GIỚI THIỆU JVC HỘI THÂN HỮU NHẬT VIỆT, JVC HỘI THÂN HỮU NHẬT VIỆT 日越親友会

Time/Part
Time 2018 (Có Trợ Cấp) - YBOX If you"re seeing this message, that means Java
Script has been disabled on your browser
, please enable JS khổng lồ make this ứng dụng work.

Bạn đang xem: Jvc hội thân hữu nhật việtchăm môn: Hành chính, Nhân sự - đặc điểm công việc: Thực tập

Hội thân hữu Nhật Việt JVC ước muốn trở thành xã hội nghiên cứu cách thức học tiếng Nhật giỏi nhất cho những người Việt. Share kiến thức, viral động lực, rứa đổi phiên bản thân và thay đổi tư duy xã hội người trẻ Việt

1. Trách nhiệm chính:

Tư vấn tại quầy hoặc qua điện thoại các thông tin mà học viên thân mật và giúp những học viên triển khai các giấy tờ thủ tục đăng cam kết khóa học.Chuẩn bị khá đầy đủ các hồ nước sơ, giấy tờ liên quan liêu đến giấy tờ thủ tục đăng cam kết học, thông tin các khóa học, tin tức lịch dạy các tuần, thông tin những ưu đãi liên quan đến khóa huấn luyện tại quầy Lễ tân.Nhập list đóng học tập phí, danh sách các lớp, list bảo lưu, danh sách kohai từ học. Cai quản các hồ nước sơ tương quan đến học viên (giấy đăng ký học, bạn dạng cam kết, phiếu góp ý).Cập nhật thông tin những học viên đến tư vấn tại quầy Lễ tân và chuyển nhượng bàn giao thông tin đến các phòng ban khác có trọng trách liên quan.Tiếp nhận các phản hồi, chủ ý của học viên.Các trách nhiệm Hành chính khác được phân công.

2. Quyền lợi:

Lương thực tập sinh full time: 2.000.000 đồng/tháng (chưa tính thưởng).Lương thực tập sinh part time: 40.000 đồng/ ca (chưa tính thưởng). Hàng tuần thực tập sinh đk ca trực theo lịch cân xứng (tối thiểu 4 ca trực).Được xem xét trở thành nhân viên chính thức sau 4 tháng (gồm 2 mon học việc và 2 mon thử việc).Được tham gia đào tạo, bồi dưỡng các nghiệp vụ tương quan đến hành thiết yếu của Công ty.Được giảm học phí những khóa học tiếng Nhật của người sử dụng nếu cam đoan làm việc vĩnh viễn (từ 1 năm trở lên kể từ ngày thực tập).

3. Tiêu chuẩn:

a. Trình độ học vấn/chuyên môn:

Vi tính văn phòng tương đương loại B trở lên. Ưu tiên ứng viên thực hiện thành nhuần nhuyễn GGDrive.Biết giờ đồng hồ Nhật là một trong những lợi thế.

b. Khả năng cần có:

Kỹ năng tiếp xúc tốt.Kỹ năng sử dụng tin học tập tốt: Word, Excel, GG Drive
Kỹ năng tổ chức triển khai và sắp xếp công việc.

Xem thêm: Nếu bạn đăng xuất icloud có sao không làm mất, bảo hành iphone có cần đăng xuất icloud không

c. Phẩm chất cá nhân:

Trung thực, đon đả công tác, say mê học hỏi
Cẩn thận, tỉ mỉ, thật thà.Trung thành, gắn bó với tổ chức tối thiểu 6 tháng.Khả năng đam mê nghi cùng với sự chuyển đổi cao cùng dễ dàng đổi khác và làm nên thay đổi.

4. Địa điểm làm việc:

Số 9 ngõ 75 Giải Phóng, Đồng Tâm, nhì Bà Trưng, Hà Nội

5. Bề ngoài nhận hồ nước sơ:

Tiêu đề thư điện tử nêu rõ: <JVC - 0318> TTS Hành chính - bọn họ tênHotline hỗ trợ: 024 6686 4548

-----------------------

(*) lưu ý: Ứng viên vui tươi nêu rõ mối cung cấp tuyển dụng YBOX.VN vào thư cover letter. Do hạn chế về mặt thời gian nên có thể các người tìm việc được tuyển lựa vào vòng sau mới được contact và làm phản hồi. Vô cùng mong các bạn thông cảm.

