2 CÁCH MUA NGÀY SỬ DỤNG CỦA MOBIFONE CHO THUÊ BAO TRẢ TRƯỚC MỚI NHẤT 2023

Với những thuê bao cầm tay trả trước của Mobifone, mặt cạnh duy trì tài khoản chính cần phải bảo trì cả ngày sử dụng di động. Nếu thông tin tài khoản di rượu cồn còn nhiều nhưng ngày thực hiện đã sắp tới hết thì đừng băn khoăn lo lắng nhé quý khách hàng có 2 cách thiết lập ngày sử dụng Mobifone một cách đơn giản để tiếp tục bảo trì hoạt rượu cồn dế yêu tốt nhất. Chỉ với 500đ quý quý khách đã có thêm một ngày sử dụng cho mướn bao di động cầm tay của mình, đây hẳn là một trong những dịch vụ khôn cùng tiện lợi so với khách hàng trả trước của Mobifone.

Bạn đang xem: Mua ngày sử dụng của mobifone

những thuê bao Mobifone trả trước giới hạn ngày sử dụng như Mobi
Card, Mobi
Zone rất có thể thực hiện sở hữu ngày áp dụng của Mobifone bằng tài khoản chính hoặc bằng thông tin tài khoản khuyến mãi. Các thao tác được thực hiện trực tiếp bởi mã USSD cùng tin nhắn trên điện thoại thông minh vô cùng solo giản. Ngay hiện giờ hãy cùng mobifone.net.vn mày mò về bí quyết mua ngày áp dụng Mobi dịch vụ cho thuê bao cầm tay trả trước nhé.

Cách download ngày thực hiện Mobifone từ tài khoản chính và thông tin tài khoản khuyến mãi

Hướng dẫn bí quyết mua ngày sử dụng Mobifone cho mướn bao trả trước

người sử dụng hàng rất có thể mua ngày áp dụng Mobi bằng thông tin tài khoản chính hoặc tài khoản tặng đều được Mobifone chấp nhận. Mỗi loại tài khoản sẽ sở hữu được cách download khác nhau:

Mua ngày áp dụng Mobifone từ thông tin tài khoản chính

Với thông tin tài khoản chính của Mobifone, phí mua ngay bây giờ sử dụng là 500đ/ngày với phí dịch vụ thương mại 1.000đ/lần cài đặt ngày sử dụng. Quý khách hàng hàng có thể chọn cài số ngày theo nhu cầu sử dụng của cá nhân. Công việc mua ngày sử dụng trả trước của Mobifone bằng tài khoản chính như sau:

Mua ngày thực hiện bằng tài khoản khuyến mãi

Nếu tài giỏi khoản khuyến mãi quý khách hàng hàng rất có thể mua ngày thực hiện bằng thông tin tài khoản khuyến mãi. Mặc dù quý người tiêu dùng phải đáp ứng nhu cầu một số điều kiện sau:

thuê bao Mobifone đang áp dụng là mướn bao
Mobi
Card, Mobi
Zone, Mobi365 đang hoạt động 1 chiều hoặc 2 chiều. Ở thời gian mua ngày thực hiện của Mobifone, số ngày sử dụng sót lại phải còn bên dưới 100 ngày. Khách hàng hàng hoàn toàn có thể soạn lời nhắn *101#OK nhằm kiểm tra.

Nếu đáp ứng một cách đầy đủ 3 điều kiện trên, người sử dụng hàng rất có thể mua ngày áp dụng Mobifone từ tài khoản tặng từ 10 ngày, 38 ngày, hoặc 80 ngày theo nhu cầu. Theo đó, thực hiện mua ngày sử dụng trả trước của Mobifone quý quý khách hàng chọn mua một trong những 3 cú pháp sau:

Tên gói thiết lập thêm ngày sử dụng Cú pháp tin nhắn Số ngày download thêm Giá gói
MD1 MD1 gửi 900 10 ngày 5.000đ
MD2 MD2 gửi 900 38 ngày 15.000đ
MD3 MD3 gửi 900 80 ngày 30.000đ

Tài khoản tặng để tải ngày thực hiện được trừ theo vật dụng tự KM3>> KM2 >> KM1.

Xem thêm: Top 6 Quyết Tâm Thư Của Học Sinh Ngày Khai Giảng 2022, Phát Biểu Của Học Sinh Nhân Ngày Khai Trường

Trên phía trên là cụ thể cách thiết lập ngày áp dụng Mobifone bằng tài khoản tặng kèm và thông tin tài khoản chính một cách 1-1 giản. Mong muốn rằng đây sẽ là 1 thông tin có ích để quý người tiêu dùng có thể bảo trì ngày sử dụng thật lâu cho những thuê bao di động trả trước.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng thương mại & dịch vụ của Mobifone

Cách thay đổi tiền thành ngày thực hiện M2D Mobi
Fone
 là thương mại dịch vụ giúp fan dùng có thể sử dụng số dư tài khoản của bản thân để tải thêm ngày sử dụng dịch vụ cho thuê bao của mình. Đối với tài khoản chính hoặc tài khoản khuyến mãi thì đều phải có thể mua ngày thực hiện Mobi
Fone
 thành công nên bạn cũng có thể áp dụng ngay cơ mà không bắt buộc nạp thẻ cào như thông thường đâu nhé. Cùng Mobifonedata tìm hiểu chi tiết qua nội dung bài viết dưới phía trên ngay nhé.

» hướng dẫn:Cách ứng tiền Mobi
Fone
 giúp bạn duy trì liên lạc tức thì với chúng ta bè

Thông tin cụ thể về dịch vụ thương mại M2D thay đổi tiền thành ngày sử dụng Mobi
Fone

Cước phí: mức giá một lần giao dịch thanh toán là 1.000đ.

Mua thêm ngày thực hiện Mobi
Fone bằng tài khoản giúp bạn có thể gia tăng ngày sử dụng cho thuê bao của mình, bằng phẳng tài khoản cùng ngày sử dụng để đề xuất dịch vụ tuyệt vời nhất.

» Cập nhật: Lịch tặng ngay Mobi
Fone
 hàng tháng nhằm nhận tặng khi nạp thẻ

Cách đổi tiền thành ngày áp dụng M2D Mobi

Cách 1: thực hiện tài khoản tặng kèm để download thêm ngày sử dụng Mobi
Fone

Bạn có thể sử dụng tài khoản tặng kèm KM1, KM2, KM3 để sở hữ thêm ngày thực hiện theo cú pháp sau:

Tên góiCú pháp cài thêmSố ngày được cài thêmCước phí
MD1MD1 gửi 90010 ngày5.000đ
MD2MD2 gửi 90038 ngày15.000đ
MD3MD3 gửi 90080 ngày30.000đ

» Xem chi tiết: Các loại thông tin tài khoản của Mobi
Fone và biện pháp sử dụng

Cách 2: Sử dụng thông tin tài khoản chính để mua thêm ngày sử dụng Mobi
Fone

Để thực hiện chuyển đổi tiền thành ngày sử dụng bạn chỉ việc thực hiện tại theo các làm việc sau:

Fone để thừa nhận thêm phút call nội mạng

Với dịch vụ mua ngày áp dụng M2D Mobi
 bạn đã rất có thể yên tâm sử dụng các dịch vụ 4G Mobi
Fone, liên lạc bằng hữu mọi lúc phần đa nơi không ngại gián đoạn. Hãy thường xuyên truy cập Dichvumobifone.com để cập nhật tin tức bổ ích cho năng lượng điện thoại của bản thân mình nhé!