CÁCH TỰ HỌC TIẾNG TRUNG CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU, 6 BƯỚC HỌC TIẾNG TRUNG CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Trước khi bắt tay vào học tập tiếng Trung, ta cần biết bước đầu từ đâu, học ra làm sao nhanh. Chinese xin share kinh nghiệm của học tập viên trong việc tự học với lộ trình quá trình cơ phiên bản để học tập tiếng Trung cho những người mới bước đầu thì bắt buộc làm như thế nào cho Nhanh, dễ dàng nhớ và tác dụng nhất.

Bạn đang xem: Cách tự học tiếng trung cho người mới bắt đầu

*
1">cách tự học tập tiếng trung cơ bạn dạng cho tín đồ mới bắt đầu

Xác định rõ mục tiêu học tập của mình

Bạn cần phải đặt câu hỏi cho chính phiên bản thân mình: Bạn học tập tiếng Trung để gia công gì? Đừng bao giờ bắt đầu khi chưa xác minh được rõ mục tiêu hành vi của mình. Chưa xác định rõ mục tiêu sẽ dễ khiến cho bạn trở phải mông lung giữa các định hướng học tập, các phương pháp khác nhau, dần dần dà gây nên chán nản, mất thời gian

Hãy đặt thắc mắc cho bạn dạng thân bản thân và vấn đáp nó một cách nghiêm túc nhất: bàn sinh hoạt tiếng Trung để làm gì? Dù đơn giản là học vì sở thích hay học để giao hàng cho công việc, khẳng định rõ mục tiêu sẽ giúp bạn đánh giá rõ hơn đầy đủ gì mình nên làm, buộc phải học, thải trừ những văn bản gây mất tập trung, mất thời gian trong quá trình học và hoàn toàn có thể vạch ra được lộ trình giúp mình đạt được mục tiêu đó.

Tìm giáo trình để theo học

Hiện ni thì bao gồm vô vàn sách giờ đồng hồ Trung cho người mới bắt đầu. Bản thân chỉ giới thiệu những đầu sách được không ít người theo học cùng đã thành công nhé.

Xong phần ra mắt giáo trình. Lịch sự phần biện pháp học tiếng Trung cho tất cả những người mới bước đầu nào.

→ có thể bạn cần: Kho tài liệu học tiếng Trung cho người mới bắt đầu

Tìm gọi quy tắc nói tiếng Trung

Trong giờ đồng hồ Trung, âm điệu có lẽ rằng là phần cơ bạn dạng nhất. Các bạn nên bắt đầu bằng bài toán tập bình thường vào Phiên Âm. Vào đó, Phiên Âm = Nguyên Âm + Phụ Âm + Dấu (Vận mẫu + Thanh mẫu mã + Thanh Điệu).

Về phiên âm tiếng Trung khá tương tự với giờ Việt. Bạn nên giành 1-2 tuần nhằm tiếp xúc với nó.

Xem nội dung bài viết dưới phía trên để hiểu rõ hơn:

1. Vận chủng loại (nguyên âm)Trong giờ đồng hồ Trung gồm có 35 nguyên âm (gọi là vận mẫu).

2. Thanh chủng loại (phụ âm)Trong giờ đồng hồ Trung có 21 phụ âm (còn call là thanh mẫu). Gồm 18 phụ âm 1-1 và 3 phụ âm kép. Còn 2 phụ âm không thiết yếu thức: y và w đó là nguyên âm i với u khi nó đừng đầu câu.

3. Hệ thốngThanh điệu (dấu)Trong giờ Trung bao gồm 4 thanh điệu (dấu).

Ghi chú: Phiên Âm nói một cách khác khác là Bính Âm Hán Ngữ hoặc Pinyin.

Tìm hiểu hệ thống chữ viết tiếng Trung

Sau khi tham gia học phiên âm xong, bạn cần nắm có thể được hệ thống chữ viết. Trong giờ đồng hồ Trung có 8 đường nét cơ bạn dạng và 8 phép tắc chính. Để học tập viết tiếng Trung cơ bạn dạng nhanh thì bắt buộc phải nắm được các quy tắc đó.Nếu bạn là tín đồ mới học tiếng Trung, chắc hẳn sẽ hại viết chữ Hán. Đừng lo, với những quy tắc tiếp sau đây thì chữ hán việt sẽ dễ dàng như ăn uống kẹo.Nào họ cùng đi tìm hiểu về kiểu cách viết tiếng Trung cho tất cả những người mới học nào.


