Khám Phá 12 Cung Hoàng Đạo, Khám Phá Bí Ẩn 12 Cung Hoàng Đạo

Trong văn hóa tâm linh phương Tây, các học trả xa xưa cũng ý niệm một giải pháp xác tín rằng, cuộc sống của con bạn có liên quan mật thiết với ràng rịt so với thiên nhiên, vũ trụ, đến sự quản lý và vận hành của các hành tinh.

Bạn đang xem: Khám phá 12 cung hoàng đạo

Ngày nay, cung Hoàng đạo vẫn luôn thu được sự quan tâm, nhất là giới trẻ. Ở một trong những nước phương Tây, cung Hoàng đạo vẫn là “cơ sở” để đoán biết tính cách, tình duyên, sự nghiệp… của nhỏ người. Từ bỏ đó, nhỏ người rất có thể tự khám phá bản thân tương tự như những bạn xung quanh để có những bước chuẩn bị cho tương lai, sự nghiệp cũng như tình cảm… Những quan niệm ấy di thực vào đời sống văn hóa của con bạn phương Đông, kết hợp với những quan liêu niệm đặc sắc trong văn hóa phương Đông, khởi khiến cho vô vàn điều lý thú.

Chính vị vậy Nhà xuất bản Hồng Đức xuất bạn dạng cuốn sách “KHÁM PHÁ BÍ ẨN 12 CUNG HOÀNG ĐẠO”.

Nội dung của cuốn sách bao gồm bốn chương thiết yếu sau:

Chương I. Cung Hoàng đạo – Những vấn đề cần biết (Trình bày đông đảo kiến thức, giúp người đọc hoàn toàn có thể nhanh chóng nắm bắt và hiểu rõ về cung Hoàng đạo, và những tin tức vô thuộc lý thú bao quanh cung Hoàng đạo theo ý niệm dân gian, cũng giống như các hình tượng và ý nghĩa của 12 cung Hoàng đạo);

Chương II. 12 cung Hoàng đạo – Những bí hiểm thú vị (Trình bày đa số điều bí hiểm của từng cung Hoàng đạo, và gần như điều bí hiểm tiềm tàng của không ít người thuộc các cung này, tự những chi tiết nhỏ nhất, đến bao quát trên nhiều phương diện của cuộc sống: tình yêu, mức độ khỏe, công việc… cùng sự phối hợp giữa các cung cùng với nhau. Giúp tín đồ đọc có thể nhận biết được đặc thù của từng tín đồ thuộc những cung Hoàng đạo và nhiều điều rất dị và có ích khác nhau);

Chương III. Sự nghiệp 12 con giáp theo cung Hoàng đạo (Trình bày những tổng kết kinh nghiệm tay nghề vô cùng lạ mắt của sự phối hợp giữa phương Tây cùng phương Đông thân 12 cung Hoàng đạo và 12 bé giáp sẽ mang lại cho quý độc giả những kỹ năng và kiến thức sinh đụng và ngã ích);

Chương IV. Đoán biết 12 cung Hoàng đạo sau này (Trình bày phần lớn dự đoán, phần nhiều điều hợp và không hợp dành riêng cho 12 cung Hoàng đạo vào tương lai cùng với rất nhiều thông tin không giống trên tất cả các mặt của cuộc sống, tự việc nhỏ dại nhất cho đến các việc trọng đại).

Với sự phối hợp của những ý niệm dân gian, và khoa học truyền thống phương Tây cùng phương Đông, cuốn sách là một trong tài liệu tìm hiểu thêm hữu ích và thú vị, giúp người hâm mộ vừa rất có thể tìm hiểu nhiều thông tin đa dạng, độc đáo, lại vừa bao gồm giờ phút thư giãn và giải trí thú vị và dễ chịu và thoải mái trên cách đường đi khám phá bí mật của 12 cung Hoàng đạo.

Sách được in với bề ngoài đẹp, khổ 19x27 cm, dày 402 trang. Giá: 335.000 đ/ 1 cuốn.

12 cung hoàng đạo thay mặt đại diện cho 12 đường nét tính biện pháp khác nhau. Từng người mang trong mình một chòm sao sẽ sở hữu tính cách, vận mệnh, con phố tình duyên và sự nghiệp không giống nhau. Bạn có muốn khám phá những thông tin thú vị về 12 chòm sao này không? Hãy cùng Career
Builder giải thuật bí mật 12 cung hoàng đạo rất đầy đủ và chính xác nhất qua nội dung bài viết dưới trên đây nhé.


Cung Hoàng Đạo là gì với nguồn gốc?

Nếu hiểu quan niệm cung hoàng đạo là gì để giúp đỡ bạn phát âm được bí mật 12 cung hoàng đạo. Theo thiên văn học, phương diện trời sẽ vận động đi qua những chòm sao tạo nên thành một vòng tròn lớn. Vòng tròn này được phân thành 12 phần bởi nhau khớp ứng với 12 chòm sao kia là: Bạch Dương, Kim Ngưu, tuy vậy Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân mã, Ma Kết, Bảo Bình và song Ngư.

Nếu bạn sinh vào trong ngày tháng nhưng mặt trời đang tại phần của cung hoàng đạo như thế nào thì các bạn sẽ thuộc chòm sao đấy. Fan ta tin rằng, mỗi cung hoàng đạo sẽ có những nét cá tính, điểm lưu ý khác nhau.

Cung hoàng đạo có xuất phát từ trước công nguyên do các nhà chiêm tinh học Babylon cổ đại sáng tạo ra. Thương hiệu tiếng anh là Zodiac tức là “Bánh xe cuộc sống” với 12 phần bởi nhau. Ngày ngay lập tức việc sử dụng 12 cung hoàng đạo để tiên đoán tương lai, sự nghiệp, tình duyên đã không xa lạ so với giới trẻ.

*

4 yếu tố tự nhiên trong 12 cung Hoàng Đạo

Những bí mật 12 cung hoàng đạo phần như thế nào được miêu tả qua 4 team yếu tố gồm: Nước, Lửa, Đất, không Khí tương xứng với 4 mùa trong thời điểm Xuân, Hạ, Thu, Đông.

Yếu tố Nước: Bọ Cạp, Cự Giải, tuy vậy Ngư là hầu hết cung mang nguyên tố Nước. Đặc trưng của nguyên tố cung hoàng đạo này là cực kỳ nhạy cảm, dễ xúc cồn và gồm trực giác cao. Trung ương hồn của mình như biển bao la, bí ẩn, dạt dào cảm xúc. Họ luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi người bất cứ điều gì cơ mà không đòi hỏi yêu cầu nào cả.Yếu tố Lửa: gồm cung Sư Tử, Bạch Dương, Nhân Mã. Tựa như các ngọn lửa hừng hực, bọn họ khó có thể kiểm soát bản tính nóng giận của mình. Tuy nhiên họ lại rất mạnh mẽ, năng cồn và nhiệt huyết cao. Yếu tố Đất: bao gồm cung Ma kết, Xử Nữ, Kim Ngưu. Tính cách khá nổi bật của những người thuộc cung này là trung thành, ưng ý ổn định, cổ hủ và song khi cũng tương đối dễ xúc động. Yếu tố không Khí: Các cung còn sẽ có yếu tố này gồm tuy nhiên Tử, Bảo Bình, Thiên Bình. Những người dân thuộc chòm sao này có một tinh thần cực kỳ lý trí, tiếp xúc tốt, bốn duy thông minh, say đắm đọc sách và tham gia các buổi thảo luận.

*

Giải mã kín 12 cung Hoàng Đạo nam với nữ

Cung Bạch Dương (21/03 – 20/04)

Chú cừu đực với cỗ lông tiến thưởng theo truyền thuyết Hy Lạp cổ đại là biểu tượng cho chòm sao Bạch Dương. Là cung hoàng đạo đi đầu tiên trong 12 cung đề nghị Bạch Dương thiết lập tính giải pháp năng động, xông xáo luôn là fan dẫn lối tiên phong. Ở họ bao gồm sự dũng cảm, can trường, dám chiến đấu với đa số thử thách như mẫu sừng của chú cừu chuẩn bị phá vỡ phần đông khó khăn.

Bạch Dương có xu hướng thiếu kiên trì và có phần ngạo mạng, không nhường nhịn nhịn ai, say đắm lãnh đạo bạn khác bắt buộc cũng dễ dàng bị người khác ganh ghét.

*

Cung Kim Ngưu (21/04 – 20/05)

Kim Ngưu có biểu tượng là hình ảnh con trườn vàng. Những người thuộc chòm sao này có lòng trung thực, xứng đáng tin cậy. Vày vậy Kim Ngưu sẽ phát triển thành một fan bạn, người đồng nghiệp hoàn hảo trong các bước lẫn cuộc sống. ở bên cạnh đó, họ còn là người nhân từ lành, tinh vi và có tinh thần trách nhiệm. Mặc dù nhiên, Kim Ngưu lại hơi cứng đầu, ước mơ nên nhiều lúc có những hành động thiếu kiểm soát.

*

Cung song Tử (21/05 – 21/06)

Cung song Tử là đa số người thuận lợi thích nghi và hòa nhập với môi trường xung quanh mới. Cộng với bản tính thông minh, ham học hỏi và nhất là vô cùng tình cảm nên tuy vậy Tử rất được mọi tình nhân mến.

Nói về bí mật 12 cung hoàng đạo thì hình tượng của Cung tuy nhiên Tử bao gồm phần quánh biệt. Đó đó là hình ảnh hai bạn bè Pollux cùng Castor trong truyền thuyết Hy Lạp. Chắc rằng vì thế những người dân thuộc cung mệnh này thường tồn tại hai bạn dạng tính trái ngược nhau vào một cơ thể. Vị đó, gồm thể các bạn sẽ cảm nhận tuy nhiên Tử là bạn hay biến hóa suy nghĩ, thiếu sự bền chí trong các việc.

*

Hình ảnh hai bạn bè Pollux cùng Castor trong truyền thuyết Hy Lạp là hình tượng cho cung song Tử

Cung Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải ở trong nguyên tố Nước, có hình tượng là hình một nhỏ cua. Cung hoàng đạo này cài tính bí quyết lương thiện, dịu dàng, khéo léo, sống nội trọng tâm khép kín. Bên phía ngoài tuy lạnh lẽo lùng, cứng nhắc như lớp vỏ cua nhưng vai trung phong hồn rất nhạy cảm với dễ bị tổn thương.

Điểm yếu ớt của Cự Giải là hay ai oán bã, bi lụy nên có cân nhắc tiêu cực. Để hiểu hết một Cự Giải là điều không đơn giản và dễ dàng bởi ở họ tất cả những cân nhắc rất phức tạp. Bọn họ thường lo lắng và nghĩ nhiều về hành vi của tín đồ khác đối với mình.

*

Cung Sư Tử (23/07 – 22/08)

Như chính hình tượng cung hoàng đạo là chú Sư Tử hùng dũng nên những người thuộc chòm sao này có đậm chất ngầu và cá tính mạnh mẽ, gan góc và táo bị cắn bạo. Họ vô cùng thông minh, luôn luôn đi đầu trong những cuộc thi về trí tuệ. Chính sự giỏi giang đó làm cho Sư Tử có phần kiêu ngạo, tự phụ tự đại, có cái tôi rất lớn luôn cho khách hàng là nhất. Ko kể ra, tính bướng bỉnh và biếng nhác cũng đó là nhược điểm của Sư Tử khiến mọi fan rất cực nhọc chịu.

*

Cung Xử thiếu phụ (23/08 – 22/09)

Biểu tượng của cung Xử nàng là hình hình ảnh nữ đồng trinh. Bên cạnh đó thế mà đa phần nữ giới thuộc cung Xử thiếu nữ thường xinh đẹp, dung nhan sảo, thông minh. Hình như sự tinh tế, tốt bụng, sẵn sàng giúp sức người khác cũng là một ưu thế của cung hoàng đạo này. Tuy nhiên, họ khá ít nói và trầm tính, nghỉ ngơi họ choàng lên một vẻ bí hiểm mà fan khác muốn tò mò và xét nghiệm phá.

Nói về bí mật 12 cung hoàng đạo thì tình thương của Xử chị em rất thú vị cũng chính vì các cô thiếu nữ Xử nữ xinh đẹp, các chàng trai Xử thiếu nữ lạnh lùng, lôi kéo tạo những ra nhiều mẩu truyện tình đẹp.

*

Cung Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Thiên Bình có hình tượng là hình hình ảnh cán cân công lý bởi vì thế fan thuộc cung này khôn cùng công bằng, thẳng thắn, quan sát nhận vấn đề khách quan. ở kề bên đó, bọn họ là tín đồ rất xinh đẹp, thông minh, ngoại giao tốt. Tuy nhiên, các bạn đừng chọc giận Thiên Bình nhé, họ rất dễ tủi thân và đặt nặng nề mối bốn thù, họ hoàn toàn có thể lên chiến lược dài ngày, lâu năm tháng nhằm trả thù đấy.

*

Cung Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Ưu điểm của Bọ Cạp là bạo dạn mẽ, kiên trì, sống tất cả lý tưởng. Họ làm cho hết mình, luôn cố gắng để đạt được phương châm đã đề ra. Lỗi trong tính cách của Bọ Cạp là tính ngoan chũm và kiệm lời, sống nội tâm, rất nặng nề để các bạn tạo được tinh thần cho họ.

Như phần nhiều chú Bọ Cạp với dòng đuôi đựng nọc độc, những người dân thuộc cung Bọ Cạp chuẩn bị trả đũa bạn một giải pháp quyết liệt khi chúng ta làm tổn thương họ. Đây đó là bí mật 12 cung hoàng đạo hết sức đáng chú ý của cung Bọ Cạp.

*

Cung Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Đặc trưng khá nổi bật trong tính biện pháp của tín đồ cung Nhân Mã là ưa thích sống trường đoản cú do, bọn họ không phù hợp bị kiểm soát điều hành hay bó buộc bởi bất kỳ mối quan hệ tình dục nào. Không phải chính vì thế mà bọn họ sống khoáng đạt trái lại họ rất là tình cảm, hài hước mang đến sự lạc quan cho những người đối diện. Không tính ra, Nhân Mã được tấn công là tín đồ trung thực và thẳng thắn tuyệt nhất trong 12 cung hoàng đạo.

*

Cung Ma Kết (22/12 – 19/01)

Tham vọng, tinh thần trách nhiệm cao, cẩn trọng và kiên nhẫn là mọi đức tính xuất sắc đẹp của bạn thuộc cung Ma Kết. Mặc dù nhiên, họ sống theo những nguyên lý cứng nhắc, sợ bị lợi dụng, khá đề phòng trong số mối quan tiền hệ chính vì thế khá ít các bạn bè.

*

Cung Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Hình hình ảnh tượng trưng của cung hoàng đạo này là 1 trong vị thần với bình nước. Bảo Bình là người có trí tuệ, thông minh, bao gồm ước mơ to lao. Mặc dù nhiên, họ bao gồm tính tò mò chính vì vậy bọn họ dễ quan tâm đến khá nhiều.

Xem thêm: Ốp Lưng Samsung Galaxy A5 - 2016 Giá Tốt Tháng 2, 2023

Là fan sống hoạt bát, hướng ngoại nên các bạn sẽ cảm nhận ra nguồn năng lượng tích cực khi xúc tiếp với Bảo Bình. Lân cận đó, họ cũng có thể có phần cứng đầu, yêu chuộng tự vị và không mê thích bị đưa ra phối bởi tín đồ khác.

*

Cung tuy nhiên Ngư (19/02 – 20/03)

Hình hình ảnh hai chú cá bơi lội lượn từ bỏ do, xen kẹt ngược chiều nhau thiết yếu là hình tượng của cung tuy nhiên Ngư. Hình ảnh tượng trưng đầy nghệ thuật, mộng mơ phần nào thể hiện cho lối sống tình cảm, ngây thơ cùng mơ mộng của các người thuộc cung tuy vậy Ngư. Cùng với tính phương pháp này, hầu như cô nàng song Ngư khiến mọi người luôn muốn được bít chở.

Bí mật 12 cung hoàng đạo của song Ngư thiết yếu một trái tim nóng áp, một tấm lòng nhân từ và chuẩn bị cho đi hồ hết thứ sẽ giúp đỡ đỡ những người dân xung quanh. Ở họ gồm tâm hồn tràn đầy cảm hứng yêu thương, chuẩn bị rơi nước đôi mắt chỉ vày một cỗ phim, một quyển tè thuyết xúc động.

