Tầm Giá 6 Triệu Có Nên Mua Htc One Me ? Trên Tay Htc One Me: Sự Kết Hợp Hoàn Hảo, Tinh Tế

Trên tay htc One ME - điện thoại cảm ứng chạy cpu Helio X10 thứ nhất trên nhân loại với thiết kế ưa nhìn và tinh tế

Trên tay điện thoại htc One ME - smartphone chạy chip Helio X10 trước tiên trên quả đât với thiết kế ưa nhìn và tinh tế.

Bạn đang xem: Có nên mua htc one me

Chiếc smartphone htc One ME mà lại FPT siêu thị đang gồm là phiên bản màu xám phái mạnh tính. Nhìn toàn diện và tổng thể thì ngoại hình của sản phẩm trông khá đẹp và sang trọng. Lớp vỏ làm bởi policarbonate tất cả độ bền cao, được lấp một lớp sơn bóng tương phản khiến cho phong cách phong cách và cuốn hút. Máy sở hữu ngôn ngữ xây dựng hai tone màu (dual-tone) tựa như như bên trên One M9+ cùng One E9+.

Mặt trước trang bị screen 5.2 inch với độ phân giải đạt chuẩn chỉnh Quad HD điều khá hi hữu thấy trên các sản phẩm tầm trung. Bởi là sản phẩm của năm kia nên smartphone htc vẫn đưa những phím cảm ứng vào trong màn hình làm cho diện tích hiển thị gồm phần cảm giác bé hơn. Dải loa Boom
Sound với technology Dolby thêm một cảm biến vân tay chính giữa dải loa dưới không khác One M9+.

Mặt lưng One ME được vát cong gần như về nhị phía cạnh sinh sản nét mềm mại, tinh tế và không trở nên thô cứng. Phần lớn đường đường nét bo tròn làm việc mặt lưng sẽ sở hữu đến cảm hứng cầm giữ thuận lợi và thoải mái, dễ dãi cho câu hỏi thao tác.

Về thông số kỹ thuật kĩ thuật ngoài screen 5.2 inch cực kỳ nét, cpu Helio X10 thì htc One ME còn gây tuyệt vời với camera sau có tác dụng quay đoạn clip 4K cùng một đèn flash LED kép, độ sắc nét đạt 20 MP, phương diện trước được sắp xếp camera 4 MP Ultra
Pixel. Các thông số khác của máy bao hàm bộ ghi nhớ RAM 3 GB, bộ lưu trữ trong 32 GB, cung cấp thẻ lưu giữ micro
SD cùng pin dung lượng 2840 m
Ah.

Từ đề xuất sang thứu tự là camera trước 4MP, cảm biến và dải loa Boomsound “hoành tráng” lộ diện cả trên và dưới máy.

Ở bên phía ngoài màn hình chỉ bao gồm duy tuyệt nhất phím trang chủ có tích hợp cảm biến vân tay. Hoặc họ cũng hoàn toàn có thể sử dụng phím trang chủ ảo bên phía trong màn hình cùng với 2 phím điều phối còn lại: Back cùng Recent.

Điểm rất nổi bật của mặt sống lưng là camera lớn 20MP, bên trái là đèn flash Led kép 2 tone màu, bên yêu cầu là mic quay video. Phía dưới chính là logo HTC.

Cạnh trái 2 dắc cắm sim nano, có cung ứng kết nối 4G LTE.

Cạnh phải dắc cắm thẻ ghi nhớ micro
SD cung cấp lên tới 2TB, tha hồ tàng trữ dữ liệu lun nè, tiếp nối là nhiều phím tăng giảm âm lượng và phím nguồn.

Cạnh trên thứ cổng mặt trời IR Led để thực hiện kết phù hợp với ứng dụng Peel smart Remote.

Cạnh bên dưới cổng micro
USB với jack tai nghe 3.5mm.

Các thông số kỹ thuật trong nội dung bài viết có thể được biến đổi tùy theo nhà sản xuất. Để hiểu rằng thông tin gấp rút và chính xác nhất các bạn cũng có thể gọi thẳng vào tổng đài hỗ trợ tư vấn miễn giá tiền của FPT cửa hàng 18006601.

"Tiền ít cơ mà vẫn hy vọng hít dầu thơm", đó là tâm lý chung của bạn khi mua bất cứ sản phẩm gì, điện thoại cũng vậy.

Với khoản tiền chỉ trên dưới 6 triệu đồng, người dùng luôn muốn kiếm tìm kiếm chiếc điện thoại cảm ứng thông minh đáng đồng tiền bát gạo, hoặc thậm chí giá trị sử dụng lớn hơn giá chỉ trị phải bỏ ra. Vậy thì smartphone htc One ME đó là sự lựa chọn đúng đắn nhất bởi 3 lý do đơn giản sau:

1. Giá chỉ cực kỳ hấp dẫn:

6.290.000đ là mức giá người tiêu dùng “phải” trả cho một sản phẩm đẹp, lịch sự trọng cùng nhiều tính năng cao cấp hơn so với phân khúc thị trường giá tầm trung này. Thiết kế cao cấp từ cái HTC One ấn tượng ngay lập tức từ tầm nhìn đầu tiên với màn hình lớn 5.2” thuộc sự phối hợp trả hảo 2 tông màu nền giữa kim loại với polycarbonate nguyên khối cao cấp. Khách hàng có thể lựa chọn tông màu nền đậm là gray clolor xám viền kim loại, hoặc tông màu sáng với xoàn hồng thời trang.

2. Tính năng nổi trội vào tầm giá với cực kỳ tiện dụng:

HTC One ME là chiếc điện thoại duy nhất trong phân khúc thị trường giá tầm trung sở hữu screen độ phân giải 2K. Điều này cũng tất cả nghĩa là người dùng có thể coi phim, lướt web với màu sắc sắc rực rỡ, sắc nét, kết hợp cùng bộ loa kép htc Boom
Sound thì cả trải nghiệm hình ảnh và âm thanh đều chất cùng đã. Máy ảnh chính 20MP giúp lưu giữ những khoảnh khắc ấn tượng thật bỏ ra tiết.

Nếu là người mê say selfie, bạn sẽ ko bao giờ thất vọng với sản phẩm công nghệ ảnh selfie công nghệ Ultra
Pixel của HTC. Thiết bị không chỉ đến hình ảnh đẹp hơn nữa rõ ngay lập tức cả vào điều kiện ánh sáng yếu. Cảm biến vân tay thời thượng cũng được tích hợp. Nếu bạn kiếm được gói cước 4G giá bán rẻ phù hợp thì htc One ME cũng sẵn sàng hỗ trợ bạn với khả năng hỗ trợ 4G đến cả 2 khe sim.

3. Bộ xoàn tặng cao cấp trị giá 800.000đ:

Trong thời gian mở chào bán rộng rãi này, quý khách khi sở hữu HTC One ME cực kỳ tất cả lợi khi nhận được ngay bộ quà tặng cao cấp trị giá đến 800.000đ, gần bằng 15% giá trị mới. Bộ quà tặng gồm gậy selfie Proda, sạc dự chống Remax với ốp lưng bảo vệ trong suốt. Chương trình bắt đầu từ 1/11 mang lại đến khi hết quà.