Ý Nghĩa Các Ngày Mở Hồ Sơ F4 Giải Quyết Đến Đâu, Lịch Mở Hồ Sơ F4 Mới Nhất Năm 2021

Một các bạn đã giữ hộ đến công ty chúng tôi các thắc mắc liên quan lại đến thủ tục của hồ sơ bảo lãnh diện F4. Để phát âm hơn về vấn đề này, hãy thuộc theo dõi bài viết nhé!

Hỏi đáp về các thủ tục của hồ sơ bảo lãnh diện F4

Hỏi:Em có tín đồ chị vẫn lấy ông xã và theo ông chồng định cư trên Mỹ từ năm 2000. Em sinh năm 1993, sẽ có ông chồng và 1 con. Bây chừ chị em ao ước bảo lãnh em lịch sự Mỹ thì em cần phải làm hồ hết gì? ông chồng và con trẻ có được đi cùng em không? Thủ tục như thế nào?

*
Bảo lãnh diện F4

Đáp:Chị của doanh nghiệp phải là công dân Mỹ thì mới hoàn toàn có thể tiến hành mở hồ sơ bảo lãnh cho chính mình (bảo lãnh đi mỹ diện F4). Với loại hồ sơ này, ông xã và con cô quạnh dưới 21 tuổi của doanh nghiệp cũng được xin thị thực di dân theo hồ sơ bảo lãnh của bạn.

Bạn đang xem: Ý Nghĩa Các Ngày Mở Hồ Sơ F4 Giải Quyết Đến Đâu

Quy trình phổ biến của hồ nước sơ bảo lãnh diện F4Mở làm hồ sơ bảo lãnh
Sở Di Trú & Nhập Tịch Mỹ (USCIS) chấp thuận đồng ý và gửi hồ sơ đến Trung trung ương Thị Thực non sông (NVC).NVC xếp lịch phỏng vấn và chuyển về Lãnh sự cửa hàng Mỹ
Đương đơn tham gia rộp vấn.Các sách vở cơ bản cần thiết để mở hồ nước sơ bảo lãnh diện F4Hoàn chỉnh mẫu đối kháng I-130Bản sao Hộ chiếu Mỹ và bằng Quốc Tịch của chị ấy bạn
Bản sao Giấy khai sinh của khách hàng và chị gái bạn (để chứng minh mối dục tình chị em)Bản sao Giấy khai sinh, Hộ chiếu của chồng và nhỏ của bạn
Bản sao Giấy chứng nhận kết hôn của vợ ck bạn.Tiến trình của hồ nước sơ bảo lãnh diện F4

Giai đoạn tại USCIS:

Nộp hồ nước sơ mang đến USCIS. USCIS đồng ý hồ sơ bảo hộ (được gửi thông tin Chấp thuận (Notice of Approval – mẫu mã I-171 tốt I-797C).

Giai đoạn tại NVC: Hồ sơ được chuyển cho NVC.Khi hồ nước sơ đến lượt giải quyết, bạn phải hoàn chỉnh hồ sơ tại NVC như sau:

4 ảnh chụp 5×5 (theo tiêu chuẩn ảnh dành mang đến visa)Mẫu 1-1 DS-260Chứng minh nhân dân của chị ý và ông xã chị.Hộ khẩu của mái ấm gia đình chị.Giấy khai sinh của chị, chồng và các con.Giấy ghi nhận kết hôn của chị.Phiếu lý lịch tứ pháp số 2 của chị và chồng được cấp trong vòng một năm vị Sở tứ pháp tỉnh/thành phố khu vực chị và ck cư trú hợp pháp.Hồ sơ chi phí án chi phí sự (nếu có)Hồ sơ quân team (nếu có)Hộ chiếu có hiệu lực ít nhất 8 tháng sau ngày cấp cho thị thực: bạn dạng chính và bạn dạng sao của từng bạn (chị, ông xã chị với con)Sổ đk hộ khẩu cũ, học bạ cũ, hình hình ảnh cũ, giấy triệu chứng sinh của căn bệnh viện, sổ gia đình công giáo… để chứng tỏ mối quan tiền hệ với người bảo lãnh.

Tất cả hồ nước sơ cần được dịch thuật công bệnh sang giờ Anh.

Giai đoạn trên Lãnh sự quán

NVC sẽ xếp lịch rộp vấn trong khoảng 1 – 3 tháng sau khoản thời gian nhận được các mẫu 1-1 trên. NVC sẽ gửi thư hẹn chất vấn cho đương đơn, nêu rõ ngày giờ chất vấn và trả lời cách tiến hành kiểm tra sức khỏe và thông tin về các giấy tờ cần thiết.

Chúng tôi hi vọng những tin tức trên để giúp ích mang lại việc tiến hành hồ sơ bảo lãnh diện F4 của bạn.

