Màn hình cảm ứng máy tính - màn hình rời pc cảm ứng giá tốt, giảm giá đến 40%

thành phầm màn hình hiển thị Tương Tác View
Board Màn Hình máy tính xách tay lắp thêm Chiếu màn hình hiển thị Quảng Cáo chiến thuật tủ sách cung ứng

A Modern Learning Space for a New Generation of Athletes-View
Sonic Display enhance Australia’s First University Backed Esports Program


*

*

*

View
Sonic Library > GIÁO DỤC > CÔNG NGHỆ vào LỚP HỌC > màn hình hiển thị cảm ứng: Khái niệm, nguyên tắc hoạt động, phân một số loại

Màn hình cảm ứng giúp người tiêu dùng điều khiển thiết bị năng lượng điện tử thông qua các cú chạm, khiến cho thao tác trở cần trực quan và nhanh chóng. Đây là một thiết bị vô cùng phổ biến hiện nay, cùng tò mò về khái niệm, nguyên lý chuyển động và phân một số loại để nắm rõ hơn về screen cảm ứng. 

1. Khái niệm về screen cảm ứng 

Màn hình cảm ứng là công cụ cho phép người dùng quản lý máy tính thông qua những cú chạm trực tiếp lên màn hình, hoàn toàn có thể bằng ngón tay hoặc cây viết cảm ứng. Nguyên tắc là lúc chạm, màn hình phụ thuộc sự thay đổi của năng lượng điện trở, năng lượng điện dung hoặc năng lượng điện áp để dìm diện các tác động vật lý, hệ thống điện tử đã ghi nhận, hiểu với trả lại công dụng như người tiêu dùng mong muốn. 

Một số áp dụng của màn hình chạm màn hình thường gặp: Điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy vi tính tiền, màn hình chạm màn hình trên trang bị ATM,…


*

Màn hình cảm ứng cho phép bạn dùng quản lý và vận hành thiết bị qua các cú va trực tiếp lên màn hình.

Bạn đang xem: Màn hình cảm ứng máy tính


*

thành phầm màn hình chạm màn hình View
Sonic


2. Nguyên lý hoạt động của màn hình cảm ứng

Để nắm rõ nguyên lý thì trước tiên chúng ta cần làm rõ về kết cấu của màn hình hiển thị cảm ứng. Screen được cấu tạo gồm 4 lớp, theo máy tự tự trong ra ngoài là:

Lớp nền: Tấm nền được phủ vì một tất cả hổn hợp dẻo, trên chính là lớp yếu ớt tố sản xuất độ sáng, giúp bảo đảm mức hiển thị phù hợp.Lớp màng buôn bán dẫn mỏng mảnh (lớp TFT): Lớp này được khiến cho bởi rất nhiều bóng buôn bán dẫn nhỏ, sự bật tắt của những bóng đèn sẽ tạo nên hình hình ảnh được hiện trên màn hình.Lớp cảm ứng: Được có tác dụng từ thủy tinh trong hoặc nhựa trong suốt, giúp dấn diện các tác hễ chạm, tiếp nối tiến hành phân tích với hoàn trả kết quả hiển thị. Ở lớp cảm ứng có bộ lọc sẽ giúp đỡ giảm độ chói của thiết bị. Lớp bảo vệ: Giúp chống cách những phần cứng bên trong và môi trường thiên nhiên bên ngoài, lớp này có thể được gộp tầm thường với lớp cảm ứng. 

Ngoài ra, nhằm hoạt động chạm màn hình được thực hiện thì cần phải có sự hỗ trợ của 2 phần, kia là:

Bộ điều khiển: Giúp biên dịch các tín hiệu cảm ứng để các phần mềm rất có thể hiểu được.Phần mềm: giúp hệ điều hành và quản lý hiểu được lệnh của người dùng và trả kết quả cân xứng với buổi giao lưu của người dùng. 

Nguyên lý hoạt động

Khi tiến hành tác rượu cồn chạm, lớp chạm màn hình sẽ mau lẹ nhận diện địa điểm tiếp xúc, sau đó nhanh lẹ gửi thông tin đến bộ điều khiển. Nguyên tắc nhận diện là dựa vào sự thay đổi của điện áp, năng lượng điện dung hoặc năng lượng điện trở để xác định tọa độ của điểm cảm ứng.

