CÁCH LẤY SỐ SERI TỪ MÃ THẺ CÀO VIETTEL BẰNG SỐ SERI KHI BỊ MẤT SỐ, MỜ SỐ

Với mọi người tiêu dùng di rượu cồn thì câu hỏi nạp thẻ mang lại điện thoại phần nhiều rất cần thiết để đáp ứng nhu cầu nhu ước sử dụng. Mặc dù vậy, nhiều khi bạn cũng gặp gỡ không ít phiền phức với thông tin “Mã thẻ cào chưa phù hợp lệ” hoặc “Mã thẻ cào đã có được sử dụng” tự hệ thống. Vậy đừng vứt qua lưu ý kiểm tra số seri thẻ cào Viettel sau đây.

Bạn đang xem: Lấy số seri từ mã thẻ

Căn cứ vào nhu cầu cũng tương tự lựa chọn của từng bạn mà chúng ta cũng có thể lựa lựa chọn một trong bố cách chất vấn số seri thẻ cào viettel bạn cài đặt đã được nạp hay không cực cấp tốc sau đây.

Kiểm tra mã seri thẻ cào Viettel bằng phương pháp gọi tổng đài

Để kiểm tra số seri thẻ cào Viettel cấp tốc chóng, người dùng có thể liên hệ trực tiếp cho tới tổng đài 19008198 với cước giá thành 200 đồng/phút. Đây là 1 trong những trong những phương pháp phổ đổi mới nhất được những chủ thuê bao di động cầm tay Viettel áp dụng để kiểm tra mã thẻ cào Viettel ngay số seri.


*
Liên hệ trực tiếp cho tới tổng đài 19008198 để kiểm tra trạng thái thẻ cào

Khách sản phẩm khi contact đến tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel 198 thì nhân viên sẽ yêu thương cầu tín đồ dùng cung cấp số seri cùng với 13 chữ số in ở thẻ cào. Bạn chỉ việc đọc chính xác mã số seri thẻ nhằm nhân viên cung ứng tra cứu giúp trạng thái thẻ cào Viettel nhanh chóng.

Kiểm tra mã thẻ cào Viettel thông qua số seri trên ứng dụng My Viettel

Ứng dụng My Viettel được trở nên tân tiến với không hề ít tính năng hữu ích, trong số đó phải kể đến khả năng cung ứng tra cứu vớt trạng thái thẻ cào Viettel. Cách bước kiểm tra tình trạng thẻ vẫn nạp hay không thực hiện đơn giản theo 4 bước sau:

Bước 1: người tiêu dùng tải với đăng nhập áp dụng My Viettel. Bên trên giao diện màn hình hiển thị chính của My Viettel, chúng ta nhấn lựa chọn mục “Nạp tiền” rồi chọn “Tra cứu trạng thái thẻ cào”.


*
Ứng dụng My Viettel cải tiến và phát triển tính năng tra cứu vãn trạng thái thẻ cào

Bước 2: Tiếp tục nhập đúng chuẩn số serial thẻ cào Viettel bạn đang có.

Bước 3: Nhập mã bảo mật ứng dụng và lựa chọn “Tra cứu”. Để đổi mã captcha xác minh khác bạn cũng có thể nhấn nút refresh gồm hình mũi tên vòng cung lân cận hình hình ảnh mã captcha.


*
Nhập mã bảo mật thông tin ứng dụng và lựa chọn “Tra cứu” tâm lý thẻ

Bước 4: Sau triển khai xong quá trình kiểm tra trên, vận dụng sẽ gửi tới bạn những thông tin chi tiết của thẻ như: tâm lý thẻ, thẻ tồn tại không, thẻ đã nạp tiền đến số điện thoại thông minh nào chưa, mệnh giá thẻ, ngày thẻ hết hạn.

Bước 5: Bạn nhấn nút X để tránh khỏi màn hình giao diện “Tra cứu vãn trạng thái thẻ cào".

Cách kiểm soát trạng thái thẻ cào smartphone Viettel bởi mã USSD

Bước 1: Soạn cú pháp: *103*Số thuê bao di động cầm tay Viettel* mã số thẻ cào Viettel kiểm tra#, rồi nhấn nút hotline hoặc OK để thực hiện kiểm tra.


*
Soạn tin nhờ cất hộ 103 để chất vấn trạng thái thẻ cào điện thoại thông minh Viettel

Bước 2: khối hệ thống sẽ nhờ cất hộ lại thông báo chi tiết thông tin về tâm trạng thẻ cào Viettel:

Trường hòa hợp 1: nếu khách hàng nhận được nội dung thông báo thẻ cào của người sử dụng không vừa lòng lệ hoặc đã có sử dụng, thì không thể liên tiếp nạp tiền bởi thẻ cào này.Trường hòa hợp 2: nếu như bạn nhận được thông tin mã thẻ cào Viettel phù hợp lệ với thẻ cào chưa được sử dụng thì hoàn toàn có thể yên tâm liên tiếp nạp tiền cho mướn bao cầm tay của mình.

Như vậy, Với ba cách giải đáp kiểm tra số seri thẻ cào Viettel dễ dàng và đơn giản trên đây, khách hàng hàng trọn vẹn có tự triển khai để xác minh nhanh chóng thẻ nạp tiền có hợp lệ xuất xắc không. Với các cách kiểm tra này, chúng ta cũng có thể phòng được phòng ngừa hành vi có tác dụng giả thẻ cào, của các đối tượng người dùng lừa đảo.

CÓ THỂ BẠN quan TÂM:*

vị trí cao nhất 5 điện thoại dưới 7 triệu đáng cài đặt nhất cơ hội Tết 2023


Mách các bạn cách xoá file trên Google Drive và phục hồi lại chỉ cách một vài thao tác làm việc thực hiện đơn giản


trên tay Galaxy A14 5G mùa tết này: Trải nghiệm cực bốc cùng camera 50MP, hiệu năng đa nhiệm bất biến top trong phân khúc

Cách phục sinh lại thẻ cào điện thoại cảm ứng khi mất mã số hiện đang được tương đối nhiều khách hàng sở hữuthuê bao di động trả trước quan tiền tâm. Do trong quá trình cào hàng số dưới lớp giấy bạcnhiều bạn đã không cảnh giác vô tình cào không đủ 1 hoặc vài ba mã số khiến cho quá trình bổ sung cập nhật năng lượng mang đến "dế yêu" gặp ngăn cách và đôikhi yêu cầu vứt luôn luôn cảthẻ cào đivì ko nạp được.

Để góp khách hàngkhông phảilãng phí số chi phí đã quăng quật ra lúc mua thẻ càomàchưa sử dụng,ttgdtxphuquoc.edu.vn phân tách sẻbài viếthướng dẫn chúng ta cáchkhôi phục lại thẻ cào điện thoại cảm ứng thông minh qua 2 hình thưc: lấy số seri từ bỏ mã thẻ cùng lấy lại mã số thẻ cào bằng số seri cho cả 3 nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifonemột cách hối hả và hoàn toàn miễn phí.


*

Cách lấy lại mã thẻ cào và số seri thẻ cào Viettel

1. Cách phục hồi mã thẻ cào bằng số seri
Viettel khi bị mất số

Điều kiện để được tham gia thay đổi thẻ cào Viettel mới:

Còn nguyên hàng số Seri
Thẻ cào Viettel trước đó chưa từng được sử dụng.

Xem thêm: Top +10 Cửa Hàng Hạt Giống Gần Đây, Top Các Cửa Hàng Bán Hạt Giống Tốt Nhất Tại Tphcm

Địa điểmđổi thẻ cào mới: Trung tâm giao dịch của Viettel hoặc cửa hàng đại lý ủy quyền sớm nhất để được cung cấp đổi thẻ cào mới.

​​​Lưu ý: kế bên mangthẻđiện thoại Viettel mất mãsố đến add thực hiệnđổi thẻ mớithì bạn phải mang theo
CMND.

2. Biện pháp lấy số seri thẻ Viettel lúc bị mất

Trong trường vừa lòng thẻ cào Viettel vẫn tồn tại số nhưng bị mất hàng seri, bạn cũng có thể thực hiện nay tìm lại số seri thẻ cào bằng phương pháp gọi điện mang lại tổng đài cung cấp khách mặt hàng của Viettel 19008198 và yêu mong hỗ trợ, sau đó đọc mã thẻ cào và để được giúp triển khai lấy lại số seri thẻ Viettel.


Cách đem lại mã số thẻ cào Vinaphone cùng dãy số seri

Thẻ cào giấy rất đơn giản bị hư lỗi hoặc mất chữ - số bên trên khi bị ướt hoặc rách, để tiến hành lấy lại tin tức khi thẻ cào Vinaphone bị mất số bạn hãy tham khảo 2 giải đáp sau.

1. Cách phục sinh lại thẻ cào điện thoại cảm ứng khi mất mã số mang lại mạng Vinaphone

Điều kiện để mang lại mã số thẻ cào Vinaphone ngay số seri:

Thẻ cào cần còn thấy nguyên hàng số Seri.Và thẻ cào Vinaphone chưa từng được sử dụng.

Địa điểmđổi thẻ cào mới:

Trung tâm chăm sóc khách hàngcủa Vinaphone
Điểm thanh toán giao dịch của VNPT.

Lưu ý:Khi đibạn buộc phải mang thẻ cào smartphone Vinaphone đã biết thành mất sốcùng CMND nhé!

