền mà lại bạn mong mỏi muốn.

*

6. Kinh nghiệm tay nghề dùng dịch vụ phục vụ tiết kiệm cấp tốc và hiệu quả

Có 1 số bí cấp tốc nho bé dại giúp các shop rất có thể gửi sản phẩm tại bưu cục giao hàng tiết kiệm cấp tốc hơn, an ninh hơn.

6.1. Đóng gói trước lúc đến điểm nhờ cất hộ hàng

Giao hàng tiết kiệm ngân sách và chi phí không hỗ trợ đóng gói mặt hàng hóa, vì thế để vấn đề gửi hàng thuận tiện và nhanh chóng, các bạn nên xong việc gói gọn hàng gửi giao hàng tiết kiệm trước khi đến bưu cục, tiếp đến in cùng dán phiếu ship hàng trên gói hàng.

Điều này sẽ giúp rút ngắn thời hạn và thao tác làm việc gửi hàng, nhân viên cấp dưới nhận sản phẩm cũng tiện lợi kiểm tra cùng xử lý đối kháng hàng của bạn nhanh hơn.

6.2. Chọn khung giờ gửi sản phẩm phù hợp

Nếu bạn vừa đi làm, vừa marketing online như nghề tay trái, chúng ta có thể tranh thủ gởi hàng trong số khoảng thời hạn như sáng sủa sớm 7h-9h sáng, giờ ngủ trưa 11h-14h hoặc sau giờ đồng hồ tan làm 17h-20h.

Với các shop bán hàng chuyên nghiệp, thời hạn gửi hàng sẽ thoải mái và dễ chịu hơn vô cùng nhiều. Cũng cũng chính vì thế, chúng ta nên lựa lựa chọn gửi sản phẩm trong giờ đồng hồ hành chủ yếu 9h – 17h hoặc sau 20h nhằm gửi mặt hàng vì đấy là thời gian thấp điểm, bưu viên sẽ vắng khách hơn, bạn sẽ tiết kiệm thời gian chờ đợi và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất khi gửi hàng.

6.3. Xử lý khi ship hàng tiết kiệm làm mất đi hàng

Để đảm bảo an ninh hàng hoá và nghĩa vụ và quyền lợi cho khách hàng, những dịch vụ giao hàng tiết kiệm đang áp dụng chế độ bảo hiểm mặt hàng hoá bắt buộc với cả các deals được đăng trên tiện ích và web.

Khi đăng giao dịch trên phục vụ tiết kiệm, bạn sẽ thấy tất cả phần kê khai quý giá hàng hoá, nếu như bạn không điền thông tin này, giá trị hàng hoá sẽ tiến hành lấy khoác định theo số tiền COD. Tuy nhiên, chúng ta nên điền vừa đủ và đúng mực thông tin cực hiếm hàng hoá để được bảo đảm quyền lợi trong trường hợp ship hàng tiết kiệm làm mất đi hàng.

Trong trường hợp xảy ra mất mát hàng hoá, giao hàng tiết kiệm sẽ đền bù 100% giá trị đóng bảo hiểm khi mất hàng (tối đa 20.000.000đ) nếu fan gửi có sách vở chứng minh xuất phát và quý giá hàng hóa.

Trên đấy là hướng dẫn chi tiết cách giữ hộ hàng qua phục vụ tiết kiệm đến các cửa hàng online, cách tra cứu vận đơn ship hàng tiết kiệm và một số ít điều cần xem xét để gởi hàng ship hàng tiết kiệm cấp tốc và hiệu quả. Chúc chúng ta thành công!

Giao hàng tiết kiệm ngân sách và chi phí là đơn vị chức năng vận chuyển quá thân quen với những chủ cửa hàng online. Nếu như khách hàng là tín đồ mới dấn mình vào vào thị trường bán hàng online hoặc bắt đầu chuyển sang sử dụng dịch vụ giao hàng này, nhưng lại chưa hiểu rõ cách giữ hộ hàng đến giao hàng tiết kiệm như vậy nào? Thì phía trên là bài viết dành cho bạn.

*


Các bước gửi hàng ship hàng tiết kiệm chuẩn chỉnh và đơn giản
Tạo giao dịch trên app hoặc gởi hàng trên bưu cục

Sơ nét về giao hàng tiết kiệm

Giao hàng tiết kiệm chi phí là công ty hỗ trợ dịch vụ vận chuyển, nhiệm vụ chính là chuyển sản phẩm & hàng hóa online từ chủ siêu thị đến khách hàng hối hả và huyết kiệm. Hiện tại tại, đối kháng vị ship hàng này đang cạnh tranh với những bên cùng ngành như Nhanh, nin-ja Van, J&T,…

Các bước gửi hàng phục vụ tiết kiệm chuẩn chỉnh và đối kháng giản

Khi nhờ cất hộ hàng mang đến bên ship hàng tiết kiệm, bạn triển khai lần lượt các bước sau:

*
Các cách gửi hàng phục vụ tiết kiệm chuẩn chỉnh và đối kháng giản

Đăng ký kết dịch vụ ship hàng tiết kiệm

Bước 2: chọn “ĐĂNG KÝ cửa hàng | ĐĂNG NHẬP”.Bước 3: điền không thiếu thốn các thông tin vào phiếu “Đăng ký kết dịch vụ”.Bước 4: nhấn lựa chọn “Đồng ý với cơ chế bảo mật thông tin”.Bước 5: nhấn lựa chọn “Đăng ký ngay”.

