Nhà Ngoại Cảm Phạm Thị Phú Chữa Bệnh Bằng Phương Pháp Giẫm Đạp Chữa Ung Thư

"Thánh cô" 40 tuổi, bao gồm quá khứ không liên quan nghề thầy thuốc, từng buôn cá và nước mắm, thâm nám niên nhiều năm làm cho mát xa, tẩm quất.

Bạn đang xem: Nhà ngoại cảm phạm thị phú chữa bệnh bằng phương pháp giẫm đạp


*
-"Thánh cô", "Bồ tát giáng thế" nghỉ ngơi Sông Công, Thái Nguyên viral dậy sóng bên trên mạng xung quanh đời 40 tuổi, tất cả quá khứ không liên quan nghề thầy thuốc, từng buôn cá cùng nước mắm, thâm niên những năm làm mát xa, tẩm quất.


Cách trung tâm thành phố Sông Công (Thái Nguyên) khoảng chừng 3km, ngơi nghỉ xóm Tân Sơn, làng mạc Vinh Sơn,“cơ ngơi” của Phạm Thị Phú, người thanh nữ đang "nổi danh" trên mạng xã hội với tên hiệu “thánh cô chữa trị ung thư” rộng đến 5.000m2.

Nhưng khác hoàn toàn với đa số thông tin lan truyền trên mạng, đại bản doanh của "thánh cô chữa ung thư" có biển vận động với tên thường gọi “Cơ sở Ban Mai” siêng về… tẩm quất, xoa bóp!.

Người dân từ những khắp thức giấc thành đổ về nhằm nhờ "cô Phú" giúp đỡ

Cơ sở tẩm quất, massas này trưng bày trên nửa quả đồi được san gạt để sinh sản mặt bằng. Nửa phía sau vẫn xanh um hầu hết cây đồi như keo, mỡ. Đây là cơ sở mở rộng của chủ nhân từ 2012. Trước đó, “phòng khám” của "cô Phú" đặt tại tổ 12, phường chiến thắng Lợi, tp Sông Công. Do chật chội và con số người mang đến quá lớn, chủ cơ sở cần tìm vị trí rộng béo hơn. Khác hẳn với hình dung về vị trí chữa căn bệnh đậm màu mê tín dị đoan hay tất cả điện thờ, đậy thờ tô son thếp vàng, mù mịt nhang khói, cơ ngơi của "thánh cô" Phạm Thị Phú khá giản đơn, thậm chí là có phần nhất thời bợ.Khu nhà chủ yếu rộng chừng trăm mét, khoảng sân rộng lớn đổ xi-măng được đậy mái tôn để bịt mưa nắng. Đây cũng là địa điểm để những “khách hàng” cho để được ship hàng xoa bóp, tẩm quất.

Ba gian nhà cung cấp bốn thật sạch hơn, được dung làm phòng khách và hoàn toàn có thể là nơi nghỉ ngơi của “cô Phú”. Cổng vào tương đối rộng, được láng xi-măng. Phía sau hai cánh cổng sắt to là 1 chiếc barie... Bằng tre.

Nhiều tín đồ phải chầu chực từ 5 giờ đồng hồ sáng

Xe ô tô của khách hàng ngoại tỉnh giấc đỗ thành một sản phẩm dài ngoài đường. Những hôm ít khách, xe đồ vật được nhằm trong sân, bao gồm tổ đảm bảo an toàn trông giữ.

Một dòng bàn gỗ ở mé đề nghị của khu đơn vị chính, hai nhân viên cấp dưới nữ đảm nhận các bước ghi tên, đk phiếu đến khách. Bên mé trái của tòa nhà chính, la liệt các thức mặt hàng như nước lọc, khăn, trứng luộc, bánh… để giao hàng người nhà căn bệnh nhân.Cơ sở này có khoảng chục nhân viên cấp dưới giúp việc, phụ trách các quá trình bảo vệ, trông xe, dọn vệ sinh, bán hàng nước, sắp xếp lượt cho những người đăng ký.Thời điểm PV Viet
Nam
Net xuất hiện (15/9), trong vòng sân rộng, hàng trăm ngàn người dân ở các độ tuổi, già trẻ con lớn bé xíu đã xuất hiện để chờ đến lượt xoa bóp. Một không gian vừa trang nghiêm, vừa phiền phức bao trùm.

