MUA NGƯỜI YÊU CỦA SHERLOCK HOLMES LÀ AI? MUA NGƯỜI TÌNH CỦA SHERLOCK HOLMES

Irene Adler là ai? Thám tử Sherlock Holmes là gì? Sự gặp gỡ gỡ giữa Sherlock Holmes cùng Irene Adler diễn ra như cố kỉnh nào? Liệu rằng thám tử Sherlock Holmes bao gồm yêu Irene Adler không?

*

Irene Adler, một trong những nhân đồ hư cấu trong truyện trinh thám Sherlock Holmes nổi tiếng ở trong phòng văn Arthur Conan Doyle, cô được nghe biết là người bọn bà đẹp, có nhan sắc nhưng mà lại siêu quỷ quyệt, cô mang lại sự cảm giác cho Sherlock Holmes không hề ít trong câu truyện “Vụ bê bối xứ Bohemia”.

Bạn đang xem: Người yêu của sherlock holmes


Bấm vào mục lục nhằm đi đến nội dung bạn cần tìm cấp tốc hơn.

2. Sự bê bối giữa Irene Adler và Quốc vương vãi Wilhelm Gottsreich Sigismond von Ormstein

1. Irene Adler là ai? tình nhân của Sherlock Holmes là ai?

Irene Adler là một trong nhân vật hư cấu trong truyện trinh thám Sherlock Holmes, với cô cũng là tình nhân của nhân vật chính thám tử Sherlock Holmes, cô sinh năm 1858 trên New Jersey – Hoa Kỳ, Irene Adler chỉ được nhắc tới trong một câu truyện duy nhất đó chính là “Vụ bê bối xứ Bohemia” với quá trình chính là ca sĩ hát nhạc opera.

*

Theo ngôn từ và biểu đạt trong câu truyện “Một vụ bê bối sinh sống Bohemia”, Irene Adler theo nghề opera, cô vận động như một người nghệ sỹ biểu diễn, khi Irene Adler màn trình diễn tại La Scala ở Milan, Ý trong bên hát Opera hoàng phái Warsaw, bố Lan thì cô đã trở thành người yêu thương của Wilhelm Gottsreich Sigismond von Ormstein, Đại công tước xứ Cassel-Felstein cùng Vua xứ Bohemia (khi đó chỉ cần Thái tử).

Nhà vua biểu đạt cô là “một đơn vị thám hiểm nổi tiếng” và nhà vua Wilhelm Gottsreich Sigismond von Ormstein cũng đã xác định rằng, Irene Adler bao gồm “khuôn mặt đẹp nhất của đàn bà và trung khu trí kiên quyết nhất của bọn ông “.

Khi công ty vua trở lại ngôi vương của bản thân mình ở Prague mặc kệ cô làm việc lại, trong những lúc đó cô sẽ ở độ tuổi 20 trăng tròn,độ tuổi đẹp tuyệt vời nhất của đời người con gái, cô ko chịu đồng ý như vậy, ở đầu cuối Irene Adler đang giải nghệ công việc, mang từ sân khấu opera để chuyển đến sinh sống tại London – hôm nay mới chạm chán được vị thám tử đại tài Sherlock Holmes.

Năm 1888, Quốc vương vãi Wilhelm Gottsreich Sigismond von Ormstein 30 tuổi ý định kết hôn cùng với Clotilde Lothman von Saxe-Meiningen ( con gái thứ nhì của Quốc vương Sttgdtxphuquoc.edu.vninavia ), trường hợp như mối quan hệ của quốc vương cùng Irene Adler trước đó bị trưng bày thì cuộc hôn nhân gia đình giữa quốc vương với Clotilde Lothman von Saxe-Meiningen rất có thể sẽ bị chấm dứt. Vì vậy “Vụ bê bối xứ Bohemia” chính là sự việc bê bối thân quốc vương cùng Irene Adler.

2. Sự bê bối thân Irene Adler và Quốc vương Wilhelm Gottsreich Sigismond von Ormstein

Thám tử Sherlock Holmes tìm đa số bức hình ảnh thân mật của mình từ Irene Adler cho nhà vua

Vào ngày trăng tròn tháng 3, bên vua Wilhelm Gottsreich Sigismond von Ormstein quyết định đến gặp gỡ Sherlock Holmes sinh hoạt London một giải pháp bí mật, bên vua yêu mong thám tử Sherlock Holmes tìm phương pháp để lấy lại toàn bộ những bức ảnh mà bên vua sẽ chụp bình thường với Irene Adler trước đó, thời gian mà công ty vua với cô sẽ là bồ của nhau.

*

Chính Irene Adler đã lén đánh cắp những bức ảnh thân mật đó từ đơn vị vua, tiếp đến nhà vua đã 2 lần thuê bạn khác đi tiến công cắp để lấy lại mọi bức ảnh đó, nhưng đều không thành công, vì thế nhà vua new nhờ mang đến sự giúp sức của Sherlock Holmes.

Nhà vua Wilhelm Gottsreich Sigismond von Ormstein đã lý giải tình hình cho thám tử Sherlock Holmes biết sự việc, rằng Irene Adler vẫn nói với bên vua là sẽ công khai minh bạch những bức hình ảnh tình nhân giữa bên vua với cô ta, nếu sự việc này bị bại lộ thì cuộc hôn nhân gia đình giữa công ty vua và con gái thứ nhị của Quốc vương vãi Sttgdtxphuquoc.edu.vninavia sẽ bị chấm dứt.

Vào một ngày nọ, thám tử Sherlock Holmes đã hoá trang để theo dõi hành tung và hoạt động của cô, tiếp đến thì Sherlock Holmes vẫn biết được cuộc sống thường ngày riêng tư của cô, và nhất là Irene Adler vẫn kết hôn, hiện đang sinh sống cùng cùng với người ông xã là Godfrey Norton, một khí cụ sư fan Anh.

Thám tử Sherlock Holmes bộc lộ Irene Adler là “một người đàn bà đáng yêu, cùng với khuôn mặt mà một người đàn ông hoàn toàn có thể chết vì sự lém lĩnh”. Sau đó, Sherlock Holmes liên tiếp cải trang thành một giáo sĩ khủng tuổi và dàn dựng một vụ án để tấn công lạc hướng nhằm mục đích tìm giải pháp vào được nhà của cô, sau đó tìm biện pháp lừa cô nhằm tìm ra khu vực giấu hầu như bức hình ảnh thân mật với công ty vua.

Quá trình Sherlock Holmes làm quen cùng với Irene Adler để khảo sát những bức hình ảnh cho đơn vị vua.

Irene Adler đối xử một cách rát ung dung với Sherlock Holmes, cô coi Sherlock Holmes như là 1 trong nạn nhân trong trường hợp mà anh ta dựng nên, như vậy là sự việc dàn dựng vụ án của Sherlock Holmes là sẽ quá thành công, không làm cho nghi ngờ gì hơn nữa rất tin cẩn và cảm thông sâu sắc với Sherlock Holmes.

*

Tại thời gian Irene Adler mang đến thám tử tứ Sherlock Holmes biết vị trí cất giấu của những bức ảnh của cô và nhà vua Wilhelm Gottsreich Sigismond von Ormstein, cũng chính là lúc cô nhận thấy mình đã biết thành thám tử tư Sherlock Holmes lừa mình. Cô ban đầu nghi ngờ, đồng thời đề ra giả thuyết rằng “giáo sĩ khủng tuổi” đó chính là thám tử tư khét tiếng Sherlock Holmes sinh sống tại 221B phố Baker.

Xem thêm: Thẩm Dục Luân Và Thẩm Khải Ni, Chuyện Tình Của Thẩm Khải Ni Và Thẩm Dục Luân ❤️

Vào sáng sớm ngày hôm sau, thám tử tư Sherlock Holmes và Watson (cộng sự của mình), và cùng với nhà vua Wilhelm Gottsreich Sigismond von Ormstein, 3 người cùng đến nhà Irene Adler để yêu ước trao trả các bức hình ảnh mà cô chụp hình ảnh thân mật với đơn vị vua trước đó.