Đại diện tại Việt Nam: TOÀN CẦU VISA

Để cho Hoa Kỳ theo đặc điểm tạm thời, với mục đích du lịch, thao tác làm việc ngắn hạn, tiếp thu kiến thức và thảo luận văn hóa.


*

*

Tìm đọc thêm về chất lượng các cơ hội giáo dục đại học ở Hoa Kỳ, các bạn sẽ không kiếm tìm thấy bất kể nơi nào khác trên rứa giới.


*

Nếu quý vị đã phỏng vấn và hồ sơ xin thị thực đã có được chấp thuận, vui vẻ nhấp vào đây.

Xem thêm: Sữa Rửa Mặt Trái Cây Hàn Quốc, Sữa Rửa Mặt Trái Cây Giá Tốt Tháng 5, 2023

Sở Di trú với Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS) gửi toàn thể hồ sơ bảo hộ thị thực định cư tới Trung trung khu Thị thực nước nhà (NVC) để lưu trữ. NVC kế tiếp gửi các hồ sơ bảo hộ này mang lại đúng đại sứ tiệm hoặc lãnh sự cửa hàng Hoa Kỳ sinh hoạt nước ngoài. Quý vị bao gồm thể nhấp vào đây để chất vấn tình trạng hồ sơ xin thị thực của mình bằng phương pháp sử dụng số hồ sơ.

* ví như hồ sơ bảo lãnh vẫn vẫn ở USCIS: quý vị tất cả thể kiểm tra triệu chứng hồ sơ trực con đường tại đây. Để hiểu thêm thông tin, vui lòng liên hệ trực tiếp USCIS. Văn phòng cửa hàng chúng tôi không có vai trò gì tương quan đến hồ sơ bảo lãnh tính đến khi USCIS đồng ý hồ sơ bảo lãnh.

* nếu hồ sơ bảo hộ đang ngơi nghỉ NVC: quý vị cần liên hệ NVC trực tiếp nếu bao gồm câu hỏi.

Nếu quý vị đã chất vấn nhưng hồ nước sơ chưa được chấp thuận

Trong một số trong những trường hợp, shop chúng tôi cần thêm tin tức cho hồ sơ của Quý vị, hoặc làm hồ sơ của Quý vị còn thiếu một số sách vở và giấy tờ cần thiết. Giữa những trường thích hợp này, shop chúng tôi sẽ cấp giấy không đồng ý OF-194 (“giấy xanh”) ghi rõ các yêu mong và lý do từ chối. Phần đông các trường hợp đương solo bị lắc đầu theo luật pháp 221(g), 212(a)(1) của hiện tượng Di trú với Nhập tịch Hoa Kỳ (INA). Đương đơn thường bị từ chối cấp thị thực vày các vì sao sau:


Việc bị khước từ theo Điều khoản 221(g) tức là hồ sơ xin thị thực của quý vị còn thiếu những thông tin cần thiết hoặc còn vẫn chờ xử lý thủ tục hành chính. Viên chức lãnh sự sẽ thông tin cho quý vị vào thời điểm cuối buổi chất vấn nếu trường đúng theo của khách hàng bị khước từ theo Điều khoản 221(g). Viên chức đang báo mang lại quý vị biết nếu đối kháng xin thị thực của quý vị cần phải chờ thêm thời hạn để xử lý thủ tục hành bao gồm hoặc đang yêu ước quý vị nộp tin tức bổ sung.Nếu đề xuất thêm thông tin, viên chức sẽ mang lại quý vị biết cách bổ túc tin tức đó. Khách hàng sẽ nhận được giấy từ chối (OF-194) và quý vị sẽ có 12 tháng tính từ thời điểm ngày ghi trên giấy khước từ để nộp bổ sung cập nhật các sách vở được yêu ước mà không phải đóng lệ phí thị thực mới. Vui lòng tuân theo đúng phía dẫn trên giấy tờ từ chối. Sau 12 tháng, hồ sơ bị lắc đầu theo Điều khoản 221(g) có khả năng sẽ bị hủy theo Điều khoản 203(e).

Một số nguyên nhân hồ sơ bị lắc đầu theo điều khoản 221(g):

Kết quả khám sức mạnh và/hay giấy lý lịch tư pháp bị thiếu giỏi hết hạn vào thời điểm phỏng vấn;Hồ sơ được kiến nghị xét nghiệm dt học (ADN) vị các sách vở đã nộp không thể chứng tỏ được các mối quan hệ nam nữ trong hồ sơ.Nếu thiếu hồ nước sơ Bảo trợ tiền bạc (I-864/I864A) của người bảo hộ hay fan đồng bảo trợ tài chánh.Nếu giấy khước từ OF-194 nêu rằng “Hồ sơ của Quý vị bắt buộc được triển khai thêm một số trong những thủ tục”, đương đơn không nhất thiết phải nộp thêm sách vở mà cần phải đợi viên chức lãnh sự xét cẩn thận hồ sơ. Công ty chúng tôi sẽ tương tác với đương solo khi vấn đề xét chăm chú hồ sơ trả tất. Xin lưu ý rằng thời hạn 1 năm nêu trên không vận dụng cho ngôi trường hợp phủ nhận này.