Sau khi xong xong công việc trên, sau 24h mặt bộ phận chăm sóc khách mặt hàng của giao hàng tiết kiệm sẽ công ty động liên hệ qua số smartphone mà chúng ta đã đăng ký để chứng thực và hỗ trợ tư vấn kích hoạt tài khoản. Khi tài khoản được kích hoạt thành công, thì chúng ta có thể bắt đầu sẵn sàng hàng hóa cùng gửi hàng.

Chuẩn bị hàng hóa

Trước khi gửi hàng, chúng ta cần bảo vệ khâu gói gọn hàng buộc phải chắc chắn, kỹ lưỡng để tránh tối nhiều hàng bị nứt trong quy trình vận chuyển. Ví dụ:

Đối cùng với các thành phầm quần áo, vải vóc hoặc món ăn khô thì chúng ta nên để vào thùng carton hoặc túi nilon, rồi thắt chặt và cố định bằng keo dính cho chắn chắn chắn.Đối với mỹ phẩm, trang bị gia dụng hoặc các sản phẩm dễ vỡ, chúng ta có thể chọn quấn nilon gồm bóng khí để bọc phía bên ngoài chống sốc mang lại sản phẩm, tiếp nối dùng băng keo để cụ định. Đối cùng với các thành phầm có nắp, bạn có thể cố định vị trí nắp đậy bằng mút nhựa hoặc dùng băng keo để kị nắp bị bật ra bên ngoài trong quá trình vận chuyển.

Tạo deals trên app hoặc giữ hộ hàng tại bưu cục

Ở cách này, bạn đã có thể đăng nhập cùng sử dụng những dịch vụ giao hàng trên website hoặc tải app trên smartphone để tạo đơn bậc nhất tiên:

Cách tạo giao dịch trên appBước 1: đăng nhập vào tài khoản phục vụ tiết kiệm.Bước 2: chọn “Đơn hàng” -> “Tạo đơn”Bước 3: điền đầy đủ các khuôn khổ trong “Thông tin lấy và giao hàng” như thương hiệu – địa chỉ cửa hàng người giao hàng, tên – add người thừa nhận hàng, tin tức thu hộ tiền cùng hàng hóa, vẻ ngoài gửi hàng.Bước 4: lựa chọn “Tạo đối kháng hàng”.

Sau lúc tạo giao dịch mới thành công, yêu ước gửi hàng sẽ được gửi về trung trung khu điều vận của ship hàng tiết kiệm. Các đơn này sẽ được điều phối mang đến shipper, rồi shipper vẫn đến địa chỉ của cửa hàng để nhận hàng.

Cách gửi hàng hóa tại bưu cục phục vụ tiết kiệm

Trong trường vừa lòng số lượng hàng hóa cần đưa ít và bạn có nhu cầu chủ cồn gửi hàng thì bạn có thể đến nhờ cất hộ trực tiếp tại bưu cục của phục vụ tiết kiệm:

Bước 1: nhập mã solo hàng, tại bưu cục sẽ sở hữu được Tablet đăng 1-1 để chủ siêu thị tìm kiếm cùng nhập mã (thường sau khoản thời gian tạo giao dịch mới thành công trên phầm mềm thì mã đối kháng sẽ hiện lên tức thì). Công ty shop chỉ việc nhập 9 số cuối của mã vận đối kháng để tìm đơn hàng nhanh chóng.Bước 2: in cùng dán phiếu giữ hộ hàng, bên trên tablet thừa nhận “Chọn tất cả” -> “In phiếu gửi”. Hệ thống sẽ thực hiện in phiếu cùng bạn chỉ cần dán lên deals đã chuẩn bị sẵn là được. Chú ý là chúng ta nên sắp xếp các mã đối chọi đúng với mặt hàng hóa, tránh bị lầm lẫn và vấn đề dán phiêu cũng nhân tiện hơn.Bước 3: chụp hình ảnh đơn hàng, chọn “Chụp ảnh” trên tablet rồi lựa chọn “Tải ảnh” lên hệ thống, lưu ý là bạn cần chụp sao cho thấy rõ phiếu gởi hàng và có thể chụp nhiều đối kháng cùng một lúc.Bước 4: nhấn “Chốt đơn” và phục vụ cho nhân viên cấp dưới tại bưu viên để nhập kho. Hoàn thành xong quá trình trên, các bạn sẽ nhận được tin nhắn chứng thực “Đã rước hàng” hoặc “Đã nhập kho” trên năng lượng điện thoại.

