Mua Bán Căn Hộ Chung Cư Anh Tuấn Nhà Bè, Hồ Chí Minh, Chung Cư Anh Tuấn Apartment Huyện Nhà Bè

Thông tin dự án công trình Anh Tuấn Apartment

Thông tin dự án Anh Tuấn Apartment

Dự án Anh Tuấn Apartment gồm 2 block nằm ở vị trí trung chổ chính giữa Xã Phú Xuân, Huyện công ty Bè, trên trục mặt đường Huỳnh Tấn vạc nối giữa trung tâm tp hcm và Khu phượt Cần tiếng - Khu du ngoạn nổi giờ đồng hồ về rừng sinh thái xanh và biển, giải pháp trung trung ương hành thiết yếu huyện đơn vị Bè 2 km và tp hcm 12 km, cách khu đô thị phú mỹ hưng 5 km.

Bạn đang xem: Chung cư anh tuấn nhà bè

Ngoài ra, cư dân sống trên khu dự án sẽ rất thuận lợi khi trở về phía Đông thành phố như Quận 2, q.9 bằng tuyến đường qua cầu Phú Mỹ; về quần thể trung vai trung phong cảng Hiệp Phước với khoảng cách khá gần (chưa đầy 10 km).

Từ tầng 4 của tòa án nhân dân nhà, người dân vị trí đây sẽ trọn vẹn bị chinh phục bởi khung cảnh chiếc sông công ty Bè bao bọc dự án và tổng thể khu đô thị phía nam thành phố cũng như rừng sinh thái Cần Giờ.

- diện tích khu đất: 9.001 m2- diện tích đất cân xứng quy hoạch: 8.349,3 m2- diện tích s đất gây ra công trình: 2.865 m2- mật độ xây dựng: 34,3 %- Tổng diện tích s sàn xây dựng: 51.264 m2- Tổng diện tích sàn căn hộ: 41.895,3 m2- Tổng diện tích s sàn dịch vụ thương mại dịch vụ: 1.756,2 m2- Tổng diện tích s tầng hầm sàn để xe: 5.183 m2- hệ số sử dụng đất toàn khu: K = 5,32- mật độ cây xanh - công viên: 21,9%- Tầng cao dự án công trình (không bao gồm tầng hầm – kỹ thuật): 21 tầng- độ cao công trình: 73,9m- tổng số căn hộ: 520 căn- số lượng dân sinh dự kiến: 2.080 người

*
Phối cảnh chung cư Anh Tuấn Apartment


Vị trí - Hạ tầng Anh Tuấn Apartment

Vị trí Anh Tuấn Apartment

Anh Tuấn Apartment có vị trí đắc địa với lý tưởng về thiên nhiên, giao thông và môi trường xung quanh sống tại Xã Phú Xuân, huyện đơn vị Bè, Tp.HCM.

- Phía Tây Bắc: gần kề khu cư dân hiện hữu với đất trống- Phía Đông Bắc: tiếp giáp khu người dân hiện hữu và đất trống- Phía Đông Nam: sát khu người dân hiện hữu cùng đất trống- Phía Tây Nam: sát khu dân cư hiện hữu cùng đất trống

Khu dự án công trình kết nối trung tâm thành phố bằng ba tuyến đường giao thông lớn:

- con đường 1 từ đường Huỳnh Tấn phạt qua ước Tân Thuận- tuyến đường 2 từ trục mặt đường Nguyễn Lương bằng qua đại lộ Nguyễn Văn Linh về ước Kênh Tẻ- đường 3 từ mặt đường Nguyễn Bình qua mặt đường Nguyễn Hữu lâu về trung chân thành phố

*
Vị trí dự án Anh Tuấn Apartment

Hạ tầng Anh Tuấn Apartment


- dự án công trình Anh Tuấn Apartment được đơn vị chức năng tư vấn xây dựng giàu tay nghề DP Consulting đảm nhiệm với bản vẽ xây dựng hiện đại, màu sắc hài hòa, bắt đầu lạ, cân xứng với phong thủy.