"Thánh cô" gồm đủ những bệnh nhân

Vẻ băn khoăn lo lắng hiện rõ trên gương mặt những fan ngồi xếp bởi trên phương diện sân được trải chiếu. Nhưng mà họ tối thiểu còn hơn không ít người, để đến lượt đã đề xuất chầu chực từ 5 giờ đồng hồ sáng, thậm chí không ít người phải ngơi nghỉ trọ lại tp Sông Công để được đến lượt.

Từ "Phú cá" đến người "nổi tiếng"Không phải cho tới khi social "dậy sóng" vị bức ảnh chụp hàng ngàn người túa trần ở hàng dài để đợi "cô Phú" chữa dịch thì cơ sở ban mai mới "nổi tiếng", "quá tải" khách hàng hàng. "Thánh cô" giẫm đạp chữa trị ung thư thực tiễn đã hành nghề từ rộng chục năm nay.Theo tìm kiếm hiểu, người thiếu nữ được phong "thánh cô" chữa bệnh sinh vào năm 1972, lấy ông chồng ở Mỏ Chè, thành phố Sông Công, có con cháu trưởng thành, có công ăn việc làm cho ổn định. Tín đồ dân sống Sông Công hay gọi người thiếu nữ này là "Phú cá” - biệt hiệu nối liền với nghề buôn cá với nước mắm trước đây.

Người dân ở Sông Công không một ai không nghe biết cơ sở của "cô Phú" trị bệnh.

Và chính quyền cũng không xa lạ. Ông Nguyễn Quý Luân, Phó chống VHTTDL thành phố Sông Công cho hay, sự lừng danh của các đại lý này thậm chí là vượt ra phía bên ngoài Thái Nguyên, ít nhiều khách hàng tới từ khắp số đông miền cả nước, thậm chí là người ở quốc tế cũng tìm đến “nhờ vả”.

Cổng vào nghiêm ngặt


Khi được hỏi: cơ sở hoạt động này tất cả vi phi pháp luật xuất xắc không, bởi như tin đồn, chủ đại lý Phạm Thị Phú đã làm được “phong thần phong thánh”, được tín đồ bệnh “tung hô” như một người siêu phàm…, ông Luân lại xác minh không tất cả chuyện này.
Bà Phạm Thị Phú tại buôn bản Vinh Sơn, thành phố Sông Công, thức giấc Thái Nguyên, đã làm được dư luận xôn xao nhắc đến là 1 trong người gồm có chiêu chữa bách căn bệnh "kỳ diệu" bằng phương pháp giẫm sút lên khung hình người bệnh, trong số ấy có cả ung thư cũng khỏi. Cơ quan tính năng vào cuộc, sai phạm hay có những điều thần thánh?

Cơ sở mát xa trá hình?

Nhà bà Phạm
Thị Phú nằm trên khoảng chừng đất rộng lớn chừng 1.000m2 thuộc làng mạc Vinh tô (TP Sông Công, thức giấc Thái Nguyên), cổng vào gồm ba-ri-e kiểm soát điều hành ôtô ra vào, bao bọc thưa thớt hộ dân. Theo lãnh đạo xã Vinh Sơn, trước đó bà Phú từng "hành nghề" ở phường win Lợi, phường Mỏ chè và mới chuyển tới xã này vài ba năm sát đây.Bạn vẫn xem: bên ngoại cảm phạm thị phú

Mới sáng sớm tinh sương nhưng ôtô, xe sản phẩm của fan bệnh để chật kín khuôn viên vườn, quanh đó cổng công ty bà Phú. Từ bỏ cổng quan sát vào là khu vực sân tương đối rộng có mái đậy và bảo phủ bởi các mành tre. Sau rèm tre là hàng trăm ngàn người ngồi, nằm la liệt đợi tới lượt được "cô" Phú chữa trị. Những người đến đây đa số với mục tiêu chữa bệnh, mặc dù bà Phú mang đến biết: "Tôi chỉ xoa bóp, massage theo chứng từ hành nghề và giấy phép kinh doanh được cấp, chứ không thể có xét nghiệm chữa bệnh gì ở đây". Người đến "xoa bóp" đề xuất mang theo CMND, điền thông tin vào phiếu để lấy số đồ vật tự cùng chờ mang lại lượt.

