Công Ty Tnhh Mi Việt Nam - Công Ty Tnhh Dung Dịch Khoan M

Ngành nghề khiếp doanh


Ngành
3240Sản xuất vật chơi, trò chơi
3312Sửa chữa trị máy móc, thiết bị
3313Sửa trị thiết bị điện tử với quang học
3314Sửa chữa thiết bị điện
3320Lắp đặt máy móc cùng thiết bị công nghiệp
4321Lắp đặt hệ thống điện
Chi tiết: + Dây dẫn cùng thiết bị điện, + Đường dây tin tức liên lạc, + Mạng máy vi tính và cáp sạc truyền hình, bao gồm cả cáp quang học, + Đĩa vệ tinh, + khối hệ thống chiếu sáng, + Chuông báo cháy, + khối hệ thống báo động kháng trộm, + bộc lộ điện cùng đèn trên phố phố,
4322Lắp đặt khối hệ thống cấp, thoát nước, lò sưởi và điều hoà không khí
4511Bán buôn ô tô và xe gồm động cơ khác
4512Bán lẻ xe hơi con (loại 12 số ghế trở xuống)
4513Đại lý ô tô và xe tất cả động cơ khác
4520Bảo dưỡng, sửa chữa thay thế ô tô và xe tất cả động cơ khác
4530Bán phụ tùng và các thành phần phụ trợ của xe hơi và xe tất cả động cơ khác
4541Bán tế bào tô, xe pháo máy
4542Bảo chăm sóc và sửa chữa thay thế mô tô, xe cộ máy
4543Bán phụ tùng cùng các thành phần phụ trợ của tế bào tô, xe cộ máy
4610Đại lý, môi giới, đấu giá
Chi tiết: Đại lý, môi giới
4641Bán buôn vải, sản phẩm may sẵn, giày dép
4649Bán buôn vật dụng khác mang đến gia đình
Chi tiết: - mua sắm vali, cặp, túi, ví, hàng da cùng giả domain authority khác; - buôn bán dụng cầm cố y tế; - bán buôn nước hoa, sản phẩm mỹ phẩm và chế tác sinh học vệ sinh; - sắm sửa hàng gốm, sứ, thủy tinh; - bán buôn đồ năng lượng điện gia dụng, đèn và bộ đèn điện; - bán buôn giường, tủ, bàn và ghế và đồ dùng nội thất tương tự; - mua sắm sách, báo, tạp chí, công sở phẩm; - bán buôn dụng rõ ràng dục, thể thao; (Đối với những ngành nghề kinh doanh có điều kiện, công ty lớn chỉ sale khi gồm đủ điều kiện theo nguyên lý của pháp luật)
4651Bán buôn lắp thêm vi tính, thứ ngoại vi cùng phần mềm
4652Bán buôn trang bị và linh phụ kiện điện tử, viễn thông
4653Bán buôn thứ móc, thiết bị cùng phụ tùng thứ nông nghiệp
4659Bán buôn đồ vật móc, thiết bị với phụ tùng máy khác
Chi tiết: bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng vật dụng khai khoáng, xây dựng sắm sửa máy móc, đồ vật điện, vật tư điện (máy phạt điện, bộ động cơ điện, dây điện với thiết bị khác dùng trong mạch năng lượng điện ) sắm sửa máy móc, thiết bị với phụ tùng vật dụng dệt, may, domain authority giày buôn bán máy móc, thiết bị với phụ tùng máy văn phòng (trừ đồ vật vi tính cùng thiết bị ngoại vi) mua sắm máy móc, vật dụng y tế - mua sắm máy công cụ tinh chỉnh bằng sản phẩm vi tính; - bán buôn thiết bị và công cụ đo lường.

