Chung kết đường lên đỉnh olympia chung kết năm 2019, chung kết đường lên đỉnh olympia 2019

*

cửa hàng quân Đường lên đỉnh Olympia 2019 giữ hộ lời nhắn xúc hễ tới fan chị gái đã qua đời

4507 Lượt xem | 64 Lượt thích
*

Kịch tính chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2022 | Việt Nam bây giờ

1420 Lượt xem | 0 Lượt ưng ý

chung kết Đường tột đỉnh Olympia năm lắp thêm 22 | chuyển động 24h

2106 Lượt coi | 0 Lượt say mê

ko khí chuẩn bị cho trận chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2022 | Café sáng

1015 Lượt xem | 0 Lượt ham mê
735 Lượt xem | 0 Lượt mê say
*

thông thường kết Đường tột đỉnh Olympia năm thứ 20

18359 Lượt xem | 0 Lượt mê say
*

nói chuyện với đàn bà sinh tuyệt nhất đăng quang Đường lên đỉnh Olympia 2020

7227 Lượt coi | 1 Lượt mê thích

thông thường kết Đường tột đỉnh Olympia 2022 | Phần 2

15141 Lượt coi | 0 Lượt đam mê

bình thường kết Đường tột đỉnh Olympia 2022 | Phần 1

17474 Lượt coi | 0 Lượt đam mê
*

Đường lên đỉnh Olympia | thí sinh đầu tiên có mặt trong trận thông thường kết Olympia 22 đã xuất hiện thêm

4243 Lượt coi | 0 Lượt đam mê
*

thông thường kết con đường lên đỉnh Olympia - Phần 2 | Hoàng Khánh biến chuyển tân tiệm quân Đường tột đỉnh Olympia 2021

9483 Lượt coi | 0 Lượt ưng ý
*

tầm thường kết con đường lên đỉnh Olympia - Phần 1 | Hoàng Khánh biến tân tiệm quân Đường lên đỉnh Olympia 2021

8639 Lượt coi | 0 Lượt đam mê
*

Đường lên đỉnh Olympia | Tấm vé sau cuối vào bình thường kết Đường lên đỉnh Olympia 2021 điện thoại tư vấn tên nam giới sinh tỉnh nghệ an

32517 Lượt coi | 0 Lượt mê say
*

xuất hiện thí sinh đầu tiên có mặt trong bình thường kết năm Olympia 2021 | Đường lên Đỉnh Olympia 2021

12626 Lượt xem | 0 Lượt ưng ý
sản phẩm của
*

Giấy phép thông tin điện tử số 2526/GP-TTĐT bởi Sở tin tức và Truyền thông hà thành cấp.

Bạn đang xem: Đường lên đỉnh olympia chung kết năm 2019

*
- trần gian Trung, học viên Trường trung học phổ thông Chuyên Phan Bội Châu, tỉnh nghệ an vô địch Đường lên đỉnh Olympia năm 2019 trong cuộc thi chung kết diễn ra sáng nay 15/9.


Chung kết Olympia năm 2019 với sự góp phương diện của 4 thí sinh:

Trần cụ Trung, Trường trung học phổ thông chuyên Phan Bội Châu, Nghệ An.

Nguyễn Hải Đăng, Trường thpt chuyên Lê Quý Đôn, Khánh Hòa.

Nguyễn Bá Vinh, Trường trung học phổ thông chuyên Lý từ Trọng, yêu cầu Thơ.

Đoàn nam Thắng, Trường trung học phổ thông chuyên Nguyễn Du, Đắk Lắk.

Mở đầu công tác là bài xích hát truyền thống lâu đời Đường lên đỉnh núi được cầm cố nhạc sĩ Hoàng Vân sáng tác, mang về một bầu không khí sôi động.

4 thí sinh tham dự trận chung kết năm Đường lên đỉnh Olympia năm 2019.

Tại điểm cầu đề xuất Thơ, rất đông các học tập sinh, thầy cô và fan dân triệu tập ở khu dã ngoại công viên Lưu Hữu Phước nhằm cổ vũ cho thí sinh Nguyễn Bá Vinh.

Ở điểm ước Đắk Lắk, Trung tâm văn hóa của thức giấc này đang khôn cùng náo nhiệt để truyền nhiệt cho thí sinh Đoàn nam giới Thắng.

Tại quảng trường Hồ Chí Minh, TP Vinh, rất nhiều người dân của tỉnh nghệ an cũng xuất hiện để cổ vũ mang đến thí sinh trần gian Trung.

Trường cù S14 khôn xiết nhiều khán giả cũng đang đi đến để cổ vũ cho cả 4 thí sinh.

