Cách nắm tay con gái đúng cách, mẹo để hôn và nắm tay con gái đúng cách

Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nguyễn Thường Hanh · Nội khoa - Nội tổng quát · Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Bắc Ninh


*

Cách nắm tay này tiết lộ mối quan hệ của bạn mới chỉ ở giai đoạn tán tỉnh. Hai bạn đang tìm hiểu lẫn nhau và chưa sẵn sàng cho những trách nhiệm. Đây là cách nắm tay của những cặp đôi mới hẹn hò chưa lâu hoặc cách nắm tay bạn gái của những anh chàng có tính cách rụt rè.

Bạn đang xem: Cách nắm tay con gái


2. Nắm lấy cổ tay: hấp dẫn

*

Cách nắm tay này có vẻ táo bạo và thể hiện sự hấp dẫn về thể xác của đối phương khi gần gũi nhau. Hai bạn thật sự cần có nhau để cảm thấy vui vẻ, thậm chí có thể nói chuyện cả ngày vẫn không chán! Tuy nhiên, đây cũng là cách nắm tay bạn gái thể hiện tính cách cứng rắn và có phần ích kỷ của các đấng mày râu. Để bảo vệ mối quan hệ bền vững, bạn cũng cần học cách tha thứ khi cả hai đang xung đột đấy.


Đọc tiếp


3. Tay choàng qua eo: đam mê

*


Ngôn ngữ cơ thể này chứng tỏ mối quan hệ của cả hai thật sự gần gũi như người thân của nhau. Đây là cách bày tỏ cảm xúc khi cả hai vừa đi dạo bộ vừa ôm nhau một cách dịu dàng. Nếu chỉ có một người thực hiện cử chỉ này thì mang ý nghĩa muốn sở hữu đối phương.

4. Ngón tay đan xen hờ: tôn trọng

*

Cách nắm tay người yêu với những ngón tay đan xen nhẹ nhàng hoặc hờ hững thể hiện mối quan hệ ổn định. Bạn thật sự tin tưởng người yêu của mình. Mặc dù cho mọi người biết mối quan hệ hiện tại, hai bạn vẫn tôn trọng không gian riêng của nhau.

5. Chạm nhẹ tay nhau: thấu hiểu

*

Khi bạn đi bộ với một ai đó và hai bàn tay chạm nhẹ nhau, người ấy muốn bày tỏ sự thấu hiểu. Hầu hết những người nắm tay kiểu này thường chỉ dừng lại ở mức tình bạn. Nếu bạn muốn phát triển mối quan hệ tiến xa hơn, hãy kiên nhẫn bật đèn xanh với người ấy nhé!

6. Các ngón tay xen lồng: chăm sóc

*

Khi nắm tay người yêu kiểu này, bạn kết nối với cảm xúc sâu sắc bên trong hơn là sự hấp dẫn thể xác bên ngoài. Bạn thích bày tỏ sự chân thành và không che giấu khiếm khuyết của mình. Mối quan hệ của bạn dựa trên sự tin tưởng và chăm sóc.

7. Khoác tay nhau: an toàn

*


Nếu cô gái khoác tay chàng trai chứng tỏ cô ấy cần được hỗ trợ và giúp đỡ. Đây là cách nắm tay người yêu kinh điển của các mối quan hệ nghiêm túc. Tuy nhiên, đây cũng không hẳn là biểu hiện chứng tỏ hai người phải lòng nhau. Bạn nên tìm cách vượt qua cảm giác bất an khi yêu để có thể đứng lên ngay cả khi gục ngã vì mối quan hệ tan vỡ.


8. Nắm các ngón tay: Tin tưởng

*

Cách nắm các ngón tay thể hiện sự tôn trọng và chung thủy. Người được nắm tay thể hiện sự tin tưởng trọn vẹn. Khi mối quan hệ bền vững, nhiều người thường nắm tay người yêu kiểu này. Tuy nhiên, bạn cũng có xu hướng lệ thuộc người yêu nếu được nắm các ngón tay đấy.

