Quy Định & Chính Sách Bán Hàng Trên Shopee Đơn Giản Từ A, Chính Sách Của Shopee Cho Người Bán Mới Nhất 2022

Chính sách bán hàng Shopee là điều mà các nhà bán hàng mới trên sàn thương mại điện tử này nên quan tâm. Đây là sàn thương mại điện tử có độ nóng và được rất nhiều người biết đến nên chính sách sẽ có đôi phần khác biệt. Trong bài viết này, Azgad Agency sẽ bật mí cho bạn cũng như việc Shopee chiết khấu bao nhiêu!

Hiểu thêm về Shopee cho người mới?

Shopee là sàn thương mại điện uy tín, chất lượng, được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Thuộc tập đoàn SEA của Forrest Li tại Singapore và được thành lập vào năm 2015. Trước đây Shopee kinh doanh dưới mô hình C2C (người tiêu dùng với người tiêu dùng) nhưng những năm gần đây Shopee đã mở rộng ra cả B2C (doanh nghiệp với người tiêu dùng).

Từ khi thành lập đến nay Shopee được rất nhiều người đăng ký tham gia, tin tưởng và trở thành sàn thương mại điện tử số một tại Việt Nam.

Bạn đang xem: Chính sách bán hàng trên shopee

Chính sách bán hàng trên shopee?

Theo chính sách bán hàng shopee thì người bán hàng, các chủ doanh nghiệp khi đăng ký tài khoản trên Shopee đều hoàn toàn không mất phí.

Trường hợp nếu khách hàng mua hàng, thì giá trị đơn hàng sẽ bị trừ phí tùy vào từng sản phẩm khoảng 10k một sản phẩm. Khi khách hàng thanh toán bằng thẻ visa thì bạn sẽ mất thêm 2% giá trị đơn hàng.

Bắt buộc có hạn sử dụng trên bao bì

Dược phẩm
Hóa chất tẩy rửa, vệ sinh
Mỹ phẩm
Nước hoa
Tã, băng vệ sinh
Thực phẩm
Thực phẩm chức năng

Các quy định về hạn sử dụng

Người bán được phép bán sản phẩm còn ít nhất 30 ngày, Thời hạn sử dụng còn ít nhất 30 % kể từ ngày sản xuất.

Xem thêm: Nghĩa Của " Máy Xay Sinh Tố Tiếng Anh Là Gì, Phép Dịch Máy Xay Sinh Tố Thành Tiếng Anh

Trong chính sách bán hàng shopee, đối với các loại thực phẩm, đặc biệt thực phẩm hạn sử dụng dưới 30 ngày. Người bán cần ghi rõ hạn sử dụng lên bào bì và đóng gói, vận chuyển đến khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Nếu trường hợp khách hàng nhận hàng, sản phẩm đã hết hạn hoặc không nêu rõ hạn sử dụng thì người bán sẽ bị xử phạt theo quy định của Shopee.

Trong trường hợp sản phẩm sắp hết hạn, người bán thực hiện giảm giá thì thông tin về ngày hết hạn phải được nêu rõ trong bao bì sản phẩm.

Xử lý vi phạm chính sách của Shopee?

Với các cá nhân, doanh nghiệp vi phạm chính sách bán hàng shopee sẻ bị xử lý nghiêm khắc. Hình thức xử lý sẻ tùy theo mức độ vi phạm, một số biện pháp xử lý như, khóa tài khoản, đền bù thiệt hại cho người mua, nặng hơn là phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin về chính sách của Shopee được Azgad Agency tổng hợp lại. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết và hi vọng sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích khi kinh doanh trên Shopee.

Bạn muốn biết làm sao để bán hàng Shopee hiệu quả? Bạn muốn học cách kinh doanh trên Shopee? Bạn đang tìm hiểu các kỹ năng bán hàng trên Shopee hiệu quả? Dưới đây là tổng hợp nhữngmẹo bán hàng trên shopee,cách bán hàng trên shopee ra đơn hiệu quả nhấtcho người mới bắt đầu, cùng ttgdtxphuquoc.edu.vn tìm hiểu ngay nhé!

Học chạy quảng cáo Shopee
Hướng dẫn bán hàng Shopee&hashtags= Học cách bán hàng online trên shopee ra đơn hiệu quả" target="_blank">
Học chạy quảng cáo Shopee
Hướng dẫn bán hàng Shopee" target="_blank">