Sau đó, bộ điều khiển sẽ giúp đỡ biên dịch những tín hiệu cảm biến thành ngôn ngữ nhưng mà phần mềm rất có thể hiểu được. Với mỗi thiết bị chũm thể, phần mềm được tích phù hợp với hệ điều hành và quản lý sẽ không giống nhau, mặc dù vậy đều có chức năng đó là hiểu và đáp ứng nhu cầu kết quả tương xứng với các tính hiệu đã nhận được.


3. Phân loại màn hình cảm ứng

Màn hình chạm màn hình được chia thành 4 một số loại theo công nghệ được ứng dụng, đó là: năng lượng điện trở, năng lượng điện dung, hồng ngoại và quang học. Cùng khám phá dưới đây. 

3.1 Màn hình cảm ứng điện trở

Màn hình cảm ứng điện trở sẽ nhận diện dựa trên áp lực đến từ ngón tay, bút chạm màn hình hay bất cứ vật cứng này đụng vào màn hình. Các áp lực đó sẽ làm chuyển đổi điện trở, nhờ vào đó xác minh được điểm chạm. Chuyên môn này chỉ hoàn toàn có thể nhận diện buổi tối đa 1 điểm. Độ sáng màn hình cảm ứng điện trở chỉ đạt tối đa khoảng chừng 85%, thường được dùng ở những máy ATM, máy tính công nghiệp,… 

Ưu điểm: 

Có thể dùng bất kể vật dụng gì để thao tác.Giá thành rẻ.Độ bền cao, tài năng chịu nhiệt, chống thấm và kháng rung lắc tốt.

Nhược điểm:

Độ nhạy không cao.Chỉ cung cấp tác động đơn điểm. Độ sáng buổi tối đa chỉ để 85%.Dễ trầy xước. 
*

Màn hình máy tính xách tay công nghiệp hay được sử dụng loại chạm màn hình điện trở vì có thể chống chọi trong môi trường thiên nhiên khắc nghiệt.


3.2 Màn hình chạm màn hình điện dung

Màn hình cảm ứng điện dung có 2 loại: màn hình cảm ứng đơn điểm và màn hình chạm màn hình đa điểm. Technology được ứng dụng là phụ thuộc sự biến đổi điện tích tại điểm chạm, vì chưng vậy bắt được những va chạm nhẹ trường đoản cú tay bạn hoặc những vật tích điện. Đây là loại màn hình thường được dùng cho điện thoại thông minh thông minh, screen tương tác,… 

Ưu điểm:

Độ sáng cao.Độ nhạy cao.Mỏng nhẹ, hạn chế trầy xước tốt.

Nhược điểm: 

Chi phí cấp dưỡng cao.Không hỗ trợ cảm ứng bằng những vật cứng khác ngoại trừ tay fan và cây viết cảm ứng. 

3.3 Màn hình chạm màn hình hồng ngoại

Màn hình chạm màn hình hồng ngoại được thiết kế với gồm các tia mặt trời ngang dọc xum xuê ở lớp cảm ứng, giúp thuận lợi xác định được tọa độ của điểm chạm. Nguyên lý này cho phép nhận biết tác động từ gần như vật cứng, không giới hạn trong bút cảm ứng và ngón tay. 

Màn hình hồng ngoại thường được dùng để hỗ trợ cảm biến đa điểm hiệu quả, sử dụng trong màn hình hiển thị tương tác, bảng liên quan thông minh,… 

Ưu điểm:

Hỗ trợ cảm ứng đa điểm hiệu quả.Có thể sử dụng nhiều một số loại vật cứng để ảnh hưởng tác động lên màn hình.

Nhược điểm:

Giá thành cao.Đòi hỏi công nghệ, kỹ thuật thêm vào cao. 
*

Màn hình cảm ứng hồng nước ngoài được sắp xếp các tia hồng ngoại ngang dọc rầm rịt để thuận lợi nhận biết điểm chạm.


3.4 Màn hình chạm màn hình hình hình ảnh quang học

Công nghệ cảm ứng quang học thực hiện camera hồng ngoại để phát hiện sự biến đổi của ánh sáng, giúp nhấn diện những cú đụng màn hình. Nghệ thuật này hay được dùng làm nhận biết cảm ứng đa điểm, bao gồm độ truyền ánh nắng tốt. Chạm màn hình quang học thường thực hiện để tạo các màn hình cảm ứng lớn. 

Ưu điểm:

Độ đúng chuẩn cao.Độ truyền ánh sáng cao.Có tính năng cảm ứng đa điểm.

Nhược điểm: 

Giá thành cao.Chi phí tổn gia công, nghệ thuật cao. 

4. Lấy một ví dụ về ứng dụng màn hình chạm màn hình trong đời sống hàng ngày

Màn hình chạm màn hình ngày hiện nay đã rất rất gần gũi với từng người, tiêu biểu vượt trội là màn hình của điện thoại cảm ứng thông minh thông minh, máy tính xách tay bảng. Bên cạnh đó còn được dùng để làm sản xuất đồng hồ thời trang thông minh, máy tính cảm ứng, màn hình hiển thị tương tác thông minh, màn hình hiển thị cây ATM,… 


Trên đó là khái niệm, nguyên lý chuyển động và phân các loại của màn hình cảm ứng hiện nay. đồ vật này đã được phổ biến ngày càng rộng lớn rãi, tiến vào nhiều nghành trong cuộc sống dưới dạng màn hình tương tác, bảng trắng thông minh,… mang lại trải nghiệm tối ưu mang lại công việc, học hành hoặc các vận động trong đời sống.

Nếu bạn đon đả tới màn hình cảm ứng nói chung, màn hình hiển thị của View
Sonic nói riêng, vui lòng liên hệ với View
Sonic tại website View
Sonic hoặc fanpage facebook View
Sonic Classroom Viet
Nam để được bốn vấn chi tiết nhé!

Có thể bạn chưa biết: 


TAGS


SHARE


RELATED ARTICLES

GIẢNG DẠY VỚI CÔNG NGHỆ | Apr 13 2023

Đo lường Sự can hệ của học viên với các technology số

Đo lường sự liên hệ của học sinh chưa khi nào dễ dàng mang đến thế! Bảng năng lượng điện tử cùng các chiến thuật Ed
Tech khác giúp cho việc học tập chủ động trở nên tiện lợi hơn.

Đọc thêm


GIẢNG DẠY VỚI CÔNG NGHỆ | Apr 11 2023

6 tác dụng của việc Học tập trải nghiệm cùng với Metaverse

Metaverse có thể cung cấp cho trải nghiệm học tập tập bằng phương pháp sử dụng các thiết bị nghệ thuật số với internet nhằm học sinh hoàn toàn có thể tận tận hưởng những bài học hấp dẫn hơn cùng tính từ giác cao hơn.

Đọc thêm


CÔNG NGHỆ | Feb 17 2023

5 ích lợi của màn hình hiển thị LED Khổ mập – video clip Wall mang đến trường học tập

Cùng mày mò 5 vì sao tại sao việc tăng cấp trường học của bạn bằng chiến thuật màn hình LED Khổ khủng - đoạn phim Wall sẽ mang lại tác dụng lâu dài.

Đọc thêm


GIẢNG DẠY VỚI CÔNG NGHỆ | Aug 15 2022

4 nhắc nhở giúp vượt qua thách thức của giáo dục từ xa

giáo dục từ xa ra đời nhằm giải quyết và xử lý được những bất cập về khoảng cách về địa lý hoặc những tác đụng gây gián đoạn như thiên tai, dịch bệnh,… cạnh bên những lợi ích, thì hiệ tượng giáo dục này vẫn còn tồn trên nhiều thử thách như: khó tác động hiệu quả, <…>

Laptop màn hình hiển thị cảm ứng luôn cho thấy đẳng cấp của bản thân với tài năng tùy biến chuyển linh hoạt. Bên trên thị trường hiện thời laptop chạm màn hình rất nhiều mẫu mã về thương hiệu và mẫu mã.

Vậy làm thế nào để chọn được chiếc laptop ưng ý nhất, đáp ứng đúng nhu cầu của phiên bản thân? cùng theo chân máy tính Trần Phát tìm hiểu ngay top 10 laptop chạm màn hình đáng tải nhất những năm 2021 này.

