Khán giả vẫn thổn thức vì Trương Quốc Vinh sau 20 nămTVB phát chương trình "Mãi mãi yêu thương Trương Quốc Vinh" dịp 20 năm tài tử qua đời, khiến khán giả xúc động" /> Khán giả vẫn thổn thức vì Trương Quốc Vinh sau 20 nămTVB phát chương trình "Mãi mãi yêu thương Trương Quốc Vinh" dịp 20 năm tài tử qua đời, khiến khán giả xúc động" />

Đường hạc đức bây giờ - chuyện tình sử thi của trương quốc vinh

Bạn đời triển lãm kỷ vật về Trương Quốc Vinh

Hong Kong
Đường Hạc Đức triển lãm các vật dụng liên quan Trương Quốc Vinh, thời gian kỷ niệm 20 năm tài tử qua đời.

Bạn đang xem: Đường hạc đức bây giờ


N9Dv
Am
Ky
CSW9qlqa
A" alt="*">


Khán giả vẫn thổn thức vì chưng Trương Quốc Vinh sau trăng tròn năm

TVB phát công tác "Mãi mãi thân thương Trương Quốc Vinh" dịp 20 năm tài tử qua đời, khiến người theo dõi xúc động.


Rmq
Bc_Pks
NPt
Bz43g" alt="*">


Bạn đời hàm ân vì mối duyên với Trương Quốc Vinh

Doanh nhân Đường Hạc Đức nói hàm ơn vì quen thuộc biết tài tử quá cầm Hong Kong Trương Quốc Vinh.


Bf0k
NLEwh
V6e3u
Kx
NEQ" alt="*">


Bạn đời, người cùng cơ quan nhớ Trương Quốc Vinh

Doanh nhân Đường Hạc Đức, bạn đời Trương Quốc Vinh, cùng với nhiều diễn viên tưởng niệm tài tử dịp giỗ 19 năm.


Wbb
VYXj
Tu2Cyim
Q" alt="*">


Bạn đời đồng giới lưu giữ Trương Quốc Vinh

Doanh nhân Đường Hạc Đức ghi nhớ tài tử Trương Quốc Vinh (1956-2003) dịp lưu niệm ngày sinh của anh.


BTZpew
Ak
T-5z
JU3Pg" alt="*">


Bạn đời, đồng nghiệp tưởng niệm Trương Quốc Vinh

Đường Hạc Đức, một nửa yêu thương đồng giới của Trương Quốc Vinh, cùng rất nhiều nghệ sĩ tưởng nhớ diễn viên nhân kỷ niệm ngày mất (1/4).


Trương Quốc Vinh: Duyên phận mỏng manh với phụ thân mẹ

Khi còn sống, a ma tơ Hong Kong Trương Quốc Vinh nói duyên phận thân anh và phụ huynh mỏng manh, anh không có hồi ức đậm đà về cha.


Bạn đời của Trương Quốc Vinh bị đồn tất cả tình mới

Doanh nhân Đường Hạc Đức bị đồn có bạn trai sau 17 năm Trương Quốc Vinh qua đời.


Bạn đời đồng giới chúc sinh nhật Trương Quốc Vinh

Đường Hạc Đức đăng hình ảnh chúc mừng sinh nhật bạn đời đồng giới - cụ tài tử Trương Quốc Vinh.


Bạn đời, khán giả nhớ Trương Quốc Vinh

Đường Hạc Đức, bạn đời đồng giới của Trương Quốc Vinh, đăng ảnh nghệ sĩ nhân thời cơ giỗ anh.


Bạn đời của Trương Quốc Vinh đón tuổi 61

Doanh nhân Đường Hạc Đức - bạn đời của sao quá thay Trương Quốc Vinh, được làm chủ cũ của tài tử tổ chức triển khai sinh nhật 61 tuổi.


Người tình đồng giới mượn lời hát nhớ Trương Quốc Vinh

Doanh nhân Đường Hạc Đức diễn tả tình cảm với thay nghệ sĩ Hong Kong trong ngày giỗ lần đồ vật 16 của anh.


Người tình đồng giới nhớ kỷ niệm Giáng sinh bên Trương Quốc Vinh

Doanh nhân Đường Hạc Đức đăng bức ảnh cùng diễn viên quá thay ngồi bên dưới cây thông.