- Quy hoạch tổng thể và toàn diện dự án được phân tích kỹ và tương xứng về hầu như mặt như không gian cảnh quan, giao thông, cây xanh.

- các căn hộ được thiết kế theo phong cách đa dạng, bảo đảm tính ứng dụng trong quá trình sinh hoạt, trong số ấy các nhân tố về ánh sáng, gió luôn luôn được chú trọng.

- tiện ích cho sinh hoạt xã hội như trung trọng tâm thương mại, công viên, hầm và bãi xe an ninh được bảo vệ 24/24.

*


Thiết kế - mặt bằng Anh Tuấn Apartment


Sơ đồ toàn diện và tổng thể Anh Tuấn Apartment
*

Hỗ trợ tài bao gồm Anh Tuấn Apartment


Bảng giá dự án công trình Anh Tuấn Apartment:

*

*

Phương thức thanh toán dự án Anh Tuấn Apartment:

*


Chủ đầu tư Anh Tuấn Apartment

Khởi đầu từ 1 công ty chuyên về đầu tư, xây dựng, sale bất hễ sản thành lập và hoạt động vào năm 2001, Anh Tuấn sẽ ghi tên mình vào danh mục những doanh nghiệp thành công nhất Việt Nam.

Song hành cùng với sứ mệnh kiến thiết cuộc sống bền vững cho cùng đồng, công ty chúng tôi đã cách tân và phát triển thành tập đoàn lớn đa ngành nghề - Anh Tuấn Group. Trên các đại lý tái cấu trúc, tiến tới vừa lòng nhất các đơn vị thành viên, Anh Tuấn Group đang tạo nên một chũm lực tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh mới bên trên thương trường. 

Sứ mệnh

Anh Tuấn Group với đặc thù của một doanh nghiệp vận động đa ngành nghề, đang xác lập một vị thế tuyên chiến và cạnh tranh mới tại thị trường khoanh vùng Tp.HCM thích hợp và toàn quốc nói chung trải qua những dự án đỉnh cao nhằm đem đến viễn cảnh phồn thịnh, tiền tiến cho cuộc sống của cả cùng đồng. Sự hiện diện của Anh Tuấn Group là để kiến tạo một môi trường xung quanh an cư, lạc nghiệp, đáp ứng tất những các dịch vụ có liên quan như một khẳng định mạnh mẽ về số đông giá trị mang tính chất bền vững.

Tầm quan sát chiến lược

Khởi đầu xuất phát điểm từ một doanh nghiệp nhỏ, Anh Tuấn Group vận động chủ yếu vào lĩnh vực marketing vật liệu thiết kế và sale nhà đất đối kháng lẻ. Sau thời hạn dài xác minh uy tín, thương hiệu của mình, cửa hàng chúng tôi vẫn luôn giữ vững vàng thế dũng mạnh trong các chuyển động kinh doanh mũi nhọn và mấu chốt đó. Không đều vậy, công ty chúng tôi sẽ phát triển mạnh hơn và đa diện rộng thành một tập đoàn lớn đa ngành nghề để đáp ứng và tương xứng với thực trạng và nhiệm vụ trong tiến trình mới.

Định phía phát triển

Định hướng cách tân và phát triển của Anh Tuấn Group trong thời hạn tới là tiếp tục phát huy thế mạnh dạn trong chi tiêu kinh doanh bđs và du lịch. Đây là hai nghành được khẳng định là chính yếu và mũi nhọn của anh ý Tuấn Group. Hình như tạo mọi điều kiện để phát huy nội lực tất cả sẵn từ những công ty thành viên về gây ra – xuất nhập vào – điện cùng công nghệ. Phấn đấu đến hết thời điểm năm 2012 Anh Tuấn Group sẽ thay đổi doanh nghiệp bao gồm thương hiệu lớn trong nước và khu vực.

