Chỉ Tiêu Tuyển Sinh Quân Đội 2017, Điểm Chuẩn Các Trường Quân Đội Năm 2017

VTV.vn - 21 ngôi trường đại học, cđ thuộc khối quân đội đã công bố chỉ tiêu tuyển sinh năm 2017, bao hàm cả hệ quân sự và dân sự.

Bạn đang xem: Chỉ tiêu tuyển sinh quân đội 2017

Theo đó, năm 2017, các trường quân đội gồm tổng chỉ tiêu hệ quân sự chiến lược là hơn 5.000 và tiêu chí hệ dân sự là hơn 4.000 chỉ tiêu.

Cụ thể, học viện chuyên nghành Kỹ thuật Quân sựtuyển 1238 chỉ tiêu, bao hàm 488 chỉ tiêu giành riêng cho khối quân sự, 600 chỉ tiêu cho các ngành đào tạo kỹ sư dân sự cùng 150 chỉ tiêu liên thông hệ dân sự.

Học viện Quân ytuyển 238 tiêu chí hệ quân sự chiến lược (ngành bác bỏ sĩ nhiều khoa) cùng 200 tiêu chí hệ dân sự (ngành bác sĩ đa khoa cùng Dược sĩ đại học).

Học viện Biên chống tuyển sinh hệ quân sự với 205 chỉ tiêu.

Học viện Hậu cầntuyển 484 tiêu chí hệ quân sự,150 tiêu chí cho đại học hệ dân sự với 50 tiêu chuẩn cho hệ liên thông dân sự.

Học viện Phòng không - không quântuyển 397 chỉ tiêu hệ quân sự đào tạo những ngành Kỹ thuật hàng không, chỉ huy Tham mưu phòng không, ko quân và Tác chiến năng lượng điện tử.

Học viện thủy quân tuyển 280 tiêu chí cho ngành chỉ đạo Tham mưu Hải quân. Học viện chuyên nghành không tuyển sinh hệ dân sự.

Trường Sĩ quan thiết yếu trị tuyển chọn hệ dân sự cùng với 595 chỉ tiêu cho ngành desgin Đảng và tổ chức chính quyền Nhà nước.

Trường Sĩ quan liêu Lục quân 1 cùng Trường Sĩ quan Lục quân gấp đôi lượt tuyển 686 với 640 chỉ tiêu cho ngành lãnh đạo Tham mưu Lục quân hệ quân sự.

Trường Sĩ quan tiền Công binhtuyển 173 chỉ tiêu hệ quân sự chiến lược ngành chỉ đạo Kỹ thuật Công binh và 150 tiêu chí hệ dân sự cho các ngành nghệ thuật Xây dựng dự án công trình Giao thông, kỹ thuật Xây dựng, kỹ thuật Cơ khí.

Trường Sĩ quan ko Quântuyển 40 chỉ tiêu hệ giảng dạy đại học quân sự chiến lược ngành Sĩ quan lãnh đạo Tham mưu ko quân và 120 chỉ tiêu hệ cao đẳng quân sự ngành Kỹ thuật hàng không.

Xem thêm: Những Câu Chúc Tết Hay Ngắn Gọn Và Ý Nghĩa Nhất 2023, Tuyển Tập 24 Lời Chúc Tết Hay Và Ý Nghĩa Nhất

Trường Sĩ quan tiền Thông tintuyển 379 tiêu chí hệ quân sự chiến lược ngành chỉ huy Kỹ thuật thông tin và 160 chỉ tiêu hệ dân sự những ngành technology Thông tin, chuyên môn Điện tử, media và 70 chỉ tiêu hệ liên thông dân sự đến hai ngành này.

Trường Sĩ quan lại Đặc côngtuyển 110 tiêu chí hệ quân sự chiến lược cho ngành chỉ huy Tham mưu Đặc công.

Trường Sĩ quan liêu Tăng thiết giáptuyển 130 tiêu chuẩn hệ quân sự chiến lược và không tuyển sinh hệ dân sự.

Trường Sĩ quan phòng hóa tuyển 60 tiêu chí hệ quân sự chiến lược ngành lãnh đạo Kỹ thuật Hóa học.

Trường Sĩ quan nghệ thuật Quân sựtuyển 155 tiêu chí hệ quân sự chiến lược và 200 tiêu chuẩn hệ dân sự cho những ngành technology Thông tin, technology Kỹ thuật Ôtô, công nghệ Kỹ thuật Cơ khí.

Đại học văn hóa truyền thống Nghệ thuật Quân độituyển 25 chỉ tiêu hệ cđ quân sự mang đến ngành Văn thư lưu trữ. Ngôi trường cũngtuyển 120 chỉ tiêu cho các ngành huấn luyện đại học, 100 chỉ tiêu cho những ngành đào tạo và giảng dạy đại học liên thông từ cao đẳng lên đại học (2 năm) cùng 50 chỉ tiêu cho các ngành huấn luyện và giảng dạy cao đẳng dân sự (3 năm) đối với hệ dân sự.

chủ yếu trị
Đa phương tiện
Bảo vệ căn cơ tư tưởng của Đảng
Kinh tếXã hội
Văn hóa
Phóng sự - Điều tra
Giáo dục - Khoa học
Pháp Luật
Bạn đọc
Y tếThể Thao
Quốc tế
bao gồm trị
Đa phương tiện
Bảo vệ nền tảng gốc rễ tư tưởng của Đảng
Kinh tếXã hội
Văn hóa
Phóng sự - Điều tra
Giáo dục - Khoa học
Pháp Luật
Bạn đọc
Y tếThể thao
Quốc tếDu lịch
Tư liệu - làm hồ sơ
công bố chỉ tiêu tuyển sinh vào các trường quân đội năm 2017

QĐND Online – Ngày 24-2, Ban tuyển sinh quân sự chiến lược Bộ Quốc phòng đã chào làng chỉ tiêu tuyển chọn sinh vào 21 trường quân team năm 2017. Theo đó, vào tổng số hơn 8.000 chỉ tiêu vào các trường quân đội, sẽ có được hơn 5.000 chỉ tiêu hệ quân sự.

Theo giải pháp của Ban tuyển sinh quân sự, từng thí sinh nên làm 2 các loại hồ sơ riêng biệt: 1 cỗ hồ sơ đăng ký sơ tuyển bởi Ban TSQS bộ Quốc phòng vạc hành, 1 bộ hồ sơ đăng ký dự Kỳ thi THPT giang sơn do cỗ GD và ĐT phát hành.

Trong xét tuyển dịp 1, thí sinh tất cả nguyện vọng dự tuyển chọn vào các trường trong quân đội, đề nghị phải đăng ký xét tuyển ước muốn 1 (nguyện vọng cao nhất) vào trường đang nộp làm hồ sơ sơ tuyển, những nguyện vọng còn lại thí sinh đk vào các trường bên cạnh quân đội hoặc hệ dân sự của các trường quân đội, tiến hành đăng ký kết theo quy định của bộ GD & ĐT.

Các ngôi trường Quân nhóm chỉ xét tuyển ước vọng 1 vào hệ đại học, cao đẳng quân sự phần nhiều thí sinh đang qua sơ tuyển đủ tiêu chuẩn, dự Kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 lấy điểm xét tuyển chọn vào đại học, cđ và nộp hồ sơ xét tuyển chọn về đúng trường đk sơ tuyển.

Trường thích hợp thí sinh ko gửi đủ hồ sơ xét tuyển ước muốn 1 về trường sẽ nộp làm hồ sơ sơ tuyển theo đúng thời gian quy định của bộ GD-ĐT thì đang mất quyền xét tuyển hoài vọng 1 vào trường vẫn sơ tuyển.

Trường đúng theo thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển hoài vọng 1 vào trường ko nộp hồ sơ sơ tuyển thì ko được xét tuyển ước vọng 1 vào trường đó.

Thí sinh xem cụ thể chỉ tiêu tuyển sinh vào năm 2017 của các trường quân team tại đây: Thong tin chi tieu tuyen sinh qd2017.doc