Bạn đời đồng giới lau nước mắt tưởng niệm Trương Quốc Vinh

Đường Hạc Đức nhâm nhẩm hát ca khúc của danh ca quá chũm khi thâm nhập sự kiện ở Nhật Bản.


Những bức ảnh của Trương Quốc Vinh mặt sao Hong Kong

Thư Kỳ, Lương Triều Vỹ, Thành Long... đều sở hữu những kỷ niệm thâm thúy với ngôi sao sáng quá cố.


Fan xếp đầy hoa ở khách sạn Trương Quốc Vinh tự tử

Người ái mộ ở Trung Quốc, Singapore, Malaysia... Tưởng nhớ nam diễn viên nhân thời cơ mất của anh.


Ba nhẵn hồng với người đàn ông vào đời Trương Quốc Vinh

Sau lúc trải qua cuộc tình với một vài cô gái, huyền thoại Hong Kong kiếm được người bầy ông cơ mà anh coi là chỗ dựa trong cuộc sống - Đường Hạc Đức.


Người tình thề nguyền thêm bó cùng Trương Quốc Vinh

Trương Quốc Vinh khuất đã 12 năm, Đường Hạc Đức vẫn nhức đáu đều lời hứa hẹn thề thuộc tài tử.

Xem thêm: Cô Gái Đầu Bẹt Để Tóc Gì Cho Hợp Khuôn Mặt, Chọn Kiểu Tóc Che Khuyết Điểm


Người mến mộ tiếc nhớ Trương Quốc Vinh

Nơi Trương Quốc Vinh từ bỏ tử từ thời điểm cách đó 12 năm ngập sắc đẹp hoa. Những người tới lúc này vẫn không cụ được nước mắt trong thời gian ngày tài tử qua đời.


Chuyện tình đồng tính đậm đà của tài tử Trương Quốc Vinh

Huyền thoại làng thẩm mỹ và nghệ thuật Hong Kong tắt thở đã tròn 12 năm. Người ái mộ không chỉ ghi nhớ tới anh qua các phim, ca khúc kinh khủng mà còn qua chuyện tình khắc cốt ghi trung khu cùng Đường Hạc Đức.

ttgdtxphuquoc.edu.vn - Trương Quốc Vinh với Đường Hạc Đức đã bên nhau trăng tròn năm cho đến khi ngôi sao 5 cánh Hong Kong tìm đến cái chết vào thời điểm năm 2003. Gần 20 năm đã qua, tình cảm giữa bọn họ vẫn như ban đầu.


Ngày 1 mon 4 là 1 kỷ niệm bi thảm trong giới showbiz Hong Kong, sẽ là ngày nhưng mà nam diễn viên kiêm ca sĩ Canto-pop khả năng và được mếm mộ Trương Quốc Vinh qua đời. Thông tin về chết choc của anh ấy vào thời điểm năm 2003 làm nên sốc đến người mến mộ và đồng nghiệp trên toàn ráng giới, tuy vậy sự nghiệp với di sản của anh ấy vẫn tiếp tục tồn tại cùng được tôn vinh cho tới ngày nay.Bức ảnh được Đường Hạc Đức update trên tài khoản mạng xã hội Instagram của anh ý vào sáng nay (1/4) - một bí quyết anh tưởng nhớ người một nửa yêu thương của mình suốt 19 năm qua, từ lúc Trương Quốc Vinh qua đời.


"Bầu trời tháng tứ trên đời là ấm áp, là yêu thương thương, ao ước rằng mọi người sẽ cùng cả nhà vượt qua trở ngại này, rồi sẽ sở hữu ánh sáng".


Đã nhiều năm trôi qua kể từ thời điểm mất đi một tài năng lớn, tuy thế người một nửa bạn đời lãng mạn của Trương Quốc Vinh, Đường Hạc Đức, vẫn thường xuyên bày tỏ lòng kính trọng cho tình yêu thương của đời anh trên mạng xã hội. Năm nay, ghi lại kỷ niệm 19 năm ngày mất của Trương Quốc Vinh, hãy cùng nhìn lại câu chuyện yêu đương giữa bộ đôi này như một cách tưởng niệm siêu sao được thương mến của Hong Kong.

Trương Quốc Vinh và Đường Hạc Đức quen nhau từ lúc còn trẻ, tuy nhiên cả nhị đã liên kết lại khi chạm mặt lại nhau tại khách sạn Regent vào khoảng thời gian 1982, theo tờ HK01 của hãng truyền thông media Hong Kong. Đó được cho là tình yêu thương sét đánh và hai người nhanh chóng trở thành một cặp, bắt đầu mối dục tình kéo dài hơn nữa hai thập kỷ cho tới khi ngôi sao qua đời.

Trong phần đa ngày đầu của mối quan hệ, Đường Hạc Đức là người hỗ trợ Trương Quốc Vinh về phương diện tài chính. Kế tiếp trong các cuộc phỏng vấn, Trương Quốc Vinh thường tuyên ba biết ơn sự ủng hộ của đối tác.

Hai fan lần đầu tiên được bắt gặp cùng nhau tham dự một cuộc đấu quần vợt vào thời điểm năm 1992, theo HK01. Chúng ta giữ im re mối quan hệ của mình, cơ mà Trương Quốc Vinh thỉnh thoảng chia sẻ những tầm nhìn thoáng qua về cuộc sống thường ngày tình cảm của anh ý ấy. Ngôi sao 5 cánh người Hong Kong khi ấy sẽ không còn đề cập cho tên hoặc nam nữ của người bạn đời của mình, khoác dù phần đông người ngưỡng mộ và công bọn chúng đều biết đến "Mr. Đường".

Trong buổi biểu diễn của Trương Quốc Vinh trên Hong Kong Coliseum vào khoảng thời gian 1997, Trương Quốc Vinh vẫn hát phiên bản tình ca The Moon Represent My Heart và dành khuyến mãi cho Đường Hạc Đức, người có mặt trong số những khán giả theo dõi buổi biểu diễn ấy. Trương Quốc Vinh call anh là "người bạn tốt của tôi, ông Đường", bảo rằng Đường giữ một địa chỉ rất đặc biệt trong cuộc đời mình. Nhiều người dân sẽ coi giây phút này là lần xuất hiện đầu tiên của Trương Quốc Vinh và là sự thừa nhận bằng lòng về mối quan hệ của họ.Sau đó, Trương Quốc Vinh cùng Đường Hạc Đức được giới truyền thông bắt gặp bên nhau thường xuyên hơn, cả nhị cũng trường đoản cú đó liên tiếp bị các tay săn hình ảnh theo dõi. Cùng trong một cuộc chất vấn với tập san Time số ra tháng 5 năm 2001, Trương Quốc Vinh đã chủ yếu thức công khai minh bạch mình là người song tính.

Theo 8 Days, hai bạn uyên ương phân biệt rằng họ hiện nay đang bị theo dõi bởi các cái máy hình ảnh chớp nhoáng, vị vậy chúng ta đã thế tay nhau vào bức hình ảnh mà giờ đây đã đổi thay một bức hình ảnh mang tính biểu tượng và miêu tả chính về mối quan hệ lãng mạn của họ với giới truyền thông.


*
*

Trương Quốc Vinh với Đường Hạc Đức không thể tách bóc rời. Nhưng tuy vậy Đường Hạc Đức đã không còn lòng ủng hộ với yêu mến Trương Quốc Vinh, giúp khôn cùng sao quá qua hồ hết ngày tháng đen tối nhất của căn bệnh trầm cảm tuy thế anh dường như không ngăn được chiếc kết bi thảm - Trương Quốc Vinh đã tự kết liễu đời mình vào trong ngày 1 tháng 4 năm 2003.

Khó có thể tưởng tượng được nỗi ảm đạm mà Đường Hạc Đức nên cảm thấy sau tin tức hung tàn vào 19 năm trước. Cho tới nay, anh vẫn tiếp tục chia sẻ những hình ảnh về câu chuyện tình yêu lớn lao của mình trên Instagram. Theo Today, Đường Hạc Đức từng tuyên ba sẽ không khi nào yêu một người khác vào đời với vẫn độc thân cho đến ngày nay.


"Anh đã rời xa shop chúng tôi 17 năm dẫu vậy tôi biết anh luôn nhớ công ty chúng tôi ở trái đất khác đó với anh đang dành cho shop chúng tôi sự khích lệ quan trọng đặc biệt trong khoảng thời gian khắc nghiệt này. Tôi hi vọng mọi người sẽ bước tiếp, làm cho việc chuyên cần để cùng cả nhà vượt qua đại dịch này".


Đường Hạc Đức viết trong bài xích tưởng nhớ vào thời điểm năm 2020, lưu niệm 17 năm ngày mất của Trương Quốc Vinh.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x