Làm Hộp Đựng Bút Bằng Giấy Đẹp Và Độc, Hướng Dẫn Làm Hộp Đựng Bút Bằng Giấy I Pen Box

Cách làm cho hộp đựng bút bởi giấy handmade đẹp và độc

Hộp đựng cây bút là một trong những vật dụng rất cần thiết không thể thiếu không chỉ có dân văn phòng mà còn là báu vật của rất nhiều em học sinh – sinh viên. Từ khi Thảo Linh còn ngồi ghế đơn vị trường khôn cùng thích có tác dụng đồ Handmade trong những số ấy có hộp đựng bút cũng chính vì vậy giỏi tìm cách làm hộp đựng bút bởi giấy. Các chiếc hộp cây viết xinh yêu sẽ tiến hành chúng bản thân tự tay “ chế tạo” tự những nguyên liệu đơn giản, dễ dàng kiếm ngay xung quanh chúng ta để trang trí cho bàn học tập mình thì còn điều gì bằng mà lại “đời không giống như là mơ” Thảo Linh đã trọn vẹn thất bại vì không biết cách làm.

Bạn đang xem: Làm hộp đựng bút bằng giấy

Cuối cùng, mang đến tận hiện giờ ra làm kinh tế tài chính rồi mới tìm được bí quyết Cách làm cho hộp đựng bút Handmade. Chính vì vậy, từ bây giờ Thảo Linh đã cùng các bạn khám phá bí quyết làm hộp cắm bút bằng những lõi giấy vệ sinh, giấy bìa cứng, giấy thùng carton để bàn học, bàn làm việc của các bạn thêm phần sáng tạo nhé!

Cách làm cho hộp bút bởi giấy đẹp với độc mang đến những sản phẩm Handmade

C#1: giải pháp Làm hộp đựng cây bút từ lõi giấy vệ sinh

Những cái lõi giấy dọn dẹp vệ sinh tưởng chừng vô dụng này lại trở bắt buộc cực kỳ đã mắt và tiện lợi ấy!

*

C#2: phương pháp Làm hộp đựng cây viết nhiều ngăn bằng giấy bìa cứng(Bìa carton)

Nguyên liệu:

♥ Giấy bìa cứng.

Giấy màu.

Dụng cụ: Kéo, cây bút chì, thước kẻ, hồ nước dán.

Cách làm cho hộp đựng bút bởi giấy trong 5 bước:Bước 1:

Bước đầu tiên trong rubi trình học bí quyết làm hộp đựng bút bằng giấy là tạo thành mẫu hình vỏ hộp đựng bút bằng giấy cứng.

Dùng cây viết chì thước dùng để kẻ vẽ mẫu tiếp sau đây ra giấy, tuỳ theo độ khủng của giấy chúng ta có và kích cỡ hộp cắm bút mà chúng ta muốn.

Làm với chiều cao thông thường, ngăn cao nhất là 11cm, ngăn thứ hai cao 10cm, chống thứ 3 cao 9cm, ngăn sau cuối dùng đựng tẩy, bấm ghim, băng dính… đề xuất sẽ chỉ cao 4cm cùng chiều rộng lớn mỗi phòng là 7cm.

*

Bước 2:

Dùng kéo giảm phần đã ghi lại làm hộp bút, dùng bút bi rất mực hoặc sống dao miếng kẻ lên phần nhiều đường đã gấp để cho các đường gấp được sắc nét, cái hộp đã vuông vắn hơn.

*

Sau kia gấp phần size lớn phía bên ngoài và sử dụng băng dính dán cố định và thắt chặt lại và sau đó phết keo vào để chiếc hộp thêm phần kiên cố chắn. Các bạn đừng lo hầu hết vết băng dính nhé, lát mình vẫn dán tô điểm ở bên phía ngoài là không thấy được vết nữa đâu.

Bước 3: Trang trí

Đo độ phệ của từng hộp để giảm giấy màu với dán, tại chỗ này sẽ làm cho xen kẽ, 2 hộp màu đỏ và 2 hộp trắng chấm bi.

Xem thêm: Top +10 Cửa Hàng Hạt Giống Gần Đây, Top Các Cửa Hàng Bán Hạt Giống Tốt Nhất Tại Tphcm

*

Bước 4: Làm vách ngăn

Dùng giấy bìa cứng cùng gia công bằng chất liệu với vỏ hộp bút để gia công vách phòng giữa các hộp cây bút theo size lần lượt là 11x7cm, 10x7cm và 9x7cm. Trang trí màu xanh phía bên ngoài các tấm chắn với dán thêm hình dán lên trên nếu như muốn.

*

Dán những vách ngăn bằng keo sữa. Lưu giữ ướm thử cho thật vừa rồi hãy phết keo dán giấy dán.

*

Bước 5: trang trí họa tiết

Trang trí thêm cho hộp đựng cây viết thêm tấp nập bằng những hình chúng ta yêu thích. Có thể là trái dâu, táo, dưa đỏ hoặc là những ảnh dễ mến của chính các bạn với bạn bè, tín đồ thân.

*

Với những Cách làm hộp đựng bút bởi giấy handmade đẹp cùng độc các bạn không chỉ có sở hữu đến mình các chiếc hộp cây bút sáng tạo, đáng yêu mà nó còn có thể trở thành đầy đủ món tiến thưởng mà bất kỳ người nhận nào thì cũng thấy niềm hạnh phúc đấy!

Hộp đựng bút là một trong những trong những vật dụng học tập rất đề xuất thiết, không hầu như với bạn học sinh, sinh viên nhiều hơn với khắp cơ thể đi làm. Vậy hãy tự làm hộp đựng cây bút cho mình bằng việc học bí quyết làm vỏ hộp đựng bút bằng giấy đáng yêu và dễ thương này nhé!
*

Nguyên vật dụng liệu

Để học biện pháp làm hộp đựng bút bởi giấy, các bạn cần chuẩn bị:Giấy bìa cứng
Dụng cụ: keo dán giấy dán, kéo, cây bút chì, thước kẻ
Giấy những màu

Cách làm cho hộp đựng bút

1. Tạo dáng vẻ hộp đựng bút
- Bước trước tiên trong kim cương trình học bí quyết làm vỏ hộp đựng bút bởi giấy là chế tạo mẫu hình vỏ hộp đựng bút bởi giấy cứng.- các bạn dùng cây bút chì thước kẻ vẽ mẫu tiếp sau đây ra giấy, tuỳ theo độ béo của giấy bạn có và size hộp cắm bút mà chúng ta muốn.- theo hướng dẫn này, bọn chúng mình sẽ làm với chiều cao thông thường, ngăn tối đa là 11cm, ngăn thứ 2 cao 10cm, chống thứ 3 cao 9cm, ngăn ở đầu cuối dùng đựng tẩy, bấm ghim, băng dính… đề xuất sẽ chỉ cao 4cm với chiều rộng lớn mỗi ngăn là 7cm.
*

- Tiếp theo, cần sử dụng kéo giảm phần đã ghi lại làm vỏ hộp bút, dùng bút bi hết mực hoặc sống dao mảnh kẻ lên đa số đường vẫn gấp làm cho các mặt đường gấp được nhan sắc nét, loại hộp sẽ vuông vắn hơn.
*

- kế tiếp gấp phần khung lớn bên phía ngoài và sử dụng băng dính dán cố định và thắt chặt lại và kế tiếp phết keo vào để dòng hộp thêm phần chắn chắn chắn. Bạn đừng lo đông đảo vết băng dính nhé, lát mình đang dán trang trí ở bên ngoài là không thấy được vết nữa đâu.2. Dán trang trí
- xong phần tạo ra dựng hộp cây viết rồi, bọn chúng ta bắt đầu trang trí cho cái đó thôi.
*

- Đo độ khủng của từng hộp để giảm giấy màu với dán, mình sẽ có tác dụng xen kẽ, 2 hộp red color và 2 hộp trắng chấm nốt bi nhé3. Có tác dụng vách ngăn
- cần sử dụng giấy bìa cứng cùng cấu tạo từ chất với hộp bút để gia công vách phòng giữa các hộp cây bút theo kích cỡ lần lượt là 11x7cm, 10x7cm và 9x7cm. đề xuất đảm báo kích thước khá chuẩn chỉnh để có tác dụng hộp đựng cây bút handmade tuyệt đẹp nhất nhé bạn!
*

- Trang trí color xanh phía bên ngoài các tấm chắn và dán thêm hình dán lên trên ví như muốn.4. Dán vách ngăn

Dán những vách ngăn bằng keo sữa. Bạn nhớ ướm thử cho thật vừa rồi hãy phết keo dán nhé5. Tô điểm hoạ tiết
- Làm vì thế cơ bạn dạng là đã dứt rồi, giờ tôi chỉ trang trí thêm cho hộp đựng bút thêm sinh động bằng những hình bạn yêu thích.
- rất có thể là trái dâu, táo, dưa đỏ hoặc là những hình ảnh dễ yêu thương của chính chúng ta với các bạn bè, fan thân.- ngóng một lúc mang lại keo khô để cái hộp thực sự chắc chắn rằng và chúng mình rất có thể cho bút, cách thức học tập vào được rồi đấy. Bàn học của mình sẽ vừa ngăn nắp lại còn đẹp nhất nữa.

Thành phẩm

Vậy là chúng tã đã kết thúc sản phẩm từ bí quyết làm vỏ hộp đựng bút bởi giấy đơn giản rồi đúng không ạ nào? Hộp gặm bút có tương đối nhiều ngăn này đang giúp chúng ta cũng có thể phân một số loại bút theo ý muốn để tiện thể cho câu hỏi học tập của mình.
Hãy tự làm cho hộp đựng bút dễ thương này để dành tặng cho anh em của bản thân món quà bất ngờ này nhé. Sẽ là một trong kỷ niệm đẹp mắt rát cạnh tranh quên với các bạn đấy. Hãy thử nhé! Chúc chúng ta thành công!
Áo - Váy
Cắm hoa
Cắt tỉa hoa quả
Cho bên đẹp
Đẹp với đồ dùng cũ
Đồ chơi
Đồ sử dụng học tập
Giáng sinh
Halloween
Khăn - Mũ
Làm đẹp
Làm hoa
Làm hộp
Làm thiệp
May vá
Mẫu đan
Mẫu móc
Mẫu nail
Món ngon
Mỹ phẩm
Origami
Phụ kiện
Quà tặng
Quilling
Tết
Trang điểm
Tranh len nghệ thuật
Trẻ em
Trung thu
Túi - Ví
Valentine
Video

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.