Lịch Ôn Thi Hiệu Quả, Sĩ Tử Không Thể Bỏ Qua, Sắp Xếp Lịch Ôn Thi Thpt Hiệu Quả Cho 2K3

thời gian biểu ôn thi đại học khối a1 là việc rất cần thiết đối với các sĩ tử chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT đất nước sắp tới. Các em cần phải có những cách thức và bí quyết sắp xếp thời hạn sao cho tương xứng với cường độ học tập và cân đối giữa học cùng nghỉ ngơi. Sau đây, VUIHOC sẽ cung ứng một số điều cần xem xét để lập thời gian biểu ôn thi đh khối a1 kết quả nhất.1. Cách thu xếp và lập thời hạn biểu ôn thi đh khối A1 phù hợp nhất

Để lập thời hạn biểu ôn thi đh khối A1 hiệu quả, học tập sinh nên biết cách thực hiện thời gian hợp lý trong tiến trình ôn thi. Khâu lập thời gian biểu này cực tốt nên chuẩn bị trước khi bắt đầu ôn thi trường đoản cú 4-5 mon để bạn dạng thân có thời hạn làm quen, lâu dần dần sẽ hình thành thói thân quen sinh hoạt.

Bạn đang xem: Lịch ôn thi hiệu quả

Việc đầu tiên học sinh cần sẵn sàng là liệt kê các môn học nhưng mình sẽ nên ôn tập trong suốt thời gian ôn thi đại học sắp tới. đông đảo môn học tập chính, môn xét tuyển đh hay gần như môn như thế nào còn yếu thì cần ưu tiên hơn. Đối với những em học sinh khối A1 là 3 môn Toán, đồ dùng lý, giờ Anh. Trường đoản cú đó, các em lập ra một thời gian biểu bỏ ra tiết, dựa trên sinh hoạt hằng ngày, rõ ràng như sau:

Theo phân tích của các chuyên viên khoa học, những khung giờ 5h - 6h, 7h30 - 10h30, 14h - 16h30 và 20h - 22h là khoảng thời hạn não bộ chúng ta hoạt động xuất sắc nhất. Học sinh ôn thi khối A1 nên lưu ý đến những khung giờ này để sắp xếp môn học làm thế nào để cho hợp lý.

Mỗi ngày, chúng ta học sinh nên ném ra 40-45 phút nhằm học và giải lao 5-10 phút tức tốc kề. Tái diễn chu trình như vậy trong vòng 3 tiếng mỗi buổi vào ngày. Trong thời gian nghỉ ngơi, học viên nên thư giãn giải trí hết sức có thể bằng những bạn dạng nhạc không lời, chuyển động nhẹ nhàng, vận tải quanh phòng để lưu thông mạch máu, giải tỏa stress đầu óc.

Giấc ngủ đêm hôm cũng rất quan trọng. Trong thời hạn biểu, những em nên thu xếp thời gian làm sao để cho giấc ngủ đảm bảo an toàn 7-8 tiếng từng ngày. Vì chưng vì, nếu cơ thể bị thiếu thốn ngủ sẽ khá dễ dẫn mang lại tình trạng mệt nhọc mỏi, trí nhớ giảm sút, tác động rất những đến kết quả ôn thi. Không tính ra, học sinh cần rèn luyện kiến thức ngủ sớm với dậy sớm nhằm ôn bài.

Dưới đây là một thời hạn biểu ôn thi đại học khối A1 mẫu mã cho chúng ta học sinh cùng tham khảo:

5h00 - 5h15: Vệ sinh cá thể và bọn dục.

5h15 - 6h30: Ôn lại kiến thức và kỹ năng hôm qua và học trực thuộc (nếu có).

6h30 - 7h00: Ăn sáng cùng nghỉ ngơi nhẹ nhàng.

7h00 - 11h00: Luyện đề Toán.

11h00 - 13h00: Ăn trưa với nghỉ trưa.

13h00 - 18h00: Luyện đề đồ Lý.

18h00 - 19h30: Ăn tối và nghỉ ngơi nhẹ nhàng.

19h30 - 22h00: Luyện đề tiếng Anh.