*

Những kín đáo thú vị của 12 cung Hoàng Đạo

Bí mật về 12 cung hoàng đạo có những điều độc đáo gì? Hãy cùng Career
Builder xem tức thì nào:

Cung Hoàng Đạo bí hiểm nhất

Bọ Cạp chính là cái tên đứng trước tiên trong bảng xếp hạng cung hoàng đạo bí hiểm nhất. Bọ Cạp luôn luôn tạo ra vẻ bên ngoài lạnh lùng, cứng ngắc nhưng trong là một trong những tâm hồn mỏng mảnh manh. Không ai hoàn toàn có thể đọc được hết hồ hết gì đang diễn ra trong trọng điểm trí của họ. Mỗi khi bạn cảm thấy đang hiểu Bọ Cạp thì ngay lập tức họ lại cho biết thêm mặt khác mà lại bạn chưa từng thấy trước đó. Chính vì thế những cô nàng, cánh mày râu trai Bọ Cạp luôn là điều thú vị, khơi gợi sự tò mò muốn tìm hiểu từ những người xung quanh.

Cung Hoàng Đạo thông minh nhất

Song Tử mua IQ cho 130 cao hơn hết vào 12 cung hoàng đạo. Đây là chòm sao “văn võ song toàn”, có vốn loài kiến thức đa dạng chủng loại trong nhiều nghành nghề khác nhau. Bên cạnh đó Song Tử tải hai cỗ não, một bộ não dùng mang lại công việc, cỗ não còn lại dành chuyện tình cảm.

Nổi bật với sự thông minh, nhanh nhạy và sở hữu những tài lẽ nên những người dân cung này thông thường có sự nghiệp tươi đẹp và rộng lớn mở. Họ có công dụng nắm bắt suy xét của bạn khác, tài năng ăn nói nên dễ ợt nhận được cảm xúc của người khác.

Cung Hoàng Đạo xinh tươi nhất

Đứng đầu trong danh sách top chòm sao đáng yêu nhất chính là Thiên Bình. Hầu như chàng trai, cô nữ giới Thiên Bình sở hữu hình thức bề ngoài ưa nhìn, cuốn hút người đối diện. Không phần nhiều vậy, họ còn là người yêu cái đẹp buộc phải luôn mở ra với hình thức bề ngoài ngoài chỉn chu. Đó là nguyên nhân vì sao Thiên Bình luôn luôn đẹp, luôn thu hút trước số đông người.

*

Tật xấu của 12 cung Hoàng Đạo

Bí mật 12 cung hoàng đạo về tình trạng kém là gì? Career
Builder sẽ bật mí ngay sau đây:

Bạch Dương - nóng nảy, bốc đồng: Họ hành vi như một đứa trẻ, rối rít và hấp tấp. Cùng với tính khí này, Bạch Dương dễ bao hàm hành vi nằm không tính kiểm soát, có thể gây tổn thương người khác bằng tiếng nói lẫn hành động. Kim Ngưu - Lười vận động: Kim Ngưu gồm tầm hồn nạp năng lượng uống vì vậy cơ thể tất cả phần nặng nại và điều này làm các bạn lười biếng và có phần chậm rãi chạp. Kim Ngưu chỉ ưng ý ngồi một vị trí chẳng phù hợp đổ mồ tham gia các hoạt động tiêu hao năng lượng. Song Tử -“Lươn lẹo” ăn gian nói dối: Là người dân có khiếu ăn nói và trí hợp lý nên tuy vậy Tử rất nhanh trí trong hầu hết tình huống. Họ rất có thể lèo lái câu chuyện sang phía khác ko đúng với việc thật để triển khai vừa lòng ai đó. Cự Giải - bủn xỉn, keo dán kiệt: Như loại càng cua một khi đang quắp chặt cái gì thì thà hy sinh một càng chứ nhất quyết không vuột mất. Cự Giải không có ý định từ bỏ bỏ bất cứ thứ gì từ người yêu, bạn thân, địa vị đến album hình ảnh cũ hay song dép lê vẫn mòn…Sư Tử - Phô trương, tiêu xài quá trớn: Sư Tử là phần nhiều người xuất sắc giang, dỡ vát phải họ có thể kiếm được thu nhập cá nhân cao nhưng các bạn lại nặng nề có tiết kiệm được tiền.

*

Xử con gái - thật sạch quá độ: Xử nữ giới rất kỹ tính, căn nhà họ luôn luôn sạch sẽ với đa số vật dụng được đặt đúng địa chỉ của nó. Thật sạch sẽ là thói quen giỏi nhưng thỉnh thoảng quá độ làm bạn khó thích hợp nghi với một môi trường xung quanh nào đó. Thiên Bình - Ngang bướng, không bao giờ chịu thừa nhận lỗi: Thích tranh luận nhưng Thiên Bình lại là kẻ ngang bướng nhất, dù bao gồm mình làm sai nhưng khốc liệt bác vứt mọi lỗi lầm. Bọ Cạp - Thù dai: Đây là bí mật 12 cung hoàng đạo của Bọ Cạp mà bạn phải cẩn thận. Đừng bao giờ làm tổn thương Bọ Cạp, họ sẵn sàng nuôi thù qua hàng trăm năm. Điều gian nguy hơn hết là vẻ bên ngoài rất yên tâm nhưng lại nuôi một chiến lược trả thù lâu dài.Nhân Mã - Lăng nhăng, đào hoa: Là người có lối sống dỡ mở, phóng khoáng cũng chính vì vậy Nhân Mã dễ dàng sa vào con đường lăng nhăng. Họ có thể là “hung thủ” có tác dụng tan nát trái tim của rất nhiều người. Ma Kết - Tham lam ko đáy: Vừa mong toàn vừa tham vọng, Ma Kết sẽ không từ một thủ đoạn nào để giành được mục đích của mình. Bảo Bình - Vô tâm, giá lùng: chính vì sự vô vai trung phong này tạo nên mối quan hệ tình dục của Bảo Bình dễ dàng đổ vỡ, ít thân thiết lâu bền hơn với một ai.Song Ngư - quá mơ mộng và lãng mạn: vai trung phong hồn bay bổng của song Ngư đẩy họ mang đến một nhân loại quá đẹp và nhiều khi trở lại với thực tiễn sẽ có tác dụng họ thuyệt vọng và bi thiết phiền.

*

Tỷ lệ đơn côi đến không còn năm 2022 của 12 cung

Phần tiếp theo đây, bạn sẽ được tìm hiểu bí mật 12 cung hoàng đạo về xác suất độc thân. Cầm cố thể:

Bạch Dương: 82%

Cung hoàng đạo này rất giản đơn nổi nóng, cáu bẳn và cư xử tùy tiện lúc không vừa lòng. Rất cực nhọc để nửa kia xoa nhẹ hay khiên chế tính khí hung hăng này do đó chỉ số đơn lẻ của Bạch Dương cao thứ hai chỉ sao Bảo Bình.

Kim Ngưu: 68%

Những fan thuộc chòm sao này sinh sống quá hướng về trong và bí mật đáo nên cuộc sống có phần đối kháng điệu, nhàm chán. Chúng ta không biết phương pháp nói chuyện, không có đậm cá tính riêng nên không gây được tuyệt vời với người khác giới ở rất nhiều lần chạm chán đầu.

Song Tử: 70%

Song Tử thuộc tuýp bạn khéo ăn uống nói, vui vẻ nên thường dễ làm cho thiện cảm lần tiếp xúc đầu tiên. Mặc dù nhiên, cung hoàng đạo này lại tạo sự không yên tâm cho nửa yêu thương vị tính đào hoa, nhiều tình cùng thả thính lung tung.

Cự Giải: 56%

Là tín đồ chu đáo, suy nghĩ mọi bạn nhưng Cự Giải lại cực kỳ nhạy cảm, dễ dàng tổn mến khi không sở hữu và nhận được sự niềm nở của nửa kia. Trớ trêu là bọn họ không chịu đựng nói ra nhưng chỉ âm thầm buồn buồn bực khiến kẻ thù dần chán nản. Nếu khách hàng đã biết kín đáo của 12 cung hoàng đạo về Cự Giải ở đặc điểm này thì hãy dành nhiều tình cảm và thời gian quan trọng tâm họ nhằm họ không cảm thấy tủi thân nhé.