Bạn đang xem: Công ty tnhh mi việt nam

4741Bán lẻ sản phẩm công nghệ vi tính, sản phẩm ngoại vi, phần mềm và thứ viễn thông trong các siêu thị chuyên doanh
4742Bán lẻ trang bị nghe quan sát trong các cửa hàng chuyên doanh
4764Bán lẻ trò chơi, đồ đùa trong các shop chuyên doanh
4773Bán lẻ hàng hóa khác new trong các siêu thị chuyên doanh
Chi tiết: - nhỏ lẻ máy ảnh, phim ảnh, sản phẩm quang học cùng thiết bị thiết yếu xác;
4933Vận tải hàng hóa bằng con đường bộ
5210Kho bến bãi và lưu lại hàng hóa
5221Hoạt động dịch vụ hỗ trợ trực tiếp cho vận tải đường sắt và đường bộ
6201Lập trình sản phẩm công nghệ vi tính
6202Tư vấn sản phẩm vi tính cùng quản trị hệ thống máy vi tính
6209Hoạt đụng dịch vụ công nghệ thông tin và thương mại & dịch vụ khác tương quan đến sản phẩm công nghệ vi tính
6311Xử lý dữ liệu, cho thuê và các chuyển động liên quan
6312Cổng thông tin
7710Cho mướn xe có động cơ
7730Cho thuê lắp thêm móc, trang bị và đồ dùng hữu hình khác
8230Tổ chức reviews và xúc tiến yêu mến mại
8299Hoạt động dịch vụ cung ứng kinh doanh khác còn sót lại chưa được phân vào đâu
Chi tiết: Xuất nhập vào các sản phẩm công ty ghê doanh(trừ vàng, rác rến thải, truất phế liệu)

Mi Hà Nội bây giờ đang là nhà sản xuất chính hãng sản xuất các sản phẩm Xiaomi trên Việt Nam, được Ủy Quyền các thành phầm thuộc tập đoàn Xiaomi. Được thành lập và hoạt động với ước ao muốn đem đến những sản phẩm technology thông minh, góp cho khách hàng tiết kiệm được thời gian, công sức của con người để có khá nhiều thời gian tận hưởng cuộc sống hơn. Nuốm thể:

Mi hà nội chuyên buôn bán các sản phẩm gia dụng hoàn hảo thuộc ngành hàng sức khỏe Đời Sống. Các sản phẩm trong hệ sinh thái thông minh Xiaomi.Ngoài ra Mi thủ đô hà nội cũng là đơn vị chuyên phân phối bao gồm hãng các thành phầm ứng dụng công nghệ cao với hơn 100 mến hiệu bự như Xiaomi, Mijia, Smartmi, Hbada, Nextool, 70mai, Roborock, Deerma, Yeelight, Jimmy, Joypal, Redroad…

Tất cả những thành phầm của mi Hà Nội đẩy ra đều đảm bảo có nhãn mác, xuất xứ và số Seri không thiếu chính hãng của Xiaomi, được nhập vào trực tiếp về Việt Nam. Quý khách hàng rất có thể hoàn toàn yên tâm mua hàng cơ mà không đề xuất phải lo ngại về chất lượng. Vì công ty chúng tôi hiểu rằng, nhờ tất cả sự hiểu rõ sâu xa và tin tưởng của công ty mới tạo nên Mi thủ đô ngày hôm nay.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Đến với Mi Hà Nội, bạn không những có cơ hội được tận hưởng trực tiếp những sản phẩm technology mới. Mà chúng ta còn dìm được mọi sự hỗ trợ, hỗ trợ tư vấn tận thân thiết từ những nhân viên chào bán hàng, nhân viên cấp dưới kỹ thuật. ở bên cạnh hệ thống cung cấp offline Mi hà thành luôn nỗ lực hoàn thiện và nâng cấp chất lượng của nhóm ngũ tư vấn viên âu yếm khách hàng online. Tạo đk để đem về những điều cực tốt cho khách hàng thân yêu của mình.

*

Đội ngũ nhân viên luôn được trau dồi kỹ năng, trình độ chuyên môn định kỳ. Cùng với phương châm “Lan tỏa cuộc sống thông minh” đến với mọi người, tuy vậy song với việc mang tới những trải nghiệm bắt đầu về sản phẩm. Đội ngũ nhân viên của Mi hà nội thủ đô cũng liên tục được cập nhật, trao dồi kiến thức technology mới. Mục đích ở đầu cuối là cung cấp cho quý khách hàng và mang những công nghệ mới mang đến gần rộng với người tiêu dùng phổ thông hơn.