Vừa rồi là các bước đăng ký kết và nhờ cất hộ hàng khi sử dụng bề ngoài giao mặt hàng tiết kiệm. Mặc dù nhiên, trên căn nguyên quản lý bán hàng đa kênh Go
SELL đã bao gồm tích đúng theo sẵn đơn vị chức năng vận chuyển ship hàng tiết kiệm. Đây đã là một ưu điểm tuyệt vời dành cho những quý khách đang thực hiện nền tảng.

Kích hoạt bề ngoài giao hàng tiết kiệm ngân sách trên Go
SELL

Việc sở hữu đặt hiệ tượng giao hàng tiết kiệm ngân sách và chi phí trên Go
SELL cho shop của người sử dụng hoàn toàn được đơn giản và dễ dàng hóa, chỉ việc bạn tiến hành một vài làm việc cơ bản sau đây:

*
Kích hoạt bề ngoài giao sản phẩm trên Go
SELLBước 1: singin vào trang quản trị của Go
SELL.Bước 2: lựa chọn “Cài Đặt” -> “Giao Hàng & Thanh Toán”.Bước 3: trên mục ship hàng chọn loại “Giaohangtietkiem.vn” và gửi trạng thái đến nút qua color xanh.Bước 4: chọn những khu vực cung cấp chuyển hàng.

Hoàn thành xong công việc trên là bạn đã sở hữu thể thêm thành công vẻ ngoài giao hàng tiết kiệm ngân sách cho siêu thị của mình. Đặc biệt, căn cơ còn tích hợp thêm vẻ ngoài Giao mặt hàng nhanh, Ahamove và Tự vận chuyển – nhằm kích hoạt các bề ngoài này bạn chỉ việc thực hiện công việc tương tự như trên.

Nhưng một thắc mắc được để ra: trường hợp shop của người sử dụng đa dạng đơn vị vận chuyển thì làm thế nào để quản lý hiệu quả? Tính năng quản lý vận chuyển của Go
SELL đang là lao lý đắc lực giành riêng cho bạn.

Quản lý vận chuyển kết quả cùng Go
SELL

Sử dụng tính năng làm chủ vận gửi của Go
SELL, tiến trình lên đơn – xác thực đơn – giao hàng trở nên thuận lợi chỉ bằng vài cú click chuột, thỏa mãn nhu cầu nhu cầu chi tiêu phải chăng và tốc độ ship hàng nhanh chóng cho những người mua hàng. Tự đó gia tăng trải nghiệm sử dụng rộng rãi khách hàng.

Người thiết lập hàng rất có thể tùy ý chọn lựa các bề ngoài vận đưa khác nhau, các hiệ tượng vận đưa (Giao sản phẩm nhanh, phục vụ tiết kiệm, Ahamove, trường đoản cú vận chuyển) đều vận dụng được trên gốc rễ website, app bán hàng và linh động lên solo trên nền tảng thống trị chat facebook, zalo luôn tiện lợi.

*
Quản lý vận chuyển hiệu quả cùng Go
SELL

Tính năng còn có thể chấp nhận được người bán chủ động theo dõi và cập nhật trạng thái giao hàng, đảm bảo an toàn đơn hàng đến tay người mua trong thời gian dự kiến. 

Ngoài ra, tín đồ bán có thể đối kiểm tra COD dễ dàng, nhận ra được số lượng giao dịch sử dụng phương thức thanh toán COD và tuấn kiệt có cung cấp xuất hóa đơn khi sử dụng hình thức vận chuyển COD. Các giao dịch COD đã hiển thị trên phiếu giao hàng giúp shipper tiện lợi nhận biết.

Thời gian vận hành cũng biến thành được buổi tối ưu tốt nhất, bởi tài năng có hỗ chế tạo phiếu ship hàng – tạo thành và in giao dịch chỉ cùng với vài thao tác đơn giản. Đảm bảo thông tin chính xác, nhưng mà hàng hóa cũng sẽ được giao đến người tiêu dùng chính xác, tránh trường hợp giao nhầm sản phẩm – khiến trải nghiệm người sử dụng bị trì hoãn.

Kết luận

Trên đó là hướng dẫn chi tiết của Go
SELL về cách gửi hàng giao hàng tiết kiệm, biện pháp cài đặt vẻ ngoài giao hàng tương tự như cách thống trị vận chuyển cho chủ siêu thị online. Hy vọng nội dung bài viết sẽ có lợi và giúp đỡ bạn thực hiện những thao tác thuận tiện hơn. Nếu như bạn còn ngẫu nhiên thắc mắc nào, chớ ngần ngại liên hệ ngay đến đội ngũ nhân viên của Go
SELL
nhằm được cung ứng và support kỹ hơn các bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x