Xem thêm: Sharp aquos s2 ốp lưng kim loại cao cấp sharp aquos s2, ốp lưng kim loại cao cấp sharp aquos s2

Trong ngôi nhà Anh Tuấn Group, văn hóa doanh nghiệp được xác lập dựa trên sức mạnh tập thể, từ kia làm cơ sở để phạt huy cực tốt những góp phần quý báu, sáng tạo, đầy tận trung ương của tất cả mọi thành viên vì công dụng chung của doanh nghiệp.

Không chỉ chứng minh khả năng là 1 tập thể giỏi làm giàu, đều thành viên vào đại gia đình Anh Tuấn Group còn thể hiện trách nhiệm vì xã hội bằng những công trình xây dựng xây dựng mang tính chất xã hội cao.

Vị trí dự án:Đường Huỳnh Tấn Phát, làng mạc Phú Xuân, Huyện nhà Bè, tp Hồ Chí Minh

Chủ chi tiêu : Anh Tuấn Group

Diện tích khu đất nền xây dựng : 8.343 m2

Gồm 2 block cao từ bỏ 18 – trăng tròn tầng

Tổng số chung cư 520 căn hộ

Diện tích căn hộ chung cư : 48 – 83 m2

Tổng diện tích sàn xấy dựng : 49.572 m2

Căn hộ thành lập không ban công, ko sân phơi.


Khuchung cư anh tuấn gồm2 block cùng với 520 căn nhà,từ tầng 4 củakhối nhà, cư dân có thêmnhiều tài năng phóng kỹ năng quan sát dòng sông nhà bè vày tầm view cực rộng và tất cả khu người dân phía phái mạnh thành thị với khu lân cận có thể chú ý ngắmrừng sinh thái xanh cần giờ.

Nhằm tạonên một địa điểm sinh sinh sống vốn có đảm bảo an toàn sự đồ vật và tối tân, dự án cung ứng cho người dân nhiều tiện nghi như không khí xanh,hầm để xe,khoảng ko giao dịch.

*

Phối cảnh dự án

*

Phối cảnh dự án


căn nhà của anh tuấn được kiến tạo theo sản xuất cũ nên hiên chỉ nhỏ 1,2m. Căn nhà thiếu hẳn ban công,sân thượng thô ráo,phòng khá bí, tuy vậy khối bên bè gần hải dương nên đông đảo gió vào căn nhà. Nổi bật hơn cả và bên cạnh đó là điểm mạnh của dự án Anh Tuấn này, đó thiết yếu làgiá vẫn là điểm nổi trội duy nhất của dự án. Mức ngân sách hợp lý, vị trí đắc địa cho việc vận chuyển cho ở

*

Phối cảnh dự án

*

Phối cảnh dự án


Dự án tòa nhà anh tuấn là 2 block ởtrung tâm thị trấn phú xuân,huyện nhà bè, trêntrục con đường huỳnh tấn phát,ghépnối trung tâm thành phố. Sài gòn và quần thể nghỉ mát đề nghị giờ, một quần thể nghỉ mát nổi danh về rừng sinh thái và biển, phương pháp trung trọng tâm hành chủ yếu huyện bên bè 2 cây số và cách sài gònmười nhị cây số, giải pháp khu dân cư phú mỹ hưng 5 cây số.

*

Vị trí dự án


Các dịch vụ thương mại công cộng thỏa mãn nhu cầu sinh hoạt công cộng như khu tải hàng, quần thể vui chơi,tầng hầm,bãi gửixe bình yên được bảoquản24/24. Chủ dự án cũng vẫn toan tính cụ thể để có thể đem cho một quần thể bày bán nhằm cung ứng cho người dân chốn này một cuộc sống đầy đủ.