*

Sư Tử: 50%

Tuy là tín đồ nghĩa hiệp, hào phóng với tự tin nhưng lại Sư Tử gồm cái tôi thừa lớn, không lúc nào nhận sai. Chính điểm này dễ dẫn đến sự rạn nứt quan hệ bởi tính cách băn khoăn nhường nhịn đối phương.

Xử Nữ: 45%

Là bạn kỹ tính, tỉ mỉ hay quan gần kề và nhằm ý, Xử cô bé thường đưa ra những tiêu chuẩn chỉnh rất cao cho bạn dạng thân với đối phương. Hơn nữa, họ tốt xoi mói và phê phán phần lớn thứ vì bản tính mong toàn. Vì thế cô thiếu nữ hay cánh mày râu trai nào tất cả ý định tán tỉnh bọn họ cũng “chạy mất dép” vì những tính cách trên.

Thiên Bình: 47%

Chòm sao duyên dáng và là “cao thủ thả thính” nên sẽ có nhiều người “mê mệt” Thiên Bình. Tuy nhiên, chúng ta qua phủ lửng, “đứng núi này trông núi nọ” không tạo được niềm tin cho những người yêu nên chuyện yêu đương của Thiên Bình cũng không được dễ ợt lắm.

Bọ Cạp: 46%

Là những người yêu mãnh liệt nhưng lại sở hữu máu ganh cao, thích kiểm soát và điều hành người yêu thương nên quan hệ của Bọ Cạp dễ đổ vỡ. Bù lại, họ lại là tín đồ tình sexy nóng bỏng và rất chung thủy. Nếu điều hành và kiểm soát được nhược đặc điểm này thì chỉ số đơn độc của Bọ Cạp chắc hẳn rằng sẽ sút đấy

*

Chính sự ganh tuông quá độ của Bọ Cạp mà lại đường tình duyên của mình cũng hay gặp mặt trắc trở

Nhân Mã: 60%

Nhân Mã thích tò mò nhiều điều mới lạ trong cuộc sống, thích tự do phiêu lưu tựa như những chú ngựa. Đã thế, họ cũng tương đối vô tứ đến nỗi vô tâm đề xuất dễ làm nửa cơ thấy tủi thân cùng mặc cảm cần cũng không cạnh tranh hiểu vị sao xác suất cô đối kháng Nhân Mã đến 60%.

Ma Kết: 80%

Không giỏi biểu thị cảm xúc đề xuất Ma Kết có phần ngần ngại trong thổ lộ tình cảm với đối phương. Chính vì vậy mà chỉ số đơn côi của họ mang lại 80%, hãy dũng mạnh dạn, tự tín thể hiện tâm tư tình cảm tình cảm của mình, biết đâu nữa kia cũng đang thích các bạn đấy.

Bảo Bình: 94%

Khi yêu thương Bảo Bình không thích phụ thuộc vào vào tình yêu, họ đam mê một không gian riêng tư. Chắc hẳn rằng vì đặc điểm đó mà phần trăm lẻ loi của Bảo Bình tối đa so với các chòm sao khác.

Song Ngư: 26%

Bí mật của 12 cung hoàng đạo cô gái là các nàng Song Ngư thường nhỏ dại nhắn, xinh xắn, white trẻo cộng với tính cách ngọt ngào và lãng mạn nên song Ngư dễ dàng đốn gục đối phương. Chính vì vậy xin chúc mừng phần đông cô nàng, anh chàng Song Ngư cùng với tỷ lệ đơn độc thấp nhất.

Bài viết đã câu trả lời tất tần bí mật 12 cung hoàng đạo một cách chính xác nhất. Từ bỏ đó giúp đỡ bạn biết được mọi ưu lỗi của bạn dạng thân để càng hoàn thành mình hơn. Career
Builder hi vọng bạn không kết thúc nỗ lực, nỗ lực đạt mục tiêu đã đề ra. Hãy bước đầu từ việc truy vấn Career
Builder để xuất hiện con đường sự nghiệp cải cách và phát triển trong tương lai bạn nhé bằng cách chọn nghề theo cung hoàng đạo chúng ta nhé. Hình như đừng quên truy cập CVHay để cập nhật nhiều thông tin cách có tác dụng CV ấn tượng với những ngành nghề phổ biến bây giờ cũng như hoạch định cho doanh nghiệp một lộ trình thăng tiến tại Career
Map.vn tương xứng nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.