Nét ngang: nét thẳng ngang, kéo từ trái sang phải.Nét sổ thẳng: đường nét thẳng đứng, kéo từ bên trên xuống dưới.Nét chấm: một vết chấm từ bên trên xuống dưới.Nét hất: nét cong, đi lên từ trái thanh lịch phải.Nét phẩy: đường nét cong, kéo xuống từ nên qua trái.Nét mác: nét thẳng, kéo xuống trường đoản cú trái qua phải.Nét gập: tất cả một nét gập thân nét.Nét móc: nét móc lên sinh sống cuối các nét khác.

Lưu ý: thân trước phía hai bên sau được áp dụng khi phía 2 bên đối xứng nhau (đối xứng chứ không hề cần những nét giống như nhau).

Để có tác dụng quen với giờ Trung chỉ dễ dàng và đơn giản vậy. Khi sẽ nhớ mấy quy tắc kia rồi thì phải học cỗ thủ. Có thể học 50 bộ thủ cơ bản hoặc 214 cỗ thủ đầy đủ.

Giờ ta đã cụ chắc những quy tắc cơ phiên bản trong giờ đồng hồ Trung.

→ cách tiếp theo…

Sắm một quyển vở ô ly cùng bút gồm ngòi mềm để tập viết cùng học từ new mỗi ngày

Tiếng Trung không giống hệt như tiếng Việt. Bởi có hệ thống chữ loại là chữ tượng hình, vì vậy một quyển vở ô ly hoàn toàn có thể giúp họ căn được những nét với tập viết làm sao để cho chuẩn.

Hãy chọn bút ngòi mềm (bút chì, cây bút nước, cây bút mực không có ngòi thanh đậm). Bọn chúng sẽ giúp đường nét bút quyến rũ và thong dong hơn. Hy vọng chữ viết được đẹp mắt và bao gồm tiến bộ, trước tiên hãy dùng bút chì và cây viết nước nhằm luyện trước nhé!

Đã gồm vở với bút, tiếp theo là mô tả sự quyết tâm đoạt được tiếng Trung đi nào. Bởi sự cần mẫn học từ new mỗi ngày, các bạn sẽ thấy mình hiện đại vượt bậc.

Hãy học cách luyện tập ngữ pháp. Bằng cách viết thật các ví dụ với sử dụng cấu tạo ngữ pháp + từ new thì sẽ không bị mau quên! chúng ta cũng có thể tự đưa ra chỉ tiêu viết mỗi từ mới lần đầu là 5 dòng. Tiếp theo những ngày sau học lại chỉ cần viết lại 1 dòng.

→ xem lại: cách viết tiếng china cơ bản tại trên đây !

→ cài đặt file kẻ ô tập viết chữ Hán

Tự có tác dụng Flashcard nhằm học từ mới và Ghi nhớ các cụm tự chính

Không chỉ giờ Anh mới gồm Flashcard. Flashcard là một vẻ ngoài học tự vựng hết sức hiệu quả. Bằng bài toán sử dụng những mẩu giấy nhỏ tuổi để viết trường đoản cú mới vào một mặt, mặt sót lại để ghi ý nghĩa sâu sắc kèm ví dụ.

Với cách này bạn có thể dễ dàng ôn tập lại các từ bắt đầu đã học. Bên cạnh đó các bài xích trước sẽ được ôn một cách hệ thống và dễ hiểu hơn! Việc học giờ Trung tại nhà chưa khi nào dễ dàng hơn nếu bạn đủ quyết trọng tâm chinh phục!

Khi có vốn từ tuyệt nhất định, bạn cần học các cụm từ chính – là những cụm từ tiếp tục được sử dụng.

Học những cụm từ có nghĩa là nắm chắc những câu, những đoạn hội thoại ngắn hàng ngày. Chẳng hạn như “Xin chào” (Nǐ hǎo – 你 好) tuyệt “Hẹn gặp gỡ lại” (huí tóu jiàn – 回 头 见).

Khi các bạn nắm chắc những cụm từ bỏ này. Bạn sẽ dễ dàng xâu chuỗi bọn chúng thành một câu trả chỉnh. Tới dịp đó, việc tiếp xúc sẽ thuận lợi hơn siêu nhiều.

