Lập Và Giải Lá Số Tử Vi Battu Xem Tử Vi,Lấy Lá Số Tử Vi Và Bình Giải Chi Tiết

Xem tử vi phong thủy là một trong những phần trong phong thủy đẩu số góp cho bọn họ tìm gọi được phần làm sao của cuộc sống thường ngày mà định mệnh đang an bài. Cơ mà trước tiên để thấy được tử vi họ cần lập lá số tử vi trước. Chúng ta cũng có thể lập lá số bằng giấy hoặc dùng mức sử dụng luận giải lá số tử vi phong thủy của bọn chúng tôi. Để nắm rõ hơn về công cụ cũng như nhận luận giải lá số tử vi phong thủy miễn phí rất đầy đủ nhất, hãy thuộc Thăng Long Đạo Quán khám phá những nội dung bên dưới đây.

Bạn đang xem: Lập và giải lá số tử vi

1. Lá số tử vi phong thủy là gì?

Tử vi là một vẻ ngoài luận giải về vận mệnh con bạn được xây dựng trên cơ sở triết lý gớm Dịch với những thuyết âm dương, ngũ hành, can chi… thông thường quy với mục đích chính là để biết vận mệnh nhỏ người. Tử vi được bắt đầu từ Trung Quốc, vì chưng Di Hi Lão Tổ (hay có cách gọi khác là Trần Đoàn) sống dưới thời công ty Tống, hệ thống lại thành một cỗ môn vào những hình thức bói toán. Sau tất cả Đệ Tử là Thiệu Khang tiết sử dụng rộng rãi và mạnh dạn nhất.

Sự thành lập và hoạt động của chế độ lập lá số tử vi sẽ giúp đỡ bạn biết đúng chuẩn lá số của bản thân chỉ trong vòng vài giây. Nó có thể khắc phục được đầy đủ sai sót khi lập lá số bằng tay. Bạn có thể đọc chi tiết lời luận giải, giải pháp hóa giải điềm xui xẻo ngay bên dưới và dễ dàng share với mọi fan xung quanh.

Lá số tử vi là 1 trong bộ môn vào chiêm tướng tá tử vi kề bên tử vi chân cơ, nó được thành lập và hoạt động từ rất lâu trước đây với được thực hiện đến tận ngày này để luận đoán tương lai. Lá số tử vi phong thủy được lập dựa trên Thiên bàn và Địa bàn:

Thiên bàn: nằm tại vị trí giữa với ghi tên, giờ ngày tháng năm sinh, mệnh và cục
Địa bàn: nằm ở xung xung quanh với 12 cung như: Cung Mệnh, Cung Phụ mẫu, Cung Phúc đức, Cung Điền trạch, Cung quan lộc, Cung Nô bộc, Cung Thiên di, Cung Tật ách, Cung Tài bạch, Cung Tử tức, Cung Phu thê, Cung Huynh đệ.

Mỗi cung lại được một sao chiếu mệnh không giống nhau, cũng chính vì vậy yêu cầu mỗi cung sẽ có một ý nghĩa và tính năng khác nhau. Từng năm, mọi người sẽ có 1 ngôi sao hạn chiếu khác nhau và làm tác động tới 1 hay nhiều khía cạnh nào đó trong cuộc sống. Bài toán xem sao giải hạn để giúp gia chủ hiểu rằng sao chiếu mệnh năm đó nhằm cúng giải hạn cũng như chủ hễ phòng tránh. Và Sao hạn cuộc đời sẽ thể hiện một trong những phần tính cách, vận mệnh của mỗi nhỏ người. Vậy nên muốn giải được một lá số phong thủy đúng và đúng mực nhất, đòi hỏi người luận phải có được kiến thức sâu và am hiểu về phong thủy và ghê dịch.

 

*

 

2. Xem lá số phong thủy trọn đời cho biết những gì

Điền khá đầy đủ thông tin vào cách thức lấy lá số bên trên nó để giúp đỡ bạn biết được những thông tin sau đây:

Trên mỗi một lá số sẽ thể hiện các phương diện của cuộc sống như: công danh sự nghiệp, chi phí tài, gia đạo, tình duyên, sức khỏe…Biết được những vận hạn, may mắn của chính mình trong tương lai qua từng năm.Lá số tử vi có thể biến đổi theo những năm, rất có thể thuận lợi hoặc khó khăn hơn so với dự trù ban đầu. Vì chưng vậy để nắm rõ và chi tiết hơn thì chúng ta cũng có thể tham khảo từng bản mệnh qua những năm tại phân mục Kiến thức tử vi.

Nếu như xem phong thủy trọn đời chỉ dựa vào ngày tháng năm sinh để lập đề xuất lá số thì nút độ chính xác của cách thức này không cao. Vậy vào đó, quý bạn muốn hiểu rõ hơn về vận hạn cuộc sống mình thì rất có thể tham khảo hình thức lập lá số chén bát tự. Với hiện tượng này, vận mệnh đời fan được tính toán dựa bên trên giờ tháng ngày năm sinh nên sẽ có sự biệt lập với xem tử vi phong thủy và mang lại mức độ đúng chuẩn cao hơn.

3. Mục tiêu của vấn đề lập lá số

Chọn ngày lành tháng tốt
Đoán trước vận hạn nhằm tránh.Chọn nghề nghiệp phù hợp với mình.Đoán trước vận hạn để tránh.Dự đoán tương lai.Xem về mức độ khỏe.