Một lưu lại ý nhỏ trong trong suốt lộ trình ôn thi đại học khối a1 dành cho chúng ta học sinh lúc lập thời hạn biểu là vào đầy đủ tuần cuối giáp với ngày thi, các em học viên nên thư giãn nhiều hơn thế nữa và ôn tập kỹ năng một giải pháp nhẹ nhàng, tránh tạo áp lực nặng nề trước kì thi để phiên bản thân luôn luôn trong trung khu thế dễ chịu và sẵn sàng.

2. Bí quyết ôn thi đại học khối A1 kết quả theo từng môn học

2.1. Môn Toán

Dựa theo hiệ tượng đề thi để lập thời gian biểu ôn thi đại học khối a1 phù hợp

Từ năm 2017, bộ giáo dục và đào tạo và Đào tạo ra áp dụng hình thức trắc nghiệm, bởi đó học viên cần để ý để biến hóa quá trình ôn luyện của bản thân mình sao mang đến phù hợp. Vào đề thi, xác suất giữa các câu cơ bạn dạng và câu áp dụng vận dụng cao xấp xỉ khoảng 60%-40%, bởi vậy các em cần xác minh xem học lực của mình đến đâu và kim chỉ nam điểm số là bao nhiêu để sở hữu kế hoạch ôn tập hiệu quả.

Về phần kỹ năng và kiến thức môn toán khối A1: mọi kiến thức toán sẽ bám vào chương trình toán đại số cùng hình học trong sách giáo khoa THPT. Vì vậy, học viên không đề xuất học tủ và phải nắm vững các kiến thức tự cơ bản đến nâng cao. Lưu ý, đều phần định lý nâng cao, đọc thêm, thắc mắc nhỏ,... Thường tuyệt được lấy có tác dụng những câu hỏi đánh lừa, câu lấy điểm 8+ phải việc nắm vững mọi kỹ năng và kiến thức trong sách giáo khoa là rất đề nghị thiết.

Về hình thức thi: Đề thi là đề trắc nghiệm 100% nên học sinh cần ôn tập phối kết hợp bấm thời gian để tự tạo áp lực thời hạn cho mình. Khâu trình bày không quan trọng phải quá quan trọng như những đề từ bỏ luận trước đây, chính vì thế các em học sinh tập trung vào câu hỏi giải cố nào để ra được đáp án trong thời hạn nhanh nhất. Lưu lại ý, đề thi sẽ chuẩn bị xếp thắc mắc theo sản phẩm công nghệ tự tự dễ cho khó, các em nên tập trung giải thật nhanh số đông câu dễ dàng trước rồi tới nặng nề sau, sau khi dứt xong 1 lượt thì vẫn quay lại từ đầu để kiểm soát độ thiết yếu xác.

Ngoài ra, học viên cần dành thời gian để gia công các đề thi demo toán khối A1, mục tiêu vừa bao gồm thêm kiến thức và kỹ năng và tài năng làm bài, vừa tránh khiếp sợ khi lao vào kỳ thi thật. Đối với phần lớn dạng bài bác cần thực hiện nhiều bí quyết như lượng giác, các em hoàn toàn có thể áp dụng shop ghi nhớ nhanh theo những bài bác thơ như “cos đối, sin bù, phụ chéo, không giống pi tan,...”.

2.2. Môn Lý

Cũng giống hệt như môn Toán, so với môn Lý vào khối a1, những em học sinh cần nắm rõ kiến thức cơ bạn dạng bằng phương pháp luyện tập phối hợp nhiều dạng bài xích và luyện đề. Bí quyết để giải xuất sắc những bài bác tập trong đề thi môn đồ gia dụng lý là học viên cần phát âm kỹ đề bài, gạch men chân từng đại lượng và đối chọi vị, bắt tắt đề với đọc kỹ yêu mong đề bài bác cho. Biện pháp này sẽ giúp học sinh nắm bắt thông tin cấp tốc và giảm bớt tối đa phần đông sai lầm đáng tiếc khi giải bài.

Một số những quy tắc phải nắm khi ôn tập môn thiết bị lý thi thpt Quốc gia:

Cần học tập thuộc các hằng số cơ bản bởi vì hầu hết những đại lượng này sẽ không được cung cấp sẵn trong đề thi, nhưng nó lại đóng phương châm rất đặc biệt khi huyết hành quy đổi để giải bài xích tập. Ví dụ như như khối lượng e, hằng số planck, vận tốc ánh sáng,...