Xem phim, Nghe nhạc Trung Quốc

Vừa giải trí, vừa học tập được kiến thức, đang không ít chúng ta sinh viên học tập phát âm qua biện pháp này! nên chọn lựa một bộ phim có nội dung gần gụi đời sinh sống và các từ ngữ dễ dàng nhất. Từ đó học theo với BẮT CHƯỚC. Học tập ngôn ngữ, điều đặc biệt quan trọng là biết BẮT CHƯỚC thế nào cho hiệu quả.

Chỉ phải chọn một tập phim phù phù hợp với các câu từ đối kháng giản. Bạn hãy bắt chước theo diễn viên từng câu, từ phân phát âm, thanh điệu. Thậm chí rất có thể diễn theo biểu cảm của họ để càng bao gồm hứng học!

Tận dụng thời gian thong thả cho câu hỏi học

Chinese hiểu rằng, đa phần người đi làm sẽ không tồn tại thời gian bỏ hẳn buổi để ngồi học tập tiếng Trung từng ngày. Vậy nên, thay bởi vì ngồi học đông đảo buổi học nhiều năm mệt mỏi, bản thân hãy tận dụng toàn bộ các thời gian thanh nhàn để học tập thứ ngôn từ này nhé.

Nói thì có thể mọi fan sẽ lag mình là thời gian thanh nhàn kiểu gì? Như phong cách không ngủ trưa rồi bỏ thời gian đó để tự học tiếng Trung á? tốt là thời hạn uống coffe và nói chuyện cùng các bạn? xuất xắc là bỏ một ngày dài chủ nhật với gia đình và đồng đội để ngồi học tiếng Trung. Câu trả lời là “Không”, bạn có thể tận dụng thời gian rảnh rỗi để học theo 1 cách rất khác!

Các chúng ta có thể tận dụng thời gian nhàn nhã vào từng buổi sáng: Hãy bật những phiên bản tin hoặc một vài bạn dạng nhạc, radio tiếng Trung ngay trong khi thức dậy. Điều này giúp cho bạn quen dần dần và làm cho quen với ngôn ngữ 1 cách rất tự nhiên.

Khi một ngôn ngữ được lấn sân vào não các bạn một cách tự nhiên và thoải mái như vậy, rất có thể ngày một ngày đôi bạn không hiểu, nhưng khi nghe nhiều thì chúng ta có thể nghe được ngữ điệu và làm quen dần với tiếng Trung nữa đấy.

*
2">học giờ đồng hồ trung cơ bản tại nhà

Tìm bạn bạn trung hoa để nói chuyện

→ Bước cuối cùng để nâng cấp kỹ năng giờ Trung đó là thực hành sử dụng nó.

Tìm một bạn bạn cũng có đam mê tiếng Trung qua mạng xã hội. Hoặc rất có thể tự mình search một người các bạn ngoại quốc có thể giúp mình vừa học tập vừa luyện khẩu ngữ! Hãy cứ đầy niềm tin nói ra bất cứ từ nào chúng ta biết. Dù không hoàn toàn đúng nhưng các bạn sẽ biết mình không đủ sót sinh hoạt đâu. Từ kia mới hoàn toàn có thể sửa cùng không tái diễn lỗi sai kia nữa!

Vấn đề này tương đối khó khăn, để tìm một người bạn dạng xứ thì thầm không đề xuất dễ dàng. Vậy, làm cách nào để nói giờ đồng hồ Trung trôi chảy?

Theo mình thì chúng ta nên đk 1 tài khoản Wechat. Sau đó vào làm cho quen mấy các bạn người Trung. Với xã hội 1 tỷ người dùng, đây là ứng dụng tốt nhất để các bạn làm quen thuộc với giờ đồng hồ Trung.

⇒ Xem lí giải cách đăng ký tài khoản Wechat

Ngoài ra, bạn có thể tham gia các nhóm giờ đồng hồ Trung trên facebook, zalo nhằm được điều đình kiến thức.


Học tiếp xúc nhiều rộng ngữ pháp

Mục đích ở đầu cuối của bạn học giờ đồng hồ Trung là làm cho sao tiếp xúc được một phương pháp thuần thục và nhanh chóng. Vậy đề nghị trong quy trình học giờ đồng hồ trung không nên quá chú trọng vào việc ngữ pháp.