*

1.Ưu điểm yếu kém của máy vi tính màn hình cảm ứng

1.1.Ưu điểm

1.1.1.Sử dụng linh hoạt

Với máy tính xách tay cảm ứng, chúng ta cũng có thể thao tác đụng vuốt tức thì trên màn hình. Không cần thiết phải sử dụng bàn phím hay chuột để đề nghị máy tính. Vì chưng vậy chúng ta cũng có thể xử lý quá trình mọi lúc, đông đảo nơi.

Những chiếc máy vi tính này dường như sinh ra để giành riêng cho các doanh nhân, chuyên viên thiết kế vật dụng họa, phong cách thiết kế sư, người thao tác trong lĩnh vực nghệ thuật…

1.1.2.Thay vắt cho máy tính xách tay bảng
Một số chiếc máy tính chạm màn hình còn có chức năng xoay gập screen hoặc dỡ rời bàn phím ra khỏi màn hình. được cho phép sử dụng máy tính như một chiếc tablet thực thụ.
*

Khả năng chuyển phiên gập screen hoặc dỡ rời bàn phím

1.2.Nhược điểm

1.2.1.Hao sạc pin nhanh

Bộ phận chạm màn hình màn hình của laptop cảm ứng luôn trong tâm lý hoạt động. Vày vậy máy cũng trở nên hao pin nhanh hơn các dòng máy vi tính thông thường.

1.2.2.Giá thành đắt đỏ
So với những dòng máy vi tính phổ thông thì máy tính xách tay màn hình cảm ứng
luôn luôn có túi tiền cao hơn.
*

Bộ phận chạm màn hình màn hình của laptop cảm ứng làm hao pin đáng kể

2. Có nên mua laptop chạm màn hình hay không?

Giá bán Lenovo Thinkpad T14s gene 1 tại máy tính Trần Phát giá chỉ chỉ từ: 17,000,000đDựa vào phần lớn phân tích về ưu nhược điểm máy tính kể trên. Chúng ta cũng có thể phần nào đánh giá được có nên sử dụng laptop chạm màn hình không. Hình như bạn nên chọn mua loại máy tính này trường hợp rơi vào giữa những trường vừa lòng sau:

Bạn sẽ làm các bước thiết kế cùng muốn khiến cho những bản vẽ ở bất cứ đâu, vào bất kể khi nào
Yêu cầu các bước của bạn phải một loại laptop cảm ứng để xử lý quá trình đạt công dụng cao
Bạn mong muốn sở hữu một chiếc máy vi tính tiện lợi để áp dụng như máy vi tính bảng
Bạn có giá thành dư dả và chuẩn bị sẵn sàng trả mức ngân sách cao đến một cái laptop
Việc laptop chạm màn hình hao pin hơn không ảnh hưởng nhiều cho tới trải nghiệm sử dụng của bạn

3.Tổng phù hợp 10 máy vi tính màn hình cảm ứng đáng download nhất

3.1.Asus Vivobook TP412FA EC599T

Chiếc Vivobook TP412FA EC599T đến từ thương hiệu hãng asus này đích thực là khoản đầu tư “đáng đồng tiền bát gạo”. Vật dụng sở hữu kiến tạo mỏng vơi với trọng lượng chỉ 1.5kg.

Chiếc laptop được trang bị màn hình hiển thị 14 inch với chạm màn hình đa điểm hiện tại đại. Đặc biệt cho phép xoay gập hoạt bát 360 độ. Độ phân giải Full HD dung nhan nét, tương xứng cho dân thiết kế đồ họa.

CPU Intel core i3 gene 10 mang về hiệu năng đủ dùng. Đảm bảo giải pháp xử lý tác vụ lập cập và mượt mà. Cung ứng thêm sức mạnh cho chiếc laptop là RAM 4 GB DDR4 2400 MHz.

Giá tham khảo: 13.99 triệu VNĐ

*
Asus Vivobook là cái máy tính chạm màn hình sở hữu nhiều ưu thế nổi bật

3.2.Laptop Dell Inspiron N7306

Dell Inspiron N7306 thu hút ánh nhìn với hình thức bề ngoài tinh tế, hiện đại. Viền cạnh siêu mỏng mảnh càng tự khắc họa vẻ sang trọng của loại laptop. Cũng không thể bỏ qua kiến tạo gập luân phiên 360 độ sản xuất sự tiện nghi tối nhiều trong quá trình sử dụng.