Lưu ý:

Đây là 1 trong những phong tục, văn hóa, chứ chưa hẳn là hiệ tượng mê tín.Nội dung vào lá số phong thủy chỉ mang tính chất tham khảo, không sửa chữa thay thế hay ra quyết định thay vận mệnh của phiên bản mệnh được.

4. Bấm xem lá số tử vi dựa trên các yếu tố nào

Tử vi sẽ phụ thuộc vào các yếu tố: Giờ, ngày, tháng, năm sinh.Dựa vào khối hệ thống sinh, trợ, khắc, xung, hình, phá, hại của 12 địa chi để luận hung cát và theo 12 địa chi để lập 12 cung
Dựa vào 128 sao (thần sát) để luận hung cát. Vào đó bao gồm 14 bao gồm tinh với 110 phụ tinh. Tuy vậy theo tử vi đẩu số thì bạn chỉ cần nắm vững 14 sao chính tinh là đã hoàn toàn có thể luận giải lá số tử vi. 14 sao chủ yếu tinh bao gồm:Sao Tử Vi
Sao Thiên Đồng
Sao Vũ Khúc
Sao Thái Dương
Sao Thiên Cơ
Sao Thiên Phủ
Sao Thái Âm
Sao Tham Lang
Sao Cự Môn
Sao Thiên Tướng
Sao Thiên Lương
Sao Thất Sát
Sao Liêm Trinh
Sao Phá Quân
Dựa vào vòng ngôi trường sinh.

5. Nguyên lý khi luận giải tử vi phong thủy lá số

Dựa vào 12 cung nhằm luận về bạn dạng mệnh, tài bạch, lục thân. Vv…dự báo hung cat của một đời người.Luận giải theo các phương diện Thiên can, địa chi, ngũ hành, sao hạn, vận niên của mệnh cục.Biết được vận hạn, may mắn trong năm xuất xắc suốt cuộc đời, hiểu rằng ứng nghiệm hung cát theo từng thời điểm.Giúp bản thân làm rõ về tính cách của mình hơn. Giúp bạn dạng thân phát âm hơn về lục thân (người thân như tía mẹ, cả nhà em…..)

Để dễ dãi hơn cho việc xin quẻ dịch, Thăng Long Đạo Quán bao gồm đưa ra phép tắc Xem lá số tử vi Online, mời quý anh/chị thuộc xem để hiểu được phong thủy của cục mệnh nhìn trong suốt cuộc đời.

6. Cách áp dụng công cụ lá số phong thủy online

➤ Kết luận:

Nhờ nguyên lý lập lá số tử vi cũng tương tự tử vi chân cơ cùng với lời bình giải cụ thể phía dưới sẽ giúp bạn nắm bắt được tương lai, vận mệnh của chính bản thân mình qua các năm. Lá số mà công ty chúng tôi cung cấp cho bạn chỉ mang tính chất chất tham khảo, khiến cho bạn tránh được những bài toán không nên, thâu tóm được những thời cơ tốt. Từ kia giúp cho cuộc sống thường ngày may mắn, thuận lợi, gặt hái được nhiều thành công hơn trong cuộc sống.

Để lập lá số tử vi nhanh và đúng đắn nhất bạn cũng có thể điền không thiếu giờ, tháng ngày năm sinh trên khí cụ của chúng tôi. Các chuyên gia phong thủy bậc nhất sẽ đáp án miễn mức giá cho bạn. Thăng Long đạo quán sẽ tương đối mong cảm nhận những phản hồi và share của chúng ta về lá số của mình.

 
Giờ sinh
Tí (23g - 1g)Sửu (1g - 3g)Dần (3g - 5g)Mão (5g - 7g)Thìn (7g - 9g)Tị (9g - 11g)Ngọ (11g - 13g)Mùi (13g - 15g)Thân (15g - 17g)Dậu (17g - 19g)Tuất (19g - 21g)Hợi (21g - 23g)

Với sự hỗ trợ của phép tắc trên ttgdtxphuquoc.edu.vn, người dùng hoàn toàn có thể tự xem lá số tử vi của bản thân. Đó là việc người dùng nhập đúng mực các thông tin:

- Họ cùng tên, giới tính

- Ngày sinh/tháng sinh/năm sinh

- giờ đồng hồ sinh và năm xem

Sau đó nhấp vào coi kết quả, ngay lập tức lập tức dụng cụ sẽ triển khai phân tích lá số của công ty mệnh để đưa ra tin tức luận giải. Mời quý chúng ta nhập tin tức của phiên bản thân vào cách thức sau nhằm được cung cấp luận giải lá số tử vi phong thủy ngay dưới đây:

 

1- Lá số tử vi cho thấy thêm điều gì?

 

Lá số tử vi phong thủy gắn với giờ, ngày tháng tương tự như năm sinhnên hoàn toàn có thể cung cấp được không ít thông tin về vận mệnh trong tương lai của công ty nhân. Khá nổi bật là dự kiến được:

- phần đông chuyển biến của những phương diện cuộc sống đời thường như tài lộc, tình duyên, công danh sự nghiệp, xuất hành, quan hệ gia đạo, link xã hội,...

- Vận hạn vào cuộc đời. Rõ ràng đó là hạn năm, đại hạn 10 năm, hạn tuổi,...

- nên làm quá trình gì thì tốt và nên tránh việc gì để vận trình cuộc sống được mạch lạc không gặp trở ngại và đón được chi phí tài cũng như vận may.

Ngoài ra: giải pháp xem lá số tử vi có thể biến đổi theo những năm. Vì vậy để luận đoán và bao gồm cái nhìn chính xác nhất về tương lai và vận mệnh của chính bản thân mình trong năm Quý Mão 2023. Quý chúng ta nên lấy lá số 2023để tìm hiểu thêm chi tiết

Tử vi 2023của 12 bé giáp mới cập nhật để biết vận mệnh cuộc đời sẽ thế nào trong năm Quý Mão.

