Thực Tế "băng Giá" Của Người Thừa Kế ” Sau 7 Năm, Nhìn Lại Dàn Sao “Những Người Thừa Kế” Sau 7 Năm

Ghi hình trong thời tiết lạnh lẽo của xứ kim chi, dàn sao "The Heirs" cần thủ sẵn những phương thức chống lạnh.

Giống như đa số các tác phẩm truyền hình Hàn Quốc khác, drama thần tượng The Heirs - Những người thừa kế của SBS cũng được sản xuất theo phương pháp cuốn chiếu. Vì vậy, dù thời tiết ở Hàn Quốc hiện tại đang khôn xiết lạnh lẽo, dàn diễn viên vẫn phải làm cho việc cật lực để theo kịp tiến độ. Thậm chí gồm hôm, họ còn phải ghi hình ngoại trừ trời sản phẩm giờ liền. Nhằm đối phó với khí hậu khắc nghiệt cũng như bảo vệ sức khỏe bản thân, mỗi người đều thủ sẵn đầy đủ “đồ nghề” giữ ấm từ áo khoác, khăn choàng đến chăn bông.

Nam bao gồm Lee Min Ho khoác cùng lúc 2 chiếc áo khổng lồ. Nhờ vậy bắt buộc dù đứng ko kể trời lạnh hàng giờ đồng hồ, chàng trai vẫn khôn cùng tươi tỉnh. Nụ cười rạng rỡ luôn luôn hiện diện trên môi anh. Trong lúc đó, cô bạn nữ Park Shin Hye cũng cẩn thận không kém. Bởi bởi mặc váy đầm ngắn phải ngoài áo ấm, cô còn chuẩn bị thêm chăn với nhiều kích cỡ không giống nhau. Mỗi khi không có cảnh quay, cô lập tức trùm kín mít.

Các nghệ sĩ không giống cũng có những phương pháp chống lạnh của riêng mình. Chàng trai Park Hyung Sik nghịch ngợm thể hiện vẻ mặt buồn rầu lúc tiết trời ngày càng lạnh giá. Còn “tiểu thư sang chảnh” Kim Ji Won một tay cầm túi giữ ấm, tay còn lại cầm chặt xấp kịch bản. Vẻ mặt đầy tập trung mang đến thấy, chuyện thời tiết ko hề ảnh hưởng đến tinh thần siêng nghiệp cùng tích cực của cô.

Ngoài loạt ảnh phía sau ống kính trên, bên sản xuất còn “khuyến mại” thêm một số đoạn clip hậu trường cực kỳ nhắng nhít. Đều là những người trẻ bắt buộc Lee Min Ho, Park Shin Hye, Kim Ji Won, Kang Min Hyuk rất hợp gu. Điển hình là trong lúc ghi hình ở Mỹ, cả 4 đã có những tích tắc trò chuyện vui vẻ với hào hứng. Thậm chí, cô thiếu phụ Park Shin Hye còn liên tục cười phá lên.

Bạn đang xem: Thực tế "băng giá" của người thừa kế

Hai tập tiếp theo của The Heirs - Những người thừa kế sẽ tiếp tục được trình chiếu trên SBS vào tối thứ 4 và thứ 5 tới đây.

Đằng sau phần đa cảnh cù chỉn chu, các màn ghen ghét, đấu trí đến ghẹt thở của những nhân đồ dùng trong bộ phim truyện “Bí mật bạn thừa kế P.2” là đều hình hình ảnh hậu trường vui tươi của dàn diễn viên trẻ.