Có một sự thật là chưa hẳn lúc như thế nào những cấu tạo ngữ pháp mà họ học hầu như được vận dụng vào trong cuộc sống.

Vậy hãy dành thời hạn học những kết cấu khô khan ấy bằng bài toán học hồ hết đoạn hội thoại tiếng trung để câu hỏi tự học tiếng Trung quốc tiếp xúc sẽ hối hả hơn hết sức nhiều.

Xem thêm: Cây Lau Nhà 360 Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất, Cây Lau Nhà 360 Độ Giá Tốt, Giảm Giá Đến 40%

Tuy nhiên do đó không có nghĩa là người học tập không học ngữ pháp, bởi lẽ không tồn tại ngữ pháp thì không tổ chức triển khai được câu giao tiếp trôi chảy.


Học từ bắt đầu theo cụm

Trong quá trình học từ new tiếng Trung có khá nhiều người đang học viết giờ trung từng từ riêng lẻ. Phương pháp học như vậy trọn vẹn không khoa học mà còn khiến cho người học tiếng trung rơi vào tình thế tình trạng rất dễ dàng quên từ. Vậy làm nắm nào nhằm nhớ được không ít từ vựng giờ Trung trong khoảng thòi gian cấp tốc nhất?

Không chỉ trong tiếng Trung mà lại với bất kì ngôn ngữ nào, tín đồ học không nên học rời rộc rạc từng từ mà buộc phải học một cách toàn diện nhất, ghép trường đoản cú lại và học thành các câu. Vấn đề bạn nhớ từ sẽ đơn giản dễ dàng hơn rất đôi khi bạn gọi một câu giờ đồng hồ Trung bất kì. Vậy nên hãy học giờ Trung theo câu để quy trình tự học tiếng Trung của chính bản thân mình có công dụng bạn nhé.


Học giờ Trung hầu như lúc phần nhiều nơi

Nếu chúng ta chỉ học tiếng Trung và bỏ đấy không bao giờ chúng ta có thể nhớ từ lâu được, nhưng nếu khách hàng mang đều kiến thức của mình ra thực hành thực tế thường xuyên, rèn luyện thường xuyên chắc chắn các bạn sẽ có tác dụng học tập cao hơn. Không chỉ có tự học tiếng trung mà lại kể cả khi bạn học giờ đồng hồ Trung ở các trung tâm thì học tập tiếng Trung mọi lúc, phần đa nơi là trọn vẹn cần thiết. Học tiếng Trung rèn cho mình khả năng tư duy ngôn ngữ tiếng Trung nên việc rèn luyện tiếp tục càng làm cho bạn đến gần hơn với ngon ngữ đó.

Học giờ Trung đa số lúc, mọi nơi tưởng khó mà lại dễ. Rất đơn giản dễ dàng vì chúng ta hoàn toàn có thể học giờ Trung lúc chứng kiến tận mắt một bộ phim, nghe một ca khúc hay thao tác làm việc mà học tập tiếng Trung bằng việc nghe đĩa CD. Bạn hoàn toàn rất có thể làm được bài toán và học được tiếng Trung.


Luyện tập liên tục

Nếu chúng ta tự học tiếng Trung rồi bỏ xó những kiến thức và kỹ năng mình học tập được sẽ là một sai trái vô cùng lớn. Hãy sở hữu những kiến thức mình học tập được ra luyện tập một giải pháp đều đặn cùng thường xuyên. Luyện tập tại đây phải luyện tập một bí quyết chủ động. Những kỹ năng và kiến thức nào bạn dữ thế chủ động học sẽ khiến bạn nhớ lâu bền hơn rất nhiều.

Việc học tập tiếng Trung phải được thực hiện thường xuyên, đa số lúc, phần đa nơi khi nào bạn có thể. Bạn tránh việc lầm tưởng học tiếng Trung là đề nghị ngồi vào bàn học tập một cách tráng lệ và trang nghiêm giở giấy tờ và làm bài tập. Chúng ta cũng có thể vừa coi phim vừa học tập tiếng Trung, vừa nghe nhạc vừa học tập tiếng Trung. Đọc một tờ báo tiếng Trung cùng học tiếng Trung luôn…. Trong mọi yếu tố hoàn cảnh bạn đều hoàn toàn có thể tự học tập tiếng Trung. Vậy nên, hãy tranh thủ hầu như lúc, số đông nơi khi bạn cũng có thể tự học tiếng Trung.