Công nghệ hình ảnh Dolby Vision phối kết hợp màn hình Full HD đem về hình ảnh chân thực. Với kĩ năng tái tạo nên màu đen sâu hơn 10% và vùng sáng cao hơn nữa 40% so với đa số dòng máy tính khác. Fan dùng rất có thể trải nghiệm máy tính xách tay ở bất cứ điều kiện ánh nắng nào làm việc dải color s
RGB và ánh sáng tới 400 nits.

Chiếc máy tính xách tay màn hình cảm ứng này cũng gây ấn tượng với cấu hình ưu việt. Được thứ card bối cảnh Intel Iris xe và cpu Intel chip core i5-1135G7.

Giá tham khảo: 28.5 triệu VNĐ

*
Dell Inspiron N7306 có màn hình 13.3 inch nhỏ gọn để bạn dễ ợt bỏ vào balo, túi xách

3.3.HP Pavilion x360 14 dw1017TU

Nhắc tới các dòng laptop chạm màn hình đáng sở hữu nhất cũng ko thể làm lơ HP Pavilion x360 14 dw1017TU. Vì có mức ngân sách “dễ chịu” nên máy tính là lựa chọn bậc nhất của nhiều học sinh, sinh viên.

Chiếc HP Pavilion này cũng được cho phép xoay lật 360 độ với nhiều tư nắm gập nhiều dạng. Cảm ứng đa điểm góp các thao tác vuốt chạm đúng chuẩn và nhạy cảm bén.

Màn hình Full HD bảo đảm chất lượng hình hình ảnh sắc nét để vừa đáp ứng nhu cầu nhu cầu giải trí. Vừa là khí cụ trợ giúp tâm đầu ý hợp trong công việc.

Về hiệu năng, máy áp dụng chip cách xử trí Intel bộ vi xử lý core i3 Ice Lake ren 10. Giúp xử trí đa nhiệm một bí quyết gọn nhẹ, chạy các tác vụ bối cảnh vô thuộc nhẹ nhàng. đóng góp phần tối ưu khả năng đồ họa của máy còn là card đồ họa Intel UHD Graphics cụ hệ mới.

Giá tham khảo: 14.5 triệu VNĐ

*
HP Pavilion x360 14 dw1017TU thuộc phân khúc laptop cỡ trung với chạm màn hình màn hình hiện tại đại

3.4.Lenovo Idea
Pad Flex 5 14ITL05

Một mẫu laptop chạm màn hình kiểu chủng loại khác là Lenovo Idea
Pad Flex 5 14ITL05. Cái Idea
Pad có phong cách thiết kế tinh xảo với viền màn hình mỏng và năng lực gập xoay các chiều.

Xem thêm: Khương hồng lương sơn bá chúc anh đài, chúc anh đài của đổng khiết

Máy còn đáp ứng nhu cầu kỳ vọng của người tiêu dùng với màn hình siêu sắc nét Full HD+ 14 inch. Chạm màn hình màn hình cùng với độ trễ cực thấp và thao tác mượt mà, cấp tốc nhạy.

Ngoài ra lúc mua laptop còn được hãng khuyến mãi kèm thêm cây bút cảm ứng. Giúp đỡ bạn thỏa sức viết, vẽ với sáng tạo bất cứ thứ gì bản thân muốn.

Idea
Pad Flex 5 của Lenovo cũng sở có lợi năng xứng đáng nể với CPU Intel core i5-1135G7. Thuộc với chính là RAM 8GB cùng ổ cứng SSD 512GB.

Laptop Lenovo này cũng rất được tối ưu khả năng bảo mật dựa vào tính năng cảm biến vân tay. Góp đăng nhập nhanh lẹ và thuận lợi chỉ với một lần chạm.

Giá tham khảo: 18.5 triệu VNĐ

*
Laptop màn hình cảm ứng Idea
Pad Flex 5 14ITL05 sở bổ ích năng đáng nể và xây dựng bắt mắt

3.5.Dell XPS 13 9310

Những loại Dell XPS thời thượng luôn đưa người tiêu dùng đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Và mẫu XPS 13 9310 phiên bản Touch này cũng không là nước ngoài lệ.

