Thay màn hình apple watch series 5, màn hình apple watch series 5 / se

Mặt đồng hồ xuất hiện nay khi Apple Watch được bật.

Bạn đang xem: Màn hình apple watch series 5

*
sinh hoạt trên cùng bên phải, kế tiếp trượt thanh trượt Tắt mối cung cấp sang phải.

Khi Apple Watch được tắt nguồn, bạn cũng có thể nhấn và giữ Digital Crown để thấy giờ.

*

Mẹo: Bạn không thể tắt nguồn Apple Watch trong những lúc đang sạc. Để tắt nguồn Apple Watch của bạn, trước hết hãy ngắt liên kết thiết bị khỏi cỗ sạc.


Luôn bật


*

Trên Apple Watch tương thích, tùy chọn luôn bật có thể chấp nhận được đồng hồ của người sử dụng hiển thị mặt đồng hồ và thời gian, tức thì cả khi bạn đưa cổ tay xuống. Khi chúng ta đưa cổ tay lên, Apple Watch chuyển động đầy đủ tính năng.


Ghi chú: Khi Apple Watch của chúng ta ở cơ chế nguồn điện thấp, tùy chọn luôn bật được tắt. Để xem phương diện đồng hồ, hãy va vào màn hình.


Luôn bật bao gồm sẵn bên trên Apple Watch Series 5, Apple Watch Series 6, Apple Watch Series 7 với Apple Watch Series 8.

Mở ứng dụng thiết đặt trên Apple Watch của bạn.

Chạm vào màn hình & Độ sáng, tiếp đến chạm vào luôn bật.

Bật tùy chọn luôn bật, sau đó chạm vào những tùy chọn sau đây để định thông số kỹ thuật chúng:

Hiển thị dữ liệu tổ hợp: Chọn các tổ vừa lòng hiển thị dữ liệu khi chúng ta đưa cổ tay xuống.

Hiển thị thông báo: Chọn các thông báo hiển thị khi chúng ta đưa cổ tay xuống.

Hiển thị ứng dụng: Chọn các ứng dụng hiển thị khi bạn đưa cổ tay xuống.


Bật màn hình hiển thị của Apple Watch


Theo mang định, chúng ta cũng có thể bật màn hình của Apple Watch theo những phương pháp sau:

Đưa cổ tay lên. Apple Watch sẽ gửi lại về cơ chế ngủ khi bạn hạ cổ tay xuống.

Chạm vào màn hình hoặc nhấn Digital Crown.

Xoay Digital Crown lên trên.

Nếu bạn không muốn Apple Watch bật màn hình khi chúng ta đưa cổ tay lên hoặc khi xoay Digital Crown, hãy mở ứng dụng thiết lập bên trên Apple Watch, tiếp cận Màn hình & Độ sáng, tiếp nối tắt tùy chọn nhảy khi chuyển cổ tay lên và bật khi xoay Crown.


Mẹo: Để trong thời điểm tạm thời ngăn Apple Watch bật màn hình sau khi bạn đưa cổ tay lên, hãy sử dụng chính sách rạp hát.


Nếu Apple Watch không bật khi bạn đưa cổ tay lên, hãy đảm bảo an toàn rằng bạn đã lựa chọn cổ tay với hướng đồng hồ thời trang phù hợp. Nếu như Apple Watch không bật khi chúng ta chạm vào màn hình hay thừa nhận hoặc luân chuyển Digital Crown, thiết bị rất có thể cần được sạc.


Trở về khía cạnh đồng hồ


Bạn rất có thể chọn khoảng thời gian trước lúc Apple Watch quay trở lại mặt đồng hồ đeo tay từ một vận dụng đang mở.

Xem thêm: Cách Làm Gọn Mặt Bằng Photoshop Bóp Mặt Chỉ Với 3 Click Chuột #Đơn Giản Nhất

Mở ứng dụng cài đặt bên trên Apple Watch của bạn.

Đi tới thiết đặt chung > Trở về mặt đồng hồ, kế tiếp cuộn xuống và chọn thời điểm bạn muốn Apple Watch trở về mặt đồng hồ: luôn luôn, Sau 2 phút hoặc Sau 1 giờ.

Bạn cũng rất có thể trở về khía cạnh đồng hồ bằng cách nhấn Digital Crown.