Cần học tập thuộc những phương trình cơ bạn dạng để áp dụng và kết hợp thành những công thức phức tạp, ví như công thức lực = khối lượng x gia tốc, gia tốc = Độ thay đổi vận tốc/ Thời gian đổi khác vận tốc,...

Sử dụng những kỹ năng và kiến thức toán học để giải những bài tập vật dụng Lý. Bởi toán là căn bản, nền tảng của các công thức đồ vật Lý, nếu nắm vững các khả năng giải của Toán thì hoàn toàn có thể áp dụng xuất sắc vào các bài tập đồ Lý.

Ngoài ra, học sinh cũng đề nghị trau dồi kĩ năng sử dụng đúng những đơn vị mang đến từng bài xích tập, cần luôn ý thức được điều này vì đó là những đưa ra tiết nhỏ dại nhưng lại rất hay mắc sai lầm trong các đề thi.

2.3. Môn giờ đồng hồ Anh

Để đạt điểm cao trong môn giờ đồng hồ Anh khối A1 thì 2 phần căn bản mà học sinh cần núm vững luôn luôn luôn là TỪ VỰNG với NGỮ PHÁP.

Về phần từ vựng: Vốn trường đoản cú vựng của bạn càng sâu rộng các bạn sẽ càng có không ít lợi nạm trong câu hỏi đọc gọi các câu hỏi và tìm đáp án phù hợp, gồm có câu không thể liên quan đến ngữ pháp chỉ việc bạn gọi đúng ý nghĩa sâu sắc của tự là chúng ta có thể chọn được đáp án đúng đắn và tất cả thêm điểm. Vày từ vựng tiếng Anh hết sức phong phú, nhằm tránh học lan man thì học sinh cần học bám sát sườn mục lục chương trình chuẩn và chú ý học cả phạt âm cùng phần trọng âm khi học từ vựng.

Về phần ngữ pháp: các dạng cấu tạo cũng phức tạp không hề kém so với các môn như Toán, Lý, Hóa. Chính vì thế để né bị nhầm lẫn các cấu trúc câu, phân chia từ loại,… thì bạn nên học theo công ty đề, mỗi chủ thể vẽ thành một dạng sơ đồ tứ duy nhằm học. Mỗi dạng ngữ pháp phải tự rước ví dụ minh họa với giải bài tập nhằm ôn luyện thêm. Đừng quên chế biến thử đề và dành thêm trong vòng 30 phút cho việc kiểm tra đáp án và soát sổ lỗi sai.

Xem thêm: Công suất tủ lạnh mini 1 tháng hết bao nhiêu số điện, có nên mua không

3. Phương pháp cần tuân thủ khi thực hiện thời gian biểu ôn thi đại học

Nếu chỉ lập thời hạn biểu và làm theo kế hoạch vẫn lập thôi là không đủ, chúng ta học sinh cần được rèn luyện kỷ lý lẽ cao bằng phương pháp tuân theo những chính sách và nguyên tắc tự lập ra để không “phá vỡ” kế hoạch.

Một số những phương pháp học sinh có thể tham khảo để rèn luyện thói quen góp ôn thi công dụng hơn như sau:

Tắt phần lớn chuông điện thoại, thông tin các kênh mạng xã hội trong thời hạn đang học để tập trung hết sức gồm thể. Nếu nên thiết, bỏ điện thoại thông minh ra một nơi tắt thở tầm mắt.

Từ chối những cuộc hứa hẹn không cần thiết nếu số đông cuộc hẹn đó chen vào thời gian bạn cần xong một câu hỏi nào đó trong thời gian biểu đang lập ra.

Tự tạo không gian yên tĩnh, thoải mái và phù hợp với mình để học. Hoàn toàn có thể mở một chút nhạc ko lời để tập trung hơn (đối với những bạn đã thân quen với bài toán học cùng với âm nhạc, nếu không thì đề xuất để ko gian hoàn hảo và tuyệt vời nhất yên tĩnh).

Tập những bài bác tập thể dục dịu nhàng trong những lúc ngủ ngơi. Sát bên đó, rất có thể trồng 1 - 2 chậu cây nhỏ đặt trên bàn học tập để tạo cảm hứng thư thái và giảm bớt áp lực khi học.