9. Lòng bàn tay áp vào nhau: trách nhiệm

*

Đây là cách nắm tay người yêu phổ biến của một mối quan hệ bảo bọc và có phần kiểm soát. Người có lòng bàn tay hướng xuống thường là người thích kiểm soát. Khi đàn ông nắm tay kiểu này, họ muốn bảo vệ hoặc an ủi người phụ nữ mình yêu.

Xem thêm: Cách vẽ công chúa đơn giản, vẽ công chúa xinh đẹp i nhất ii ong mật mỹ thuật


Những khoảnh khắc nắm tay, ôm ấp hay vuốt ve người bạn yêu thương sẽ giúp xoa dịu mọi nỗi buồn và thắt chặt tình cảm của cả hai. Tiến sĩ Tiffany Field (Mỹ) cho biết: “Nếu một ai đó mà bạn tin tưởng nắm tay, ôm hay massage lưng trước khi bạn làm một việc căng thẳng thì nhịp tim và huyết áp sẽ giảm cùng với hormone stress”. Tiến sĩ còn cho biết sự gần gũi sẽ giúp làm tăng hormone tình yêu oxytocin giúp bạn cảm thấy thư giãn và vui vẻ hơn.


Khi bạn nắm tay người yêu, không những tình cảm sẽ trở nên mặn nồng mà sức khỏe tâm lý cũng được cải thiện. Bất cứ khi nào tâm trạng bất ổn, bạn hãy tìm đến đôi bàn tay ấm áp của người yêu để xua tan muộn phiền nhé!

Dinh dưỡng - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa Nam khoa Làm đẹp - giảm cân Phòng mạch online Ăn sạch sống khỏe
*

*
Lòng bàn tay úp vào nhau. Đa số đàn ông thường nắm tay người yêu theo kiểu này. Người có lòng bàn tay xuôi xuống thường là người có vai trò chi phối trong mối quan hệ giữa 2 người. Cách cầm tay này cũng thể hiện sự bảo vệ, chở che của người đàn ông dành cho người mình yêu. 

*
Các ngón tay đan chặt vào nhau. Những người nắm tay người yêu như thế này cho thấy rằng họ đang chăm sóc, chiều chuộng người kia rất tận tình, họ rất chân thành với nhau và có thể thay đổi bản thân vì nhau.

*
Móc ngón tay vào nhau. Cách nắm tay này cho thấy mối quan hệ của 2 người mới chỉ ở giai đoạn bắt đầu, tán tỉnh lẫn nhau. 

*
Hai bàn tay khẽ chạm vào nhau. Một cái chạm nhẹ, chưa hẳn là nắm tay cũng là một tín hiệu cho thấy tình cảm của người kia không đơn giản chỉ là tình bạn. 

*
Một bàn tay nắm các ngón tay. Cách nắm tay này cho thấy sự tôn trọng, sự chung thủy và sẵn sàng bảo vệ cho đối phương. Người được nắm tay cũng tin tưởng hoàn toàn vào nửa kia. Khi một mối quan hệ đủ lâu và tin tưởng, các cặp đôi thường nắm tay theo kiểu này. 

*
Nắm chặt cổ tay nhau. Cách cầm tay này trông có vẻ hung hăng. Cử chỉ này cho thấy một người khá cứng rắn và ích kỷ. 
*
Dùng tay ôm eo. Chỉ khi mối quan hệ của 2 người thực sự thân thiết và gắn bó, họ mới có những cử chỉ thân mật như vậy. Cách để tay như vậy cũng phần nào cho thấy đối phương đang muốn thể hiện "chủ quyền", tính sở hữu của bản thân. 

*
Khoác tay. Đây là một cách cầm tay khá cổ điển và lịch sự. Nhưng điều này không cho thấy rằng 2 người đang trong một mối quan hệ yêu đương, mà chỉ đơn giản là cô gái cần được bảo vệ và giúp đỡ. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.