Tổng Hợp Mẫu Hình Xăm Của Người Nổi Tiếng Được Yêu Thích Nhất

Khi ao ước xăm hình, bọn họ rất dễ đưa ra quyết định ngớ ngẩn. Tương đối nhiều người lừng danh cũng đã rơi vào cảnh cái bả này.


Một số xăm tên người quan lại trọng của họ, trong những khi những người khác lại xăm những thứ ngớ ngẩn được coi là thú vị vào một thời điểm nào đó. Nhưng thật đáng tiếc rằng, họ sẽ phải sống tầm thường với hậu quả của những quyết định này vào một thời gian dài, đặc biệt là với những hình xăm.

Bạn đang xem: Hình xăm của người nổi tiếng

1. Angelina JolieQuay trở lại đầu những năm 2000, khi Angelina Jolie với chồng cũ Billy Bob Thornton từng bên nhau, cô đã thích hợp một hình xăm đến anh ấy như một dấu hiệu đến tình yêu thương của mình. Hình xăm trên vai trái của nữ diễn viên mô tả một con rồng kiểu châu Á với tên “Billy Bob” được xăm phía trên. Mặc dù nhiên, sau khoản thời gian cuộc hôn nhân của cặp đôi kết thúc vào năm 2003, Jolie đã xóa hình xăm và sau đó nó được che bằng tọa độ nơi những con của cô đượcsinh ra.

2. Ryan ReynoldsNhiều người gồm thể ko biết điều này, nhưng Reynolds chỉ bao gồm một vài ba hình xăm cùng như vậy đã là vượt đủ. Trong một cuộc phỏng vấn, anh ấy nói, “Tôi ghét tất cả chúng”. Reynolds cũng giải say đắm rằng, “Tôi sẽ xóa tất cả chúng, nếu ko phải mất mặt hàng giờ đồng hồ đau đớn. Nhưng vợ tôi nói rằng tôi nên giữ chúng lại để ghi lại những lựa chọn nhưng mà tôi đã có tác dụng ra”.

3. Adam LevinePhần bên trên cơ thể của Adam Levine về cơ bản được bao phủ bởi các hình xăm. Vào một buổi phỏng vấn với Anderson Cooper, khi được hỏi liệu anh có hối hận về bất kỳ hình xăm làm sao của mình xuất xắc không, Levine thừa nhận rằng anh phù hợp hầu hết bọn chúng và anh sẽ không bao giờ che bất kỳ hình xăm nào. Nhưng bao gồm một dòng trên vai phải mà anh ấy đã cố gắng sửa chữa bằng cách phủ quanh nó bằng một thứ gì đó. Cuối cùng, hình xăm trông giống như súp lơ với mặt trời ở giữa.

4. Heidi KlumGiám khảo America’s Got Talent, Heidi Klum, đã xăm hình kỷ niệm 4 năm ngày cưới của cô ấy với người chồng cũ Seal, một quyết định mà sau này cô rất hối hận. Sau khi ly hôn, Klum kết thúc cuộc hôn nhân đó bằng biện pháp xóa thương hiệu chồng cũ khỏi cánh tay phải của cô.

5. Pamela AndersonNăm 1995, cựu ngôi sao 5 cánh Baywatch, Pamela Anderson, gồm một sợi dây thép gai được xăm trên bắp tay lúc cô nhận vai bao gồm trong bộ phim Barb Wire. Thay vị vẽ dây thép gai trên tay mỗi ngày, cô quyết định xăm nó lên người. 19 năm sau, Anderson quyết định loại bỏ hình xăm đó trên cơ thể của mình. Cô mang lại biết hình xăm đã trở phải "chướng mắt" khi cô lớn tuổi đi.

6. Melanie Griffith


Cặp đôi nổi tiếng Melanie Griffith với Antonio Banderas đã kết hôn được 19 năm. Sau đó, Griffith tuyên bố ly hôn vào ngày hè năm 2014. Gần một năm sau khi chia tay, dấu ấn tình thân của họ không thể được thấy nữa. Đầu tiên, nữ diễn viên sử dụng lớp trang điểm để che giấu tên của Banderas, nhưng sau đó, phần hình xăm bên trên cơ thể đã được loại bỏ bằng phương pháp laser.

7. Justin Bieber


Ca sĩ nhạc pop được đề cao - Justin Bieber, đã giới thiệu những hình xăm của anh ấy trong một cuộc phỏng vấn với GQ. Anh ấy đưa ra một hình xăm trên cổ tay trái của mình, đó là hình của bạn gái cũ. Sau khoản thời gian chia tay Selena Gomez, anh đã cố gắng làm cho mờ khuôn mặt của người phụ nữ ấy bên trên tay mình, nhưng mọi người vẫn biết rằng hình xăm đó có tương quan đến người yêu thương cũ của anh.

Xem thêm: Real Công Bố Đội Hình Của Real Madrid 2014, Đội Hình Tiêu Biểu Uefa Năm 2014

Ảnh: Tổng hợp


Theo ttgdtxphuquoc.edu.vn

Copy link
liên kết bài gốc Lấy links
https://ttgdtxphuquoc.edu.vn/giai-tri/nghe-si/nhung-nguoi-noi-tieng-hoi-han-ve-hinh-xam-cua-minh-post944241.ttgdtxphuquoc.edu.vn
Local brand Việt Nam: cải cách và phát triển chóng mặt, thành tích đáng khen nhưng đôi lúc vẫn vướng đạo nhái và gây lầm tưởng về ""ảo giá""
xem theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng tháng 1 tháng 2 tháng 3 tháng tư Tháng 5 mon 6 mon 7 tháng 8 tháng 9 tháng 10 mon 11 mon 12 20232022202120202019 coi

dinh dưỡng - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa nam giới khoa thẩm mỹ - giảm cân chống mạch online Ăn sạch sống khỏe
*

ttgdtxphuquoc.edu.vn - Khi mong muốn xăm hình, bọn họ rất dễ chuyển ra ra quyết định ngớ ngẩn. Tương đối nhiều người lừng danh cũng đã rơi vào tình thế cái mồi nhử này.

Một số xăm thương hiệu người đặc trưng của họ, trong lúc những người dị kì xăm đa số thứ ngây ngô được xem là thú vị vào một thời điểm làm sao đó. Nhưng lại thật không mong muốn rằng, họ sẽ đề nghị sống thông thường với hậu quả của không ít quyết định này trong một thời hạn dài, đặc biệt là với phần nhiều hình xăm.

1. Angelina Jolie


*

Quay quay trở về đầu trong những năm 2000, khi Angelina Jolie và ông chồng cũ Billy Bob Thornton từng bên nhau, cô đã đoạt riêng một hình xăm cho anh ấy như một dấu hiệu cho tình cảm của mình. Hình xăm trên vai trái của đàn bà diễn viên thể hiện một nhỏ rồng kiểu dáng châu Á với thương hiệu “Billy Bob” được xăm phía trên. Tuy nhiên, sau khoản thời gian cuộc hôn nhân của cặp đôi bạn trẻ kết thúc vào năm 2003, Jolie vẫn xóa hình xăm và kế tiếp nó được che bằng tọa độ nơi những con của cô được sinh ra. 


*

Nhiều người rất có thể không biết điều này, mà lại Reynolds chỉ có một vài hình xăm và do đó đã là quá đủ. Vào một cuộc bỏng vấn, anh ấy nói, “Tôi ghét toàn bộ chúng”. Reynolds cũng giải thích rằng, “Tôi vẫn xóa tất cả chúng, nếu chưa phải mất hàng hàng giờ đồng hồ đeo tay đau đớn. Nhưng vợ tôi nói rằng tôi phải giữ bọn chúng lại để ghi lại những sàng lọc mà tôi đã có tác dụng ra”.

3. Adam LevinePhần trên khung hình của Adam Levine về cơ bản được bao che bởi những hình xăm. Trong một buổi phỏng vấn cùng với Anderson Cooper, khi được hỏi liệu anh có ân hận hận về bất kỳ hình xăm nào của chính mình hay không, Levine bằng lòng rằng anh thích đa số chúng cùng anh vẫn không khi nào che ngẫu nhiên hình xăm nào. Nhưng mà có một chiếc trên vai buộc phải mà anh ấy đã nỗ lực sửa chữa bằng phương pháp bao xung quanh nó bằng một thứ gì đó. Cuối cùng, hình xăm trông y hệt như súp lơ với khía cạnh trời làm việc giữa.

4. Heidi Klum Giám khảo America’s Got Talent, Heidi Klum, vẫn xăm hình kỷ niệm 4 năm ngày cưới của cô ý ấy với người ck cũ Seal, một đưa ra quyết định mà sau này cô rất ân hận hận. Sau khi ly hôn, Klum chấm dứt cuộc hôn nhân gia đình đó bằng phương pháp xóa tên chồng cũ khỏi cánh tay đề xuất của cô.

5. Pamela Anderson


Năm 1995, cựu ngôi sao 5 cánh Baywatch, Pamela Anderson, tất cả một sợi dây thép gai được xăm trên bắp tay lúc cô nhận vai chính trong bộ phim truyền hình Barb Wire. Thay do vẽ dây thép gai trên tay mỗi ngày, cô quyết định xăm nó lên người. 19 năm sau, Anderson quyết định vứt bỏ hình xăm đó trên cơ thể của mình. Cô cho thấy hình xăm đã trở đề xuất "chướng mắt" lúc cô béo tuổi đi.

6. Melanie Griffith


Cặp đôi lừng danh Melanie Griffith với Antonio Banderas sẽ kết hôn được 19 năm. Sau đó, Griffith tuyên ba ly hôn vào mùa hè năm 2014. Ngay sát một năm sau khoản thời gian chia tay, lốt ấn tình yêu của họ không còn được thấy nữa. Đầu tiên, bạn nữ diễn viên áp dụng lớp make up để bít giấu tên của Banderas, tuy nhiên sau đó, phần hình xăm trên khung hình đã được vứt bỏ bằng phương thức laser.

7. Justin Bieber 


Ca sĩ nhạc pop được đề cao - Justin Bieber, đã reviews những hình xăm của anh ý ấy vào một cuộc chất vấn với GQ. Anh ấy đưa ra một hình xăm bên trên cổ tay trái của mình, đó là hình của bạn nữ cũ. Sau khi chia tay Selena Gomez, anh đã cố gắng làm mờ khuôn khía cạnh của người thiếu nữ ấy trên tay mình, dẫu vậy mọi fan vẫn biết rằng hình xăm kia có tương quan đến người yêu cũ của anh./.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.