Không khí sôi động tại trường xoay S14 

 

 

 

4 thí sinh dự phổ biến kết Olympia năm 2019

Bá Vinh là người Khởi hễ đầu tiên, em share cảm thấy hào khởi và thoải mái khi bước vào cuộc thi. Sỹ tử này hóm hỉnh chia sẻ lời chúc ấn tượng nhất mà lại mình nhận thấy trước cuộc thi: "Một chúng ta nam nói với em rằng, cầm cố giành vòng nguyệt quế đi mình đã yêu bạn". Bá Vinh vấn đáp khá cấp tốc các câu hỏi của bản thân và có được 80 điểm sau phần thi Khởi rượu cồn của mình.

Thí sinh Bá Vinh và Nam win trong phần tranh tài Khởi động

Nam thắng là thí sinh đồ vật hai bước vào phần thi Khởi động. Nam Thắng mong mỏi mình tất cả được suôn sẻ như những cuộc thi tuần, tháng và quý nên đưa ra quyết định không cắt tóc. Chính vì vậy em đến trường xoay với mái tóc dài thêm hơn nữa thường lệ. Hoàn thành phần thi này, Nam chiến thắng giành được 50 điểm. 

 

Hải Đăng là thí sinh sản phẩm 3 lao vào phần thi này. Em chia sẻ đến với hội thi này với ý thức như những cuộc thi trước. Nhưng cuộc sống đời thường của em bao gồm chút xáo trộn khi ra ngoài đường nhiều người nhận biết mình. Hải Đăng cũng ngừng phần thi Khởi động của chính mình với 50. 

Trước khi lao vào phần thi của mình, nỗ lực Trung chia sẻ trong khi mong chờ đến trận tầm thường kết năm em cũng được dành thời gian cùng đã cho ra đời “đứa con tinh thần” là câu lạc cỗ Olympia tại Trường trung học phổ thông Chuyên Phan Bội Châu và thống trị tịch câu lạc bộ.

Thế Trung thể hiện khả năng xuất sắc của chính bản thân mình với việc giành được tới 100 điểm. Qua đó trong thời điểm tạm thời dẫn đầu đoàn leo núi.

Trần rứa Trung giành 100 điểm phần thi Khởi động

Ở phần tranh tài Vượt vật cản vật, với câu hỏi đầu tiên, cả 4 thí sinh những đưa ra đáp án đúng đắn và cùng gồm thêm 10 điểm. Tức thì sau khi câu hỏi của mặt hàng ngang thứ hai được đưa ra, Bá Vinh (học sinh siêng Địa lý) sẽ nhấn chương xin vấn đáp Chướng ngại đồ gia dụng và giới thiệu Nhà giàn DK7. Mặc dù nhiên, Hải Đăng ngay kế tiếp cũng vạc tín hiệu trả lời chướng ngại thiết bị và gửi ra giải đáp là bên giàn DK1. Kết quả và đúng là câu trả lời của Hải Đăng.

“Khi chúng ta Bá Vinh bấm chuông em tưởng là cơ hội của mình đã mất rồi, tuy nhiên em thấy đáp án của người tiêu dùng là chưa thiết yếu xác”- Hải Đăng phân chia sẻ.

Hải Đăng là tín đồ tìm ra từ bỏ khóa của chướng ngại vật vật: đơn vị giàn DK1

Với câu vấn đáp này, Hải Đăng sẽ giành thêm 60 điểm và bất ngờ vươn lên đứng vị trí số 1 đoàn leo núi sau phần tranh tài này cùng với tổng điểm là 120.

Số điểm những thí sinh khác sau khi kết thúc phần thi này theo thứ tự là Nam chiến thắng 60, Bá Vinh 90, rứa Trung 110.

Các thí sinh nhận thấy sự cổ vũ nhiệt tình của người theo dõi ở trường cù S14

- 4 thí sinh cbước vào phần thi Tăng tốc

Câu hỏi đầu tiên, cả 4 thí sinh mọi đưa ra đáp án đúng chuẩn với số điểm có thêm theo lần lượt theo tốc độ trả lời là Nam thắng 40, Hải Đăng 30, Bá Vinh 20, thay Trung 10.

Xem thêm: Máy xay sinh tố philips hr3652, (1400w) chính hãng

Câu hỏi máy hai của phần tranh tài này, kịch phiên bản vẫn tương tự như khi cả 4 thí sinh hầu hết đưa ra đáp án chính xác. Gắng Trung giành thêm 40 điểm, Nam thắng thêm 30 điểm, Hải Đăng thêm trăng tròn điểm, Bá Vinh thêm 10 điểm.

Ở câu hỏi thứ ba, chỉ gồm Nam chiến hạ giành được thêm 40 điểm và Hải Đăng giành được 30 điểm.

Ở câu hỏi Tăng tốc cuối cùng, cả 4 thí sinh đều vấn đáp đúng nhưng nạm Trung là người nhanh nhất có thể và giành được 40 điểm. 

 

Kết thúc phần tranh tài này, Hải Đăng vẫn liên tiếp dẫn đầu đoàn leo núi với tổng 220 điểm. Vậy Trung bám đuổi ở đoạn thứ nhị khi kém đôi mươi điểm với số điểm dành được là 200. Nam thắng và Bá Vinh thứu tự xếp sau với 180 cùng 150 điểm.

Bước vào phần tranh tài Về đích, Bá Vinh share muốn gửi đòi hỏi lỗi cho tới mọi fan vì ở trong các phần thi trước em đã thể hiện không được tốt.

Tuy nhiên, phần tranh tài Về đích thường xuyên là vậy mạnh của mình nên Bá Vinh lựa chọn gói câu hỏi 80 điểm và ngôi sao 5 cánh hy vọng.

Ở thắc mắc đầu tiên, Bá Vinh không thành công xuất sắc với câu vấn đáp của mình. Nam chiến thắng nhấn chuông giành quyền vấn đáp nhưng cũng không đưa ra được đáp án đúng đắn nên em bị trừ 10 điểm.

Bá Vinh liên tục không chỉ dẫn được đáp án ở các câu hỏi thứ 2 và thứ 3.

Tuy nhiên, ở thắc mắc thứ 3 gồm ngôi sao hy vọng trong phần thi của Bá Vinh được nhận xét là khó, thế Trung đã giành đạt thêm 30 điểm với câu vấn đáp chính xác. Ngược lại, Bá Vinh bị trừ 30 điểm. 

Nam thắng là thí sinh thứ hai Về đích

(Ảnh chụp từ màn hình)

Trước khi lao vào lượt thi của mình, Nam chiến hạ gửi lời cảm ơn và share ngắn gọn: “Em mong nói yêu tất cả mọi người”.

Nam chiến thắng chọn gói thắc mắc 80 điểm cùng ngôi sao hy vọng ở câu đầu tiên. Ở câu hỏi đầu tiên với ngôi sao 5 cánh hy vọng, Nam win đã đưa ra câu vấn đáp chính xác, giành thêm 40 điểm thông qua đó nâng điểm số lên thành 210 điểm.

Thắng thất bại ở thắc mắc thứ 2 và thứ 3.

Rất tiếc mang đến Hải Đăng, tuy nhiên đưa ra được câu vấn đáp nhưng “phạm lỗi” đổi khác câu trả lời nên bị trừ 15 điểm thông qua đó có điểm số chỉ còn 205.

Hải Đăng là thí sinh trang bị 3 dự phần thi Về đích với gói câu hỏi 60 điểm.

 

Sau câu trả lời đúng đắn ở câu hỏi đầu Tiên, Hải Đăng không chỉ dẫn được câu trả lời ở câu sản phẩm công nghệ 2. Nam thắng giành quyền trả lời tuy nhiên cũng không chỉ dẫn được đáp án đúng chuẩn qua đó bị trừ 10 điểm chỉ còn 200 điểm.

Ở câu hỏi thứ 3, Hải Đăng không đưa ra được câu vấn đáp chính xác. Mặc dù nhiên, rất không mong muốn cho, cầm Trung khi giành quyền trả lời nhưng sai buộc phải bị trừ 15 điểm xuống chỉ từ 215.

Phần thi của cố kỉnh Trung trở đề xuất gay cấn hơn khi tại thời điểm này, điểm số của 2 tín đồ tạm dẫn đầu là em cùng Hải Đăng đều nhau là 215 điểm. Nam thắng cũng đang bám đuổi với số điểm suýt thẩm tra là 200.

Trần cố Trung, Trường trung học phổ thông Chuyên Phan Bội Châu, nghệ an bước vào phần tranh tài Về đích và lựa chọn gói câu hỏi 40 điểm.

Trần ráng Trung, học sinh Trường thpt Chuyên Phan Bội Châu, tỉnh nghệ an vô địch Đường lên đỉnh Olympia năm 2019.

Ở câu hỏi đầu tiên với đáp án là thuốc Berberin, cố Trung giới thiệu câu trả lời đúng chuẩn và chia sẻ không chỉ ở trong nhà em luôn có mà hôm nay em còn mang theo nó bên mình để chống thân. Thông qua đó em tất cả thêm 10 điểm cùng nâng tổng thể điểm lên thành 225.

Ở thắc mắc thứ 2, nạm Trung không chỉ dẫn được câu vấn đáp chính xác. Hải Đăng giành quyền trả lời tuy nhiên rất nuối tiếc không đưa ra được giải đáp và bị trừ 5 điểm xuống còn thành 210.

Tuy nhiên, ở thắc mắc cuối cùng, gắng Trung vẫn trả lời đúng mực và khiến chúng ta chơi trọng điểm phục khẩu phục cùng với tổng điểm 245 điểm cùng giành vòng nguyệt chế trận tầm thường kết năm Đường tột đỉnh Olympia năm 2019. 

Trần cố gắng Trung là thí sinh trước tiên mang được vòng nguyệt quế năm Đường lên Olympia về với Trường trung học phổ thông Chuyên Phan Bội Châu.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.