Theo khoác định, setup mà bạn chọn sẽ vận dụng cho tất cả các ứng dụng, nhưng chúng ta cũng có thể chọn thời gian tùy chỉnh cho từng ứng dụng. Để thực hiện, hãy chạm vào một trong những ứng dụng trên màn hình này, chạm vào Tùy chỉnh, sau đó chọn 1 cài đặt.


Bật đến hoạt động sau cùng của bạn


Đối với một trong những ứng dụng, bạn cũng có thể thiết lập Apple Watch để trở về ứng dụng mà chúng ta đã thực hiện trước khi đồng hồ chuyển quý phái trạng thái ngủ. Những vận dụng này bao gồm Sách nói, bạn dạng đồ, Chú tâm, Nhạc, Đang phát, Podcast, Bấm giờ, hứa giờ, Ghi âm, cỗ đàm và bài tập.

Mở ứng dụng setup trên Apple Watch của bạn.

Đi tới thiết lập chung > Trở về mặt đồng hồ, cuộn xuống với chạm vào trong 1 ứng dụng, sau đó bật về bên ứng dụng.

Để trở về mặt đồng hồ, chỉ việc dừng việc bạn đang tiến hành trong áp dụng – ví dụ: giới hạn podcast, kết thúc lộ trình trong bạn dạng đồ hoặc hủy hứa hẹn giờ.

Bạn cũng hoàn toàn có thể mở ứng dụng Apple Watch trên i
Phone, va vào Đồng hồ nước của tôi, kế tiếp đi tới setup chung > quay trở lại Đồng hồ.


Giữ cho screen Apple Watch nhảy lâu hơn


Bạn hoàn toàn có thể giữ cho màn hình hiển thị bật vĩnh viễn khi các bạn chạm để bật Apple Watch.

Mở ứng dụng thiết lập trên Apple Watch của bạn.

Chạm vào Màn hình và Độ sáng, va vào thời hạn thức, tiếp đến chạm vào Thức vào 70 giây.Bạn đã tìm nơi hỗ trợ linh khiếu nại uy tín và hóa học lượng. Bạn đang tìm cài Màn hình full zin máy hãng apple Watch series 5 44mm. Chiêm Tài di động sẽ là sự việc lựa chọn hoàn hảo nhất. Bởi đấy là nơi chuyên hỗ trợ các sản phẩm linh phụ kiện chính hãng, unique của không hề ít các dòng điện thoại như Vivo, LG, Sony, Xiaomi, Huawei, Samsung...cho mang lại Apple.

*

Lí do hãy lựa chọn mua màn hình hiển thị full zin máy táo apple Watch series 5 44mm trên Chiêm Tài Mobile

Màn hình táo apple Watch series 5 44mm là màn full nguyên bộ zin máy. Linh phụ kiện màn hình được nhập khẩu từ đa số nhà cấp dưỡng uy tín. Các linh kiện đều được soát sổ nghiêm ngặt trước lúc tới tay bạn dùng.

Màn hình full zin máy táo Watch series 5 44mm có tỉ lệ lỗi cực thấp và tương đương với màn hình zin hãng. Sau khi thay chũm thì smartwatch của các bạn sẽ hiển thị và vận động trơn tru như bình thường.

*

Sản phẩm linh phụ kiện tại Chiêm Tài Mobile phong phú và đa dạng về chủng nhiều loại và có mức ngân sách tương xứng với chất lượng. Mặc dù là người dùng hoặc nghệ thuật viên phần đa sẽ dễ dàng tìm được sản phẩm đáp ứng nhu cầu của mình.

Ngoài ra người tiêu dùng khi tải Màn hình full zin apple Watch series 5 44mm sẽ được tư vấn kỹ càng và được kiểm tra thành phầm trước lúc thanh toán. Do vậy người tiêu dùng hoàn toàn rất có thể yên trung tâm khi lựa chọn mua sản phẩm tại đây.

Ngoài cung cấplinh khiếu nại của yêu quý hiệu
Apple,Chiêm Tài Mobilecùng là 1 trong những trung tâm thay thế điện thoại, máy tính bảng khủng và uy tín, với nhiều năm thâm nám niêm vào nghề. Bạn muốn thay nắm linh kiện, sửa chữa điện thoại có thể tìm hiểu thêm mức giá sửa chữa thay thế chi tiết
TẠI ĐÂY.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.