HƯỚNG DẪN KẾT NỐI TAY CẦM XBOX ONE VỚI PC, ĐIỆN THOẠI VÀ TV

Xbox One Controller là tay nạm chơi game có thể nói rằng là tốt nhất hiện nay. Nó không chỉ dành riêng cho Xbox One mà bạn có thể tận dụng nó để chơi các game máy vi tính dễ dàng. Bài viết này sẽ hướng dẫn chúng ta cách làm.

Bạn đang xem: Kết nối tay cầm xbox one với pc

Các tay rứa dành của Microsoft thi công luôn có lại cho người sử dụng sự thoải mái và dễ chịu khi chơi, độ đúng mực cao khi thao tác làm việc trong game, và lần này cũng không phải là nước ngoài lệ lúc Microsoft đã bỏ ra hàng triệu đô nhằm thiêt kế chiếc tay vậy mới giành riêng cho Xbox One. Những nút cò được thiết kế lại tích vừa lòng thêm kĩ năng rung để bạn cũng có thể cảm dấn độ rung của cò súng, sức mạnh của rượu cồn cơ khi chúng ta nhấn ga. Những cần analog cùng phím D-pad được tăng cấp nhầm tăng tính đúng mực khi bạn thao tác trong game.

Với trung bình giá khoảng chừng 1,5 triệu quay trở lại thì đây là một tay cầm rất rất đáng để bạn có thể trải nghiệm các game máy tính một cách tốt nhất nếu chúng ta không mong muốn mua Xbox One. Dưới đó là các cách liên kết tay vậy Xbox One vào sản phẩm tính. Xem xét là tay nỗ lực nãy hỗ trợ cực tốt là Windows 10.

Kết nối tay gắng Xbox One với máy tính xách tay bằng cáp USB

*

Microsoft cũng có phong cách thiết kế một viên nhập dấu hiệu tay cụ Xbox One nhằm bạn liên kết tay cố Xbox One với sản phẩm công nghệ tính. Điểm dễ dàng của thiết bị này là hỗ trợ không dây, và chất nhận được nhiều tay cầm kết nối cùng lúc. Thiết bị có giá 24USD trên Amazon.

Kết nối tay cụ Xbox One với máy tính thông qua bluetooth

*

Nếu bạn đặt hàng các tay cầm Xbox One thế hệ mới (loại được dĩ nhiên Xbox One S) thì tay vắt này có hỗ trợ bluetooth. Bạn có thêm một chiến thuật kết nối tay vắt với máy tính xách tay bằng công việc sau:

Từ máy tính, bạn vào Settings > Devices.Bật công nghệ bluetooth trên máy vi tính lên (nếu chưa bật).Mở tay nuốm Xbox One lên cùng bấm nút X trên tay cầm.Mục Devices trên máy tính sau lúc quét vẫn hiển thị tay nỗ lực lên, bạn chỉ việc Pair tay nuốm này là kết nối được.

Sử dụng vận dụng Xbox Accessories

*

Nếu bạn sử dụng loại tay cầm Xbox One quan trọng đặc biệt như Xbox Elite Controller, vận dụng này là quan trọng cho chúng ta để cấu hình được các thứ hơn mang đến tay núm này trên lắp thêm tính. Bạn cũng có thể tải về ứng dụng này bên dưới.

Trước đó thì Phúc Anh đã và đang có một nội dung bài viết tham khảo review về unique của dòng tay cố kỉnh Xbox One này. Cùng như đã hứa ở bài viết đánh giá, chủ đề của bây giờ sẽ nói đến việc làm thay nào để có thể kết nối chiếc Xbox One + Cable for Windows với máy vi tính của bạn.

Xem thêm: Có Ai Đi Đám Cưới 400K Không, 4 Điều Cần Nhớ Khi Bỏ Phong Bì Mừng Cưới

*

 Sản phẩm đang được tặng mức giá chiết khấu chỉ còn: 1.190.000 đồng tại tất cả các cơ sở Phúc Anh 

Những phương pháp để kết nối tay cần Xbox One trên máy tính

Việc kết nối chiếc tay cầm Xbox One + Cable for Windows đơn giản hơn không hề ít so với dòng Dualshock 4, lí do rất đối kháng giản chính vì chính tay Microsoft thi công ra mẫu mã tay cố gắng này cho nên việc thích nghi xuất sắc trên hệ quản lý điều hành của họ tạo sự là điều chẳng có gì đáng kinh ngạc cả.

Cách liên kết tay nuốm Xbox One + Cable for Windows bao gồm 2 từ thời điểm cách đây là kết nối thông qua dây USB và kết nối qua Bluetooth, giống như như tay chũm Dualshock 4 nhưng bạn sẽ không cần bước cài đặt và cài phần mềm từ hãng vật dụng 3 nữa.

Cách kết nối tay gắng Xbox mang lại PC qua dây USB

Vốn dĩ đi kèm theo cùng mẫu tay rứa này đang là dây micro USB rồi đề nghị bạn không nhất thiết phải mua thêm dây, chỉ việc cắm dây vào tay cầm và đấu game thôi! 

Bước 1: gặm cáp kết nối từ tay vắt Xbox vào PC

*

Bước 2: dìm nút có biểu tượng hình Xbox bên trên tay cố kỉnh để bật tay cầm

Bước 3: Khi thứ tính đã nhận được tín hiệu đầu vào từ tay cố gắng Xbox, trang bị tính của người sử dụng sẽ tự động hóa tải Driver về để cân xứng với controller.

Sau khi quá trình này ra mắt xong. Thông báo “Device is ready” vẫn hiện lên cùng rồi từ kia trở về sau, mỗi khi kết nối với PC này, bạn chỉ việc cắm vào cùng sử dụng

Kết nối tay cầm cố Xbox với PC qua liên kết không dây Bluetooth

Để liên kết được với phương thức này thì các bạn cần chuẩn bị pin với đâu thu Bluetooth

*
*

Bước 1: Sau khi đang lắp sạc vào tay ráng thì chúng ta nhấn nút biểu tượng Xbox trọng tâm tay cố kỉnh để bật nó lên, trường hợp thấy sáng đèn cùng nhấp nháy chậm tức là tay cầm đã nhận được pin.

*

Bước 2: bạn nhấn tổng hợp 2 nút như hình để bật tác dụng bluetooth của tay ráng lên, nếu thấy đèn chớp tắt nhanh tức là khả năng liên kết Bluetooth đã được bật.

*

*

Bước 3: truy cập vào phần “Add công nghệ bluetooth or other device” trên máy tính và lựa chọn hình tượng Bluetooth sống ngay đầu. Tiếp nối thì tương tự như như cái tay vắt Dualshock 4, chúng ta vào gõ công nghệ bluetooth không dây vào thanh tìm kiếm trên Windows để hiện menu như hình, nhảy Bluetooth của dòng sản phẩm tính lên, tiếp nối chọn địa chỉ cửa hàng Bluetooth or other devices

*

>> tay cầm cố Xbox One sẽ tiến hành hiển thị đúng tên như ảnh, bây giờ thì việc kết nối đã thành công xuất sắc và bạn đã có thể bước đầu trải nghiệm những game thương mến rồi nhé !

*

Trên đây là 2 cách thịnh hành để bạn kết nối tay nuốm Xbox với máy tính hay máy tính xách tay để bàn. Chúc chúng ta thành công và bao gồm giờ phút game play vui vẻ cùng với controller này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x