Công Chúa Victoria Của Thụy Điển, Chuyện Về Công Chúa Kế Vị Của Hoàng Gia Thuỵ Điển

Không chỉ có Hoàng gia Anh, châu Âu còn có nhiều gia đình Hoàng gia với những tiểu công chúa, hoàng tử vô cùng dễ thương, điển hình là Hoàng gia Thụy Điển. Được chú ý nhất chính là gia đình của công chúa Victoria, con gái cả của vua
Carl XVI Gustaf và cũng là nữ hoàng của Thụy Điển trong tương lai. Tuy nhiên, công chúa Victoria lại thường xuyên bị một nhân vật đặc biệt "chiếm spotlight", và đó không ai khác chính là con gái đầu lòng của cô - tiểu công chúa Estelle.

Bạn đang xem: Công chúa victoria của thụy điển

Bức hình chân dung được thực hiện vào ngày sinh nhật 8 tuổi của tiểu công chúa Estelle khiến công chúng phải trầm trồ vì cô bé quá đỗi xinh đẹp, toả sáng. Người ta dự đoán Estelle sẽ là một đại mỹ nhân trong tương lai, và sẽ là nữ hoàng đẹp nhất trong giới Hoàng gia châu Âu sau này, khi cô bé kế vị ngai vàng của mẹ.

Từ khi mới lọt lòng, Estelle đã là nhóc tì được yêu mến nhất Hoàng gia Thụy Điển vì quá đỗi đáng yêu. Tuy có xuất thân cao quý và sẽ trở thành nữ hoàng trong tương lai nhưng cô bé chưa bao giờ ăn mặc phô trương. Những bộ cánh phần lớn đều mang màu trung tính, gọn gàng, dễ thương, phù hợp lứa tuổi.

Công chúa Estelle trong trang phục váy truyền thống của Thụy Điển khi 1 tuổi - 3 tuổi - 7 tuổi, lần nào cũng "đánh cắp trái tim" người nhìn.

Như nhiều công chúa khác, trang phục yêu thích của Estelle là váy xòe dài ngang gối. Cô bé hay diện váy sáng màu, nhiều nhất là các tông như trắng, kem và chỉ chọn gam màu sậm, nổi bật khi dự sự kiện quan trọng.

Estelle khá nhiều lần diện đồ ton-sur-ton với mẹ - công chúa Victoria trong các sự kiện quan trọng và thuờng "chiếm spotlight" vì vẻ xinh xắn, ngọt ngào.

Trang phục của công chúa Estelle thường đến từ các thương hiệu thời trang trẻ em cao cấp như Marie Chantal, Bonpoint, Livly, Charabia... với giá dao động từ 2 triệu - 10 triệu VNĐ/món.

Khi đến trường, công chúa Estelle cũng ăn mặc giản dị như bạn bè đồng trang lứa.

Dân trong ngành đã "buôn" ắt không sai: 8 món skincare được các MUA rỉ tai nhau là có "ma thuật" làm da căng mọng như tiêm filler

trụ sở hà nội

Tầng 21, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, p. Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.Điện thoại: 024 7309 5555, máy lẻ 370.

xem bản đồ

trụ sở tp.hồ chí minh

Tầng 4 Tòa nhà 123, 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMĐiện thoại: 028. 7307 7979

xem bản đồ

Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2215/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 10 tháng 4 năm 2019

Với Công chúa Thụy Điển Victoria Ingrid Alice Desiree, người ta dành sự ngưỡng mộ không chỉ vì học vấn, sự thông minh, khéo léo mà còn bởi chuyện tình yêu đẹp như mơ với một chàng trai đến từ vùng quê.

Xem thêm: Khám Phá Các Tác Dụng Của Kẽm Với Da Liễu, Kẽm (Zinc) Là Gì

Công chúa Monaco: Cha bị giết hại năm 4 tuổi, sắc sảo bậc nhất, được ví là ‘sát thủ đào hoa'

Điều người ta nhắc đến Công chúa Charlotte Casiraghi là nhan sắc xinh đẹp, tài năng và danh sách người tình dài không đếm hết.

Sau khi Thụy Điển cải cách hiến pháp năm 1980 và quy định người thừa kế ngai vàng là con trưởng của nhà vua không phân biệt nam hay nữ, Công chúa Victoria trở thành người kế vị. Sau này, theo trang Sweden.se, khi thừa kế ngai vàng, Công chúa sẽ là người thứ 70 trị vì Vương quốc Thụy Điển, là nữ hoàng thứ ba trong lịch sử nước này và là nữ hoàng đầu tiên kể từ năm 1720.

Khi thừa kế ngai vàng, Công chúa Victoria sẽ là người thứ 70 trị vì Vương quốc Thụy Điển

Công chúa Victoria từng học chính trị và lịch sử tại Đại học Yale (Mỹ), sau đó hoàn thành khóa học của Đại học Uppsala (Thụy Điển) về giải quyết xung đột và tạo dựng hòa bình quốc tế. Công chúa này từng có một thời gian thực tập tại trụ sở Liên Hiệp Quốc ở New York và tại Đại sứ quán Thụy Điển ở Washington D.C. (Mỹ).

Ngoài tiếng mẹ đẻ, Công chúa kế vị của Hoàng gia Thụy Điển có thể nói trôi chảy tiếng Pháp, tiếng Anh và tiếng Đức.

Một trong những điều đặc biệt của Công chúa Victoria nhận được sự quan tâm chính là tình yêu đẹp như trong mơ của nàng công chúa của một trong những vương triều uy quyền nhất với một chàng trai đến từ vùng quê.

Công chúa đã kết hôn với một chàng trai ở vùng quê

Năm 2002, truyền thông Thụy Điển đã đưa tin về mối quan hệ của Công chúa Victoria với bạn trai Daniel Westling. Theo đó, Công chúa Victoria gặp gỡ Daniel Westling tại một buổi tập gym ở Stockholm. Thời điểm đó, công chúa đang gặp rắc rối với sức khỏe. Cô bắt đầu luyện tập để lấp đầy những giờ trống trải nhằm vượt qua chứng chán ăn.

Sau 8 năm duy trì mối quan hệ với Công chúa Victoria, Hoàng gia Thụy Điển thông báo Nhà vua đã trao cho Daniel Westling tước hiệu Công tước xứ Västergötland. Ông trở thành Hoàng tử Thụy Điển và đủ tiêu chuẩn kết hôn với Công chúa Victoria.

Gia đình nhỏ hạnh phúc của Công chúa
Victoria

Chuyện tình của Công chúa Victoria và huấn luyện viên cá nhân Daniel Westling cũng từng vấp phải nhiều lời bàn tán của dư luận khi bạn trai của công chúa không xuất thân từ hoàng tộc. Tuy vậy, Công chúa Victoria nói: “Tôi nghĩ người dân Thụy Điển đều có chung quan điểm hiện đại về việc kết hôn với người mà bạn yêu, chứ không cần thiết phải dựa trên việc cô ấy hay anh ấy xuất thân từ đâu”.

Lê Ni (Tổng hợp)

Xem theo ngày 28 27 26 25 24 23 22 21 20 19 18 17 16 15 14 13 12 11 10 9 8 7 6 5 4 3 2 1 Tháng 1 2023 2022 2021 2020 2019 2018 2017 2016 2015 2014 Xem

Báo điện tử Thể thao & Văn hóa - TTXVN

Tổng biên tập: Lê Xuân Thành

© 2008 - 2019 Báo điện tử Thể thao & Văn hóa, TTXVN. All rights reserved.

® Thể thao & Văn hóa giữ bản quyền nội dung trên website này.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO