Em Xi Đám Cưới Hay - Mẫu Lời Dẫn Mc Đám Cưới Hay Nhất Năm 2022

Ảnh 4 – Để phần dẫn được thuận lợi, MC ăn hỏi nên bàn luận trước cùng cô dâu chú rể trước bữa tiệc.

Bạn đang xem: Em xi đám cưới hay


Để tất cả một đám hỏi thành công thì luôn luôn phải có một MC dẫn lịch trình hay. Tuy vậy để dẫn được thuần thục từng bước một của đám cưới mà không biến thành vấp thì không còn dễ. Dưới đây, Aloha sẽ giới thiệu tới các bạn mẫu lời dẫn công tác hay giành cho MC đám cưới.


*

Ảnh 1 – Để có một đám cưới thành công thì không thể không có một MC dẫn chương trình hay.


Tầm đặc biệt của MC đám cưới

Có thể nói nghề MC đám cưới là nghề có tác dụng dâu trăm họ và cũng vô cùng cần thiết trong việc tạo không khí cho tiệc cưới. Do nếu lời dẫn cưới bao gồm hay đến mấy nhưng rơi vào cảnh tay MC không chăm thì đông đảo chuyện gồm thể trở thành thảm họa. Thực tế đã gồm không ít cặp đôi gặp trường hợp dở khóc dở cười do MC đám cưới vô duyên khiến sự trang trọng, chân thành và ý nghĩa của buổi tiệc sẽ mất hết. Vị vậy, chọn MC dẫn chương trình ăn hỏi là một trong những khâu vô cùng đặc trưng của đám cưới.

Aloha Studio vị trí chụp hình cưới ngoại cảnh đẹp trọn gói giá thấp tại Tphcm hiện nay

Mẫu lời dẫn công tác hay giành riêng cho MC đám cưới


*

Ảnh 2 – chọn MC đám cưới là một trong những khâu vô cùng đặc trưng của mà bất cứ cặp đôi nào phải chuẩn bị.


Mặc dù phần lớn các lễ cưới đều ra mắt gần giống nhau tuy nhiên MC ăn hỏi cần địa thế căn cứ theo bối cảnh tổ chức triển khai tiệc để chuyển đổi kịch bản sao mang đến phù hợp. Cụ thể nếu như tổ chức triển khai ở nhà hàng thì bạn nên bỏ qua phần thắp nhang gia tiên và thêm phần rót rượu, giảm bánh. Tốt nhất bạn nên bàn bạc với cô dâu chú rể để thống nhất lại lời dẫn trước khi diễn ra buổi tiệc để tránh trường hợp ngoài ý muốn.

Có thể chia phần lời dẫn của MC ăn hỏi thành các phần chính như sau:

– Mời khách nhập tiệc

Kính thưa quý vị, lễ thành hôn của chú rể ……. Cùng nàng dâu ……. Sẽ được ra mắt trong khoảng 1 đến 2 phút nữa, kính mời tất cả các vị hãy còn phía ngoài hôn ngôi trường xin sung sướng tiến vào trong khu vực sảnh tiệc và ổn định chỗ ngồi nhằm nghi lễ được diễn ra trang trọng hơn, xin trân trọng kính mời.

– xin chào và tuyên cha lý do

Vâng rất hân hoan đón nhận toàn thể quý vị quan liêu khách, cùng quan viên hai họ đã có mặt trong sự kiện thành hôn của chú ấy rể:……………………… cùng cô dâu:……………………

Và lời nói đầu tiên chất nhận được MC………………xin được rứa mặt cho người thực hiện lịch trình gửi mang đến quý vị, lời chúc sức khoẻ lời chào niềm nở và TRÂN TRỌNG NHẤT.

 Quý vị thân mến! Từ ngàn xưa đến hiện giờ và mãi tận ngàn sau, tình yêu vẫn là một câu chuyện khôn xiết dài với tương đối nhiều diễn tiến đầy cảm xúc, thuộc vô vàn những màu sắc khác nhau, song vẫn tất cả một điểm tầm thường là: khi phi vào tình yêu, khi đôi trái tim đã cùng hòa một nhịp thì các đôi uyên ương luôn luôn muốn gắn kết với nhau trong một mái ấm gia đình, nguyện mãi sau như chim tức khắc cánh như cây ngay tức khắc cành và đôi bạn trẻ trẻ của họ cũng không nằm quanh đó quy phương tiện ấy.

Kính thưa quan tiền viên nhị họ, kính thưa quý vị quan lại khách!

“Yêu nhau chẳng cai quản xa gần

Cầu ko tay vịn, cũng lần cơ mà sang.

Yêu nhau chẳng quản lí lầm than,

Mấy sông cũng lội, mấy nghìn cũng qua.

Yêu nhau chẳng ngại đường xa.

Đá tiến thưởng cũng quyết, phong ba cũng liều”.

Vâng, thưa quý vị! Yêu và được yêu thương là niềm hạnh phúc kếch xù nhất trong cuộc sống mỗi con người, là món quà cực hiếm mà cuộc sống đời thường đã ban tặng cho bọn chúng ta.

Sau thời gian quen biết và tìm hiểu, cô dâu ………. Và chú rể ……… đã thuộc nhau kiếm được bến bờ niềm hạnh phúc và ăn hỏi hôm nay là bằng chứng cho tình yêu đó.

– trình làng cô dâu chú rể


*

Ảnh 3 – Nghề MC đám cưới là nghề làm cho dâu trăm họ với cũng vô cùng cần thiết trong việc tạo ko khí cho tiệc cưới.


Giờ đây, bọn họ – phần đông người không còn xa lạ của chúng ta thật sự hoan hỷ đón chào sự kiện trọng đại này.

Xin mời quý khách quan khách hãy vang lên đông đảo tràng pháo tay thật rộn ràng thay cho những tiếng pháo cưới giòn giã tưng bừng để đón rước sự reviews của nhì nhân đồ dùng chính trong thời gian ngày vui tốt nhất đời chúng ta ngày hôm nay. Xin kính chào đón:

Tân lang:……………………………………………… cùng tân giai nhân:………….

 “Tay vào tay, họ đã dìu nhau đi vào niềm hân hoan tuyệt vời và hoàn hảo nhất của những người dân đang nếm trải mật ngọt của tình yêu: những bước tiến chung thứ nhất trên tuyến đường đời thiệt vững vàng cùng tự tin bởi họ luôn luôn luôn thấu hiểu được rằng: tình yêu có một sức khỏe diệu kỳ khiến cho những phép màu có thật giữa cõi đời này…”

Sau khi cô dâu, chú rể lên sảnh khấu, MC đám hỏi sẽ chuyển sang phần tiếp theo.

– Giới thiệu cha mẹ hai bên 

Kính thưa quý vị, trong ngày vui ngày hạnh phúc trọng đại như từ bây giờ chắc chắn quan trọng thiếu đại diện thay mặt của nhì bên gia đình những tín đồ đã đem đến cho chúng ta 2 nhân vật đẹp tuyệt vời nhất hạnh phúc duy nhất ngày hôm nay.

Về phía thay mặt đại diện họ nhà trai được cho phép tôi được trân trọng reviews ông …… cùng bà ……. Là tuy nhiên thân của chú rể đang tiến lên sảnh khấu. (xin quý khách một tràng pháo tay thật nhiệt liệt để chào đón chủ hôn họ đơn vị trai)

Về phía đại diện họ nhà gái được cho phép tôi được trân trọng giới thiệu ông …… cùng bà ……. Là tuy nhiên thân của cô dâu sẽ phát triển sân khấu. (xin quý khách một tràng pháo tay thiệt nòng sức nóng nữa để tiếp nhận chủ hôn họ đơn vị gái)

Xin phép hai bên mái ấm gia đình cùng nàng dâu và chú rể xin được cúi xin chào quý khách. 

– Mời phạt biểu

Xin cảm ơn nhị gia đình! Và công ty chúng tôi kính mời quý vị cùng gặp gỡ gỡ với công ty hôn của hai bên mái ấm gia đình sẽ gồm có lời vạc biểu thật tình nhất gửi tới toàn cục quý vị. 

Đầu tiên kính mời quý vị gặp gỡ gỡ ông: ………………….. ….đại diện bên họ công ty trai có đôi lời phạt biểu, xin trân trọng kính mời ông……..

Xin cảm ơn các lời phân phát biểu thực bụng của đại diện thay mặt gia đình họ bên trai.

Và tiếp sau kính mời quý vị gặp gỡ gỡ ông: ………………….đại diện mặt họ bên gái tất cả đôi lời đáp lại tấm chân tình.

Xin cảm ơn 02 gia đình, cảm ơn toàn bộ quý vị!

Thưa quý vị, trong lúc này đây các đấng sinh thành vẫn mừng vui khôn xiết mang lại niềm hạnh phúc của những con, chúng ta là những người dân có công chế tạo ra dựng và đã mang về niềm hạnh phúc cho hai người đẹp đôi tuyệt nhất hôm nay.

Xem thêm: Mẫu và giá cầu thang kính tay vịn gỗ kèm báo giá, báo giá cầu thang kính tay vịn gỗ đẹp mới nhất

Xin quý vị dành một tràng pháo tay thật to lớn chúc mừng cho phụ huynh cô dâu chú rể!

– Nghi lễ cưới


*

Ảnh 4 – Để phần dẫn được thuận lợi, MC đám hỏi nên đàm đạo trước cùng nàng dâu chú rể trước bữa tiệc.


Nghi thức trao nhẫn

Tiếp theo đây kính mời khách hàng cùng hướng tới sân khấu để chứng kiến giây phút trọng đại, hạnh phúc nhất cuộc đời của song uyên ương. Đó đó là giây phút hai tín đồ trao cho nhau chiếc nhẫn nguyện thề nhằm nói lên rằng ngày hôm nay đôi Tân lang với Tân mĩ nhân của bọn họ đã bằng lòng nên vợ, thành chồng.

Quý vị vẫn cùng chứng kiến chú rể A và cô dâu B trao nhẫn cưới đến nhau.

Xin quý vị hãy dành một tràng pháo tay thật lớn để chúc phúc đến đôi uyên ương mãi mãi niềm hạnh phúc bên nhau.

Chuyến sang nghi thức rót rượu.

Và bây chừ xin mời cô dâu và chú rể đi mang đến bàn tiệc riêng biệt để tiến hành nghi thức rót rượu champagne.

“ Hãy rót lẫn nhau chén rượu tình, rót đầy mộng điệp với niềm tin. Hoà thêm chút nắng ngày xuân ấm,vừa va môi hồng má ửng xinh. Đón nhận thêm những gì thương yêu nhất, thích hợp hai đứa lưu giữ muôn phần”

Và dưới đây xin mời nàng dâu và chú rể đang dâng rượu lên cho cha mẹ hai mặt của mình, đầy đủ ly rượu tình, rượu hiếu nhằm tỏ lòng hiếu hạnh với cha mẹ đã bao gồm công cưu mang và nuôi dưỡng..

“ Chữ trung thì nhằm phần cha

Chữ hiếu phần người mẹ còn ta chữ tình”

Và bây chừ xin mời gia đình thông gia 2 bên sẽ bước đến để cụng ly với nhau, thưa quý vị hai bên mái ấm gia đình giờ vẫn hòa có tác dụng một, xin cầu chúc cho tình yêu thông gia sẽ ngày càng thêm keo dán giấy sơn thắt chặt.

“Hôm nay đoàn tụ trúc mai

Tình vào một tự khắc nghĩa dài trăm năm.”

Và dưới đây xin mời nàng dâu và chú rể đang cùng triển khai nghi đồ uống rượu giao bôi

“Gàu vàng nhưng múc giếng tiên

Rót vô bình ngọc kết hôn tương phùng”

“Em như một chén rượu đầy

Anh không nhấp miệng mà lòng vẫn say

Nếu em là chén bát rượu cay

Anh xin uống cạn nhằm say trong cả đời”

Và hiện nay xin mời quý vị quan khách hãy rót đầy ly của chính mình và nâng ly lên nhằm chúc mừng mang đến cô dâu chú rể đi ạ…….123……….zô.

Vâng kính thưa quý vị nghi tiết chúc rượu vừa rồi cũng đã khép lại phần trình làng của mái ấm gia đình hai họ, xin mời tuy nhiên thân của cô dâu và chú rể quý vị hãy trở về những bàn tiệc để thông thường vui cùng với quý vị quan khách. Riêng nàng dâu và chú rể xin mời làm việc lại để thực hiện nghi lễ cắt bánh hạnh phúc.

Nghi lễ cắt bánh


*

Ảnh 5 – mặc dù giống nhau, dẫu vậy MC đám cưới cần căn cứ theo thực trạng để lựa kịch bạn dạng dẫn phù hợp.


 “Tay bưng dĩa muối hạt chấm gừng

Gừng cay muối mặn xin nhớ là nhau.

Bánh này bánh nghĩa bánh tình

Tấm lòng son dung nhan giữa mình với ta

Bánh này xin được cắt ra

Sáng như trăng sáng giữa ta với mình”

 Nghi thức cắt bánh niềm hạnh phúc để thể hiện rằng ngày bây giờ ngày……………, chú rể:………………………….và cô dâu………… ưng thuận nên vk thành chồng, nói từ bây giờ họ sẽ cầm chặt tay nhau tạo một cuộc sống thường ngày mới.

Nghi thức trao nụ hôn

Và để vật chứng cho vấn đề đó tôi có một yêu mong rằng chú rể hãy thể hiện điều này cho toàn bộ quý vị triệu chứng kiến không những là khẩu ca mà buộc phải là hành động cụ thể. Quý khách thấy sao ạ? Vâng toàn bộ mọi fan đã tán thành. Vậy bây chừ chú rể hãy hôn môi nàng dâu một nụ hôn nồng cháy để mọi người cùng tận mắt chứng kiến rằng tình yêu của anh sẽ dành riêng cho cô dâu thiêng liêng cùng cao quý. Quý khách có đồng ý không?

Vâng tất cả đã chấp nhận vậy thì 1, 2, 3… mời chú rể hôn nàng dâu đi ạ. Điều này chắc hẳn rằng là anh có tác dụng được phải không. Vậy xin mời anh.

Nghi thức trao nụ hôn vừa rồi cũng đã khép lại chương trình sự kiện cưới ngày bây giờ giữa cô dâu …………. Sánh duyên thuộc chú rể ……………., xin mời hai anh chị trở về từng bàn tiệc để chào đón quan khách thân yêu của mình. Xin thay mặt cho Ban tổ chức chúc mang đến Cô dâu và Chú rể:

“Trăm năm tình viên mãn

Bạc đầu nghĩa phu thê”.

Chúng tôi xin đại diện thay mặt hai gia đình, chân thành cảm ơn Quý quan khách hàng đã bình thường vui cùng công ty chúng tôi trong ngày vui hôm nay, chúc người sử dụng tham dự lễ cưới hôm nay sẽ thật vui vẻ và ngon miệng.

Và tiếp sau đây chương trình nghệ thuật ……………….. Xin được phép bắt đầu…

Hy vọng mẫu mã lời dẫn chương trình hay dành riêng cho MC đám cưới nhưng Aloha cung ứng trên đây sẽ giúp bạn bổ sung cập nhật thêm hầu như thông tin đa dạng để có một buổi tiệc cưới thiệt nhiều thú vui và tiếng cười.

Đối với phần lớn sự khiếu nại trọng đại và thành công thì ko thể không có sự góp mặt của MC đám cưới. Vậy làm thế nào để rất có thể dẫn ăn hỏi trở yêu cầu trôi chảy, tuyệt hảo hơn? Mời các bạn hãy cùng xem thêm các mẫu kịch bản MC được dùng để làm dẫn tại các đám cưới một cách chuyên nghiệp hóa và ấn tượng nhé!

*

Bật mí cách làm MC đám cưới vô cùng duyên dáng, cuốn hút


*

1. MC là gì?

MC đám hỏi hay còn được viết tắt là Master of Ceremonies, tức là người dẫn chương trình đám hỏi chuyên nghiệp.

MC đám cưới là 1 người hết sức quan trọng, họ luôn biết biện pháp dẫn dắt cũng tương tự tuyên bố lễ cưới sao cho linh hoạt, phù hợp. Vị đó, họ luôn trở thành những người dân quan trọng, luôn luôn phải có trong những buổi tiệc.

*

Mẫu MC đám cưới thích hợp cho ngày trọng đại2. Đặc điểm của MC đám cưới

Thông thường, MC đám cưới là những người hoạt ngôn, người có công dụng diễn giải, miêu tả một cách cuốn hút và hấp dẫn góp phần sinh sản nên một trong những buổi tiệc cưới tuyệt hảo nhất!

Ngoài ra, MC đám cưới còn diễn đạt được sự chuyên nghiệp hóa thông qua giải pháp dẫn dắt câu chuyện, cách áp dụng ngôn từ tinh tế và khéo léo. Cùng rất đó chính là khả năng xử lý music và tinh chỉnh và điều khiển micro một giải pháp chuyên nghiệp

*

Những đặc điểm cần phải có của một MC đám cưới chuyên nghiệp

Mọi ánh mắt, hễ tác, hình thức, ngôn ngữ cơ thể của MC đám cưới đều biểu thị được phong thái, sự uyển đưa giúp họ tất cả thể làm chủ được sảnh khấu của mình.

Tuy nhiên, trong các sự kiện thông thường sẽ có chứa không ít rủi ro, sự nỗ lực bất ngờ. Bởi vì đó, điều vô cùng quan trọng của một MC đám cưới đó chính là khả năng cách xử trí nhanh nhạy, linh hoạt, bốn duy, phong thái nhằm mục tiêu tạo ra một ko khí dễ chịu và thoải mái cho buổi tiệc.

3. Lời dẫn MC đám hỏi hay, duyên dáng, hấp dẫn

Dưới đây là tổng thích hợp lời dẫn mc đám cưới vô cùng siêng nghiệp, tạo nên sự cuốn hút, chinh phục được nhiều người nghe:

3.1. Lời mở đầu

Dưới đó là tổng đúng theo mẫu MC đám cưới phát âm lời mở màn mà bạn có thể tham khảo:

Xin hân hoan tiếp nhận quý khách, quý ông bà, họ mặt hàng thân hữu ngày lúc này đã dành thời hạn đến bình thường vui cùng tiệc cưới của cô ý dâu…. Sánh đôi cùng rất chú rể ….Lời đầu tiên, xin phép mang lại MC…. Thay mặt đại diện cho gia đình cũng giống như cô dâu và chú rể luôn luôn gửi mang đến quý vị thính giả một lời chúc sức khỏe cũng như thể lời kính chào nồng sức nóng nhất!

*

Lời MC đám cưới dẫn mở màn buổi tiệc

3.2. Lời dẫn đón cô dâu, chú rể

Bật mí cục bộ lời dẫn MC đám hỏi hay, thu hút để rước nàng dâu và chú rể tại đây!

Kính thưa quý vị quan lại khách, tình yêu là niềm hạnh phúc, là món quà cực hiếm và lớn lao nhất mà cuộc sống thường ngày đã ban tặng ngay cho mỗi con người chúng ta.Sau khi sẽ trải sang 1 khoảng thời hạn quen biết, tò mò thì cô dâu và chú rể cũng đã dắt tay nhau đi mang đến bến bờ hạnh phúc của ngày hôm nay. Đám cưới này đó là minh bệnh mãnh liệt mang lại tình yêu thương đó.Trong niềm vui, niềm vinh diệu về những tích tắc trọng đại này, xin quý khách hãy cho hồ hết tràng pháo tay ròn chảy để đón nhận sự reviews của nhì nhân vật dụng chính trong ngày hôm nay.Xin kính mời quý vị quan lại khách cùng quan viên nhì họ hãy hướng mắt về sân khấu nhằm cùng đón nhận và tận mắt chứng kiến nghi lễ thành hôn của nàng dâu … và chú rể…Kính thưa quý vị, tự xưa cho đến nay, tình yêu gồm muôn ngàn màu sắc khác nhau, có nhiều xúc cảm đong đầy. Mỗi khi tình yêu phi vào cuộc đời thì trái tim song lứa sẽ hòa thông thường một nhịp đập, đa số đôi uyên ương luôn luôn muốn gắn kết cùng nhau, ko xa rời hệt như chim ngay thức thì cánh, như cây lập tức cành.Họ vẫn tay trong tay dìu nhau đi đến niềm hạnh phúc của ngày hôm nay, họ luôn luôn thấu hiểu đúng bản chất tình yêu sẽ cùng tạo cho một sức mạnh kỳ diệu, làm cho một sự sung sướng có thật thân cõi đời này.

*

Lời dẫn đón cô dâu và chú rể lên lễ đường

3.3. Ra mắt nghi lễ thành hôn

Toàn cỗ lời dẫn trình làng nghi lễ kết thân của MC đám cưới:

Kính thưa quý khách thân mến!

“Đi khắp trần thế không ai tốt bằng mẹ

Gánh nặng trĩu cuộc đời không một ai khổ bằng cha

Nước biển không bến bờ không đong đầy tình mẹ

Mây trời lồng lộng không phủ bí mật công cha

Tần tảo nhanh chóng hôm bà bầu nuôi bé khôn lớn

Mang cả thân gầy cha bảo hộ đời con”


Bất kẻ bật phụ huynh, thầy u nào cũng luôn mong ao ước cho con cháu mình đạt được một ngày hạnh phúc trọn vẹn. Và trong thời gian ngày vui quan trọng này, công ty chúng tôi xin gửi mang lại lời ra mắt đầy kính trọng với kính mời của mái ấm gia đình chú rể, mời ông…. Bà… và song thân, phụ mẫu mã của cô dâu, ông… bà…Xin kính mời đại diện thay mặt nhà gái gửi đến đôi là phạt biểu.Xin rất cảm ơn phía thay mặt nhà gái.Nhằm đáp lại tấm tình thực này, xin trân trọng kính mời thay mặt đại diện nhà trai cũng gửi cho đôi lời phân phát biểu.Xin kính thưa quý vị quan lại khách, từ bây giờ đấng sinh thành đang sung sướng khôn xiết cho niềm sung sướng của lứa đôi, xin nhờ cất hộ lời cảm ơn mang lại họ bởi vì đã gồm công tạo dựng và đưa về tình yêu thương mãnh liệt mang lại cô dâu và chú rể trong ngày hôm nay. Xin quý vị hãy nêm thêm một tràng pháo tay thật lớn để thuộc chúc mừng cho cả hai bên gia đình nhé!

3.4. Phần mời rượu tuy nhiên thân phụ mẫu

Một trong những lời dẫn lời dẫn MC đám cưới duyên dáng khi mời rượu song thân phụ chủng loại mà bạn cần nắm:

Giờ đây, nhằm mục tiêu bày tỏ lòng biết ơn, lòng thành kính và sự kính trọng cho cả phía hai bên gia đình, xin mời nàng dâu và chú rể sẽ cùng nâng ly rượu dơ lên đấng khiếp thành.MC sẽ tiến hành đọc thơ ngay trong những lúc mời rượu.“Chữ Trung thì để phần Cha
Chữ Hiếu phần Mẹ, đôi ta chữ Tình”.Xin mời cả 2 bên thông gia sẽ thuộc nâng ly cùng nhau chúc mang lại tình cảm kết nối giữa phía hai bên thông gia luôn luôn được bền chặt, dung nhan son hơn.

*

Lời dẫn mời rượu tuy nhiên thân với phụ mẫu của cô dâu và chú rể

3.5. Lời dẫn phần trao nhẫn

Dưới đấy là một trong những lời MC đám hỏi hay, tất yêu thiếu đối với phần trao nhẫn:

Kính thưa quý vị quan lại khách, giờ đây, chúng ta hãy thuộc hướng mắt về phía sảnh khấu để tận mắt chứng kiến cho rất nhiều phút giây hạnh phúc, trọng đại của tình yêu đôi lứa, uyên ương. Đây đó là phút giây thiêng liêng, là khoảnh khắc cô dâu và chú rể trao cho nhau chiếc nhẫn thề mong và chúc phúc mang lại họ được bắt buộc vợ, yêu cầu chồng
Hiện tại, quý vị sẽ cùng chứng kiến cho giây lát cô dâu và chú rể vẫn trao nhẫn cưới đến nhau. Xin hãy gửi đến một tràng pháo tay thiệt nồng nhiệt nhằm chúc phúc cho tình yêu này mãi mãi bền chặt nhé!Kính thưa cục bộ quý vị quan tiền khách

“Miếng trầu là bà xã còn trái cau chính là chồng

Cùng cùng với điếu dung dịch là sợi chỉ hồng

Vài cha điếu dung dịch sẽ làm cho nồng tình duyên”


Vậy thì kính mời quan liêu viên nhì họ phía hai bên cùng xơi trầu xơi nước nhằm lễ duyên bắt đầu
Tình yêu mà cô dâu và chú rể dành cho nhau thật mãnh liệt cần thiết sánh bằng, xin khách hàng hãy cho một tràng pháo tay để chúc mừng cho hạnh phúc của lứa đôi đi nào
Sau phía trên xin mời nàng dâu và chú rể cũng giống như gia đình phía 2 bên sẽ trở về những bàn tiệc cưới nhằm cảm ơn quan lại khách hai họ
Để góp vui mang lại buổi tiệc cưới ngày hôm nay, xin mời khách hàng quan khách hàng hãy cùng thưởng thức các ngày tiết mục văn nghệ lôi kéo do đoàn kịch thể hiện

*

Lời MC đám cưới dẫn cho buổi lễ trao nhẫn

3.6. Lời dẫn ngừng chương trình

Xin kính thưa quý vị
Ca khúc trên đã góp phần khép lại sự kiện của ngày hôm nay. Xin chũm mặt đôi bạn trẻ trẻ rất biết ơn vì sự hiện hữu của tổng thể quý vị để chúc phúc cho ngày hôm nay

Trên đấy là tổng hợp một số trong những lời dẫn, cách có tác dụng MC đám cưới hay, ấn tượng, hỗ trợ cho buổi tiệc trở nên tấp nập và lôi kéo hơn. Hi vọng qua nội dung bài viết bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm dẫn lịch trình nhé! trường hợp có ngẫu nhiên thắc mắc nào về việc dẫn chương trình, các bạn hãy liên hệ với Lucky Anh với Em nhằm được tứ vấn, cung ứng nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x