Địa Chỉ Mua Mỡ Trăn Ở Hà Nội, Mỡ Trăn: Nơi Bán Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất

Bạn nào ở Hà nội cần mỡ trăn để làm đẹp thì liên hệ với mình nhé, số di động: 01277109312. Nhà mình mổ trăn làm thuốc, nấu cao, mỡ nhà mình là mỡ tươi 100% chỉ ship hàng miễn phí với đơn hàng từ 3lạng trở lên, giá 50.000đ/lạng rẻ nhất Hà nội. Đơn hàng 2lạng thì tiền ship là 10.000đ. Mua 1lạng thì mời bạn qua nhà mình ở Ngõ 82- phố Chùa Láng nhé, gần ĐH Ngoại thương.

Bạn đang xem: Mua mỡ trăn ở hà nội

Tác dụng của mỡ trăn: - Triệt lông chân tay. - Trị bỏng - Làm mềm da khô nẻ, trị nước ăn chân, đặc biệt hiệu quả với gót chân. Những mẹ nào gót chân bị khô nứt nẻ thậm chí toé máu thì bôi mỡ trăn sẽ dịu lại và mềm mại chỉ sau vài ngày bôi. Cách dùng: Mỡ trăn tuơi mua về các bạn nên rán với lửa nhỏ vừa phải, cho vào lọ thuỷ tinh, đậy kín cho vào tủ lạnh thì để được lâu hơn. Hoăc có thể ngâm mỡ tươi trong rượu để bảo quản. Có thể chiết xuất mỡ bằng cách thái nhỏ, hoặc nghiền nhỏ phơi nắng. Mỡ rán lên và mỡ ép tươi thì hiệu quả sử dụng không khác nhau. Nhưng mình khuyên các bạn nên rán để bảo quản được lâu hơn và tiệt trùng hơn khi bôi. Trị bỏng: Trường hợp bị bỏng ở phạm vi nhỏ thì các bạn có thể nhúng cả chỗ bị bỏng đó vào lọ mỡ trăn để một lúc, ban đầu do tác dụng của mỡ trăn sẽ hơi hơi rát khó chịu một lúc nhưng sau đó sẽ dễ chịu ngay. Da bỏng được nhúng (bôi) mỡ trăn sẽ không bao giờ bị phồng rộp, nhẵn thín như trước khi bị bỏng. Trường hợp chỗ bỏng lớn, chân/tay/body.. thì nếu chưa bị lột cả mảng da thì các bạn có thể nhúng ngay chỗ bỏng đó vào chậu nước lạnh, sạch để hạ nhiệt độ nhanh chóng, để 1lúc thôi, rồi cho ra ngay, dùng khăn/giấy thấm sạch nước rồi dùng bông nhúng mỡ trăn chấm vào. Nhà mình chủ yếu chữa cho trường hợp bỏng do nước sôi. Triệt lông chân, tay, ria mép, body: Hiệu quả nhìn thấy ngay lần dùng đầu tiên nếu kết hợp với wax. Sau khi các bạn kỳ cọ chân/tay sạch sẽ, với vùng ria mép thì ko cần, lau khô, để khô 1lúc rồi tiến hành wax. Sau khi wax rồi thì các bạn KHÔNG rửa lại chân tay nhé, dùng bông tăm quệt đều kỹ, nhẹ nhàng vùng da mới wax, để thế ít nhất 1h, tốt nhất là để qua đêm. Nếu trong lúc wax các bạn bị sưng lỗ chân lông thì mỡ trăn cũng sẽ làm làm xẹp và dịu lại luôn. Chú ý nếu các bạn để qua đêm để ngủ thì không dùng nilon để trải bên dưới chỗ nằm, sẽ làm bong tróc da, phải trải vải, quần áo để nằm, hầu như mỡ trăn không thấm bao nhiêu vào vải đâu. Mỡ trăn không làm rụng lông nhưng với tác dụng kéo nhanh liền da làm lỗ chân lông nhỏ lại, làm lông mọc lên mềm hơn, nhỏ hơn, hoặc không mọc nữa. Trường hợp các bạn bị lông mọc dưới da do vệ sinh trước lúc wax không kỹ và sau khi wax+ bôi mỡ trăn thì không dùng chà bọt biển hoặc xơ mướp để tắm. Đây là phương pháp triệt lông lành nhất cho đến thời điểm này. Các bạn nào đã từng sử dụng thì biết, tác dụng tối thiểu là làm lông mọc chậm lại, thời gian giữa các lần wax xa nhau hơn, da cũng mềm mại hơn. Làm mềm da khô, chữa da,môi nứt nẻ, rạn nứt da khi mang thai, trị nước ăn chân, gót chân khô nẻ toé máu. Nói chung là hiệu quả với những ai thường xuyên phải làm việc với nước. Cách dùng: sau khi rửa sạch, thấm khô nước, để một lúc cho da khô hết nước rồi bôi mỡ trăn lên. Mỡ trăn sẽ bớt hiệu quả khi da còn nước. Để khoảng 2h rồi dùng bông lau hết mỡ đi rồi ủ ấm vùng da ấy. Nếu bôi vùng chân thì có thể đi tất chân..., và không nhúng nước lần nào nữa.