Học tiếng Trung theo nhóm

Quá trình tự học tập tiếng trung hoa sẽ tiện lợi hơn rất thỉnh thoảng người học tập học giờ đồng hồ Trung theo nhóm. Học tập tiếng Trung theo nhóm sẽ giúp đỡ người học tập tiếng Trung tập luyện được khả năng phản xạ cao hơn. Vì chưng lẽ, những thành viên trong nhóm vẫn cũng nhau sửa lỗi sai đến nhau. Quá trình này, một khía cạnh giúp cho những người học sửa được các lỗi sai, phương diện khác hỗ trợ cho quá trình tiếp xúc được thuận lợi và tiện lợi hơn.

Theo học tập trước 1 khóa huấn luyện tiếng Trung nhằm biết phương thức tự học

Đăng cam kết 1 khóa khọc giờ đồng hồ Trung Online 1 học viên/ 1 thầy giáo dạy trực tiếp qua phần mềm như skype ( không phải mua clip về học, cách này ko hỏi được)Hoặc đăng ký 1 khóa học tiếng Trung offline

Cách học này bạn sẽ hỏi giáo viên các phương thức học tiếp theo. Tại Chinese các khóa học Online qua ứng dụng Learn
Chinese, gia sư sẽ phía dẫn bạn tự học

⇒ Đăng cam kết học tiếng Trung Online trên đây

Tóm tắt về cách tự học tập tiếng Trung trên nhà:


Đầu tiên, hãy lựa chọn 1 giáo trình theo học. Cách 2 là học phát âm, tiếp đến là khám phá chữ viết. Tiếp theo sau là học một số trong những từ vựng và cụm từ xuất xắc dùng. Cuối cùng, hãy tìm tín đồ để trao đổi tiếng Trung.

Ngoài ra những thời hạn rảnh rỗi chúng ta có thể tự học. Chúc chúng ta thành công trên nhỏ đường chinh phục tiếng Trung !

Nếu chúng ta vẫn thấy mông lung. Có thể tham khảo 21 bài học kinh nghiệm tiếng Trung cơ bạn dạng cho tín đồ mới ban đầu tại đây: https://chinese.com.vn/hoc-tieng-trung-co-ban

Ngoài ra chúng ta có thể đăng ký Khóa học tập tiếng Trung cơ bản tại trung trọng điểm để nâng cao trình độ tiếp xúc tiếng Trung.

Xem cụ thể 21 bài tự học tiếng Trung cho tất cả những người mới bước đầu trong site này

⇒ Xem bỏ ra tiết quá trình tự học tiếng Trung cơ phiên bản cho bạn mới bắt đầu

Chúc các bạn học tốt tiếng Trung. Cảm ơn chúng ta đã gạnh thăm trang web của bọn chúng tôi.

Bản quyền thuộc về: Trung tâm tiếng Trung Chinese
Vui lòng không copy khi chưa được sự đồng ý của tác giả.

Người new học giờ đồng hồ trung thì phải bước đầu từ đâu? luôn luôn là câu hỏi do dự nhất khi bất kỳ ai đưa ra quyết định theo đuổi bộ môn học tập này. Để giúp chúng ta dễ dàng hơn trên bé đường đoạt được tiếng Hán, từ bây giờ đội ngũ các thầy cô huấn luyện và giảng dạy tiếng Trung đã xây dừng ra một lộ trình học tiếng trung cho tất cả những người mới bắt đầu rõ ràng và phân biệt nhất phù hợp với toàn bộ mọi đối tượng.


Buổi 1: Nhập môn học tập phiên âm bảng chữ cái pinyin trong tiếng trung

Bảng chữ cái tiếng trung thực tế là bảng chữ Pinyin hay còn được gọi là bính âm trong giờ Trung là bài toán sử dụng các chữ lating để mô tả cách đọc, giải pháp phát âm trong giờ trung.

Buổi 2: Vận mẫu tiếng trung

Vận mẫu mã trong tiếng trung hay có cách gọi khác là nguyên âm được xem như là thành phần cơ phiên bản của một âm huyết tiếng Trung. Chính vì một âm tiết rất có thể thiếu Thanh mẫu (phụ âm đầu) hoặc Thanh điệu (dấu câu), nhưng luôn luôn phải có Vận mẫu.