Điều khoản 212(a)(1)(A)(i) chống cấm vấn đề cấp thị thực mang lại đương 1-1 bị nhiễm những bệnh có tác động nghiêm trọng đến sức khỏe cộng đồng. Đương đối chọi cần tảo lại đơn vị chức năng đã tiến hành khám sức mạnh định cư mang đến đương solo để triển khai điều trị. Khi tình trạng sức khỏe của đương đơn đã cải thiện, đương đơn hoàn toàn có thể đủ đk được cung cấp thị thực. Lúc đó, văn phòng shop chúng tôi sẽ contact trực tiếp với đương 1-1 và phía dẫn các bước tiếp theo. Vui lòng không trở về Lãnh sự tiệm nếu chưa nhận đương tin tức gì từ bọn chúng tôi.


Hồ sơ bị đưa trả về Sở di trú để đóng góp hoặc hủy bỏ trong một vài trường hợp. Trong trường phù hợp này, đương đơn sẽ được thông báo và cửa hàng chúng tôi sẽ gửi trả toàn bộ các giấy tờ phiên bản chính. đề xuất mất vài mon thì Sở Di trú bắt đầu nhận được làm hồ sơ bị trả về từ bỏ Lãnh sự quán. Một khi hồ sơ đã trở nên chuyển trả về Sở Di trú, shop chúng tôi không thể cứu xét hồ sơ nữa vì chưng hồ sơ coi như đã bị đóng tại văn phòng chúng tôi. Nếu quý khách có vướng mắc hay yêu cầu gì so với hồ sơ đã trở nên trả về Sở Di trú, vui lòng tương tác trực tiếp với công sở Sở thiên cư nơi trước đó Quý vị mở hồ nước sơ bảo lãnh theo thông tin tại đây.


Điều khoản 203(g) của chế độ Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ bề ngoài rằng các đương đơn xin thị thực bắt buộc nộp solo xin thị thực trong tầm một năm kể từ ngày được thông báo chính thức. Trường hợp đương đơn không liên lạc với chúng tôi trong vòng một năm kể từ những ngày nêu trên, hồ sơ xin thị thực sẽ tạm thời bị đóng. Thông tin về việc tạm đóng hồ sơ (TERMLT-1) sẽ tiến hành gởi mang đến đương đơn trong các trường phù hợp sau:

Không đến chất vấn mà không tồn tại một thông báo bằng văn phiên bản nào nhờ cất hộ đến thành phần Thị thực định cư; hay
Không đánh giá về hồ nước sơ sau khoản thời gian đơn xin thị thực bị từ chối theo pháp luật 221(g) của quy định Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ vì hồ sơ còn thiếu sách vở cần cần bổ túc.

Hồ sơ xin thị thực có thể được mở ra và 1-1 xin bảo lãnh liên tiếp có hiệu lực nếu trong vòng một năm kể từ lúc được gởi thông báo về việc đóng hồ sơ, đương 1-1 có thể chứng minh việc bắt buộc theo xua hồ sơ xin thị thực là vì vì sao khách quan quanh đó tầm kiểm soát và điều hành của đương đơn. Đương solo hoặc người bảo lãnh nên contact chúng tôi và cung ứng bằng chứng để trình bày tại sao không thể theo xua đuổi hồ sơ.

Lưu ý: Trong một số trong những trường hợp, sau khi hồ sơ được mở lại, đương đối kháng có hồ sơ bị khước từ theo quy định 221(g) của vẻ ngoài Di trú cùng Nhập tịch Hoa Kỳ sẽ buộc phải đóng lại mức giá xin thi thực nếu không áp theo đuổi hồ nước sơ trong tầm một năm.

Nếu đương đơn không tồn tại phản hồi trong khoảng một năm kể từ ngày được nhờ cất hộ thư thông tin tạm đóng góp hồ sơ, chúng tôi sẽ gởi thông báo đóng hồ sơ đồng ý (TERMLT-2). Tại thời khắc hồ sơ bị đóng chủ yếu thức, hồ nước sơ bảo hộ xin thị thực và tất cả các sách vở trong làm hồ sơ đó sẽ ảnh hưởng hủy bỏ.

Người bảo lãnh, đương đơn, và đại diện thay mặt hợp pháp của hồ sơ có trọng trách cung cấp địa chỉ chính xác hiện nay thời của chính bản thân mình cho Trung trọng điểm Thị thực nước nhà (NVC) và Lãnh sự tiệm Hoa Kỳ để bảo vệ những thông báo về làm hồ sơ xin thị thực được gởi mang đến đương đối chọi kịp thời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.