Các bạn tham khảo thêm ở webtretho: http://www.webtretho.com/forum/f69/mo-tran-dung-triet-long-306029/

Nhà mình có cung cấp thêm cao trăn, trị đau nhức xương và cột sống cực kỳ hiệu quả.Cả con trăn có duy nhất cột sống nhưng rất khoẻ có thể vận chết 1 con trâu, và chỉ tiêu hoá hết trong 1 thời gian ngắn. Do vậy cao trăn rất tốt cho bệnh đau cột sống, và tiêu hoá.

Cao trăn và mỡ trăn nhà mình cung cấp 100% nguyên chất, các bạn có thể yên tâm tuyệt đối. Bạn nào có nhu cầu mua xương trăn và thịt trăn về nấu cao thì có thể gọi điện cho mình trước 1,2 ngày để đặt hàng.


Mỡ trăn nguyên chất dùng để triệt lông hay dùng để chữa bỏng, mỡ trăn sử dụng để tăng cân

Mua nhiều được giảm giá


Mỡ trăn | công dụng mỡ trăn | địa chỉ bán mỡ trăn chữa bỏng

Theo nghiên cứu xuất bản ngày 28 tháng 10 tờ báo Healthday trong chuyên mục chăm sóc sắc đẹp được dựa trên kết quả nghiên cứu đồng tác giả Leslie Leinwand , một nhà sinh học phân tử tại Đại học Colorado ở Boulder. Mỡ trăn là đối tượng thuộc top đầu tiên của các loài động vật bò sát có tác dụng rất tốt trong việc làm đẹp như: hạn chế sự phát triển của lông trên cơ thể động vật có vú, làm mát nhanh chóng trên môi tường nhiệt đồng thời thúc đẩy sự phát triển khỏe mạnh cho trái tim của cơ thể sống và một phát minh hoàn toàn mới nhất và cũng đặc biệt nhất nữa đó là loài chuột dị ứng với 3 loại acid có trong mỡ trăn là acid myristic, acid palmitic, acid pamitoleic:

Tác dụng của mỡ trăn:

Làm mờ vết sạm da do nám
Làm sáng da bị cháy nắng
Làm mờ sẹo
Đuổi gián, chuột trong nhà
Dưỡng trắng da,Se khít lỗ chân lông và mịn da
Trị mụn, thâm da và ngăn ngừa mụn trở lại
Triệt lông

