Vụ “Tịnh Thất Bồng Lai”: Ba Mẹ Diễm My Tịnh That Bồng Lai, Vụ “Tịnh Thất Bồng Lai”: Ba Mẹ Diễm My Nói Gì

Trả lời câu hỏi của giải pháp sư, bà mẹ Diễm My mang lại biết, hơn 2 năm qua gia đình không biết cô đang ở đâu, sống mái ra sao.

Bạn đang xem: Diễm my tịnh that bồng lai


Liên quan liêu tới cô bé Võ Thị Diễm My (23 tuổi, ngụ quận Bình Tân, TP.HCM, người từng vào sinh sống trong Tịnh thất Bồng Lai), tại phiên tòa hôm nay, những luật sư dìm mạnh tới sự mất tích kỳ bí của cô nàng này.

Trong phiên xét xử sáng nay, HĐXX công bố video được đăng trên các kênh "5 chú tiểu", "Thiền am bên bờ vũ trụ" thể hiện các bị cáo kéo tới Công an thị xã Đức Hòa làm loạn, la ó, tố công an bắt cóc Võ Thị Diễm My.

*
Cha mẹ Diễm My tại tòa. Ảnh: Đình Tuyến

Tại phiên xét xử chiều nay, bị cáo Lê Thanh tuyệt nhất Nguyên đề xuất khởi tố một vụ án khác, nhằm tìm kiếm Diễm Mỹ.

“Đề nghị HĐXX tìm kiếm kiếm Diễm My. Diễm My đề nghị phải mở ra tại phiên tòa để triển khai rõ hồ hết việc”, bị cáo duy nhất Nguyên nói.

Trả lời thắc mắc của biện pháp sư Trịnh Vĩnh Phúc về việc có biết hiện Diễm My đã ở đâu, sức khỏe như thế nào, thư hùng ra sao? Bà Đoàn Thị Tuyết Mai (mẹ Diễm My) mang lại hay, hiện vợ ông chồng bà không biết con đang ở đâu, sống chết ra sao.

*
Các bị cáo tại tòa. Ảnh: Đình Tuyến

Hơn 2 năm qua, mái ấm gia đình bà Mai đã đi mọi nơi tìm kiếm con gái; cảm nhận tin sống đâu xuất hiện người nào kiểu như con, vợ chồng bà lại tất tả tới tìm dẫu vậy chỉ nhấn lại sự thất vọng.

Bà Mai mang lại hay, trước lúc bị dỗ ngon dỗ ngọt vào Tịnh thất Bồng Lai, Diễm My đã là sv năm 3 đại học. Gia đình cũng đã chuẩn bị hoàn thành giấy tờ hóng ngày đến cô đi du học tập nước ngoài.

Vào đêm Diễm My rời khỏi nhà, mái ấm gia đình đã điện thoại tư vấn điện mang lại Diễm My để khuyên ngăn nhưng cô gái cương quyết không ra quốc tế du học mà hy vọng đi “tu” trên Tịnh thất Bồng Lai.

"Từ khi biết tới Tịnh thất Bồng Lai, Diễm My trở nên một fan khác hoàn toàn, tính tình cố kỉnh đổi. đàn bà tôi lúc nào thì cũng tôn sùng Lê Tùng Vân và các đệ tử, không để trung tâm lời nói thân phụ mẹ" - lời bà Mai.

Hiện, cơ quan chức năng vẫn đang triển khai truy tra cứu tung tích của Võ Thị Diễm My.

Xem thêm: Mua Bột Chiên Xù Giá Bao Nhiêu, Giá Bán 1Kg Bột Chiên Xù


*

Trong lúc Lê Thanh tốt nhất Nguyên tố giác Công an thị trấn Đức Hòa bắt cóc Diễm My thì cha mẹ cô khẳng định, công an đang giao đàn bà cho gia đình.
*

Tại phiên phúc thẩm, bất ngờ ông Lê Tùng Vân vắng phương diện tại phiên tòa. Không ít người làm chứng, trong số đó có Võ Thị Diễm My cũng vắng mặt nhưng phiên tòa vẫn tiếp tục.
*

Những cá nhân tại “Tịnh thất Bồng Lai” có dấu hiệu đưa ra nhiều thông tin không đúng sự thật, lợi dụng mạng làng mạc hội, thậm chí là sóng vô tuyến để chế tác hình ảnh, nhằm… lừa cả cùng động, trục lợi từ bỏ thiện.

Đó là thắc mắc mà bố mẹ ruột của Diễm My đang tìm kiếm câu trả lời trong suốt thời gian qua. Tại phiên tòa xét xử phúc thẩm xét xử 6 bị cáo ngụ vị trí tự xưng "Tịnh thất Bồng Lai", cha mẹ Diễm My, một lần nữa mong muốn biết hành tung của con.