Laptop là việc kết hợp hài hòa và hợp lý của màn hình, thiết kế, hiệu năng với thời lượng pin. Đầu tiên phải nói đến khả năng xoay 360 độ cùng với mô-men xoắn.

Bên cạnh màn hình cảm ứng siêu nhạy cảm thì vật dụng còn đi kèm với bút cảm ứng Dell Premium Active Pen. Chất nhận được ghi chú, viết vẽ linh hoạt với chân thực.

Viền 4 cạnh trang bị siêu mỏng dính theo lối kiến thiết Infinity
Edge giúp người tiêu dùng đắm chìm rộng vào thế giới hình ảnh được máy tính tạo nên.

Máy cũng đạt ánh sáng tới 500 nits, bảo đảm an toàn làm việc xuất sắc trong môi trường thiên nhiên ánh sáng ko kể trời. Dell XPS 13 9310 cũng có tác dụng bảo mật ưu việt với tính năng nhận dạng khuôn khía cạnh và cảm ứng vân tay.

Giá tham khảo: 41.99 triệu VNĐ

*
Dell XPS 13 9310 luôn khiến người dùng kinh ngạc với kiến tạo “đẹp ko tì vết”

3.6.HP Spectre x360 13

Chiếc HP Spectre x360 13 vô cùng khá nổi bật với kiến thiết cắt đá quý tinh tế đẹp mắt. Đây thuộc dòng laptop 2in1 xoay gập ấn tượng. Có thể chấp nhận được bạn gập keyboard ra sau để đưa thành dạng tablet.

Điểm quan trọng của chiếc laptop HP này là màn hình HD gồm thể cấu hình thiết lập để tiết kiệm ngân sách lượng pin sạc tiêu thụ. Xung quanh trải nghiệm gõ phím hay vời, máy cũng khá được trang bị nhiều tuấn kiệt bảo mật. Đáng chăm chú là thứ quét vân tay và camera thừa nhận diện khuôn mặt.

Tiếp thêm sức khỏe cho máy vi tính màn hình cảm ứng HP Spectre là CPU vi xử lý core i7 ren 8. Kết hợp với ổ cứng SSD 256GB với RAM 8GB bao gồm thể thay đổi theo tùy chọn. Cổng liên kết gồm micro
SD, USB-A 3.1, Thunderbolt 3 và USB Type C.

Máy được thiết kế dành cho những người cầu toàn và những chuyên gia. Người mong muốn sử dụng laptop hoàn hảo và tuyệt vời nhất về số đông mặt.

Giá tham khảo: 24 triệu VNĐ

*
HP Spectre x360 13 trông rất nổi bật với xây cất cắt đá quý cẩn thận vô cùng đẹp mắt

3.7.Microsoft Surface Pro 6

Một trong số những dòng laptop 2 trong 1 được trang bị cảm ứng tốt độc nhất là Microsoft Surface Pro 6. Vật dụng vừa gồm độ bền, lại vừa có sự gọn gàng nhẹ. Vô cùng phù hợp với đa số người liên tục phải sử dụng máy tính xách tay khi di chuyển.

Màn hình độ sắc nét 2736 x 1824 pixel bảo đảm chất lượng hình hình ảnh sống động và chân thực. Mẫu Surface Pro 6 còn được thứ vi cách xử lý lõi tứ Intel vi xử lý core i5 hoặc i7 vắt hệ đồ vật 8. Đem mang lại trải nghiệm sử dụng máy trơn tuột tru, không giật lag.

Máy cũng lấy đến phong phú các tùy chọn dung lượng ổ cứng. Từ bỏ 128Gb cho tới 1TB để các bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu. Cùng với 2 tùy lựa chọn RAM là 8GB và 16GB.

Thời lượng thực hiện pin cũng là lợi thế của cái máy tính cảm ứng này. Máy có thể chấp nhận được phát đoạn phim liên tục tới hơn 14 giờ đồng hồ và lướt web đọc báo trong thời gian lên tới mức 9.5 tiếng.

Giá tham khảo: 16 triệu VNĐ

*
Độ phân giải 2736 x 1824 px sắc nét đem đến trải nghiệm hình ảnh chân thực đến Surface Pro 6

3.8.HP Chromebook x2

Nếu bạn là sinh viên cùng đang tìm kiếm kiếm một mẫu laptop chạm màn hình phân khúc trung bình trung. Thì HP Chromebook x2 đã là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Máy có screen 12.3 inch siêu nhỏ tuổi gọn. Khi đề xuất còn có thể tháo rời keyboard và screen dễ dàng. Chiếc laptop còn được trang bị rất đầy đủ camera trước với sau. Góp thỏa mãn nhu cầu của các tín đồ selfie và nhu yếu gọi video hay học online.