Tự rèn luyện cho bạn thói quen ngủ sớm dậy mau chóng thay bởi ngủ muộn dậy muộn.

Cân bằng giữa những việc học và nghỉ ngơi, ở bên cạnh cân bằng các kiến thức giữa các môn học.

Các em hãy nhớ rằng gồm vất vả mới gồm thành công, hãy ghi nhớ về tại sao mình bắt đầu, phương châm điểm số mình mong muốn đạt được, ngôi trường đại học ước mơ trong tương lai gần. Hầu như điều này tạo cho các em động lực rất to lớn để liên tiếp kiên trì theo thời hạn biểu ôn thi mang đến cuối cùng.

Trên đấy là những kinh nghiệm tay nghề và cách thức lập thời hạn biểu ôn thi đại học khối a1 kèm theo các cách ôn thi 3 môn Toán, đồ gia dụng lý, tiếng anh đạt công dụng tốt nhất. VUIHOC mong muốn rằng nội dung bài viết trên đây để giúp đỡ ích các bạn sĩ tử 2k4 phần nào giảm bớt áp lực và thêm tự tín trong quy trình ôn thi THPT tổ quốc của mình. Để học được rất nhiều điều hay và trang bị thêm kỹ năng luyện thi, truy vấn Vuihoc.vn ngay lập tức từ hiện nay nhé!

Kỳ thi xuất sắc nghiệp thpt là trong số những kỳ thi quan trọng nhất trong cuộc sống của mỗi học tập sinh. Từng nào công sức, bao nhiêu cố gắng nỗ lực trong 12 năm đèn sách gần như được bộc lộ ở kết quả. Kỳ thi này vẫn quyết định quá trình trong tương lai cũng là cách ngoặc trước tiên để mong mơ của các bạn trẻ được thực hiện. Không bao thọ nữa kỳ thi đã diễn ra, vững chắc hẳn lúc này các chúng ta đang lo lắng không biết bản thân ôn thi thế nào cho hiệu quả khi lượng kiến thức quá nhiều. Để đóng góp phần giúp chúng ta không bị áp lực nặng nề trong việc làm sao học bài thi một cách tác dụng và cấp tốc chóng, hãy đọc một số túng thiếu kíp sau đây nhé.

1. Có mục tiêu và kế hoạch vắt thể

Cứ 20 phút bạn chi ra để lập chiến lược thì bạn sẽ tiết kiệm được 80% thời gian xong và kết quả công việc.Từ hiện nay bạn hãy mang giấy và xác định mục tiêu ôn thicủa mình: bạn dự kiến đang thi vào ngôi trường nào? Số điểm dự kiến là bao nhiêu?

Sau đó, bạn hãy lên list các quá trình để rất có thể từng bước đạt được mục tiêu. để mắt tới đâu là việc đặc biệt cần làm trước ví dụ yêu cầu học bài xích môn như thế nào trước, cách nào đã hoàn thành thì tiến công dấu.

*

2. Tập kiến thức ghi chú

chúng ta phải chú giải lại những kỹ năng và kiến thức thầy cô nhấn mạnh khi giảng bài bác hoặc những kiến thức và kỹ năng bạn tuyệt nhầm lẫn. Nhớ bắt buộc tổng hợp toàn bộ các môn nhé và ghi chú bọn chúng lại, coi đi xem xét lại nó sẽ giúp bạn nhớ lâu.

*

3. Tư duy bởi cả hai phân phối cầu não

thực chất học kém giỏi học giỏi không bắt buộc là bản chất, mà đa số là do họ chưa biết cách tinh chỉnh và điều khiển bộ não của chính bản thân mình thôi. Não chúng ta có 2 chào bán cầu, phân phối cầu óc trái đa phần cho tứ duy logic, ngôn ngữ; còn phân phối cầu não bắt buộc là mang đến tưởng tượng hình ảnh. Khi học bạn chỉ vận động bán ước não trái, bởi vậy muốn học hiệu quả họ phải vận dụng cả 2 buôn bán cầu não của mình bằng cách vừa học tập vừa tưởng tượng hình ảnh thì đang mau trực thuộc hơn.