Buổi 3: Thanh mẫu mã tiếng trung

Thanh mẫu mã là 23 phụ âm gồm 20 phụ âm solo và 3 phụ âm kép lúc học phân thành 6 nhóm cơ bản

Buổi 4: Thanh điệu & quy tắc biến đổi âm

Thanh điệu là 1 thành phần cấu tạo nên một từ tiếng Trung, bao gồm 3 thành phần chính, thanh mẫu, vận mẫu và thanh điệu. Trong các số đó thanh điệu hay có cách gọi khác là dấu được xem là phần rất quan trọng

Buổi 5: Đọc và tập viết chữ Hán

Nắm vững luật lệ đọc và viết chữ Hán, học tập thuộc 214 cỗ thủ

*

Lịch khai trường lớp học tập tiếng Trung cho tất cả những người mới học tập từ đầu

Chi tiết lịch học giờ trung, lớp mời độc nhất và những khoản đóng góp góp, học phí kèm định kỳ học đưa ra tiết:


Nội dung, lộ trình và giáo trình khóa đào tạo tiếng Trung sơ cấp Hán Ngữ (quyển 1)

Khi tham gia khóa huấn luyện tiếng Trung sơ cấp Q1, các các bạn sẽ được học tập giáo trình quyển 1 mang tên Hán Ngữ . Đây là Giáo trình học tiếng Trung đầu tiên, chi phí đề mang đến học viên tiếp cận với giờ Trung Quốc.

Quyển 1 kèm với ứng dụng học MCBooks vị các chuyên gia Hán ngữ trung hoa với giọng hiểu chuẩn, giải pháp đọc diễn cảm, giáo trình này giúp cho học viên chũm được về âm điệu, ngữ sắc, biện pháp viết giờ đồng hồ Trung.

Số buổi học: 24 buổi (1,5h) với 12 buổi (3h)

Khóa học tập tiếng Trung sơ cung cấp Q1 kéo dãn trong 24 buổi trong đó có 4 buổi học tập về thanh mẫu, vận mẫu mã và thanh điệu. Phương pháp đọc với quy tắc viết chữ Hán, 02 bài kiểm tra giữa kì cùng cuối khóa và 15 buổi dạy bài học.

Học phí: 2.600.000đ – sút còn 1.800.000đ/ khóa (Miễn mức giá học phí đối với học viên bắt đầu học từ đầu – áp dụng với 5 học viên đầu tiên). Bộ quà tặng kèm theo kèm một cuốn sách in giáo trình Hán ngữ trị giá 89.000đ.

Kiến thức đạt được sau khoản thời gian tham gia khóa đào tạo và huấn luyện tiếng Trung sơ cấp cho Q1

Sau khi hoàn thành khóa học tiếng Trung sơ cấp cho Q1 các bạn sẽ nắm được ngôn từ cơ bạn dạng trong tiếng Trung, giúp bạn có thể nghe, nói, đọc với viết giờ Trung một biện pháp cơ bạn dạng nhất. Các bạn sẽ có kỹ năng và kiến thức cùng căn cơ vững chắc thuở đầu nếu bạn có nhu cầu tham gia những khóa học tập tiếng Trung tiếp theo.

Dành đến những bàn sinh hoạt tiếng trung từ đầu hoặc đã từng học tiếng Trung lâu tuy nhiên ít thực hiện hoặc đã quên kiến thức nhiều … Giúp tín đồ học nâng cấp trình độ nghe cùng đọc giờ đồng hồ Trung, với những bài hội thoại phong phú, rất có thể giao tiếp đối kháng giản, bắt đầu nhận khía cạnh chữ được tiện lợi hơn.


Nội dung, lộ trình với giáo trình khóa huấn luyện và đào tạo tiếng Trung sơ cấp Hán Ngữ Quyển 2

Giáo trình học: Quyển 2 Hán Ngữ cơ sở. Giáo trình rèn luyện kỹ năng và kiến thức về ngữ âm, ngữ pháp với từ vựng. Giúp học viên nâng cao kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và có khả năng giao tiếp giờ đồng hồ Trung cơ bản.