2. Giải pháp lấy số seri thẻ Vinaphone khi còn dãy số nạp

Nếu thẻ cào của người sử dụng vẫn còn hàng số nạp tuy nhiên bị mất số seri hãy liên hệ với tổng đài chăm lo khách sản phẩm Vinaphone 9191 để được hỗ trợ - tư vấn quá trình tiến hành đem lại hàng số seri.


Cách rước lại mã số thẻ cào cùng số seri thẻ cào Mobifone

1. Giải pháp lấy lại mã số thẻ cào Mobifone thông qua số seri

Trong trường phù hợp thẻ cào bị mất số nạp nhưng vẫn còn dãy số seri bạn hãy triển khai theo khuyên bảo sau.

Điều kiện cung ứng giải quyết thẻ cào Mobifone bị mất số

Đảm bảothẻ cào Mobifone là thẻ chưa nạp.Còn nguyên số Seri trên thẻ cào.Và thẻ cào phảicòn nguyên 4 góc cùng ít nhàu nát.

Địa điểmđổi thẻ cào mới: những điểm thanh toán giao dịch Mobifone tại các tỉnh/thành phú nhiều người đang cư trú.

Lưu ý: Khi​thực hiện đổi thẻ kế bên thẻ cào mất số thì bạn cần phải có CNMD nhằm đối chiếu.

2. Phía dẫn biện pháp lấy lại số seri thẻ Mobifone khi còn dãy số nạp

Với ngôi trường hợp bạn muốn lấy lại số seri thẻ cào Mobifone khi dãy số nạp còn nguyên bạn hãy tương tác với tổng đài quan tâm khách hàng 9090 và thực hiện theo gợi ý của tổng đài viên.

Lưu ý: bạn sẽ được đổi lại thẻ cào điện thoạibị mất số cùng với mệnh giá tương đương mà hoàn toàn không tốn ngẫu nhiên phụ giá tiền nào.


Nạp tiền trực tuyến đang là xu thế new với nhiều công dụng tối ưu cho người tiêu dùng như:
Cách thực hiện đơn giản.Thanh toán trực tuyến, không tốn thời gian tìm shop mua thẻ cào.Không lo mất thông tin mã thẻ cào như số nạp, seri.Nhiều chắt lọc giá trị hấp thụ thay vì 1 vài mệnh giá cố định như thẻ cào.

​Click ngay nút dưới để xem thêm tính năng download thẻ/nạp tiền điện thoại cảm ứng trực tuyến của ttgdtxphuquoc.edu.vn nhé!

ttgdtxphuquoc.edu.vn mặt cạnhhỗ trợnhững thủ thuật quan trọng như cách phục sinh lại thẻ cào điện thoại thông minh khi mất mã sốthìcòn góp bạncập nhật nhanh nhất những thông tin khuyến mãi ngay của 3 bên mạng lớn nhất tại Việt Nammỗi ngày.

Fone dịch vụ thuê mướn bao di động tốc độ nhanh gấp đôi mươi lần


hấp thụ tiền smartphone / cài đặt thẻ trò chơi

Chỉ trong 3 nốt nhạc

hấp thụ tiền/mua thẻ điện thoại
*

hoàn toàn có thể bạn thân thiết

phương pháp nạp tiền điện thoại cảm ứng qua thẻ ATM Vietcom
Bank gần đầy 1 phút
phương pháp nạp tiền điện thoại thông minh qua thẻ ATM Vietcom
Bank hiện giờ đang rất được ngưỡng mộ bởi sự luôn thể lợi, nếu khách hàng còn chưa rõ cách thực hiện thì theo dõi ngay nhé

làm sao để nạp tiền điện thoại thông minh bằng thẻ tín dụng thanh toán visa cấp tốc và dễ dàng?
làm sao để nạp tiền điện thoại thông minh bằng thẻ Visa/Master/JCB nhanh và dễ ợt đang là sự việc nhận được không ít sự vồ cập từ người dùng di rượu cồn
*

phần nhiều đầu số điện thoại cảm ứng thông minh lạ tránh việc bắt vật dụng và điện thoại tư vấn lại
hầu hết đầu số điện thoại cảm ứng thông minh lạ tránh việc bắt đồ vật và điện thoại tư vấn lại để tránh bị "mất tiền oan" sẽ được ttgdtxphuquoc.edu.vn phân chia sẽ sau đây, tham khảo ngay và cùng đề phòng nhé

Chủ đề
Đăng ký 4G Vina
nạp tiền điện thoại cảm ứng
nạp tiền game
lý giải Nạp tiền smartphone
giải đáp Nạp tiền game
khuyên bảo đổi xoàn

ttgdtxphuquoc.edu.vn

Tải ứng dụng
Kết nối với bọn chúng tôi
Tien24h. All Rights Reserved.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.