10 Hoa Hậu Thế Giới Đẹp Nhất Lịch Sử: Mỹ Nhân Ấn Độ Aishwarya Rai Vẫn Đứng Đầu

Thùy Tiên với Kim Duyên sẽ là 2 đại diện cho sắc đẹp Việt đoạt được danh hiệu hoa khôi của những hoa khôi năm 2021.

Mới đây, trang chủ của chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng Global Beauties đã công bố vị trí cao nhất 50 Miss Grand Slam 2021. Với 1 năm gặt hái nhiều kết quả trên đấu trường nhan sắc thế giới thì Việt nam giới vinh dự tất cả 2 đại diện góp mặt, đó là Hoa hậu hòa bình Quốc tế Nguyễn Thúc Thùy Tiên và Top 16 Hoa hậu trả vũ Nguyễn Huỳnh Kim Duyên. Tin tức trên khiến fan sắc đẹp vào nước ko khỏi phấn khích.

Bạn đang xem: 10 hoa hậu thế giới đẹp nhất lịch sử: mỹ nhân ấn độ aishwarya rai vẫn đứng đầu

Miss Grand Slam là giải thưởng thường niên được Global Beauties tổ chức nhằm tìm ra Hoa hậu đẹp nhất trong số Hoa hậu chinh chiến tại 5 cuộc thi Miss Word, Miss Universe, Miss International, Miss Grand International với Miss Supranational. Việc Thùy Tiên và Kim Duyên lọt vào vị trí cao nhất 50 Hoa hậu đẹp nhất hành tinh là một tín hiệu đáng mừng đồng thời phần nào khẳng định được vị thế của nhan sắc Việt. Tuy nhiên, sau thời điểm danh sách đứng đầu 50 được công bố, netizen Việt cũng gồm một chút tiếc nuối bởi vì sự vắng mặt bất ngờ của đứng đầu 13 Miss World 2021 Đỗ Thị Hà.

Global Beauties công bố list 50 người đẹp cho giải thưởng Miss Grand Slam 2021

Với danh hiệu Hoa hậu tự do Quốc tế, Thùy Tiên đang được người hâm mộ kỳ vọng sẽ chiến thắng giải thưởng năm nay

Kim Duyên cũng là một "ẩn số" mà tín đồ sắc đẹp đặt kỳ vọng mang lại Miss Grand Slam 2021. Được biết, sau Miss Universe thì sắp tới đây, cô sẽ tiếp tục đại diện Việt nam giới chinh chiến tại Miss Supranational 2022

Ảnh: Sưu tầm

H"Hen Niê diện loại váy gợi cảm lấy xúc cảm từ hoa cà phê, đọ dáng cùng hoa hậu Lindsey Coffey. Hai hotgirl này đầy đủ từng được Missosology vinh danh là Vẻ đẹp nhất vượt thời gian.

H"Hen Niê rạng rỡ lúc đứng chung khung hình với Lindsey Coffey. Họ thuộc với đương kim Hoa hậu Trái đất Destiny Wagner (bìa phải) là giám khảo phổ biến kết Hoa hậu các dân tộc Việt phái mạnh 2022

btc

Là đại sứ của Hoa hậu các dân tộc Việt nam giới 2022, H’Hen Niê xuất hiện tại họp báo chiều 12.7 với diện mạo quyến rũ. Cô tất cả dịp đứng chung sân khấu với Lindsey Coffey - Hoa hậu Trái đất 2020 cùng Destiny Wagner - Hoa hậu Trái đất 2021. Ba mỹ nhân thể hiện sự đồng điệu lúc diện các thiết kế dạ hội color trắng đính kết ngọc trai sang trọng trọng.

Đặc biệt, trang phục được Miss Universe Vietnam 2017 diện tại sự kiện thu hút mọi ánh nhìn. Chiếc váy được công ty thiết kế Linh San lấy cảm hứng từ hoa coffe - loài hoa đặc trưng của vùng đất Tây nguyên nơi cô hiện ra và lớn lên. Cấu trúc ống tay áo uốn lượn được biện pháp điệu như những cánh hoa coffe trắng tinh khôi hiện hữu lên vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính nhưng cũng rất kiên cường, mạnh mẽ. Thân đầm được may từ vải ren với đính đá, ngọc trai tỉ mỉ, phom váy ôm vừa vặn cơ thể, góp phần tôn tầm dáng gợi cảm của thanh nữ hậu 30 tuổi.