*

4. Rèn luyện kiến thức tự học

nhiều bạn đi học tập thêm như đi chạy “show”, chạy lớp này tới trường khác. Điều đó làm cho các bạn mệt mỏi, học tập thêm dứt đã thấm mệt, về công ty nằm ngủ hôm sau đến lớp tiếp, không tồn tại thời gian xem xét lại bài, có tác dụng cho phiên bản thân dần dần bị hội tụ lượng kỹ năng khổng lồ, tràn lan. Cũng chính vì đi học thêm bạn theo phía “bị động”, luôn luôn luôn dựa vào vào thầy cô dạy thêm nhưng mà chẳng chịu dữ thế chủ động động não.

*

Còn tự học tập thì sao? từ bỏ học đã giúp chúng ta chủ rượu cồn hơn trong bài toán tiếp cận kỹ năng mình đề xuất và kỹ năng và kiến thức mình sẽ thiếu, bạn sẽ tự động hóa tìm kiếm để bù đắp cho mình. Tự học tập giúp họ tích góp và chắc chắn rằng lượng kỹ năng và kiến thức cho riêng bản thân và làm rõ vấn đề hơn.

5. Thời hạn học

Khoảng thời hạn mà cỗ não bọn họ làm việc rất tốt là 5h - 6h, 7h30 - 10h30, 14h - 16h30, 20h - 22h. Các lúc này, bộ não của chúng ta “hưng phấn” và dễ tiếp thu kiến thức nhất. Vị vậy, bạn hãy tập trung niềm tin vào những mốc giờ này. Học liên tiếp khoảng 45 - 50 phút bọn họ nên dành khoảng tầm 5 phút nhằm não nghỉ ngơi, thư giãn giải trí rồi hãy liên tiếp để đạt kết quả tốt tuyệt nhất nhé.

*

6. Không khí học

bạn nên ngồi gần cửa sổ hoặc nơi có không ít ánh sáng tự nhiên và thoải mái hay nơi thoáng mát, hồ hết nơi này giúp bạn cảm thấy khỏe fan hơn. Học bài ở những nơi yên tĩnh, bầu không khí trong lành các bạn sẽ nhanh ở trong hơn.

*

7. Ghi nhớ hệ thống

nếu như khách hàng đang loay hoay bởi vì rất cực nhọc nhớ cả một bảng khối hệ thống tuần hoàn, những cách làm dài ngoằn tốt nhớ toàn bộ sự kiện lịch sử trong sách, bạn hãy tiến hành theo biện pháp sau:

Ghi thành dàn bài:

Trước tiên, độc giả toàn bài xích môn ai đang học 2 – 3 lần, mang đến lúc chúng ta nắm cứng cáp yêu cầu bài mới thôi. Sau đó, bạn tóm tắt bài bác đã phát âm thành một dàn bài bác đại cương với nhiều mục như một là, 2 là, 3 là,… trong các mục này lại có các ý nhỏ.

*

Nhẫm đầu óc:

+ thứ 1 tiên, bạn hệ thống bài bằng cách nhẫm đầu óc, nhẫm từng phần một của dàn bài, nơi nào quên bạn dừng lại, lật dàn bài xích ra xem lại. Chúng ta cứ liên tiếp nhẫm thanh lịch phần không giống và nhớ là các phần quan trọng đặc biệt đáng ghi nhớ.

+ Lần thứ hai bạn trẻ nhẫm lại tất cả có khối hệ thống toàn bài bác hơn. Lần này các bạn ghi dìm phần đã bị quên. Chúng ta mở sách ra coi lại, ghi ra giấy hoặc khắc ghi những phần đó. Bạn tìm ý đều chỗ quên, bỏ xót nhằm học lại cho nhuần nhuyễn.

+ Lần thứ cha bạn khối hệ thống lại bài bác và các bạn đặt thành câu hỏi rồi tự xử lý trong đầu câu hỏi ấy. Nếu ở đâu còn vướng mắc lật lại dàn bài xích ra xem.

Ghi ra giấy:

nhất là phần đa công thức, hồ hết định lý, định đề. Lúc ghi bạn phải bắt tắt phần quan tiền trọng, thế nào cho khi mở trang giấy ra sẽ thông báo bạn khối hệ thống bài học bởi trí nhớ cơ mà không buộc phải mở sách.