Ngày 2.11, tòa án tỉnh Long An mở lại phiên tòa xét xử phúc thẩm theo đơn kháng cáo của 6 bị cáo ngụ nơi tự xưng "Tịnh thất Bồng Lai" (tức căn nhà của bị cáo Cao Thị Cúc, tại số 191A, ấp Lập Thành, xóm Hòa Khánh Tây, H.Đức Hòa, Long An). Trong đơn chống cáo, những bị cáo đều đề nghị tòa tuyên vô tội.

Cô gái Diễm My liên quan Tịnh thất Bồng Lai đang ở đâu?

Theo bản án sơ thẩm của tand H.Đức Hòa tuyên ngày 21.7, bị cáo Lê Tùng Vân và 5 bị cáo không giống ngụ nơi tự xưng "Tịnh thất Bồng Lai" thuộc phạm tội lợi dụng quyền tự vì dân chủ xâm phạm lợi ích của bên nước, quyền, lợi ích hợp pháp của các tổ chức, cá nhân.

*

Bị cáo Lê Tùng Vân vắng mặt trong thời gian ngày đầu tiên diễn ra phiên tòa xét xử phúc thẩm; các bị cáo khác đều có mặt

BẮC BÌNH

Cụ thể, tòa án nhân dân H.Đức Hòa tuyên phạt bị cáo Lê Tùng Vân (90 tuổi) 5 năm tù; các bị cáo: Lê Thanh Nhất Nguyên (31 tuổi), Lê Thanh trả Nguyên (30 tuổi), Lê thanh trùng Dương (27 tuổi) cùng mức án 4 năm tù; Lê Thanh Nhị Nguyên (24 tuổi) 3 năm 6 mon tù; Cao Thị Cúc (62 tuổi) 3 năm tù.

Tại phiên tòa phúc thẩm ngày 2.11, ông Võ Văn Thắng cùng bà Đoàn Thị Tuyết Mai (ngụ TP.HCM) là cha, mẹ ruột của Võ Thị Diễm My - cô gái đã tuyên bố "đi tu" tại nơi tự xưng "Tịnh thất Bồng Lai" cùng sau đó mất tích đến nay. Ông Thắng, bà Mai tham dự phiên tòa xét xử với phương châm người có tác dụng chứng.

Trong phần xét hỏi, trả lời câu hỏi của luật sư bào chữa đến bị cáo, ông Thắng cùng bà Mai khẳng định, vào ngày 19.12.2019, Diễm My đã trở về công ty của ông Thắng, bà Mai (TP.HCM) để sinh sống vào thời gian 6 tháng. Sau đó, Diễm My đã bỏ công ty đi...

Từ khi Diễm My bỏ bên ra đi mang lại đến nay, ông Thắng và bà Mai không gặp lại Diễm My, cũng ko liên lạc được.

Mặc dù, ông Thắng, bà Mai đã sử dụng nhiều cách; đồng thời có đơn gửi Công an thành phố hồ chí minh và Cơ quan an toàn điều tra Công an tỉnh Long An, Công an H.Đức Hòa hy vọng muốn kiếm tìm kiếm phụ nữ của mình. Mặc dù nhiên, mang đến đến nay, cha, mẹ ruột của Diễm My vẫn chưa tất cả bất cứ thông tin nào về đàn bà của mình.

Tính đến 17 giờ ngày 2.11, phiên tòa xét xử phúc thẩm đối với 6 bị cáo ngụ "Tịnh thất Bồng Lai" vẫn đang diễn ra phần xét hỏi.

Xem cấp tốc 20H ngày 2.11: Nước mắt ở doanh nghiệp Tỷ Hùng | tìm Diễm My liên quan Tịnh thất Bồng Lai

Vụ án này còn có một bị can không giống đã bị khởi tố là Lê Thu Vân (nguyên cửa hàng TP.Cần Thơ, thường trú Tịnh thất Bồng Lai). Tuy nhiên, đến nay Cơ quan bình yên điều tra Công an tỉnh Long An chưa kết thúc điều tra đối với bị can này.

Trong một diễn biến khác, tương quan "Tịnh thất Bồng Lai", Cơ quan an toàn điều tra Công an tỉnh Long An đã khởi tố vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản xảy ra tại đây, sau thời điểm có kết luận giám định ADN đối với 27 người sinh sống ở nơi tự xưng là "tịnh thất" này. Đồng thời, Cơ quan an toàn điều tra Công an tỉnh Long An cho biết đang trong quy trình xem xét để xử lý theo những đơn tố giác của tổ chức, cá nhân đối với một số người trong "Tịnh thất Bồng Lai" có hành vi loạn luân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.