Xem thêm: Cách chạm (gõ) hai lần tắt ( mở màn hình bằng cảm ứng trên điện thoại android

Hoa hậu hoàn vũ Việt nam 2017 vào chiếc váy lấy cảm hứng từ hoa coffe

btc

Người đẹp 9X hạnh phúc khi khoác lên người trang phục gắn liền với hình ảnh quen thuộc thuộc của quê đơn vị

btc

H’Hen Niê chia sẻ trang phục đặc biệt này khiến cô cảm nhận được hình ảnh những đóa hoa coffe tại quê đơn vị Đắk Lắk cũng như nhớ những lần về quê vào dịp hoa nở rộ. Người đẹp sinh năm 1992 yêu thích khi lần đầu tiên được stylist và nhà thiết kế tái hiện hình ảnh loại hoa mà mình yêu mếm lên trang phục. “Tôi rất đam mê những chiếc váy chứa những câu chuyện hay, tất cả ý nghĩa, gắn với kỷ niệm và thời điểm nhưng mà người mặc muốn thể hiện”, cô nói thêm. Thiết kế đặc biệt này góp người đẹp 30 tuổi thêm phần nổi bật lúc đứng chung khung hình với hoa hậu Lindsey Coffey.

Một điều trùng hợp là cả H’Hen Niê và Lindsey Coffey đều từng được siêng trang sắc đẹp nổi tiếng Missosology trao danh hiệu Timeless Beauty (Vẻ đẹp vượt thời gian). Nhờ ghi dấu ấn đậm nét tại đấu trường nhan sắc Miss Universe 2018 và giành vị trí cao nhất 5 chung cuộc, chị em hậu người Ê-đê đã chiến thắng cuộc bình chọn vào năm 2018. Trong những lúc đó, Lindsey Coffey trở thành chủ nhân danh hiệu Timeless Beauty 2020 lúc giành vương miện Miss Earth trước đó không nhiều lâu.

Lindsey Coffey tay bắt mặt mừng khi được gặp gỡ H’Hen Niê

H’Hen Niê lần đầu tất cả cơ hội có tác dụng việc với 2 Hoa hậu Trái đất

btc

Sắp tới, bộ đôi xinh đẹp này thuộc ngồi ghế giám khảo chung kết Hoa hậu các dân tộc Việt Nam. Trước lúc ngồi “ghế nóng”, H’Hen Niê đã tất cả nhiều thời gian đồng hành cùng những thí sinh vào cuộc thi với tự nhận mình như người chị cả của các cô gái. Cô tự hào, hạnh phúc khi chứng kiến quy trình trưởng thành, học hỏi, ý chí cầu tiến, biết lắng nghe và vậy đổi của đàn em.

Lindsey Coffey nhận xét các thí sinh tại cuộc thi đều là những cô bé xinh đẹp, tỏa sáng. Về tiêu chuẩn để một ứng viên chạm đến vương miện hoa hậu, chân dài người Mỹ mang đến biết cô ko chỉ vồ cập đến vẻ đẹp bên ngoài mà còn muốn các người đẹp chú trọng đến vẻ đẹp phía bên trong và thể hiện bọn chúng ra bằng những câu chuyện, thông điệp truyền cảm hứng. Thuộc với đó, phái nữ hậu cho rằng những thí sinh cần bồi dưỡng niềm tự hào dân tộc, ý thức giữ gìn bản sắc văn hóa riêng.

Lindsey Coffey gây ấn tượng với vẻ đẹp sắc sảo, quyến rũ cùng thần thái rạng rỡ

btc

H’Hen Niê thuộc Lindsey Coffey với Destiny Wagner sẽ góp phần tìm thấy chủ nhân xứng đáng đến chiếc vương miện Hoa hậu những dân tộc Việt phái mạnh 2022 vào ngày 16.7 tới. Ngoài ba nàng hậu kể trên, dàn giám khảo đêm phổ biến kết còn quy tụ nhiều thương hiệu tuổi đáng tin tưởng như: bên thiết kế Sĩ Hoàng, đạo diễn Nguyễn quang Dũng, diễn giả - doanh nhân Nguyễn Phi Vân và người kinh doanh Thanh Hằng.