Mỗi ngày, bà Phú cho thấy "chỉ" chào đón xoa bóp đến 100-150 người. Chủ yếu bà Phú là tín đồ trực tiếp gọi người bệnh vào để trị bệnh. Thường xuyên mỗi lượt có khoảng 30 tín đồ được hotline vào xoa bóp. Những người vào massas được yêu cầu ngồi khoanh chân, xắn quần qua đầu gối và đặt tay theo bốn thế ngồi thiền, trước mặt trải một khăn vệ sinh rồi "cô" Phú tác động ảnh hưởng lực tới phần sườn lưng theo cả tư thế "khách hàng" nằm, ngồi cùng đứng. Sau cùng là rượu cồn tác giẫm lên lưng "khách hàng" và ấn thật mạnh, cùng với sự hỗ trợ của 2 nhân viên cấp dưới tại cơ sở.

Bà Phú đến biết, đấy là 2 người từng mắc dịch mờ 2 mắt và căn bệnh về huyết được tẩm quất chữa căn bệnh nay đã trẻ trung và tràn trề sức khỏe và tình nguyện sinh sống lại hỗ trợ bà Phú trong bài toán trị liệu đến khách, được trả lương khoảng chừng 2 triệu đồng/tháng/người. Quy trình bà Phú "tác cồn lực" cho từng khách kéo dài khoảng 15 phút. Những người dân bị đau ở đâu trên khung hình sẽ dựa vào "cô" Phú ảnh hưởng tác động lực trực tiếp.

Một người mắc bệnh tên trần Thị Hoa nói: "Tôi bị thoái hóa thoát vị đĩa đệm đa tầng chèn dây thần kinh. Đi khám đa khoa bảo mổ nhưng lại tôi không mổ. Sau đó, căn bệnh lan sang các khớp tay, bị vảy nến khắp người, những khớp xương bị mủn ra, móng tay bị sùi ra, đề nghị ngồi xe pháo lăn không chuyển vận được xuyên suốt 4 năm qua. Tôi lên đây chữa bệnh được 20 ngày, được "cô" Phú ảnh hưởng tác động lực, xoa bóp, không dùng một viên dung dịch nào, giờ máu huyết lưu thông, tôi rất có thể đi lại được, tự cầm cố thìa nạp năng lượng cơm được chứ chưa hẳn nhờ người đút ăn như trước".


*

Bà Phạm Thị Phú.

Đi thuộc bà Hoa, ông Lê mạnh mẽ Cường (chồng bà Hoa) mang đến biết: "4 năm qua tôi đưa bà xã đi khắp những bệnh viện trị không khỏi. Nghe mọi tín đồ truyền miệng mách tới đây, sau đôi mươi ngày được "cô" Phú xoa bóp, giờ vợ tôi hoàn toàn có thể nhúc nhích vận động được, tự ăn được". Bà è Thị Hoa giơ 2 bàn tay bị sùi những đầu móng tay và cho biết sau trăng tròn ngày được "cô" Phú xoa bóp, một số ngón đã trở về bình thường.

Nhiều người đến phía trên điều trị đến biết, bà Phú không thu thêm bất cứ khoản gì, gần như là là trọn vẹn miễn phí. Những người chờ vào chữa bệnh nghỉ trưa trên 2 gian nhà rộng khoảng tầm 60m2 trong bên bà Phú. Số còn lại (chưa tất cả phiếu vật dụng tự) vẫn đề nghị ngồi chờ ko kể sân. Nhà bà Phú không nhận "khách" ngủ lại qua đêm. "Khách" mang lại xoa bóp phải tự lo nạp năng lượng uống, vị trí ngủ. Đa số người đến đây hầu hết mắc các bệnh nặng, hiểm nghèo, thời hạn lưu trú để xoa bóp lên tới 20-30 ngày liền. Khu bếp dành cho người khách mong muốn tự nấu nướng.

Xem thêm: Các Thế Võ Tự Vệ Các Bạn Nữ Không Nên Bỏ Qua, 7 Môn Võ Tốt Nhất Để Tự Vệ

Theo lời vợ ông Vũ Văn Toản (ở thị trấn Tứ Kỳ, Hải Dương), ông chồng bà bị ung thư dạ dày hai năm nay, khám đa khoa U bướu trung ương và dịch viện hải dương trả về. "Năm ngoái, tôi đưa ck lên đây chữa bệnh 3 lần, một đợt 25 ngày, một lần 27 ngày, còn lần cuối là 45 ngày. Điều trị xong về thấy đỡ, ông chồng tôi rất có thể đi được xe pháo máy. Nhưng trong năm này chủ quan ko lên nhà "cô" Phú, căn bệnh tái phát buộc phải giờ lại nên đưa lên. "Cô" Phú nói bệnh ông chồng tôi nặng quá rồi, quan yếu chữa khỏi. Nhưng có bệnh bắt buộc vái tứ xứ chú à...", vk ông Toản vai trung phong sự.

Điều tra

Ngày 16/9, đoàn chất vấn liên ngành của tp Sông Công, tỉnh Thái Nguyên, đã tới soát sổ cơ sở massas massage sớm mai tại làng Vinh Sơn, vì chưng bà Phạm Thị Phú có tác dụng chủ. Quá trình kiểm tra ra mắt trong khoảng tầm 2 tiếng đồng hồ.

Trong ngày có đoàn kiểm tra, những "khách hàng" được nhân viên cơ sở cho phía trong một phòng rộng sạch sẽ sẽ, tất cả điều hòa để trị liệu, chứ chưa hẳn nằm la liệt bên dưới sân như một số trong những buổi trị liệu trước. Những thành viên đoàn soát sổ đã trực tiếp theo sau dõi cùng ghi hình quy trình xoa bóp của bà Phạm Thị Phú. Sau đó, các thành viên đoàn kiểm tra họp ghi biên bạn dạng và thông tin nội dung biên bản tới bà Phạm Thị Phú.

Cùng tham gia quá trình kiểm tra cùng lập biên bạn dạng kiểm tra, ông Đào Văn Thép - chủ tịch UBND làng Vinh Sơn, cho biết: "Việc soát sổ cơ sở marketing tẩm quất của bà Phú là để xác minh cơ sở này còn có khám chữa trị bệnh bất hợp pháp như thông tin một số trong những nguồn tin chỉ dẫn hay không. Chấm dứt kiểm tra, kết hợp luận: Tại thời điểm kiểm tra, đoàn chưa phát hiện cửa hàng tẩm quất sớm mai có biểu hiện khám và trị bệnh".

Ông Đào Văn Thép cho thấy thêm, đoàn kiểm soát liên ngành xác nhận, tại thời điểm kiểm tra, cơ sở tẩm quất ban mai thực hiện giỏi đảm bảo bình yên trật tự, tuy luôn luôn có hàng trăm người tụ tập mà lại không xảy ra ồn ào, vâng lệnh đủ phương pháp về chống cháy trị cháy, vệ sinh bình yên thực phẩm.

"Đoàn cũng kiểm tra gồm hay không chuyển động mê tín dị đoan trên đây. Tuy nhiên, đại diện thay mặt Phòng văn hóa Thông tin thành phố cho biết, ko phát hiện dấu hiệu vi phạm", quản trị UBND xóm Vinh Sơn đến biết.

Đồng thời theo ông Đào Văn Thép, việc kiểm tra cửa hàng Ban Mai tiến hành thường kỳ, tại các thời điểm, chứ chưa hẳn khi có tin tức báo chí nêu, những lực lượng công dụng mới vào cuộc. "Đây là vị trí nhạy cảm, phía bên trong sự tính toán thường xuyên, chặt chẽ của lực lượng Công an, y tế xã, cũng tương tự của tp Sông Công", ông Thép nói.