- Làm mềm da khô nẻ, trị nước ăn chân, đặc biệt hiệu quả với gót chân. Những mẹ nào gót chân bị khô nứt nẻ thậm chí toé máu thì bôi mỡ trăn sẽ dịu lại và mềm mại chỉ sau vài ngày bôi. Cách dùng mỡ trăn Mỡ trăn tuơi mua về các bạn nên rán với lửa nhỏ vừa phải, cho vào lọ thuỷ tinh, đậy kín cho vào tủ lạnh thì để được lâu hơn. Hoăc có thể ngâm mỡ tươi trong rượu để bảo quản. Có thể chiết xuất mỡ bằng cách thái nhỏ, hoặc nghiền nhỏ phơi nắng. Mỡ rán lên và mỡ ép tươi thì hiệu quả sử dụng không khác nhau. Nhưng mình khuyên các bạn nên rán để bảo quản được lâu hơn và tiệt trùng hơn khi bôi. Trị bỏng: Trường hợp bị bỏng ở phạm vi nhỏ thì các bạn có thể nhúng cả chỗ bị bỏng đó vào lọ mỡ trăn để một lúc, ban đầu do tác dụng của mỡ trăn sẽ hơi hơi rát khó chịu một lúc nhưng sau đó sẽ dễ chịu ngay. Da bỏng được nhúng (bôi) mỡ trăn sẽ không bao giờ bị phồng rộp, nhẵn thín như trước khi bị bỏng. Trường hợp chỗ bỏng lớn, chân/tay/body.. thì nếu chưa bị lột cả mảng da thì các bạn có thể nhúng ngay chỗ bỏng đó vào chậu nước lạnh, sạch để hạ nhiệt độ nhanh chóng, để 1lúc thôi, rồi cho ra ngay, dùng khăn/giấy thấm sạch nước rồi dùng bông nhúng mỡ trăn chấm vào. Nhà mình chủ yếu chữa cho trường hợp bỏng do nước sôi. Triệt lông chân, tay, ria mép, body: Hiệu quả nhìn thấy ngay lần dùng đầu tiên nếu kết hợp với wax. Sau khi các bạn kỳ cọ chân/tay sạch sẽ, với vùng ria mép thì ko cần, lau khô, để khô 1lúc rồi tiến hành wax. Sau khi wax rồi thì các bạn KHÔNG rửa lại chân tay nhé, dùng bông tăm quệt đều kỹ, nhẹ nhàng vùng da mới wax, để thế ít nhất 1h, tốt nhất là để qua đêm. Nếu trong lúc wax các bạn bị sưng lỗ chân lông thì mỡ trăn cũng sẽ làm làm xẹp và dịu lại luôn. Chú ý nếu các bạn để qua đêm để ngủ thì không dùng nilon để trải bên dưới chỗ nằm, sẽ làm bong tróc da, phải trải vải, quần áo để nằm, hầu như mỡ trăn không thấm bao nhiêu vào vải đâu. Mỡ trăn không làm rụng lông nhưng với tác dụng kéo nhanh liền da làm lỗ chân lông nhỏ lại, làm lông mọc lên mềm hơn, nhỏ hơn, hoặc không mọc nữa. Trường hợp các bạn bị lông mọc dưới da do vệ sinh trước lúc wax không kỹ và sau khi wax+ bôi mỡ trăn thì không dùng chà bọt biển hoặc xơ mướp để tắm. Đây là phương pháp triệt lông lành nhất cho đến thời điểm này. Các bạn nào đã từng sử dụng thì biết, tác dụng tối thiểu là làm lông mọc chậm lại, thời gian giữa các lần wax xa nhau hơn, da cũng mềm mại hơn.

*
Làm mềm da khô, chữa da,môi nứt nẻ, rạn nứt da khi mang thai, trị nước ăn chân, gót chân khô nẻ toé máu. Nói chung là hiệu quả với những ai thường xuyên phải làm việc với nước. Cách dùng: sau khi rửa sạch, thấm khô nước, để một lúc cho da khô hết nước rồi bôi mỡ trăn lên. Mỡ trăn sẽ bớt hiệu quả khi da còn nước. Để khoảng 2h rồi dùng bông lau hết mỡ đi rồi ủ ấm vùng da ấy. Nếu bôi vùng chân thì có thể đi tất chân..., và không nhúng nước lần nào nữa. Ngoài ra mỡ trăn còn dùng để bôi vết hăm ở trẻ em, vết lở loét của người nằm liệt lâu ngày. đặc biệt là dạn nứt da khi mang thai đấy ạ -thứ 2:chữa bệnh: người gầy hoặc bị bệnh hen suyển có thể dùng mỡ trăn rang cơm hay nấu với thức ăn nhé.cho nhanh béo và người hen suyển thì cũng sẽ khỏi

MỠ TRĂN,CÔNG DỤNG MỠ TRĂN, BÁN MỠ TRĂN

Mỡ trăn được bán tại búpxanh đảm bảo uy tín đảm bảo nguyên chất 100%

Địa chỉ bán mỡ trăn, nơi bán mỡ trăn uy tín nhất

Mỡ trăn trị mụn

Mỡ trăndưỡng ẩm nên nó làm mềm phần da bị khô nẻ, nhất là những ai hay bị nứt gót chân vào mùa lạnh thì mỗi tối xoa mỡ trăn đều đặn, sau một tuần sẽ thấy gót mềm mại và da lành lại, không đau nữa.