​Đội ngũ Sempai giảng dạytrình chiều cao - giàu ghê nghiệm​Đứng đầu là Sempai Đinh Hưng, với trình độ177 /180 JLPT N1 - 3 năm kinh nghiệm giảng dạy, nghiên cứu phương thức dành riêng cho người Việt. Các lớp đào tạo nội bộ ra mắt thường nhật để bảo đảm chất lượng đào tạo của từng Sempai.
Môi trường học tậpnăng động, đa dạng tài liệu​Ngoài các giờ học trên lớp thuộc Sempai, Kohai hoàn toàn có thể sử dụng tủ sách sách giờ đồng hồ Nhật JVC để tự học, học đội với Kohai khác. Quanh đó ra, Sempai luôn sẵn sàng trả lời bất kể thắc mắc - thắc mắc nào của Kohai trong quy trình học tập.
*

​Tư duy Pro
Active Learninghọc tập tất cả chiến lược​Tư duy huấn luyện Pro
Active Learning bởi vì JVC phạt minh, với phương châm chủ hễ quản trị chiến lược học tập, nhằm mục tiêu đạt hiệu quả tốt tuyệt nhất trong thời hạn ngắn nhất. Rất nhiều Sempai và Kohai đang học tập thành công nhờ tư duy này. Ví dụ: lưu giữ 2000 hán tự trong 1 tuần, đạt N3 vào 3,5 mon từ chuyên môn 0 ..v..v..​
*

​Giáo trình học tập phong phú
Độc quyền vày JVC sáng chế​Không chỉ được nghe biết với công tác Hán tự dễ dàng nhớ - dễ dùng, JVC còn nghiên cứu, sáng chế tương đối nhiều giáo trình không giống như: gọi hiểu, hội thoại, bội phản xạ..v..v..Hiện nay, rộng 3000 Kohai vẫn học tậpvà cho công dụng cao.
*

*

*

Nhằm tạo nên những hoạt động hỗ trợ học sinh Việt nam học tập tiếng Nhật cũng giống như du học tập Nhật Bản, du học sinh Đại học tập Chiba đã khởi đụng Hội Thân Hữu Nhật Việt. Thời khắc ngày 30 tháng 5, Hội đã mộ được 134 hội viên với sẽ thành lập và hoạt động pháp nhân trong tương lai.Đại diện của Hội là Đinh Thành Hưng (22 tuổi), cho tới Nhật vào thời điểm năm 2011, sau 2 năm học tiếng Nhật vẫn vào đại học Chiba từ thời điểm năm 2013. Hiện tại nay, con số du học sinh đang du học tại Nhật phiên bản đã tăng thêm hơn 1 vạn học viên và chỉ xếp theo sau Trung Quốc. Cầm nhưng, một trong những phần lớn bộ phận học sinh vẫn quá chú ý làm thêm mà biếng nhác học hành. Với mong muốn sẽ đem về cho các bạn cách học tập tiếng Nhật tốt nhất, Hưng sẽ khởi động lịch trình này.Hội để cứ điểm tại Hà Nội, trên đó bao gồm lớp học tập tiếng Nhật, không khí tự học, phòng hỗ trợ tư vấn du học cùng thư viện giờ Nhật. Dự định sẽ mở cửa trong thời điểm giữa tháng 7.Hội còn kêu gọi các quyên góp trường đoản cú đoàn thể, xí nghiệp sản xuất Nhật bản để tạo thành quỹ học bổng, các chương trình gặp mặt văn hoá Nhật Việt. Không tính ra, các hội viên trên Nhật đang lôi kéo quyên góp sách, báo, tạp trí, CD… mang lại thư viện giờ đồng hồ Nhật trên Hà Nội. Kim chỉ nam đợt một là 1000 món đồ.Mục tiêu của Hưng sắp tới là sẽ mở thêm văn chống tại Nhật Bản, nhằm hỗ trợ học sinh vn học tập, tập luyện để đáp ứng nhu cầu nhu ước trong bối cảnh toàn cầu hoá hiện nay nay."
Nhóm sinh viên Đại học tập Chiba và Đại học tp hà nội đã thành lập Hội Thân Hữu Nhật Việt. Dự định vào tháng 8 đang mở thư viện tiếng Nhật tại Hà Nội. Tại kia học sinh rất có thể đến học tiếng Nhật xuất xắc là thủ thỉ với các anh chị em đã có kinh nghiệm du học tập Nhật Bản. Planer của Hội là kêu gọi quyên góp sách, tạp trí, báo..v..v.. Từ bỏ Nhật chuyển về vn với dự kiến lần đầu tiên là 1000 cuốn. Tiếp đây Hội cũng trở thành lập website riêng. Trên Việt Nam, sẽ có được người trực tiếp làm việc tại thư viện để hướng dẫn học viên mượn sách. Dường như còn bao gồm những liên hoan tiệc tùng được tạo ra với mục đích khám phá văn hoá Nhật Bản. Phí gia hạn hoạt hễ của Hội tự hội tổn phí và tiền quyên góp. Du học sinh
Đại học tập Chiba:Đinh Thành Hưng, fan đã khởi động Hội Thân Hữu Nhật Việt nói: "hiện nghỉ ngơi Việt Nam, trào lưu học giờ đồng hồ nhật đang phát triển rất mạnh mặc dù giáo tài không đủ và chưa xuất hiện những hoạt động cụ thể cung ứng du học. Tôi rất ao ước Hội hoàn toàn có thể giúp đỡ chúng ta học giờ đồng hồ Nhật và các bạn muốn đi du học tập Nhật Bản."

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x