Top 4 Món Đồ Chơi Kích Thích Thị Giác Trẻ Sơ Sinh Vskgroup Từ 0 Đếm 1 Tuổi

Bộ thẻ kích thích thị giác trẻ sơ sinh Vskgroup Giúp kích thích các tế bào thần kinh thị giác, giúp trẻ sớm nhìn rõ, nhận biết được các màu sác, đường nét chi tiết của vật thể. Khi bé nhìn rõ hơn, khả năng tập trung chú ý của bé sẽ được tăng cường. Tăng cường khả năng tập trung chú ý. Bộ thẻ kích thích thị giác trẻ sơ sinh giúp kích thích sự phát triển của các tế bào não..

Bạn đang xem: Đồ chơi kích thích thị giác trẻ sơ sinh


*

Giúp kích thích các tế bào thần kinh thị giác, giúp trẻ sớm nhìn rõ, nhận biết được các màu sác, đường nét chi tiết của vật thể. Khi bé nhìn rõ hơn, khả năng tập trung chú ý của bé sẽ được tăng cường. Tăng cường khả năng tập trung chú ý. Bộ thẻ kích thích thị giác trẻ sơ sinh giúp kích thích sự phát triển của các tế bào não..
*

* Bộ thẻ kích thích thị giác trẻ sơ sinh được Viện nghiên cứu giáo dục trẻ thông minh sớm VSK xây dựng phát triền năng lực thị giác của bé qua từng giai đoạn. Khi sinh ra bé hầu như không nhìn rõ mọi vật và chỉ nhìn rõ nhất ánh sáng, hình dạng chuyển động trong khoảng cách 20-30cm. Khoảng 1-2,5 tháng, bé có thể nhìn được bao quanh. Bé bắt đầu nhìn thấy màu nhưng chưa rõ ngoài trừ hình đen trắng.Khi bé tầm tầm từ 2,5-4 tháng, bé bắt đầu nhìn thấy được chi tiết của các vật thể. 4 tháng đến 1 tuổi thị giác của bé ngày càng hoàn thiện. Bé dần xác định được khoảng cách và nhìn thấy chiều sau của hình ảnh.... Bé càng ngày nhìn xa hơn và thị giác ngày càng hoàn chỉnh vì vậy bạn nên tập cho bé từ khi sinh ra với Bộ thẻ kích thích thị giác trẻ sơ sinh đến 1 tuổi.

Xem thêm: Máy Xay Đậu Nành Nguyên Xác Giá Rẻ, Máy Xay Đậu Nành Nguyên Xác Shika 2200W


*

-> Giup kích thích các tế bào thần kinh thị giác, giúp trẻ sớm nhìn rõ, nhận biết được các màu sác, đường nét chi tiết của vật thể
-> Kích thích sự phát triển của các tế bào não
Sự phát triển của thị giác cũng là nễn tảng để bé phát triển các năng lực về vận động, ngôn ngữ, nhận thức, tình cảm xã hội và thẩm mỹ

- Các thẻ hình học ( vuông, tròn, tam giác, chữ nhật, tim, hình vuông đồng tâm, hình tròn đồng tâm, hình tam giác đồng tâm)
*

*

Bế bé hoặc đặt bé nằm ngửa, giơ thẻ cắt mắt bé khoảng 20-25cm và nói tên thẻ. Đợi vài giây để bé nhận ra và nhìn thẳng vào thẻ thì nhắc lại tên thẻ lần nữa

Bộ thẻ kích thích thị giác phát triển trí tuệ cho bé có những đặc điểm nổi bật như sau:

*
- Bộ sản phẩm bao gồm 2 tập thẻ (tập 1 in đen trắng, tập 2 in mầu) được in bằng máy in offset (máy in công nghiệp) trên chất liệu giấy couche định lượng cao, cứng cáp có cán bóng. Điều này rất quan trọng liên quan đến chất lượng sản phẩm, vì đây là bộ thẻ kích thích thị giác của bé nên yêu cầu màu sắc phải chính xác. Nếu bố mẹ có file in, khi in bằng máy in mầu cần in ở máy in chất lượng, nếu kém chất lượng tuyệt đối không cho con sử dụng sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả và khả năng quan sát của con.- Bộ thẻ kích thích thị giác tập 1 bao gồm 20 thẻ, mỗi thẻ in 2 mặt đen trắng (tổng cộng 40 tranh) với các hình thù đơn giản. Giai đoạn 0 đến 6 tháng các con chỉ nhận biết được mầu đen và trắng.- Bộ thẻ kích thích thị giác số 2 bao gồm 20 thẻ in mầu 2 mặt (tổng cộng 40 tranh) phù hợp với bé từ 6 đến 18 tháng tuổi.- Kích thước của mỗi thẻ: 21*21 cm chuẩn theo phương pháp giáo dục Glenn Doman.

Lợi ích khi sử dụng bộ sản phẩm thẻ kích thích thị giác cho bé:

*

- Ngay từ khi chào đời nhiều bố mẹ chưa quan tâm và còn coi nhẹ việc phát triển thị giác cho con. Giai đoạn này là giai đoạn vàng vì con có năng lực tiếp thu lớn nhất, không nên bỏ lỡ giai đoạn này trở đi. Bộ thẻ kích thích thị giác sẽ giúp tăng khả năng quan sát của con, rèn luyện và phát triển thị giác. Kích thích phát triển trí não của con...

Cách chơi thẻ kích thích thị giác theo phương pháp giáo dục Glenn Doman như thế nào?

*

- Về các cách chơi bố mẹ có thể làm theo nhưng cách sau:Cách 1: Giai đoạn đầu con chơi thẻ T1 (thẻ đen trắng) bố mẹ có thể dùng băng dính 2 mặt, băng dính gai rồi dán gần vị trí con nằm (cách mắt con khoảng 30cm). Tiếp theo định kỳ khoảng 7 ngày đổi mặt thẻ, hoặc vị trí thẻ để kích thích tránh nhàm chán cho con.Cách 2: Giơ các thẻ cách mắt con khoảng 2-30cm trước mắt cho con nhìn, giai đoạn 0 đến 3 tháng nên cho con nhìn từ 2-3 thẻ, mỗi thẻ tầm 15-20s, sau đó di chuyển thẻ từ phải sang trái, từ trái sang phải, lên cao và hạ thấp để con đưa mắt nhìn theo. Khi di chuyển lưu ý nhớ đọc tên Trái - Phải - Lên - Xuống để con làm quen với các khái niệm. Ngoài Có thể nói chuyện, hát, sáng tạo những câu thơ liên quan đến tấm thẻ, việc này giúp tăng khả năng kết nối, giao tiếp bố mẹ và con, tăng khả năng vốn từ vựng cho việc học nói sau này của con.Cách 3: Nếu sử dụng màn bố mẹ có thể đưa những tầm thẻ lên đỉnh màn (đặt ở ngoài) rồi cùng trò truyện với con về các tấm thẻ. Việc này chỉ thực hiện khi con đã có thể nhìn được xa (từ 2-3 tháng).Trên đây là một số cách chơi bộ thẻ kích thích thị giác bố mẹ có thể tương tác cùng con. Khuyến khích chia số lượng thẻ chơi đủ 3 cách để đạt hiệu quả tốt hơn.Chúc bố mẹ và các con có những phút giây vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.