Tuy nhiên, sau thời điểm 3 tín đồ đến nhà thì cô đã từng đi mất cùng new người ck và đầy đủ bức ảnh, 3 người tới vị trí nhưng mà Irene Adler cất giấu phần đông tấm hình ảnh chỉ thấy phần lớn tấm hình ảnh chụp một mình Irene Adler cùng 1 lá thư cô để lại mang lại Sherlock Holmes, còn đa số bức hình ảnh mà cô vẫn chụp tầm thường với công ty vua thì cô đã sở hữu theo.

Trong bức thư mà Irene Adler nhằm lại mang lại Sherlock Holmes nói rằng, cô ấy sẽ thông minh hơn và nhanh chân hơn Sherlock Holmes một bước, bên cạnh đó cô cũng nói rằng bản thân đang hạnh phúc với người ck Godfrey Norton của mình, đồng thời xác minh rằng, cô sinh sống bên người chồn bây giờ Godfrey Norton hạnh phúc hơn các so với thời gian ở bên nhà vua.

Mối quan hệ nam nữ giữa Sherlock Holmes và Irene Adler

Ngoài ra, Irene Adler cũng nói thêm trong bức thư rằng cô ấy vẫn không lúc nào thỏa hiệp với đơn vị vua, cũng biến thành không khi nào giao trả rất nhiều bức ảnh đó mang đến nhà vua, cô ấy sẽ giữ lại được những bức hình ảnh đó bên fan để bảo vệ chính bản thân cô ấy trước ngẫu nhiên một hành vi nào từ bỏ phía bên vua nhưng gây tác động đến cuộc sống thường ngày của cô.

*

Qua diễn biến vụ câu hỏi này rất có thể thấy được rằng, Irene Adler là 1 người lũ bà rất giỏi toan tính, rất biết phương pháp bảo vệ bạn dạng thân, cùng cũng cũng chính vì tính bí quyết này vẫn thu hút sự chăm chú của Sherlock Holmes.

Irene Adler nhận được sự thương mến của Sherlock Holmes từ thiết yếu cách hành xử và sự tinh ranh qua vụ án trên. Khi xem qua bức thư và đánh giá được tình hình thực tế, công ty vua đang nói cùng với Sherlock Holmes: “Liệu cô ấy đã không trở thành một con gái hoàng đáng thích thú sao? thiệt tiếc khi cô ấy không ở cùng lever của tôi”. Sherlock Holmes vấn đáp nhà vua một bí quyết ngắn gọn rằng Irene Adler thực thụ ở một quý phái khác những so với công ty vua.

– Sherlock Holmes yêu mếm Irene Adler như vậy nào? cùng với Sherlock Holmes, Irene Adler luôn là một người bầy bà lém lĩnh và tài giỏi. Trong đôi mắt Sherlock Holmes, Irene Adler đã làm cho lu mờ chổ chính giữa trí của anh ấy ta, đồng thời cô ta còn chiếm luôn cả tâm trí của Sherlock Holmes một cách hoàn toàn về khía cạnh xúc cảm.

– Sherlock Holmes gồm yêu Irene Adler không? Sherlock Holmes sẽ yêu Irene Adler, tuy không phải là một trong cặp vợ ông xã đúng nghĩa, nhưng lại về mặt cảm xúc thì Irene Adler đã chiếm dụng và ngự trị trong tim trí của Sherlock Holmes cả về sự việc thông minh và xảo quyệt của mình.

*

Sherlock Holmes mê mệt cô không hẳn vì nhan sắc, mà do sự lý tưởng của cô, chính sự thông minh, lém lĩnh và xảo quyệt của chính bản thân mình đã làm cho Sherlock Holmes yêu mến cô một cách say đắm.


Hai cuộc hôn nhân gia đình hạnh phúc của Conan Doyle

Năm 23 tuổi, Conan mở bệnh viện riêng trên Edinburgh. Vào thời gian đó, nam nhi trai vẫn say mê biến đổi văn học. Tại đây, Conan và chưng sĩ chẩn đoán cho 1 nam bệnh nhân mang bệnh nặng và được chuyển cho nhà Conan nhằm tiện theo dõi suốt cả ngày đêm. Cô em gái của bệnh nhân là Louise Hawkins đã từng đi theo chăm sóc anh trai. Trong tứ ngày sống tận nơi Conan, vị bác sĩ trẻ vẫn có cảm tình với cô bé mảnh mai nhưng mạnh bạo này.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x