Hiện trên Mi thành phố hà nội đang links với các đối tác doanh nghiệp vận đưa trên toàn quốc. Đem mang lại những dịch vụ thương mại giao hàng tốt nhất cho khách hàng hàng. Sản xuất một hệ thống cung cấp và ship hàng chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng trên hầu hết miền đất nước, ship hàng nhanh chóng, tiết kiệm ngân sách thời gian tương tự như tạo sự yên tâm và sự tin cẩn ở khách hàng hàng.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Là một công ty chuyển động chính trên lĩnh vực dịch vụ Mi Hà Nội nhận thức được tầm đặc biệt quan trọng và mục đích của người sử dụng hàng đối với sự tồn tại, cách tân và phát triển của công ty. Cũng chính vì vậy, tất cả những gì công ty đào bới là sự hài lòng, ân cần của quý quý khách hàng gần xa. Với phương châm thao tác “Đem đến trải nghiệm và sản phất tốt nhất cho khách hàng hàng” nhóm ngũ nhân viên tại Mi hà thành luôn cố gắng mang đến đến quý người tiêu dùng những thương mại dịch vụ thật sự chất lượng. Đảm bảo quality dịch vụ cơ mà Mi Hà Nội đưa đến là xuất sắc nhất.

Tập thể Mi tp hà nội luôn mong ước trở thành tín đồ bạn sát cánh với mọi gia đình Việt, mang về sự hạnh phúc trải qua việc mang lại các sản phẩm cực tốt của Xiaomi. Một đợt nữa shop chúng tôi chúc toàn thể Quý người sử dụng có một trải nghiệm cài hàng tuyệt vời tại Shop.

SẢN PHẨM CHỦ CHỐT

Robot hút vết mờ do bụi Xiaomi

Robot hút những vết bụi Xiaomi đã trở thành một thiết bị rất gần gũi và có mặt ở hết sức nhiều mái ấm gia đình Việt. Không chỉ giúp người dùng hút sạch bụi bặm bụi bờ trong nhà, những loại robot hút lớp bụi còn sở hữu các tính năng, công nghệ thông minh như: lau nhà, hút vết mờ do bụi ướt, tự động hút rác, tự động hóa giặt giẻ…, đưa về thêm nhiều tiện ích cho cuộc sống con người.

Máy lọc không khí Xiaomi

Máy lọc bầu không khí Xiaomi chắc chắn rằng sẽ là phương án hoàn hảo để đem đến bầu không gian trong lành, an toàn cho chúng ta và gia đình, trong bối cảnh tình trạng ô nghiễm bầu không khí đang ngày càng trở buộc phải nghiêm trọng. Hiện nay nay, các loại lọc không gian Xiaomi đang dần được phần đông người dùng tìm mua, tin cậy sử dụng bởi xây đắp đẹp, unique tốt cùng giá cả vô cùng nên chăng.

Xem thêm: Tiểu Thư Nhật Bản Là Người Mẫu Nội Y Nổi Tiếng, Minh Tinh Nhật Làm Mẫu Nội Y

Máy hút bụi cầm tay Xiaomi

Máy hút bụi cầm tay Xiaomi giờ đây có lẽ đã mất quá không quen với các gia đình Việt. Thiết kế nhỏ dại gọn, không biến thành hạn chế khu vực lau chùi và vệ sinh bởi dây điện, lực hút mạnh mẽ đó là những lý do khiến ngày càng nhiều người dân tìm sở hữu và thực hiện máy hút vết mờ do bụi cầm tay ko dây. Cùng xem thêm về những loại thiết bị hút bụi cầm tay xiaomi mi trong bài viết dưới nhé!

Ghế mát xa Xiaomi

Ghế mát xa Xiaomi là trong những dòng sản phẩm chăm lo sức khỏe mạnh đình đám hiện nay mà ai cũng nên có. Xiaomi mi cũng chắc hẳn rằng không còn là cái brand name xa lạ với những người dân Việt Nam.

Máy chạy cỗ Xiaomi

Máy chạy cỗ Xiaomi là sản phẩm thể dục, thể thao tất cả tiếng trên thị phần Việt Nam. Đây là sản phẩm được fan dùng review cao về cả kiến tạo lẫn tính năng và ngân sách chi tiêu ngay từ những ngay cổng đầu ra mắt. Các sản phẩm máy chạy bộ Xiaomi đều được thiết kế theo phong cách đẹp mắt, tích vừa lòng thêm nhiều nhân tài hiện đại, rước đến cho người sử dụng sự app tối đa nhất khi chơi thể dục, thể thao tại nhà.