 

2- kết cấu của một lá số tử vi phong thủy trọn đời

Cấu trúc của một lá số tạo thành 3 phần chính là Thiên bàn, Địa bàn cùng Nhân Bàn. Trong đó mỗi phần có những chân thành và ý nghĩa nhất định.

☯ Thiên bàn trong lá số

Đây là phần tại phần trung vai trung phong của lá số tử vi, ghi chép về những tin tức tổng quan tiền của nhà mệnh gồm có:

Họ tên

Ngày giờ tháng năm sinh âm lịch

Năm xem

Âm dương

Mệnh

Cục

Chủ mệnh

Chủ thân

Trong sử đồ vật của sao tử vi sắp xếp dựa theo năm giới nạp âm của bao gồm cung mệnh thì đấy là loại lá số đa phần của mệnh lý tử vi phong thủy đẩu số. Theo đó, tại vị trí này, người tiêu dùng biết được những thông tin về tính cách, sự nghiệp, hôn nhân, sức khỏe, dung mạo, họa phúc. Ngoài ra còn thể hiện tin tức về lục thân như anh chị em em, tía mẹ, bé cái, bà xã chồng.

☯ Địa bàn vào lá số phong thủy trọn đời

Địa bàn hiển thị trên lá số là 12 ô được bố trí xung xung quanh của Thiên bàn. Trong đó, từng ô tượng trưng mang đến một ý nghĩa sâu sắc nhất định. Những yếu tố hiển thị trong địa bàn ở mỗi người khác nhau sẽ tại phần không tương đương nhau. Quanh đó ra, trong tử vi phong thủy có toàn bộ 13 cung tuy vậy cung Thân không khẳng định được vị trí cụ thể nên được xếp ông xã vào cung khá. Vày vậy, bên trên lá số có tổng số 12 cung lẻ.

Các yếu tắc Địa bàn có trong một lá số:

Tên của cung

Vị trí của cung

Chính Tinh tọa thủ

Các Phụ Tinh đi cùng thiết yếu tính (thường bao gồm cả sao xuất sắc và xấu)

Sao nằm trong Vòng ngôi trường Sinh

Tiểu hạn: vận hạn trong một năm

Đại hạn: vận hạn vào 10 năm

Xét vào Tử Vi, Địa bàn chỉ về sơ đồ gồm bộ cục các sao hình thành phụ thuộc vào ngũ hành nạp tuyền đài thân. Ở sơ đồ dùng này thể hiện những yếu tố về căn khí, tin tức tiên thiên, nội trung tâm của chủ mệnh.

☯ Nhân bàn bên trên lá số tử vi

Nhân bàn là sơ vật dụng về hành động của sự biến đổi vận hạn trong đời bạn như đại hạn, đái hạn, giữ nhật, lưu giữ thời, lưu giữ niên và lưu nguyệt. Phụ thuộc sơ đồ vật này tín đồ dùng rất có thể biết được sự thăng trầm của bản thân vào từng quy trình tiến độ cuộc đời.

☯ công cụ về ngũ hành trên lá số

Trên lá số thì màu sắc của chữ là tử vi ngũ hành của sao, cung được quy ước như sau:

Xem bói số điện thoại cảm ứng hợp tuổi theo phong thủy

☯Cách khẳng định cung Nhị Hợp, cung Tam Hợp, cung Xung chiếu

Khi xem ý nghĩa sâu sắc của một cung, người dùng cần tổng hợp các sao nằm trong cung nhị phù hợp (khi nhị đúng theo sinh nhập), các sao ở trong 2 cung của tam hợp, các sao giỏi thuộc cung xung chiếu (khắc xuất ngơi nghỉ cung xung chiếu) hay sao xấu (khi khắc nhập sống cung xung chiếu).

✍Cung Nhị Hợp:

Nhị thích hợp là nhị cung đối nhau thông qua trục dọc cùng sinh ra mang đến nhau, rất có thể là sinh nhập hoặc sinh xuất. Cung nhị vừa lòng trong một lá số phong thủy trọn đời gồm bao gồm cặp Tý - Sửu, cặp Hợi - Dần, cặp Thìn - Dậu, cặp Tỵ - Thân với cặp mùi hương - Ngọ. Tiếp đó, xác định ngũ hành của các cung nhị hợp:

Cặp Hợi - Dần: Tam hòa hợp của Hợi (Hợi - Mão - Mùi) hành Mộc sinh cho tam hòa hợp của dần dần (Dần - Ngọ - Tuất) hành Hỏa => từ đó Hợi sinh cho Dần hoặc Hợi và Dần hợp nhau.

Cặp Thìn - Dậu: Tam vừa lòng của Mão (Hợi - Mão - Mùi) hành Mộc sinh đến tam thích hợp của Tuất (Dần - Ngọ - Tuất) hành Hỏa => vày vậy, Mão sinh mang đến Tuất hoặc Mão với Tuất hòa hợp nhau.

Cặp hương thơm - Ngọ: Tam hòa hợp của mùi (Hợi - Mão - Mùi) là hành Mộc sinh đến tam phù hợp của Ngọ (Dần - Ngọ - Tuất) hành Hỏa. Có nghĩa là Mùi sinh mang lại Ngọ hay có cách gọi khác là Mùi hợp với Ngọ.

Bên cạnh đó, người dùng cần chú ý việc giải lá số tử vi phong thủy theo cung nhị hợp cần tuân thủ một số trong những nguyên tắc như sau:

Nhị thích hợp chỉ tất cả duy tuyệt nhất một chiều cùng chiều ngược lại không chủ yếu xác. Ví dụ: trường hòa hợp Mùi nhị phù hợp với Ngọ nhưng mà Ngọ lại quan yếu nhị phù hợp với Mùi.

Một cặp nhị hợp tất cả chiều nhị hòa hợp tính theo cung Âm thanh lịch cung Dương. Vì vậy, cung Âm là sinh xuất, còn cung Dương là sinh nhập. Lấy ví dụ cặp nhị thích hợp Mùi - Ngọ thì mùi là cung Âm sinh xuất còn Ngọ là cung Dương sinh nhập.

✍Cung Tam Hợp:

Cung Tam hợp trên lá số tử vi phân thành 4 cỗ và 3 cung. Từng cung xét bí quyết cung cơ một cung. Vì chưng thế, Cung Tam thích hợp gồm bao gồm 4 cỗ là: Hợi - Mão - Mùi, dần dần - Ngọ - Tuất, Thân - Tý Thìn cùng Tỵ - Dậu - Sửu. Khớp ứng với mỗi cung là một trong bộ tam hợp. Ví dụ: cung Hợi trực thuộc vào cỗ tam thích hợp của Mão, Mùi.

Mỗi tam hợp bao hàm chữ đầu - chữ thân - chữ cuối. Chữ trước tiên sẽ sinh ra đến cung chữ giữa, cung trọng điểm là cung chính của bộ tam vừa lòng (hay nói một cách khác là chính Phương hoặc bao gồm Hành). Cung dưới mặc định là cung Thổ (tức cung Mộ). đầy đủ hành đều sau cùng trở về Thổ. Vị thế:

Cung dần - Thân - Tỵ - Hợi thuộc vào Tứ Sinh

Cung Tý - Ngọ - Mão - Dậu là thuộc vào Tứ Chính

Cung Thìn - Tuất - Sửu - hương thơm thuộc Tứ Mộ

Ngũ hành của từng tam hợp dựa vào hành của cung chính giữa.

✍Cung Xung Chiếu:

Cung xung chiếu tức là cung sinh sống phía đối diện để chiếu thanh lịch (hay còn gọi là đối xứng qua vai trung phong qua Thiên Bàn). Trên lá số tử vi các cặp cung xung chiếu bao gồm: Tý - Ngọ, dần - Thân, Sửu - Mùi, Tỵ - Hợi, Thìn - Tuất, Mão - Dậu.

Cặp cung xung nhau là tam phù hợp cung này cùng khắc với tam hợp của cung kia. Vào đó:

Cặp Sửu - Mùi: Tam hợp của tuổi Sửu hành Kim xung khắc với Tam đúng theo của tuổi hương thơm thuộc hành Mộc. Cung Tý là tương khắc xuất, cung Ngọ là xung khắc nhập nên Tý khắc với Ngọ.

Cặp Thìn - Tuất: Tam thích hợp của tuổi Thìn ngũ hành Thủy xung khắc với Tam thích hợp của tuổi Tuất hành Hỏa. Cung Thìn tự khắc xuất, thuộc Tuất khắc nhập, cần Thìn tự khắc với Tuất.

Cặp Tỵ - Hợi: Tam vừa lòng tuổi Tỵ là Kim tương khắc với Tam phù hợp của tuổi Hợi là hành Mộc. Cung Tỵ tương khắc xuất, cung Hợi khắc nhập cần Tỵ tương khắc với Hợi.

3- phía dẫn giải pháp lập lá số tử vi phong thủy trọn đời

 

Muốn lập lá số trọn đời, người dùng cần chuẩn bị và tiến hành tuần trường đoản cú theo 7 bước như sau:

Bước 1: xác định Giờ sinh, tháng ngày năm sinh như: chúng ta tên, giờ đồng hồ sinh/ngày, tháng, năm sinh, Giới tính với Năm công ty mệnh xem tử vi.

Lưu ý: người tiêu dùng nếu ko nhớ đúng mực về thời gian sinh như giờ sinh thì tránh việc lấy tiếng sinh bất kỳ. Vị điều này có thể khiến câu hỏi lấy lá số tử vi phong thủy bị không nên lệch.

Bước 2: xác minh tuổi Âm tốt Dương và bạn dạng mệnh của đương số

Xác định tuổi Âm tuyệt Dương theo can đưa ra của đương số: đưa ra Tý, Dần, Thìn, Ngọ, Thân, Tuất - Dương mạng, đưa ra Sửu, Mão, Tỵ, Mùi, Dậu, Hợi - Âm mạng.

Xác định mệnh theo năm sinh của đương số: mỗi năm sinh sẽ tương xứng với tử vi ngũ hành nạp âm trong cỗ lục thập hoa giáp.

Bước 3: Xác xác định trí cung Mệnh, cung Thân và những cung khác trên lá số

Xác định cung Mệnh

Xác xác định trí các cung khác

Bước 4: Lập lá số tử vi cần xác minh cục theo tuổi

Bước 5: An sao tử vi và 13 chính tinh khác

Bước 6: An các sao Phụ tinh vào lá số

Bước 7: Tính đại hạn, đái hạn, nguyệt hạn, thời hạn

4- các bước luận giải lá số tử vi phong thủy chính xác

Để giải lá số trọn đời được đúng mực cần phải review đúng cùng đủ theo 5 cách như sau:

Bước 1: Quan liền kề và phân tích bố cục tổng quan của toàn thể lá số

Bước 2: phân tích 12 cung với sự phối kết hợp giữa các cung

Bước 3: phân tích ý nghĩa, vị trí miếu hãm của chính tính, trung tinh và phụ tinh

Bước 4: Phân tích chi tiết đại vận, tè vận của lá số

Bước 5: tóm lại về lá số trọn đời của phiên bản mệnh

☯Quan ngay cạnh và phân tích bố cục tổng quan của toàn bộ lá số

Để nắm rõ cách coi lá số tử vi của phiên bản thân, fan dùng cần phải biết quan gần cạnh tổng quan, phân tích về tía cục của các cung cũng giống như các sao.

- Luận sự thuận - nghịch lý về côn trùng quan hệ âm dương giữa Năm sinh và vị trí của cung an Mệnh, tổng quát xuất sắc hay xấu của cung để giải đoán.

- Luận sự sinh - khắc trong ngũ hành của Can, bỏ ra và Năm sinh

- Luận sự đối sánh của ngũ hành giữa bạn dạng Mệnh với Cục

- Luận phối kết hợp của nhị cung an Mệnh - Thân với cung Tam Hợp

- Luận kết hợp giữa cung an Mệnh-Thân cùng với cung Nhị hợp

- Luận phối hợp cung an Mệnh-Thân với cung xung chiếu trên lá số tử vi

- Luận địa điểm của Tam phù hợp 2 cung Mệnh - Thân với vòng Thái Tuế của lá số

- Luận địa chỉ của Tam vừa lòng 2 cung Mệnh - Thân với vòng Lộc Tồn của lá số

- Luận địa điểm của Tam đúng theo 2 cung Mệnh - Thân và vòng Tràng Sinh của lá số

- chũm đứng những chính tinh: các sao tạo nên thành cặp, những vị trí của các cặp sao Âm Dương, Thất Sát, Tử phủ và sao chủ mệnh, Miếu, hãm những chính tinh.

- cố đứng các cung: Cung quan tiền Lộc, cung Tài Bạch, cung Mệnh… đặt ở trong phần nào.

- Quan giáp lá số phong thủy về ba cục của các trung tinh, phụ tinh: Trung tinh có các sao Xương Khúc, Khôi Việt Tả Hữu Tứ Hóa, Thiên hình hài Tuế, Lục sát, quang quẻ Quý, Thiên Mã,… Trong một số trường hợp, trung tinh hoàn toàn có thể quyết định viên diện của lá số, hơn hết chính tính.

Sau đó xét cho tới vòng trường sinh, Tang Hổ, Khốc Hư, Tang Hổ và bộ phận cơ thể nhằm đoán được điểm sáng ngoại hình và căn bệnh tật.

=> Kết luận: Ở luận lá số người dùng cần cố được điểm đặc biệt là chính yếu ở cung nào, cục nào, sao nào. Xuất sắc ở đâu cùng xấu ở đâu, ưu với nhược của lá số đó.

Mức độ xấu của những yếu tố tại mức độ nào: về thành công xuất sắc của sự nghiệp, hạnh phúc trong mối quan hệ tình yêu cùng gia đạo… nếu như không thể nhận thấy được mức độ thì người dùng không thể chuyển ra kết luận về luận giải lá số tử vi.

☯ so với 12 cung cùng sự kết hợp giữa các cung

 

Cung Mệnh với cung Thân

Cung này là chủ yếu cung của phong thủy để biết được bản mệnh của bạn xem. Lúc xem cung Mệnh tin báo về công danh và sự nghiệp sự nghiệp, tài lộc, chăm môn, sự thăng trầm cuộc sống, thọ yểu, bệnh tật hoặc tai họa trong cuộc đời. Thông tin này giữ lại vai trò cơ bản ở cat hung tốt thành bại của bé người.

Xem thêm: Top 10+ Cửa Hàng Bán Giày Bảo Hộ Tphcm Giá Rẻ, Chất Lượng, Bán Tại Bhlđ Việt Nam

Để đọc lá số tử vi cần luận mệnh số, đề xuất lấy cung Mệnh làm cho chính, cung tam phương tứ thiết yếu làm phụ, ra quyết định mức độ thành tựu cao nhất của nhà mệnh cùng các cục mệnh vận về một đời cao xuất xắc thấp, đây có cách gọi khác là mệnh số tiên thiên.

Mệnh số tiên thiên tốt: Vận nạm hậu thiên tức là ở đại vận với lưu niên thì kém, chạm mặt nhiều khốn đốn thì được trời đất phù hộ và người hỗ trợ để quá qua.

Mệnh số tiên thiên kém: Vận cầm cố hậu thiên tốt, trải qua nỗ lực cố gắng dốc không còn để có thể giành lấy, bạn dạng thân sử đổi được mệnh số tiên thiên tuy thế cơ phiên bản chỉ ở tại mức tương đối, do mệnh số tiên thiên gồm điểm hạn chế.

Cung Thân dùng làm luận đoán được vận thế thực tế của bé người. Cùng này ở đoạn chung với 1 trong các sau cung là Mệnh, Tài Bạch, Phu Thê, Quan Lộc, Phúc Đức, Thiên Di. Trường thích hợp cung Mệnh không tồn tại chính tinh, người dùng lấy thiết yếu tinh cung Thiên Di nhằm luận. Tuy vậy cần chú ý để tác động của cung Thân. Sức ảnh hưởng của cung Thân không bởi cung Mệnh tuy vậy lại lớn hơn so với 11 cung còn lại.

Trong bạn dạng thể đương số, trước năm 30 tuổi thì xem Mệnh còn sau năm 30 tuổi thì nên cần xem Thân. Điều này rất có thể hiểu rằng lúc còn nhỏ tuổi thì Khí Tiên Thiên to gan lớn mật và ảnh hưởng của cung Mệnh. Sau tuổi 30 thì Khí Tiên Thiên tất cả sự suy nhược nên ảnh hưởng của Mệnh nhát đi và Thân tác động rõ rệt hơn.

Vị trí của cung mệnh của lá số tử vi ở cung làm sao trong 12 cung từ nhỏ giáp Tý mang lại Hợi là Nhị Hợp, Xung Chiếu, Tam Hợp giáp với các cung nào. Các sao đóng góp ở mệnh, chiếu thích hợp mệnh với xét miếu vượng của từng sao. ảnh hưởng giữa những sao ảnh hưởng, giữa sao và cung mệnh, thân cung mệnh và bản mệnh về can bỏ ra và mệnh nạp.

Cung mệnh giỏi khi cung mệnh trình bày được sự vượng cường, đồng thời có sự hài hòa và hợp lý với cung khác.

- Mệnh phái nam cần lãnh đạo được cung khác, say đắm về nguồn lực từ tam phương với tứ chính.

- Mệnh thiếu nữ cần góp đỡ, nhu thuận những cung khác, nhất là cung chồng, cung con có nghĩa là cung Phu, cung Tử.

Trong một lá số tử vi trọn đời Cung Mệnh xuất sắc thường bỏ ra của cung hòa phù hợp với ngũ hành bản mệnh Tương sinh hoặc Bình Hòa cho bản mệnh là tốt. Nếu chi của cung trùng với đưa ra của tuổi thì cực tốt cho hỗ trợ người mệnh yếu hơn, được call là quý cách.

Sao bao gồm tinh thủ mệnh sinh hoạt Miếu vượng, ví như trường hòa hợp ứng hợp bạn dạng mệnh sẽ càng tốt. Cung Mệnh quy tụ quy bí quyết và phú cách. Lưu giữ ý: Cung Mệnh tác động tới hồ hết cung khác của lá số, do đó có Thất liền kề thì thường xuyên tính khắc với thân nhân.

Cung Huynh Đệ

Cung này được reviews không quá quan trọng. Giải lá số phong thủy thì nghỉ ngơi cung này người tiêu dùng biết được số lượng anh em, sơ sài cuộc đời bằng hữu và quan hệ của thành viên gia đạo so với đương số. Nếu có rất nhiều cát tinh trong cung huynh đệ hoàn toàn có thể tạo ra chân thành và ý nghĩa xấu, cũng chính vì điều này hoàn toàn có thể làm mất hoa tinh của cung khác.

Cung quan liêu Lộc

Đây là cung có chân thành và ý nghĩa chính yếu nói về quá trình của đương số. Đó là những quá trình có duyên cùng với đương số và có thể làm. ở bên cạnh đó, trên cung này đương số còn coi được ý nghĩa sâu sắc cấp về cung cấp trên hoặc cơ quan.

Xem lá số tử vi trọn đời với người dân có cung quan lại lộc tốt thì mọi quá trình suôn sẻ và thuận lợi hơn. Với người có sao hòa bình quý năng lực thường chuyên môn cao, khả năng lãnh đạo tốt. Tuy nhiên ý nghĩa sâu sắc về quyền chức lại không quyết định ở đây. Vị thế, trong thực tế nhiều người không có chuyên môn giỏi nhưng vẫn giữ lại được dùng cho quyền thế. Vị phối hợp giỏi với cung khác xuất sắc như Điền Trạch, Mệnh, Thiên Di, Nô Bộc. Đối cùng với trường thích hợp cung quan lại tốt, những cung tê cũng xuất sắc thì người đó vừa tất cả thực tài vừa bao gồm địa vị. Quan liêu lộc tốt thường là làm cho chính quyền, công chức, nhà nước. Bạn Quan Lộc không giỏi thì rất có thể làm tự do và vẫn có công dụng thành đạt.

Xét về tính lý cũng như hình tượng của sao tùy vào tử vi ngũ hành theo cung Mệnh Tài quan liêu để đưa ra quyết định về nghề nghiệp, cung Phu Thê có thể giúp hỗ trợ thêm tạo giải pháp cục hoặc chế hòa mang lại cung quan liêu Lộc. Không tính ra, cung quan lại Lộc bên trên lá số tử vi cũng diễn đạt đương số sẽ nhận được hầu như điều gì từ cấp trên, làng mạc hội. Người trên. Chữ Lộc được phát âm là tiền tài.

Cung Tài Bạch

Cung Tài Bạch chủ về những vấn đề của phương diện tài lộc của đương số. Đây chưa hẳn là cung duy nhất tác động ảnh hưởng đến sự giàu nghèo của người dùng. Ở cung này thể hiện về tài năng, công việc và năng lực. Đây là hồ hết yếu tố gồm mối quan liêu liên quan ngặt nghèo tới tài lộc. Tài bạch không chỉ ở ý nghĩa là may mắn tài lộc mà còn khái quát về năng khiếu hay tài năng.

Cung Tài Bạch giỏi khi mở ra tài tinh như tuy nhiên Lộc, Vũ Khúc, Trù Riêu, Thái Âm, Linh Hỏa đúng theo cách… tuy vậy nếu bao gồm hung tinh vào cung thì có thể mang ý tốt, chưa phải hung tinh nào thì cũng xấu. Chỉ tất cả điều hung tinh trong cung thì vấn đề kiếm tiền hoặc cải cách và phát triển sự nghiệp gặp gỡ nhiều vất vả rộng so với người khác. Cùng với đó thêm sao có chân thành và ý nghĩa về che giấu, tích tụ lại xuất sắc hơn, chính vì nếu lòi ra sẽ dễ bị cạnh tranh.