*

Tiện ích nội khu


Khu dự án công trình gắn kết trung tâm tp qua 3 tuyến phố chính: đường 1từ con đường huỳnh tấn phân phát đếncầu tân thuận. Bao gồm hai lịchtrình từđường nguyễn lương bởi quatuyến đường huyết mạch nguyễn văn linh đến cầu kênh tẻ,nguyễn bình băng quađường nguyễn hữu thọ vàokhu vực trung thực tình phố để giúp cư dân thuận tiện di chuyển hơn, dễ dãi tiếp cận cùng với nhiều khu vực giải trí, mua sắm sầm uất hơn, giúp xả găng tay vào từng ngày vào cuối tuần chẳng hạn.

*

Hệ thống phầm mềm ngoại khu


*

Mặt bằng tổng thể dự án

Dự án anh tuấn được chi ra 1700 tỷ là dự án công trình qui tế bào vừa và nhỏ dại nói đến dự án công trình anh tuấn thiếu hẳn thừa lớn điểm nhấn tuy nhiên ưu điểm khiến căn nhà này vẫn được đều người chọn lựa là mức chi phí bán. Của căn nhà. Thật sự là mức giá thành đã cung cấp khách giảm xuống được một phần nào lo ngại bởi lẽ những dự án nhằm phùhợp với túi tiện của họtrên thị trường còn tương đối ít, so với phân khúc này,sự chọn lựa của họ cho các dự án căn hộ chung cư sẽ íthơn nhiều so sánh với các dự án cao cấp dành mang lại giới tinh hoa. Vì thế khuchung cư anh tuấn làmột nơi xứng đáng với ví tiền của doanh nhân, của công ty hàng tìm nơi để ở,để an cư trongnhững ngày tháng kế tiếp,để đạtđược tác dụng như vậy, chủ dự án đã nỗ lực và nỗ lực cố gắng rất nhiều rầm rịt để mang tới điều có ích ưu việt tốt nhất cho gần như người.


phương diện bằng cụ thể dự án căn hộ cao cấp Anh Tuấn Apartment


Dự án khuchung cư anh tuấn đượccanh chừng bởi công ty hỗ trợ tư vấn xây dựng các nămkinh nghiệm là DPConsulting vớikiến ​​trúc về tối tân, chủng color hòa hợp, tươi mới,hợp với phong thủy, dự án công trình có kim chỉ nan bao quát dự án được tra cứu hiểu chuyên nghiệp hóa và thõa đáng trọn vẹn như quang cảnh, giao thông, cây xanh.

*

Mặt bằng chi tiết căn hộ


Hình hình ảnh dự án nhà ở Anh Tuấn Apartment


*

Phối cảnh nhà mẫu

Phối cảnh công ty mẫu

Các tòa nhà được thành lập phong phú, đảm bảo an toàn tính quý giá trong quá trình sống, trong số đó điểm ánh sáng và gió không hoàn thành được nhằm tâm, tôi sẽ rất ưng thuận với dự án chốn này, giả dụ quý vị người tiêu dùng là tôi chắc hẳn rằng mọi fan sẽ nhận thấy được đó là một cơ hội để thay đổi đời, lật sang một lối sinh sống mới xuất sắc đẹp rộng nhiều. Với các căn nhà tại khuchung cư anh tuấn - mọi ngân sách cư dân bắt buộc chi trả rất tương xứng với ví tiền của đầy đủ người, thậm chí còn là cả với số đông người lẻ loi thích sinh sống một mình, kỳ thực nó có thể đáp ứng được toàn bộ tổng cộng những nhu cầucủa cư dân chốn này. Họ sẽ không cần thiết phải âu lo về việc dịch chuyển di cư bao gồm tiện lợi dễ ợt không, dân cư ở đây có giỏi không, với ghê phí tốt nhất thì có chức năng được áp dụng những biệt đãi, những chiến thuật như tại các khu sang chảnh và kiêu sa hay không, thiệt sự thì người sử dụng không tuyệt nhất thiết quá lo âu về phạm trù đó, vì chưng chủ dự án công trình tại anh tuấn apartment như thật tâm cùng được tin tưởng cao, luôn đem tác dụng và quality tối ưu đáp ứng nhu cầu bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.