Quạt Xiaomi

Công nghệ ngày càng phát triển, yêu cầu của con tín đồ càng mập cũng là lúc tín đồ bạn sát cánh đồng hành của con tín đồ mỗi khi mùa hè đến không chỉ có là những cái quạt thông thường nữa mà thay vào đó là những thành phầm thông minh rộng và tiện nghi hơn. Do vậy, quạt Xiaomi thông minh chính là giải pháp không thể vứt qua.

Máy sưởi Xiaomi

Máy sưởi Xiaomi chắc hẳn rằng sẽ là thiết bị nhưng mà mọi gia đình cần phải gồm trong ngày đông năm nay. Mùa đông cũng là mùa có thời tiết khắt khe nhất trong năm, với vượt qua cái rét chưa lúc nào là điều dễ dàng dàng, nhất là với người già, trẻ em em, những người bị bênh xương khớp… Một cái máy sưởi Xiaomi làm cho ấm không gian sống sẽ giúp đỡ mọi người bảo đảm an toàn sức khỏe bạn dạng thân cùng gia đình.

Máy hút ẩm Xiaomi

Không khí Việt Nam gần đây khá ẩm, tạo ra mùi độ ẩm và các sự bất tiện, lâu dần dần cũng sẽ tác động đến đồ đạc trong công ty cũng như ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức mạnh của gia đình bạn. Máy hút độ ẩm không khí Xiaomi tối ưu New Widetech 12L – 18L – 30L bao gồm là chiến thuật thiết mà bạn cần đầu tư cho ngôi nhà của mình. Để hoàn toàn có thể khắc phục công dụng các sự cố kỉnh trên một cách nhanh lẹ từ đó đem lại bầu ko khí khô mát hơn mang đến gia đình.

Tivi tuyệt vời Xiaomi

Tivi Xiaomi sở hữu thi công tràn viền sang trọng trọng, tinh tế và sắc sảo với form size màn hình nhiều dạng, độ phân giải lên cho tới 4K UHD dung nhan nét, rất có thể đáp ứng mọi yêu cầu giải trí của người sử dụng. Không chỉ vậy, tivi xiaomi mi còn được nhà thêm vào Xiaomi vật dụng hàng loạt công nghệ tân tiến, hiện nay đại số 1 như: HDR, HDR10+, Dolby Vision, DTS Virtual , technology bù trừ vận động (MEMC), công nghệ Chromecast… quanh đó ra, tivi xiaomi mi cũng có thể kết nối internet vận tốc cao để xem các nội dung giải trí online như Youtube, Netflix vô cùng đa dạng. Đặc biệt, dù có màn hình hiển thị sắc nét, khối hệ thống âm thanh chân thực và các technology hiện đại nhưng giá thành của Tivi xiaomi lại rất nên chăng, tương xứng với túi tiền người Việt, chỉ với hơn 3 triệu đồng.

Tủ lạnh Xiaomi

Các mẫu tủ giá buốt Xiaomi không chỉ là thu hút người tiêu dùng bởi xây dựng đẹp mắt, tài năng làm rét vượt trội, thể tích lớn, tiết kiệm ngân sách và chi phí điện hơn nữa bởi giá cả vô cùng đề xuất chăng. Xiaomi có đến cho tất cả những người dùng các sự tuyển lựa với các thành phầm tủ lạnh thông minh: tủ giá Xiaomi 2 cánh cùng tủ giá Xiaomi 4 cánh. Vào đó, loại 2 cánh tương xứng với nhà gồm ít người và ko gian nhỏ còn các loại 4 cánh cân xứng với gia đình có không ít người.

Máy giặt sấy Xiaomi

Máy giặt Xiaomi vẫn là trong những sản phẩm rất được quan tâm và kiếm tìm mua những nhất hiện nay. Sản phẩm công nghệ giặt mi sở hữu thi công sang trọng, năng lực giặt sấy khỏe mạnh và quánh biệt có khá nhiều tính năng sáng dạ như: auto đong nước giặt, technology inverter tiết kiệm điện, khử trùng bằng ion âm, điều khiển và tinh chỉnh từ xa qua áp dụng trên điện thoại thông minh tiện lợi. Một điểm mạnh khác của sản phẩm giặt Xiaomi thiết yếu là ngân sách vô thuộc hợp lý, tương xứng với thu nhập cá nhân của đại phần lớn người chi tiêu và sử dụng Việt.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Showroom: 41 Vũ Trọng Phụng – thanh xuân Trung – tx thanh xuân – Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.