Cung Tài Bạch đựng nhiều sao rực rỡ, sáng sủa mà lại lại không tài năng tinh thì tài tinh vào lá số tử vi phong thủy bị phá hãm. Phong lưu chỉ sinh sống vẻ vẻ ngoài còn thực ra lại nghèo hoặc bị chìm.

Cung Phụ Mẫu

Cung này đã cho thấy vai trò của cha mẹ đối với cuộc sống của đương số. Trong trường hòa hợp cung Phụ chủng loại đẹp phối phù hợp với Nhật Nguyệt thì đương số có phụ huynh khá. Nhưng lại nếu cung Phụ mẫu mã xấu thì cũng chưa thể kết luận được bố mẹ kém. Điều này chỉ mang ý nghĩa sâu sắc về bài toán đương số không nhận được sự cung ứng từ phụ vương mẹ. Đó có thể là ko được lộc hoặc tình thân của tuy nhiên thân. Ngoại trừ ra, phía bên trong tam vừa lòng của Tử Phụ Nô, lại xung chiếu với Tật Ách, thì Phụ chủng loại có tác dụng phối hợp để luận giải những cung này.

Cung Thiên Di

Luận giải lá số tử vi phong thủy thì đây là cung chỉ về kỹ năng của đương số ưng ý ứng với vận động xã hội. Giải nghĩa cung có công dụng lãnh đạo, kết giao các bạn bè, say đắm nghi trả cảnh,... Theo đó, cung Thiên Di góp phần không nhỏ vào thành công xuất sắc trong cuộc đời của đương số. Đa phần người có Thiên Di xuất sắc thì khả năng giao tế tốt.

Luận cung Thiên Di đương số còn biết được về vận động di đưa hoặc thiên di của đương số vào cuộc đời. Điều này giúp chủ mệnh biết đạt điểm hạn hoặc bản thân gồm sống xa quê tốt không.

Cung Thiên Di tốt khi đựng được nhiều sao chủ về việc linh hoạt, mềm mỏng dính hoặc nhạy bén như Hóa Khoa, Xương Khúc, Nhật Nguyệt, Khôi Việt, Tấu Thư… Đối với Thiên Di quá xuất sắc thì đương số cần ly mùi hương lập nghiệp. Bởi vì Mã Khốc khách hàng Lộc trường thọ mang chân thành và ý nghĩa tốt đặc trưng cho cung này.

Cung Phúc Đức

Xét cung Phúc Đức trên lá số tử vi phong thủy trọn đời là câu hỏi luận về chúng ta hàng và phúc phần của công ty mệnh. Ở cung này chỉ sự suôn sẻ và bản thân đạt được che chở hay không. Trường hợp cung Phúc Đức tốt đương số thao tác việc gì cũng dễ dãi và được quý nhân hỗ trợ. Vì chưng Phúc Đức tam hợp với Phu Thê nên tác động tới vk chồng. Cung này cũng cho thấy về con cháu và thọ yểu.

- Cung Phúc Đức giỏi khi bao gồm Đào Hồng sinh vượng, đem lại hạnh phúc mang đến tình tình tình cảm duyên.

- Cung Phúc Đức xấu khi gồm Hóa Kỵ. Đương số sẽ buộc phải lao vai trung phong khổ tứ, nhiều rắc rối cho tuyến phố tình duyên.

Cung Phu Thê

Cung Phu Thê luận về hôn phối của đương số, chủ về tính chất, hiệu quả của mối quan hệ giữa nhà mệnh với người khác phái. Đối với người có cung Phu Thê xấu thì hôn nhân dù mấy lần vẫn không được hài lòng. Còn với người cung Phu Thê tốt thì dù hoàn toàn có thể phải trải qua 2 lần kết hôn nhưng lấy được người suôn sẻ và cuộc sống hôn nhân niềm hạnh phúc thuận lợi.

Bình giải lá số phong thủy cho hay bản chất luận cung này sẽ không thể tách bóc biệt nhưng mà còn bắt buộc kết hợp với cung Mệnh, Nhật Nguyệt và sao ý nghĩa tình duyên nhằm luận đoán. Cung này sệt biệt hoàn toàn có thể biết được chân thành và ý nghĩa luận hạn, khẳng định điểm đặc biệt, các sự kiện trong về người hôn phối, nổi bật như năm kết hôn.

Cung Phu Thê xấu chưa thể đoán được việc chủ mệnh tất cả bỏ nhau hay sát phu hoặc gần kề thê không. Điều này có thể là hôn nhân bị người khác làm phản đối, hoặc phổ biến sống đồng sàng hay dị mộng… bởi người đàn bà ngoại tình trong để ý đến của người bầy ông này là khôn cùng tệ tuy thế người bọn ông khác lại có thể gật đầu đồng ý được. Vì vậy ý nghĩa của cung Phu Thê gồm sự đại dương chuyển linh hoạt, tùy thuộc vào việc phối hợp trong lá số để xác định.

Cung Tử Tức

Cung Tử Tức trên lá số tử vi không chỉ là thể hiện ý nghĩa sâu sắc về con cháu mà còn nói về kỹ năng sinh dục và sinh sản của đương số. Nếu xuất hiện sao Thiên Hình, Kiếp cạnh bên trong cung Tử liền người chị em dễ bắt buộc sinh mổ lúc lâm bồn.

Cung Tử Tức tốt khi chứa các sao đúng với cách cục. Theo đó con cái dễ nuôi, bao gồm hiếu và cao hơn là con cháu phú quý, rất có thể làm rực rỡ tổ tông.

Trong luận cung Tử Tức gồm quý tinh cùng phúc tinh trong cung mệnh. Nếu tất cả quyền tinh, cạnh bên tinh thì có thể có ý nghĩa sâu sắc phúc, hoặc ý nghĩa sâu sắc họa. Vì chưng vậy, chủ mệnh có thể khó nuôi con, con hư hư hoặc đe dọa về cung mệnh yếu đuối (con khắc phụ vương mẹ).

Quý Tinh là Nhật Nguyệt, Long Phượng, Tam Hóa, Khôi Việt, mẫu Mã… Phúc Tinh là Đồng Lương, Tứ Đức, Thiên Phủ, quang đãng Quý, quan Phúc…

Cung Tật Ách

Luận giải lá số tử vi trọn đời về Cung Tật Ách biểu thị về bệnh tật, tai ách của đương số. Tuy đây chưa phải là cường cung, nhưng mắc bệnh dẫn cho tới nhiều gian khổ và lo nghĩ yêu cầu cung này cũng cần xem kỹ càng.

Cung Tật Ách tiếp nhận chính tinh quang đãng Quý, Vượng Địa, Tứ Đức, quan lại Phúc. Triệt Tuần sinh hoạt cung này vô bao gồm diệu là bí quyết tốt.

Cung Nô Bộc

Cung Nô Bộc chỉ người dưới quyền, chúng ta bè. Nếu hiểu đúng bản chất cung Nô Bộc vượng thì bản thân làm tôi tớ cho người khác là ko đúng. Thực chất chủ mệnh làm cho thuê hay hèn hạ là sinh hoạt cung Mệnh, Tài Bạch, quan liêu Lộc, Điền Trạch với Thiên Di chi phối, chứ không hẳn ở cung Nô Bộc.

Xem lá số tử vi vn thì Cung Nô Bộc giỏi khi tính hòa thuận, hỗ trợ. Cung này nên gồm Tả Hữu là vừa lòng nhất.

Cung Nô Bộc xấu khi gặp gỡ hung cạnh bên tinh, những sao bất hòa như Phá Điếu, Hóa Kỵ.

Ở cung này, nếu những sao tình duyên thì đời sống tình cảm của đương số tương đối phong phú, phóng túng bấn và nhiều bỏ ra nhiều nhánh

Cung Điền Trạch

Cung Điền Trạch ý nghĩa về gia sản lớn, thành công và sự nghiệp lớn. Luận cung này có thể biết được không ít việc, đặc biệt là sự giàu có hay nghèo hèn của nhà mệnh.

Giải đoán lá số tử vi rất có thể thấy Cung Điền Trạch tốt khi tài giỏi tinh, những sao chủ về sự việc đẹp đẽ phong cách như thai Tọa, Long Phượng. Đồng thời sao chủ về việc hỗ trợ, uy nghiêm hay đảm bảo an toàn cũng mang chân thành và ý nghĩa tốt về việc nghiệp như Tả Hữu, quan tiền Phúc.

Lưu ý, người sở hữu cung Điền Trạch giỏi thì sự nghiệp bao gồm thể đầu tư vào nghành nghề dịch vụ lớn như không cử động sản, xe cộ… Còn cung Điền Trạch yếu đuối thì dù những cung khác tốt cũng nên làm làm những sản phẩm nhỏ.

☯ Phân tích chân thành và ý nghĩa của bao gồm tinh với phụ tinh

Trong tử vi phong thủy có tổng cộng 14 thiết yếu tinh, có công dụng chi phối khỏe khoắn lá số. Người dùng khi an sao lá số tử vi cần ráng vững thực chất cũng như công dụng của từng bao gồm tinh.

Ngoài bao gồm tinh thì còn tồn tại sự mở ra của Phụ tinh vào lá số tử vi trọn đời. Phụ tinh gồm sao tốt, sao xấu cùng sao không giỏi - không xấu.

- Sao tốt: Quý tinh (10 sao), Phú tinh (2 sao), Quyền tinh (6 sao), Phúc tinh (24 sao), Văn tinh (9 sao), Đài những tinh (5 sao), Đào hoa tinh (2 sao).

- Sao xấu: tiếp giáp tinh (8 sao), Bại tinh (21 sao), Ám tinh (9 sao), Dâm tinh (5 sao), Hình tinh (3 sao).

- Sao không xuất sắc - ko xấu: 5 sao Dưỡng, Hữu Bật, Tả Phù, Triệt với Tuần.

☯ Phân tích cụ thể đại vận, đái vận của lá số tử vi Việt Nam

Luận giải Đại hạn

Đại hạn dễ luận đoán rộng so với đái hạn. Bởi Đại hạn nói tới chu kỳ 10 năm nên có sự tổng quát, đặc biệt là Đại hạn không giống nhau, mỗi Đại hạn đã nằm tại 1 cung và không trùng nhau như tiểu hạn. Tuy vậy giải đoán về Mệnh với Thân vào Đại hạn tương đối khó hiểu.

Khi giải đoán Đại hạn đương số cần chú ý những điều sau:

Thứ nhất, tương quan của các sao và những cách (nhất là ở bao gồm tinh) của Mệnh với Thân với những sao hoặc những cách vào Đại hạn.

Thứ hai, tương quan của ngũ hành bạn dạng mệnh hoặc mệnh viên với ngũ hành của cung nhập vào Đại hạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.