Cuộc chiến to tình phần 2 ) full 12/12, phim kaguya

Kaguya-sama: Love Is War - Ultra Romantic, Kaguya-sama wa Kokurasetai: Tensai-tachi no Renai Zunousen 3rd Season, Kaguya-sama: Love is War Season 3rd Season, かぐや様は告らせたい-ウルトラロマンティック-
Trạng thái: Ongoing Studio: A-1 Pictures Phát hành: 2022 Thời lượng: 24 min. Season: Spring 2022 Loại: TV Đạo diễn: Omata Shinichi Được đăng bởi: admin Đã xuất bản vào: May 3, 2022 Đã update vào: July 2, 2022
coi Kaguya-sama: Love Is War – Ultra thắm thiết thuyết minh bên trên Anime
Fun. Bạn có thể tải xuống Kaguya-sama: Love Is War – Ultra lãng mạn thuyết minh, nhớ rằng xem phát trực đường có chất lượng khác nhau 1080P 720P 480P 360P phụ thuộc vào kết nối của khách hàng để tiết kiệm ngân sách và chi phí dữ liệu internet.

Bạn đang xem: Cuộc chiến to tình phần 2

Kaguya-sama wa Kokurasetai: Tensai-tachi no Renai Zunousen 3rd Season Kaguya-sama: cuộc chiến Tỏ Tình Kaguya-sama: Love Is War - Ultra lãng mạn Kaguya-sama: Love is War Season 3rd Season かぐや様は告らせたい-ウルトラロマンティック-

*Kaguya-sama: Love Is War – Ultra romantic được thuyết minh giờ việt trên Anime
Fun *Tên khác: Kaguya-sama wa Kokurasetai: Ultra Romantic, かぐや様(3期), Kaguya-sama: cuộc chiến Tỏ Tình – Ultra Romantic. *Nội dung: tiếp diễn mùa 2, câu chuyện xoay xung quanh tình yêu giữa Shinomiya Kaguya cùng Shirogane Miyuki và những người dân xung quanh. Trận chiến trí để ép địch thủ tỏ tình thân hai thiên tài mang lại những giây phút lãng mạng cùng vài hiểu lầm hài hước.

Leave a Reply Cancel reply

Your e-mail address will not be published. Required fields are marked *

Comment *

Name *

Save my name, email, & website in this browser for the next time I comment.

Xem thêm: Bị Táo Bón Nên Ăn Gì Để Đi Cầu Mỗi Ngày, Người Bị Táo Bón Nên Ăn Gì Và Tránh Ăn Gì

Kaguya-sama wa Kokurasetai: Tensai-tachi no Renai Zunousen

Thể loại: All action Adventure Childcare Comedy Detective Drama Ecchi Fantasy Gag Humor Gourmet Harem Historical Idols (Female) Idols (Male) Isekai Iyashikei Josei Mahou Shoujo Martial Arts Mecha Medical Military Music Mystery Mythology Organized Crime Parody Psychological Reincarnation Romance lãng mạn Subtext Samurai School Sci-Fi Seinen Shoujo Shounen Slice of Life Sports Strategy trò chơi Super power nguồn Supernatural Suspense Team Sports Time Travel đoạn phim Game
Season: All Fall 1999 Fall 2020 Spring năm 2016 Spring 2017 Spring 2022 Summer 2019 Summer 2020 Summer 2021 Summer 2022 Winter 2019 Winter 2022 Winter 2023
Studio: All 2:10 AM Animation A-1 Pictures A.C.G.T. ASK Animation Studio asread. Bandai Namco Pictures Blade Bones Brain's Base BUILD DREAM CG Year Chosen Clover
Works Diomedéa Doga Kobo DR Movie Drive EMT Squared Encourage Films feel. Felix Film Gaina Garden Culture GEEK TOYS Geno Studio GIFTanimation Graphinica HORNETS J.C.Staff Kinema Citrus Lerche LIDENFILMS Madhouse MAPPA Mili Pictures Motion Magic NAZ Nippon Animation OLM Original Force Passione Pb Animation Co. Ltd. Pierrot Project No.9 Revoroot Rocen Ruo Hong Culture Satelight Seven Arcs Shaft Shanghai Foch Film và TV Culture Investment Shenying Animation Shin-Ei Animation SILVER LINK. Soyep Sparkly Key Animation Studio Studio 3Hz Studio Gokumi Studio Jemi Studio Kai studio MOTHER Studio Pierrot Synergy
SP Tanglin Culture Tezuka Productions TMS Entertainment Toei Animation Wan Wei Mao Donghua Wawayu Animation white Fox Wit Studio Xiyue Yule Yumeta Company
Cuộc Chiến Tỏ Tình (Phần 2) là tập phim phim truyền hình vạc hành vào năm 2020, được sản xuất vày điện ảnh Nhật Bản. Phim được lãnh đạo bởi đạo diễn Naoko Yamada, Shinichi Omata cùng sự tham gia của các diễn viên Aoi Koga, Kana Ichinose, Konomi Kohara, Makoto Furukawa, Miyu Tomita, Ryouta Suzuki, Sayumi Suzushiro, Takehito Koyasu, Yumiri Hanamori, Yutaka Aoyama. Ngoại trừ ra, phim hay Kaguya-sama wa Kokurasetai? Tensai-tachi no Renai Zunousen ở trong thể loại Anime, Hài hước, học tập đường, Lãng mạn, Tình yêu. Mời các bạn đón xem trận chiến Tỏ Tình (Phần 2) tại ttgdtxphuquoc.edu.vn.

Xem Phim cuộc chiến Tỏ Tình Phần 2 (2020) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Sau những thành công xuất sắc của phần một dành được thì một đợt nữa vào năm 2020 hãng phim: A-1 Pictures lại liên tục cho tung ra bộ anime Cuộc Chiến Tỏ Tình Phần 2 để ship hàng fan ngưỡng mộ của tập phim này, phim cũng được lấy tên gọi đó là Kaguya-sama wa Kokurasetai? Tensai-tachi no Renai Zunousen, Kaguya-sama: Love is War Season 2. Câu chuyện trong phim kể sau này một kỳ nghỉ mát hè chậm rãi nhưng đầy biến hóa cố, học tập kỳ nhị của học viện Shuchiin hiện tại đang bắt đầu đầy hiệu lực. Lúc tháng 8 chuyển sang mon 9, sinh nhật của Miyuki Shirogane ngày càng đến gần, khiến Kaguya Shinomiya lâm vào tình thế tình trạng trở ngại nghiêm trọng lừng khừng nên ăn uống mừng như thế nào.

Hơn nữa, nhiệm kỳ của hội học viên khóa 67 của trường sắp kết thúc. Do những thành viên hội đồng ở những tầng lớp khác nhau, thời gian duy duy nhất Kaguya và Miyuki phải ở cùng cả nhà sẽ sớm trở thành mất, khiến mọi planer xảo quyệt của họ gặp gỡ rủi ro. Một cuộc bầu cử nhiều năm và khó khăn sẽ đưa ra quyết định số phận của hội học viên mới đang hóng đợi, khi những kẻ thử thách chiến đấu đến danh hiệu quản trị đáng thèm muốn. Diễn biến trong Cuộc Chiến Tỏ Tình Phần 2 sẽ ra làm sao đây? cùng đón xem 12 tập phim của cục anime đầy thú vị này để theo dõi nhé các bạn.

Đạo diễn

Naoko Yamada, Shinichi Omata