Bên cạnh độ phân giải màn hình ấn tượng là 2400 x 1600 pixel. Máy cũng có hiệu năng tối ưu với RAM 4GB, bộ nhớ lưu trữ SSD và chip xử lý Intel chip core m3-7Y30 1GHz. Chiếc laptop còn được tích hợp chỉ một cổng USB Type C để kết phù hợp với ổ cứng gắn ngoại trừ nếu cần.

HP Chromebook x2 cũng mang đến xúc cảm gõ phím xuất xắc vời. Tuy nhiên thời lượng pin tương đối hạn chế, ở mức 4.5 tiếng mặc dù vẫn buổi tối ưu rộng so với các dòng Surface Pro tuyệt Pixelbook thuộc phân khúc.

Giá tham khảo: 11.4 triệu VNĐ

*
Laptop màn hình chạm màn hình HP Chromebook x2 có thể chấp nhận được tháo rời screen và bàn phím dễ dàng

3.9.Dell Inspiron 14 7000

Dell Inspiron 14 7000 giành được sự phẳng phiu hoàn hảo giữa mức giá và chất lượng. Thiết bị được vật dụng màn hình kích cỡ lớn lên tới mức 14 inch. Tuy nhiên vẫn bảo đảm thiết kế mỏng tanh nhẹ để dễ ợt mang theo khi di chuyển.

Máy có thông số kỹ thuật cơ bản là RAM 6GB và vi xử trí Intel chip core i5. Người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể chi trả thêm để nâng cấp cấu hình máy. Laptop rất có thể đáp ứng mức dung lượng lưu trữ cho tới 1TB. Đáp ứng nhu cầu lưu trữ dữ liệu lớn.

Về cổng kết nối, Inspiron 14 7000 sở hữu những cổng HDMI, dắc cắm SD với USB-A 3.0. Thời lượng thực hiện pin hơi dài, tự 8 cho 10 tiếng cho các tác vụ cơ bản.

Tuy nhiên độ phân giải của máy tính chỉ ở tại mức 1080p. Ngoài ra việc ko được trang bị cổng tiếp nối usb Type C cũng chế tạo ra ra bất tiện nho nhỏ.

Giá tham khảo: 15 triệu VNĐ

*
Dell Inspiron 14 7000 là chiếc laptop chạm màn hình đáng cài đặt với mức giá hợp túi tiền

3.10.Microsoft Surface Go

Một cái máy tính cảm ứng khác cũng có thể có mức giá rất phải chăng đó là Microsoft Surface Go. Size màn hình 10 inch giúp buổi tối ưu tính cơ động và sự gọn gàng nhẹ.

Độ phân giải hình ảnh 1800 x 1200 dung nhan nét, cpu Intel Pentium đáp ứng nhu cầu tốt các nhu cầu thao tác làm việc và vui chơi giải trí cơ bản. Cái laptop còn tồn tại độ sáng màn hình cao, đảm bảo an toàn trải nghiệm giỏi khi thực hiện ngoài trời.

Chiếc Surface Go hỗ trợ nhiều tùy chọn dung lượng lưu trữ. Tự 64GB cho tới 128GB SSD. Thuộc với sẽ là RAM trường đoản cú 4GB mang lại 8GB. Thời lượng pin ở tại mức khá với 5 tiếng săn sóc web cùng 8 tiếng phát video.

Giá tham khảo: 11 triệu VNĐ

*
Microsoft Surface Go tải mức giá phải chăng tuy nhiên vẫn đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng

Bạn cảm thấy vừa lòng nhất với chiếc laptop nào trong số top 10 máy tính xách tay màn hình cảm ứng
trên đây? liên hệ ngay với laptop Trần Phát để được support tận tình, cẩn thận và mua sắm với mức giá ưu đãi độc nhất vô nhị nhé.

Khách hàng mua sắm chọn lựa tại ttgdtxphuquoc.edu.vn


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *