KIỂM TRA MÃ BILL VIETTEL POST CHÍNH XÁC, TRA CỨU VẬN ĐƠN VIETTEL POST

Viettel Post là một đơn vị thành viên của Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội Viettel chuyên kinh doanh các dịch vụ Chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế; Dịch vụ Logistics,… Hiện nay, Viettel
Post là một trong những đơn vị vận chuyển lớn nhất Việt Nam với mạng lưới bưu cục phủ sóng 63 tỉnh thành toàn quốc.

Bạn đang xem: Kiểm tra mã bill viettel post

Cước vận chuyển hàng của Viettelpost khá hợp lý nên đây là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều shop bán hàng online. Vì vậy trong bài viết này sẽ tổng hợp một số thông tin hữu ích về: cách tra vận đơn viettel, các định vị bưu cục viettel, cách tra cứu hành trình đơn hàng viettel,… Hứa hẹn mang tới Quý vị các thông tin kịp thời nhất!

Thông tin liên hệ của hãng vận chuyển Viettel Post :

Trụ sở chính: Km2, Đại lộ Thăng Long, hường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
viettelpost.com.vn

1. Cách kiểm tra mã vận đơn Viettel Post:

Nếu là người bán cần kiểm tra mã vận đơn Viettel để giục giao hàng cho khách hàng thì Quý vị có thể tra mã vận đơn ngay tại kênh quản lý bán hàng của mình. Cụ thể như kênh người bán trên các sàn TMĐT hoặc kênh quản trị đơn hàng của các phần mềm lên đơn.
*

*

Nếu là người mua thì Quý vị có thể lấy mã vận đơn bằng cách hỏi trực tiếp người bán hoặc nhanh chóng nhất là lấy mã vận đơn tại chi tiết đơn đặt hàng.
*

2. Cách tra cứu vận đơn Viettel Post, tracking lịch trình đơn Viettel

Cách 1: Nhập mã vận đơn vào ô trống phía trên đầu bài viết rồi click Tra cứu


Dữ liệu Quý vị tra cứu được tại đây chính là dữ liệu được update trực tiếp từ trang web kiểm tra vận đơn của hãng vận chuyển Viettel Post mà Tuigoihang.vn đã đồng bộ. Ngoài Viettel Post , tại Tuigoihang.vn Quý vị còn có thể tra cứu lịch trình đơn hàng của nhiều hãng vận chuyển khác.


Cách 2: Truy cập tra cứu trực tiếp tại trang https://viettelpost.com.vn/ . Sau đó Quý vị nhập mã vận đơn rồi click Tra cứu.


*

Cách 3: Tải App Viettel
Post trên App Store hoặc CH Play. Nhấp vào đơn hàng ngay bên dưới để xem tất cả đơn hàng mà Quý vị gửi bằng số điện thoại đang đăng vào ứng dụng Viettel Post


*

Lưu ý: App Viettel Post chỉ xem được các đơn hàng do số điện thoại này đăng ký khi gửi, không xem được mã vận đơn khác của số điện thoại khác.


3. Một số câu hỏi thường gặp về tra cứu vận đơn Viettel Post

Viettel Post có hỗ trợ giao lại hàng không?

Nếu người nhận có việc bận tại thời điểm giao hàng, bưu tá sẽ lưu ý và giao lại vào ca sau hoặc ngày mà người nhận hẹn.

Viettel Post luôn cố gắng giao lại, hỗ trợ quý khách để giao hàng thành công. Tuy nhiên đối với các đơn hàng bị phía người nhận trễ hẹn nhận hàng quá 3 lần, Viettel Post sẽ chuyển trạng thái đơn hàng thành không giao được hàng và tiến hàng trả lại hàng cho quý khách.

Viettel Post có chính sách bồi hoàn hàng hóa khi hàng hóa bị mất đối với khách hàng sử dụng dịch vụ thu hộ tiền COD như thế nào?

Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ thu hộ tiền COD được đền bù tối đa 100% số tiền thu hộ không bao gồm lợi nhuận và tối đa không quá 30 triệu đồng.

Ghi chú: đơn vị gốc có biên bản thỏa thuận bồi thường giảm giá tối đa dựa theo giá trị đầu vào của bưu gửi.


Trên đây là một vài thông tin chính về cách kiểm tra vận đơn Vietpost, rất hy vọng bài viết giúp ích Quý vị!Mọi ý kiến đóng góp xin mời Quý vị comment ngay phía dưới. Chúc Quý vị thành công!

Bạn có thể kiểm tra đơn hàng dễ dàng bằng Viettel
Post sẽ có mã đơn hàng (tracking number) dài 9 chữ số để bạn có thể theo dõi đơn hàng, kiểm tra mã đơn hàng. Ví dụ, mã đơn hàng là 563015660, sau đó nhấn nút “tìm kiếm” số Viettel Post Tình trạng mới nhất của đơn hàng Viettel
Post ngay lập tức.


Giới thiệu về Viettel Post

Viettel
Post là một đơn vị thành viên của Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel), chuyên kinh doanh các dịch vụ: Chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế nhiều dịch vụ khác nhau như: Dịch vụ chuyển phát nhanh/giao hàng nhanh (VCN), Dịch vụ chuyển phát hỏa tốc (VHT), Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm/giao hàng tiết kiệm (VTK), Dịch vụ cộng thêm, Dịch vụ chuyển phát nhanh giao hàng thu tiền/ Ship COD, Dịch Vụ Logistic, Dịch Vụ Thương mại điện tử, …

Tra cứu vận đơn trên website

Các bước hướng dẫn dưới đây được thực hiện trên điện thoại, bạn cũng có thể thực hiện trên máy tính, laptop hoặc máy tính bảng của mình nhé!

Bước 1: Truy cập vào website Viettel Post theo đường dẫn sau đây: https://viettelpost.com.vn/tra-cuu-hanh-trinh-don/ để tra cứu hành trình đơn hàng.

*

Bước 2: Nhập mã phiếu gửi vào ô tra cứu và điền chính xác mã Captcha. Xong nhấn Tra cứu.

*

Bước 3: Lúc này, các thông tin của vận đơn bạn tra cứu được bao gồm:

Tên người nhận bưu phẩm.Khối lượng bưu phẩm.

Xem thêm: Sự trỗi dậy của các vệ thần, 'rise of the guardians'

Trạng thái bưu phẩm.Tên người giao hàng.Hành trình bưu phẩm.Địa chỉ bưu cục gửi hàng.Địa chỉ bưu cục nhận hàng.

Ngoài ra khách hàng còn có thể tra cứu thông tin nhiều vận đơn Viettel Post khác nhau bằng cách thêm dấu phẩy giữa các mã vận đơn. VD: 392773302,392447363.

Tra cứu mã vận đơn bằng app Viettel Post

Tải xuống ứng dụng Viettel Post:

Bước 1: Nhấp vào Đơn hàng ngay bên dưới để xem tất cả đơn hàng được gửi bằng số điện thoại bạn đang nhập vào ứng dụng Vietel Post.

Bước 2: Các thông số trong App cũng hiển thị tương tự như trên web (trạng thái đơn hàng, trọng lượng, dịch vụ vận chuyển,…). Nhưng sẽ có thêm phí vận chuyển để người mua và người bán dễ dàng nhận biết.

*

Tra cứu qua tin nhắn SMS

Nếu bạn không thể truy cập mạng và muốn kiểm tra đơn hàng Viettel Post của mình, bạn thực hiện tra cứu theo cú pháp: Track_mã vận đơn gửi 178. Tin nhắn này miễn phí đến với các thuê bao Viettel.

Sau đó tổng đài sẽ trả về kết quả cho bạn. Chi tiết đơn hàng bao gồm thông tin: nơi gửi hàng, ngày gửi, dịch vụ sử dụng, trọng lượng, tổng cước và trạng thái đơn hàng.

Tra cứu qua tổng đài CSKH

Ngoài ra, bạn còn có thể gọi đến tổng đài 1900 8095 (7:00 – 20:00 các ngày trong tuần) và phải cung cấp chính xác, cụ thể địa chỉ nhận hàng, số điện thoại người nhận, tên người nhận hàng, ngày gửi hàng thì tổng đài mới hỗ trợ kiểm tra mã vận đơn giúp bạn.

Nhấn phím 1 để được hỗ trợ tra cứu vận đơn trong nước.Nhấn phím 2 để được hỗ trợ tra cứu vận đơn quốc tế.Nhấn phím 3 để được hỗ trợ dịch vụ vận chuyển đa phương thức My Go.Cước phí được tính theo quy định của mỗi nhà mạng.

*

Tra cứu qua Fanpage Viettel Post

Bên cạnh những cách trên thì bạn còn có thể tra cứu mã vận đơn thông qua Fanpage Viettel Post (có tick xanh), nhấn vào mục Nhắn tin. Tại đây, bạn trực tiếp nhắn tin cho admin, cung cấp mã vận đơn để được hỗ trợ tra cứu.

Tạm kết

Như vậy là mình vừa chia sẻ đến bạn 5 mẹo giúp bạn dễ dàng tra cứu mã vận đơn Viettel Post vô cùng dễ dàng, nhanh gọn. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích đến bạn. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo của mình nhé!

tra cứu cước viettel post vnpost tra cứu vận đơn mã vận đơn viettel post tra cứu vận đơn ems tra mã vận đơn tạo đơn viettel post viettel post đăng nhập bưu cục viettel post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.