Số buổi học: trăng tròn buổi

Buổi 1: khai học củng nỗ lực lại kiến thức quyển 1Buổi 2: khai học luyện nghe nói giống các cấu tạo quyển 1Buổi 3: demo Quyển 1 và trị bài
Học 10 buổi tiếp theo02 buổi cuối sẽ tổng đúng theo lại kỹ năng quyển 2 và làm bài kiểm tra cuối khóa.

Học phí: 2.000.000đ – sút còn 1.480.000đ/khóa (Hoàn lại phụ giá tiền khóa Hán ngữ q.1 và tặng kèm kèm sách in giáo trình Hán ngữ 2 quyển hạ nhờ cất hộ ship về nhà)

Kiến thức đạt được sau khi tham gia khóa đào tạo tiếng Trung sơ cấp cho Q2

Bạn cụ được tổng thể kiến thức về ngữ âm, ngữ pháp và từ vựng. Có khả năng nghe, nói, đọc, viết xuất sắc hơn, đồng thời có công dụng giao tiếp giờ đồng hồ Trung cơ bản.

Dành cho chúng ta học viên vẫn học hoàn thành quyển 2 hoặc có chuyên môn tiếng Trung tương tự quyển 2, có công dụng nhận khía cạnh chữ của khoảng tầm 400 từ bỏ thông dụng. Khoá học tiếng Trung sơ cấp q.2 giúp học tập viên cải thiện ngữ pháp, nhận mặt chữ mà lại không nên phiên âm sinh sống dưới, sử dụng những câu tinh vi hơn cùng với ngữ pháp cơ bản, phối kết hợp những bài bác hội thoại phong phú bức tốc khả năng nghe nói và giao tiếp. Tập luyện viết những bài viết tiếng Trung.


Nội dung, lộ trình và giáo trình khóa học tiếng Trung Hán Ngữ quyển 3

Giáo trình học: Quyển 3 Hán Ngữ cơ sở. Giúp cho bạn nắm được toàn bộ đầy đủ về giờ đồng hồ Trung nâng cao. Cung cấp bạn trong việc viết chia sẻ tiếng Trung.

Số huyết học: 60 tiết

✓ 22 buổi dạy bài xích học

✓ 02 buổi đánh giá giữa kì với cuối khóa, thời gian làm bài 45 phút

✓ 01 buổi trị bài

Học phí: 1.600.000đ

Kiến thức đạt được sau thời điểm tham gia khóa đào tạo và huấn luyện tiếng Trung sơ cấp cho Q3

Sau khi kết thúc khóa học tiếng Trung sơ cấp cho Q3, chúng ta có thể sử dụng thành thục tiếng Trung ngơi nghỉ các năng lực nghe, nói, đọc và viết.


Khóa học dành riêng cho học viên đã ngừng chương trình sơ cấp q3 hoặc vẫn tự học được các chủ đề cơ bạn dạng trong chương trình Q3

✓Thời gian học: 56 tiết, tương đương với 28 buổi (1,5h) hoặc 14 buổi (3h)

✓Nội dung khóa học: 10 bài học kinh nghiệm (bài 31 – bài 45 giáo trình Hán ngữ cơ sở 1)

✓Học phí: 2.300.000đ

Kiến thức đạt được sau khi tham gia khóa huấn luyện tiếng Trung Q4

– có thêm khoảng tầm hơn 500 trường đoản cú vựng.

– nạm được các trọng điểm ngữ pháp của giờ đồng hồ Hán: các loại câu quánh biệt, câu bị động…

– hoàn toàn có thể tự tin giao tiếp về số đông chủ đề của đời sống như giao thông, tục lệ lễ tết, văn hóa nghệ thuật, thể thao, du lịch…

– chuyên môn đầu ra HSK 3.


Khóa học giành cho học viên đã dứt chương trình sơ cấp q4 hoặc đã tự học tập được những chủ đề cơ bạn dạng trong chương trình Q4.

✓Thời gian học: 80 tiết, tương tự với 40 buổi (1,5h) hoặc trăng tròn buổi (3h)

✓Học phí:3.800.000d

✓Kết trái đạt được:

– gồm thêm khoảng hơn 700 từ bỏ vựng.

– cụ được cách dùng từ bỏ vựng cơ phiên bản và cải thiện của tiếng Hán.

– rất có thể tự tin tiếp xúc bằng giờ đồng hồ Hán trong học tập tập, công việc, đời sống, gặp mặt văn hóa…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.