Mỡ trăn còn trị bỏng. Có một số người nói thoa mỡ trăn lên vết bỏng có thể gây mất vệ sinh da làm dị ứng da. Chính vì vậy mình mới khuyên các bạn nên chọn những địa chỉ tin cậy trước khi mua mỡ trăn.

Xem thêm: Top 3 cách làm canh tương hàn quốc từ cơ bản đến, canh tương đậu

Mỡ con trăn cung cấp độ ẩm và trị mụn ( tất tần tật các loại mụn từ mụn cám, mụn đầu đen hay mụn bọc, mụn do dị ứng,…). Sau khi rửa mặt sạch bằng sữa rửa mặt, chúng ta lấy mỡ trăn bôi trực tiếp lên các chỗ bị mụn, đi ngủ và sáng hôm sau rửa mặt lại thật sạch bằng nước ấm, thực hiện liên tục sau một tuần sẽ thấy chuyển biến đáng kể. Và mỡ trăn trị cả những vết thâm do mụn để lại trên da nữa nhé, bôi thường xuyên sẽ khiến những vết thâm này mờ dần.

Câu hỏi: Mỡ trăn dùng để triệt lông?

Triệt lông vĩnh viễn nhờ mỡ trăn

Đối với những bạn muốn thổi bay đám violong đáng ghét thì giải pháp triệt lông hiệu quả bằng mỡ trăn là sự lựa chọn hoàn hảo. Nhưng có một điều chắc chắn và đã được kiểm chứng bằng thực tế lấy thân mình kiểm nghiệm là chuẩn nhất. Mỡ trăn sẽ hạn chế rất nhiều sự phát triển của lông trên cơ thể, nhờ thu nhỏ lỗ chân lông nên lông mọc lên mềm và nhỏ hơn lúc ban đầu, tốc độ mọc cũng rất chậm nếu chịu khó thoa thường xuyên. Nếu trước kia mình hay dùng nhíp để dọn dẹp lũ vi – o long thì chỉ khoảng 3 ngày sau là chúng lại mọc như rừng rậm ,cọng lên rất cứng thì bây giờ cũng với việc dùng wax, kết hợp thoa mỡ trăn thì đến gần một tháng violong chỉ mọc lên lưa thưa, cọng rất mỏng và mềm, nếu sử dụng wax vùng ria mép thì hơn một tháng chúng ta không cần phải wax lại.

Mẹo nhỏ cho các bạn khi đi biển là cũng có thể dùng mỡ trăn xoa lên cơ thể rồi sau đó mới bôi kem chống nắng, da sẽ được bảo vệ tốt hơn dưới ánh nắng mặt trời.

Ngoài mỡ trăn thì các thành phần từ trăn như cao trăn cũng rất tốt cho cơ thể. Quan trọng nhất là tìm được một chỗ đánh tin cậy và mua một sản phẩm thật tốt để bảo đảm cho sức khỏe cũng như làn da của mình nha các bạn.

Nếu các bạn có những vấn đề như mụn, khô da, môi thâm, nứt nẻ gót chân, hay băn khoăn về tình trạng violong thì khi đọc bài review trên, các bạn yên tâm là mỡ trăn sẽ giải quyết tất tần tật những vấn đề đó nha.

Thêm một lưu ý nhỏ nữa là mỡ trăn cũng có hạn sử dụng nhé các nàng. Tầm khoảng 1 năm kể từ ngày sản xuất là sử dụng tốt nhất. Cuối cùng là chúc các bạn có một làn da thật đẹp, một cơ thể thật khỏe khi kết hợp sử dụng mỡ trăn với các sản phẩm chăm sóc da khác nhé!

Sản phẩm được đóng trai tuy theo số lượng quý khác mong muốn với giá 200k/ 200ml có trai nhỏ hơn. quý khách có thể mua cao trăn tại búpxanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.