Sau một thời gian phát sóng, khôn cùng phẩm “Bí mật người thừa kế P.2” hình như đã biến đổi một món ăn uống tinh thần thân quen của người theo dõi màn ảnh nhỏ. Không chỉ có gây tuyệt hảo mạnh khi truyền tải mẩu truyện về áp lực đè nén nặng nài nỉ mà bạn làm con trưởng phải gánh chịu khi không thể sinh được đứa con nối dõi. Tập phim “Bí mật fan thừa kế” còn mang đến một dạng bi kịch thường chạm mặt trong những câu chuyện tình cảm đó là sự việc xung chợt giữa tình yêu và quan hệ giữa hai gia đình. Hay dễ dàng và đơn giản hơn đó là sự hận thù của hai gia tộc, cũng giống như những hệ quả đau thương mà bé cháu trong mỗi gia tộc bắt buộc gánh chịu.

Khác với dáng vẻ đầy căng thẳng, đấu đá cùng ghen ghét nhau vào phim, phần lớn dàn diễn viên góp mặt trong chiến thắng này thường rất vui nhộn, tinh nghịch dễ chịu và thoải mái ở hậu trường.

Chùm hình ảnh vui vẻ của đoàn phimNhất là cặp đôi “át công ty bài” Neil Motwani cùng Farnaaz Shetty được xem giống như các “hạt giống” tràn đầy vui tươi tạo năng lượng cho cả đoàn phim. Thậm chí dù phải đuổi theo lịch trình ghi hình rậm rạp và áp lực nhưng bọn họ vẫn chưa bao giờ cất giọng phàn nàn.

Vào gần như lúc nghỉ giải lao hoặc không đến phân đoạn quay, cô phái nữ diễn viên đầy cá tính Farnaaz Shetty liên tục rủ những diễn viên với mọi người trong nhà selfie, "nhí nhố" chụp hình ảnh kỷ niệm... Những diễn viên luôn luôn tràn đầy năng lượng và mỉm cười hết kích thước mỗi khi bắt gặp ống kính.

Xem thêm: Trực Tiếp Cảnh Sinh Con - Cận Cảnh Sinh Thường Con Gần 4 Kg

Đứng thân hai phiên phiên bản Mannu với Manpreet, nam giới Raj sẽ lựa chọn ai???

Bộ 3 tình yêu trắc trở nhăng nhít nghỉ ngơi hậu trường

Trong phim tình chị em đã hết sức khắn khít thì kế bên đời bộ tía Farnaaz Shetty, Fariha Parvez với Ankita Baguna cũng yêu thương ko kém.Nếu như Mohini Bajwa- người vợ thứ hai của gia tộc Bajwa do con gái diễn viên Jassi Kaur đảm nhận là nhân thiết bị bị ghét duy nhất trong phim, vị những màn hạ thủ khôn cùng tàn ác. Thì ở kế bên cô lại được mọi người trong đoàn phim yêu dấu bởi sự thân thiện và thái độ làm việc chuyên nghiệp.

Dù ngoài đời tốt trong phim thì nam diễn viên Neil Motwani cũng đều buộc phải đầu mặt hàng trước độ nhắn nhít của chị em diễn viên với cũng là tình nhân của anh- Farnaaz Shetty

Đôi khi sẽ giúp đỡ diễn viên đóng góp đạt, các vị đạo diễn sẽ phải chỉ đạo từng li từng tí, cũng như làm mẫu mã thị phạm dù chỉ là cảnh quay nhỏ tuổi nhất.

Phút giây niềm vui của dàn sao phim “Bí mật người thừa kế”Đừng bỏ dở những tình tiết lôi cuốn của bộ phim truyền hình “Bí mật tín đồ thừa kế P.2” với việc tham gia diễn xuất của dàn diễn viên trẻ đầy năng lực đến từ kinh đô điện ảnh Bollywood như: Neil Motwani, Farnaaz Shetty, Fariha Parvez, Ankita Baguna, Jassi Kaur... Đón xem bộ phim “Bí mật tín đồ thừa kế” phần 2 lúc 21h00 thứ 2 đến đồ vật 7 và phát lại thời gian 13h00 từ vật dụng 3 mang lại chủ nhật bên trên Today
TV. chi tiết xem tại: www.ttgdtxphuquoc.edu.vn