KÍCH THƯỚC VÕNG XẾP DUY LỢI, BỘ VÕNG XẾP INOX CỠ ĐẠI DUY LỢI

Giường Ghế Xếp Duy Lợi - Kiểu thuộc Sướng
Giá Phơi Đồ Duy Lợi- giá phơi đồ gia dụng xếp đính tường
Giá Phơi Khăn Duy Lợi
Bộ Võng Xếp Duy Lợi - INOXBộ Võng Xếp Duy Lợi - THÉPKhung Võng Xếp INOX - phong cách Quá Sướng
Khung Võng Xếp THÉP - đẳng cấp Quá Sướng
Giường Ghế Xếp THÉP - Kiểu thuộc Sướng
Giường Ghế Xếp INOX - Kiểu cùng Sướng
Móc áo - Mắc áo
Phân biệt mặt hàng giả
Giao Hàng
Toàn Quốc

thực đơn
Võng Xếp +

Bộ võng xếp hình dạng quá mừng húm - INOX đạigồm có:

- khung võng xếp inox đựng trong túi xách.

Bạn đang xem: Kích thước võng xếp duy lợi

- Võng lưới đựng trong túi giấy.

-Quà tặng kèm 10 móc áo phơi đồ.

Sản phẩmKích độ lớn (Mét)Cân nặng
Khi sử dụngKhi xếp gọn đóng túi
DàiRộngCaoDàiRộngCao
Khung võng inox đại2,80.830.791,20,170,176,4
Võng lưới đại2,00,50,30,12,0

Võng xếp Duy Lợi kiểu dáng quá sướng có phong cách thiết kế thông minh, kiểu dáng sang trọng, quan trọng đặc biệt đã được bảo lãnh độc quyền sáng tạo trên toàn cầu.

form võng được gia công từ cấu tạo từ chất inox chống ghỉ được nhập trường đoản cú Nhật Bản, độ sáng bóng cao, sang trọng và bền bỉ theo thời gian (hoặc làm từ chất liệu thép thời thượng được nhập từ bỏ Đài Loan cùng được bao che bởi lớp đánh tĩnh điện phòng gỉ, màu sắc sang trọng, bền đẹp).

bên trên một size võng Duy Lợi thì chi tiết quan trọng nhất và tạo cho trái tim của cục võng là cum móc inox bạc đãi đạn, kia là bộ vòng bi được quấn inox với gắn vào 2 đầu form võng nhằm mắc võng lưới lúc sử dụng. Duy Lợi áp dụng loại bạc tình đạn cao cấp được nhập từ Mỹ với unique vượt trội, vận hành êm ái, không chế tạo tiếng kêu cót két tức giận khi sử dụng, tuổi lâu cao (trên 10 năm sử dụng) và tài năng chịu tải lớn (lên mang lại 150 kg).

Thanh giằng gắn thêm ở đầu khung có thiết kế dạng răngcưa quan trọng giúp khách hàng hàng có thể điều chỉnh linh hoạt độ rộng của khung chỉ cách một thao tác làm việc đơn giản. Cấp dưỡng đó, tán chuồn lắp trên thanh giằng được thiết kế chữ V đặc thù giúp người dùng dễ dàng cố định khung võng nhằm bảo vệ sự chắc hẳn rằng và bình yên trong suốt quá trình sử dụng.

các miếng pad tam giác ở phần chân khung võng được công ty thiết kế độc đáo và khác biệt với đường nét cắt tinh gọn, giúp cố định và thắt chặt các thanh kim loại của phần size võng, tạo thêm sự chắc chắn là cho phần form và ngày càng tăng độ bình yên cho người dùng. Đặc biệt, các miếng pad tam giác này được khắc logo Duy Lợi tinh xảo cùng đã được đăng ký sở hữu trí tuệ.

Xem thêm: Trường đại học an ninh tphcm, điểm chuẩn trường đại học an ninh nhân dân 2022

Phần chân của form võng được bảo phủ bởi cụm cao su thiên nhiên móng ngựa được gia công bằng chất liệu cao su thiên nhiên cao cấp của Việt Nam, bền vững theo thời hạn giúp tăng thêm độ ma sát, chống trượt trượt, bớt sự tác động ảnh hưởng lên mặt phẳng sàn cùng đảm bảo an toàn cho tín đồ sử dụng.

Võng lưới Duy Lợi có những kích cỡ không giống nhau được thiết kế tương xứng thể trạng và độ cao của tín đồ Việt. Phần lưới võng được dệt từ sợi tơ cao cấp của Đài Loan, mượt mại, bền chắc và đẹp mắt với những lỗ nháng khí nhỏ trãi mọi mặt võng, cấu trúc 2 lớp đa chiều giúp cho tất cả những người dùng luôn cảm thấy thoải mái khi sử dụng.

Các sản phẩm võng xếp Duy Lợi đều phải có dán tem điện tử phòng giả trên bề mặt khung võng cùng võng lưới, giúp khách hàng rất có thể dễ dàng kiểm tra sản phẩm chính hãng để tránh tình trạng mua yêu cầu hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Trên các chi tiết như cụm móc inox bạc đãi đạn, thanh giằng,… đều sở hữu in cùng khắc địa chỉ cửa hàng Website và Email của công ty sẽ giúp khách hàng hoàn toàn có thể dễ dàng tra cứu kiếm các thông tin về thành phầm hoặc liên lạc khi cần giải đáp thắc mắc.

Với kiến tạo thông minh, gọn gàng nhẹ, võng xếp Duy Lợi là chọn lựa nội thất tuyệt vời và không thể thiếu cho tòa nhà của mỗi gia đình thêm trả hảo. Khi không sử dụng, tín đồ dùng rất có thể xếp gọn bỏ vô trong túi đeo và mang theo thuận lợi khi đi du lịch, dã nước ngoài hay thậm chí là tải ra nước ngoài.

Đặc biệt, võng xếp Duy Lợi xứng danh được lựa chọn là một món quà giá trị để bộ quà tặng kèm theo cho người thân trong gia đình và anh em và đối tác.

Thương hiệu: Duy LợiPhân loại: cỡ ĐạiChất liệu: size Inox – lưới cotton 2 lớpKích thước sử dụng: 2.6~2.8m*0.8m*0.8m (D*R*C)Kích thước xếp gọn: 1.2m*0.17m*0.17m (D*R*C)Trọng lượng: 6.4Kg (khung); 2.0Kg (lưới võng)Tải trọng: 150Kg
Võng Xếp Duy Lợi Inox Đại bao gồm Hãng

Võng Xếp Duy Lợi Inox đại từ lâu đã rứa bó thân thương trong cuộc sống người Việt Nam. Đem đến sự nghĩ ngơi loáng mát, dễ chịu. Xây đắp tinh tế, tối ưu kỹ lượng, thời gian chịu đựng cao.

Võng Xếp Duy Lợi cỗ khung inox đem đến sự tiện ích thư giãn tốt. ưng ý hợp giành riêng cho từng không gian khác nhau. Quà tặng ngay ý nghĩa dành tặng ngay người thân, võng xếp cho chị em và bé xíu lý tưởng.