300+ Hình Xăm Hoa Mẫu Đơn Ở Lưng, Trên Vai, 300+ Hình Xăm Hoa Mẫu Đơn Đẹp 2022

Để tiếp nối loạt bài viết về bộ sưu tập hình xăm đẹp, lần này Tackexinh.com xin được gửi đến bạn đọc về một trong những loại hình xăm được nhiều người lựa chọn để xăm hình đó là Hình xăm hoa mẫu đơn với nhiều kiểu dáng hình xăm khác nhau để bạn có thể tham khảo cũng như lựa chọn được cho mình một Tattoo hoa mẫu đơn ưng ý và phù hợp nhất.

Bạn đang xem: Hình xăm hoa mẫu đơn ở lưng


Ý nghĩa hình xăm hoa mẫu đơn

Nhắc đến hoa mẫu đơn ở Trung Quốc lời hoa này tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý, của cải vật chất. Do đó mà các bậc đế vương ngày rất yêu thích Hoa mẫu đơn. Tại đất nước Nhật Bản Hoa mẫu đơn là loài hoa đại diện cho sự hạnh phúc trong cuộc hôn nhân gia đình, sự ấm no, sung túc. Người Hy Lạp lại xem loài hoa này như một vị thuốc dân gian có thể chữa được nhiều loại bệnh hen suyễn, động kinh…

Ý nghĩa hình xăm hoa mẫu đơn không chỉ thể hiện sự thanh cao, đẹp đẽ mà nó còn là biểu tượng cho tình yêu giữa người mẹ với con cái, giữa người mẹ với đất nước, một tình yêu đất nước. Từ đó mà người ta coi hình xăm hoa mẫu hơn mang ý nghĩa cho sự yêu nước, yêu gia đình, yêu sự bình dị và đơn giản trong cuộc sống.

Ý nghĩa hình xăm hoa mẫu đơn đối với con gái

Hình xăm hoa mẫu đơn thường được các bạn gái lựa chọn để xăm hình không chỉ giúp thể hiện sự cá tính mà còn mang một ý nghĩa cũng như điểm nhấn trên cơ thể. Đặc biệt việc lựa chọn những hình xăm hoa mẫu đơn đối với các bạn gái còn mang những ý nghĩa như:

Thể hiện đẹp đối với người phụ nữ: Hình xăm hoa mẫu đơn giúp tôn lên cái đẹp của người phụ nữ. Đồng thời nó còn thể hiện sự mặn mà, tươi mới và rực rỡ của một người con gái
Tăng thêm sự quyến rũ cho người phụ nữ: Với những hình xăm hoa mẫu đơn được xăm ở những vị trí mà người khác có thể nhìn thấy được một cách tinh tế, có thể giúp tăng thêm sự quyến rũ và sức hấp dẫn vô cùng lớn.Cầu mong sự hạnh phúc: Như đã chia sẻ ở trên ý nghĩa hình xăm hoa mẫu đơn thể hiện cho tình yêu đôi lứa, những điều hạnh phúc trong gia đình. Do đó khi lựa chọn loại hình xăm này những người con gái thường mong muốn có được sự hạnh phúc trong tình yêu cũng như hôn nhân của họ.

Bộ sưu tập mẫu hình xăm hoa mẫu đơn đẹp nhất

Hình xăm hoa mẫu đơn mini 

Hình xăm mini nói chung và hình xăm hoa mẫu đơn mini nói riêng luôn là lựa chọn hàng đầu cho những ai thích sự cá tính, thể hiện bản thân một cách tính tế và kín đáo. Dưới đây sẽ là một vài mẫu Tattoo hoa mẫu đơn nhỏ để bạn có thể tham khảo:

*

Tattoo hoa mẫu đơn nhỏ ở tay, hình xăm hoa mẫu đơn mini cho nữ – Ảnh: Sưu tầm

*

Hình xăm hoa mẫu đơn nhỏ ở chân cho nữ – Ảnh: Sưu tầm

*

Tattoo hoa mẫu đơn mini ở cổ chân – Ảnh: Sưu tầm

*

Ảnh: Sưu tầm

*

Hình xăm hoa mẫu đơn đen trắng nhỏ ở cánh tay – Ảnh: Sưu tầm

*

Tattoo hoa mẫu đơn đen trắng ở cánh tay – Ảnh: Sưu tầm

*

Hình xăm hoa mẫu đơn nhỏ ở tay – Ảnh: Sưu tầm

*

*

Hình xăm hoa mẫu đơn nhỏ ở đùi đầy cá tính – Ảnh: Sưu tầm

*

Tattoo hoa mẫu đơn đen trắng – Ảnh: Sưu tầm 

*

Tattoo hoa mẫu đơn đen trắng cho nữ – Ảnh: Sưu tầm 

*

Tattoo hoa mẫu đơn đen trắng ở cánh tay cho nữ đẹp nhất – Ảnh: Sưu tầm

Hình xăm hoa mẫu đơn ở lưng và vai đẹp nhất

Sau lưng và vai được đánh giá là những vị trị xăm hình phổ biến được nhiều người lựa chọn, sẽ tuyệt vời hơn khi diện với những chiếc áo trễ vai hoặc 2 dây. Dưới đây sẽ là tổng hợp một số hình xăm hoa mẫu đơn ở lưng và vai để bạn có thể tham khảo:

*

Tattoo hoa mẫu đơn cho nữ ở lưng đen trắng – Ảnh: Sưu tầm

*

Hình xăm hoa mẫu đơn ở lưng cho nữ đẹp nhất 2022 – Ảnh: Sưu tầm 

*

Tattoo hoa mẫu đơn đen trắng ở lưng – Ảnh: Sưu tầm 

*

Ấn tượng với mẫu hình xăm hoa mẫu đơn lớn ở sau lưng đẹp nhất – Ảnh: Sưu tầm 

*

Mẫu hình xăm hoa mẫu đơn cho nữ sau lưng đầy cá tính – Ảnh: Sưu tầm 

*


Tattoo hoa mẫu đơn đen trắng sau lưng ấn tượng – Ảnh: Sưu tầm

*

Tattoo hoa mẫu đơn ở vai, hình xăm hoa mẫu đơn ở vai – Ảnh: Sưu tầm 

*

Hình xăm hoa mẫu đơn trên vai cho nữ – Ảnh: Sưu tầm 

Hình xăm hoa mẫu đơn kín tay đẹp nhất 2022

Vị trí ở tay cũng được coi là nơi được nhiều người lựa chọn để xăm hình, với hình xăm hoa mẫu đơn nhiều người lại lựa chọn kiểu xăm kín tay tạo nên một điểm nhấn vô cùng lớn trên cơ thể. Bạn có thể tham khảo một số mẫu hình xăm hoa mẫu đơn kín tay dưới đây:

*

Hình xăm hoa mẫu đơn ở tay, hình xăm hoa mẫu đơn ở cổ tay

*

Mẫu Tattoo hoa mẫu đơn kín tay vô cùng ấn tượng cho các bạn nữ – Ảnh: Sưu tầm 

*

Hình xăm hoa mẫu đơn kín tay cho nam – Ảnh: Sưu tầm 

*

Mẫu hình xăm hoa mẫu đơn đen trắng kín tay – Ảnh: Sưu tầm 

*

xăm hoa mẫu đơn kín tay đen trắng, hình xăm hoa mẫu đơn kín tay đen trắng

*

Tạo điểm nhấn không hề nhỏ với mẫu hình xăm hoa mẫu đơn kín tay này – Ảnh: Sưu tầm

*

Xăm hoa mẫu đơn kín tay

*

Hình xăm hoa mẫu đơn cho nam, xăm kín tay hoa mẫu đơn

*

Tattoo hoa mẫu đơn kín tay với màu chủ đạo là màu đỏ – Ảnh: Sưu tầm 

*

Hình xăm hoa mẫu đơn full tay

Hình xăm hoa mẫu đơn ở chân

Không chỉ ở tay mà chân, đùi, bàn chân cũng là những vị trí được nhiều lựa chọn để xăm hình, nó sẽ nổi bật hơn khi diện với những chiếc quần ngắn hoặc váy ngắn. Bạn có thể tham khảo một số mẫu Tattoo dưới đây:

*

Hình xăm hoa mẫu đơn nhật cổ, hình xăm hoa mẫu đơn ở bắp chân – Ảnh: Sưu tầm

*

Hình xăm hoa mẫu đơn ở bàn chân đẹp nhất – Ảnh: Sưu tầm

*

Hình xăm hoa mẫu đơn kín chân, xăm hoa mẫu đơn kín chân

*

Ấn tượng với mẫu hình xăm hoa mẫu đơn đen trắng ở đùi – Ảnh: Sưu tầm

*
Sức hút mạnh mẽ từ mẫu hình xăm hoa mẫu đơn full chân – Ảnh: Internet

*

Hình xăm hoa mẫu đơn ở chân

*

Sức quyến rũ không thể cưỡng nổi của mẫu hình xăm hoa mẫu đơn ở đùi – Ảnh: Sưu tầm 

Những vị trí xăm hình bông hoa mẫu đơn phổ biến

Đối với Tattoo hoa mẫu đơn sẽ có khá nhiều vị trí thích hợp để bạn lựa chọn và xăm hình giúp làm nổi bật cũng như được vẻ đẹp cũng như truyền tải những thông điệp, ý nghĩa mà bạn muốn gửi gắm thông qua mẫu hình xăm của mình:

Vị trí xăm hình ở vai, bả vai
Vị trí xăm hình ở cánh tay, cổ tay
Xăm hình ở chân
Xăm hình hoa mẫu đơn ở lưng
Xăm hình ở vị trí eo

Những mẫu hình xăm hoa mẫu đơn ý nghĩa cho cả nam và nữ theo phong cách đa dạng như hiện đại, Nhật cổ, … Khám phá ý nghĩa biểu tượng hoa mẫu đơn theo từng khu vực, quốc gia điển hình Trung Quốc và Nhật Bản.

Ý nghĩa hình xăm hoa mẫu đơn truyền thống là phú quý, vinh hoa, may mắn và tình yêu. Ở phương Đông, hoa mẫu đơn là biểu tượng của nam tính và là biểu tượng của năng lượng “Dương”. Hình xăm hoa mẫu đơn là một biểu tượng rất cổ xưa – các samurai Nhật Bản thích trang trí cơ thể của họ bằng những hình xăm hoa mẫu đơn.

Hình xăm hoa mẫu đơn truyền thống của Nhật Bản thường được kết hợp với rồng, hổ và ma quỷ. Sự kết hợp như vậy có nghĩa là sự cân bằng giữa sức mạnh và vẻ đẹp. Ngoài ra, hình xăm hoa mẫu đơn thường được kết hợp với sư tử Nhật Bản, con vật mang ý nghĩa bảo vệ, và hoa mang ý nghĩa bình an.

*
Hình xăm hoa mẫu đơn

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Hình xăm hoa mẫu đơn có thể có nhiều thiết kế và ý tưởng khác nhau, nó có thể đơn giản, truyền thống, siêu thực, hình học, Nhật Bản, Trung Quốc, tối giản, màu nước, tinh tế, kích thước nhỏ hoặc lớn. Các màu phổ biến nhất cho một hình xăm hoa mẫu đơn là hồng, đỏ, tím, xanh, đen, đen và trắng, đen và xám.

Hình xăm này có thể được thực hiện trên các bộ phận khác nhau của cơ thể như vai, bả vai, cổ tay, lưng, cánh tay, bàn chân, cẳng tay, hông, bàn tay, chồi, bên hông, xương sườn cổ hoặc che một phần lớn của cơ thể. Tại đây bạn có thể tìm thấy một bộ sưu tập hình ảnh về những ý tưởng và thiết kế hình xăm hoa mẫu đơn hay nhất.

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*


Mục lục


Ý nghĩa hình xăm hoa mẫu đơn cho nữ

Mặc dù hoa mẫu đơn theo truyền thống chủ yếu là hình xăm dành cho nam, nhưng ngày nay phái nữ cũng rất ưa chuộng bởi vẻ đẹp của loài hoa này. Đối với các cô gái hình xăm hoa mẫu đơn ý nghĩa là niềm vui, sự thịnh vượng và sự hòa hợp nội tâm, là tấm bùa hộ mệnh khỏi nghịch cảnh cuộc sống, là biểu tượng của sự thuần khiết và nhân hậu.

Xem thêm:

Ở Nhật Bản, hình xăm hoa mẫu đơn của phụ nữ là biểu tượng của vẻ đẹp nữ giới và quyền lực đối với đàn ông. Nó được cho là mang lại cho các cô gái năng lượng đặc biệt mà không một người đàn ông nào có thể cưỡng lại. Ngoài ra, nó còn là biểu tượng của sự sang trọng và sung túc. Một hình xăm hoa mẫu đơn như vậy cho thấy rằng một người phụ nữ phấn đấu cho một cuộc sống tốt đẹp hơn.

*
Ý nghĩa hình xăm hoa mẫu đơn cho nữ

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Ý nghĩa hoa mẫu đơn Nhật Bản và Trung Quốc

Hoa mẫu đơn là loài hoa có bề dày lịch sử được tôn sùng và trồng trọt trong nhiều thế kỷ. Ví dụ ở Trung Quốc và Nhật Bản, hoa mẫu đơn là một loài hoa biểu tượng có ý nghĩa tương tự như hoa sen, hoa cúc và hoa anh đào.

Hoa mẫu đơn là biểu tượng của sự giàu sang. Cũng nên nhớ rằng ở Trung Quốc và Nhật Bản, người ta sử dụng sư tử đá để canh giữ những nơi linh thiêng, nhà cửa, cung điện, đền thờ và do đó sự kết hợp giữa hoa mẫu đơn và sư tử không phải ngẫu nhiên mà có.

Hoa mẫu đơn có thể được đặt làm thiết kế hình xăm theo nhiều cách khác nhau. Họ có thể khắc họa hoa mẫu đơn một mình hoặc kết hợp với các yếu tố và biểu tượng khác. Ban đầu hình xăm hoa mẫu đơn chủ yếu có màu đỏ. Theo thời gian, các thiết kế hình xăm đã thay đổi để bao gồm hoa mẫu đơn với các màu cam, trắng, vàng và hồng.

*
Ý nghĩa hình xăm hoa mẫu đơn

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Ở Nhật Bản, hoa mẫu đơn là biểu tượng của đám cưới, sự đơm hoa kết trái, mùa xuân, vinh hoa, phú quý, cuộc sống thành công và hạnh phúc.

Ở Trung Quốc, hoa mẫu đơn được coi là quốc hoa, và cũng có tính chất tâm linh giúp bảo vệ khỏi ma quỷ. Hoa mẫu đơn là loài hoa của đế vương vì người ta cho rằng không có côn trùng nào động vào, trừ ong. Nó thường được kết hợp với một con công. Cũng ở Trung Quốc, hoa mẫu đơn có nghĩa là machismo, ánh sáng, vinh quang, tình yêu, may mắn, phú quý, mùa xuân, tuổi trẻ, hạnh phúc, và đại diện cho tính “dương” của nam giới.

Hình xăm hoa mẫu đơn cho nam

*
Hình xăm hoa mẫu đơn cho nam

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Lịch sử hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn được đặt tên theo vị thần y của các vị thần Olympic Peon, hay Paean, “Ban cho ánh sáng”. Đôi khi Apollo hoặc một người phàm trần mang linh hồn của mình được đặt tên như vậy. Sau đó danh hiệu này được chuyển cho bác sĩ – thần Asclepius. Những người theo Asclepius được gọi là “Paeoni”, họ đã thực hiện những bài thánh ca cảm ơn vì sự hồi phục tuyệt vời, từ đây xuất hiện một từ trong tiếng Anh “Paeans” (“Paean”, “Một bài hát chiến thắng hoặc ca ngợi”).

Từ thời cổ đại, hoa mẫu đơn không chỉ được biết đến như một loại cây trang trí mà còn là một loại thảo mộc. Nhà triết học La Mã cổ đại của thế kỷ I bc Pliny the Senior đã liệt kê hai mươi căn bệnh được chữa khỏi bằng thân và rễ hoa mẫu đơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.