8. Chăm chú đến kiến thức và kỹ năng căn bản

bạn có nhu cầu nâng cao loài kiến thức, trước tiên bạn phải cố chắc kỹ năng cơ bản đã. Đây là năng lực được xem như là một tuyệt kỹ ôn thi hiệu quả. Sau khoản thời gian nắm chắc các kiến thức cơ phiên bản thầy cô dạy dỗ trên lớp, chúng ta tìm hiểu đọc thêm trong sách giáo khoa để cải thiện kiến thức, không học lanmannhớ trước quên sau. Phải khối hệ thống lại phần kiến thức và kỹ năng đã học sao cho ôn mang đến đâu dĩ nhiên đến đó. Hồ hết phần như thế nào sức mình làm được thì ôn thật kĩ, nhằm khi đi thi kiên cố chắn bạn sẽ có điểm.

*

9. Học tập nhóm

chắn chắn hẳn các bạn đã nghe câu “Học Thầy ko tày học tập bạn” rồi đúng không? sát bên thói quen tự học, học từ thầy cô giáo, các bạn còn rất có thể học nhóm để củng cố kỹ năng của mình, chúng ta cũng có thể học hỏi được không ít kiến thức từ những người dân bạn của mình.Học team còn giúp thay đổi bầu không khí học tập tập, phát huy khả năng tư duy, trí óc của từng cá nhân và cả nhóm, góp lĩnh hội và giải quyết các vụ việc học tập một cách gấp rút hơn.

*

10. Hạn chế sử dụng năng lượng điện thoại, mạng xóm hội

Điện thoại đang trở thành vật bất ly thân cùng với hầu hết chúng ta trẻ. Thời gian các bạn lướt năng lượng điện thoại, lên mạng còn nhiều hơn nữa thời gian học tập tập. Tuy thế trong tiến trình ôn thi này bạn nên hạn chế vì sử dụng điện thoại quá nhiều sẽ dẫn tới việc ôn thi trở đề xuất kém tác dụng cùng với đó là công dụng thi ko được như mong muốn. Giả dụ dành quá nhiều thời gian vào năng lượng điện thoại, bạnsẽ bị cuốn đi vị sự hấp dẫn của gần như trang mạng xóm hội, những bộ phim hay những game khiến nghiện.

*

11. Có cơ chế ăn uống vừa lòng lý

chúng ta học sinh thường xuyên áp lực, lo lắng số lượng môn học quá nhiều, ao ước dành nhiều thời hạn để học bài bác mà quên ăn uống quên ngủ. Nhưng các bạn biết không, đó chính là một giữa những nguyên nhân dẫn cho strees, mệt mỏi mỏi, mất tập trung. Việc bổ sung cập nhật đầy đủ các chất dinh dưỡng quan trọng không chỉ giúp bảo đảm sức khỏe mạnh mà còn hỗ trợ đầu óc luôn minh mẫn, tiếp thu bài xích hiệu quả. Bên cạnh đó, các bạn nên tránh lạm dụng những chất kích say đắm như trà với cà phê.

*

12. Trước thời điểm ngày thi

Đến thời gian cận ngày thi, các bạn đã sẵn sàng cho mình không hề thiếu những kiến thức cẩn thiết để phi vào phòng thi rồi cần không? bởi vì vậy, khiến cho khoảng thời gian đó có rất đầy đủ sức khỏe khoắn và tâm lý thoải mái, bạn nên nghỉ ngơi nhiều hơn thế nữa để đầu óc dễ chịu và thoải mái thay vì cố gắng nhồi nhét kỹ năng và kiến thức thật nhiều.

*

tự những chia sẻ trên về bí kíp ôn bài kết quả trên, mong muốn các sĩ tử hoàn toàn có thể lên cho mình những kế hoạch cụ thể và xác địnhcách ôn thi hiệu quảdành cho riêng mình để có một kỳ thi thành công xuất sắc nhất. Chúc chúng ta học tập hiệu quả, đã có được điểm số thật xuất sắc và thực hiện ước mơ vào ngành học tập mình mong muốn nhé!

Duyên Duyên

Nguồn tham khảo: https://toplist.vn/top-list/bi-kip-on-thi-dai-hoc-hieu-qua-khong-the-bo-qua-8825.htm

TRƯỜNG ĐẠI HỌC phái nam CẦN THƠ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.