Một cán cỗ xã Vinh Sơn cho biết thêm thêm, bà Phạm Thị Phú bắt đầu hành nghề từ hơn chục năm nay, một thời hạn có vận động bói toán, đồng bóng cùng từng bị Công an TP Sông Công triệu tập, thu giữ các dụng vậy hành nghề. Trong suốt thời gian hành nghề, bà Phú có thời hạn bị căn bệnh tâm thần, cần điều trị tại bệnh dịch viện tâm thần Hà Nội.

Bà Phạm Thị Phú cũng không thỏa thuận có khám, trị bệnh, cơ mà chỉ vận động theo đúng những điều mục trên giấy phép đk kinh doanh. Mặc dù nhiên, câu hỏi có rất đông người bệnh nặng tới cơ sở ban mai với mong muốn chữa khỏi bệnh đã dấy lên những lo sợ về mầm căn bệnh lây truyền, lừ đừ chữa trị dẫn đến ảnh hưởng tác động xấu cho tới điều trị bệnh tình của chính những người này.


Gian thân của căn hộ kê 1 bàn thờ, phía 2 bên tường treo hai bức tranh là hình nhị người đàn ông còn hết sức trẻ, đầu đội mũ cánh chuồn - một là nhỏ của một vị “quan” bị tiêu diệt trẻ, rất linh thiêng; một là hình “cậu” Cò, con “cô” Phú cũng bị tiêu diệt trẻ và cũng rất linh thiêng. Cũng chính vì Cò được tôn vinh là “cậu” bởi Cò nhập vào “cô” Phú (là bà mẹ Cò) nhằm chữa căn bệnh cho bá tánh!?

nghe đồn đại tại thị làng Sông Công (Thái Nguyên) có bà bầu con “cô” Phú, “cậu” Cò sở hữu biệt tài chữa nhiều bệnh từ nhẹ cho nan y bằng phương pháp “truyền tích điện siêu cao” (trong đó nghe nói “cô” Phú còn tự dìm mình là “Nhà nước ngoài cảm ảnh hưởng năng lượng”), nhân chuyến ra Bắc nghỉ ngơi Tết (Nhâm Thìn), tôi rủ thêm mấy anh bạn tìm đến nơi “hành nghề” của các “thần y” này. Trước là nhằm thử vận may, sau là để “mục sở thị” xem thực, hư gắng nào... “Cơ sở truyền tích điện siêu cao” ở Thái Nguyên


*

Nơi chữa bệnh lý của bà Phú.

Chính diện là căn nhà tạm, được tô điểm khá màu sắc mè, hai bên cửa cánh gà gồm có bức màn color đỏ, luôn luôn lay đụng qua từng lần gió. Phía trong vừa huyền bí, vừa như tiệm café đã giờ nghỉ. Phía tay phải là một trong căn nhà nhỏ xây vững vàng chãi.

Một thiếu nữ trạc tuổi 40 đang làm việc vặt trước khuôn viên đựng tiếng hỏi: “Các chưng cần gặp gỡ ai?”. đứa bạn tôi lên tiếng: “Chúng tôi đi chữa bệnh và được “cô” Phú hứa hẹn trước rồi...”. Từ căn nhà ngang, một cô bé béo, lùn đẩy cửa cách ra, vẻ nghiêm trọng: “Các bác bỏ nói khẽ thôi, bà mẹ cháu đã nghỉ trưa, 4h chiều bắt đầu làm việc”. Nói đoạn, cô ta lui vào kéo sập góc cửa lại.


*

Bàn thờ tất cả hình “cậu” Cò với hình nhỏ một vị quan như thế nào đó chết trẻ.

Lúc này bắt đầu 14h30, còn đề nghị chờ đến tiếng rưỡi nữa thật là lâu, tiết trời thì lạnh mát vô cùng. Có tý tương đối men ngày cận Tết, anh bạn tôi nói năng tương đối quá “công suất” yêu cầu bị người thiếu phụ và cô nàng nêu trên đẩy cửa bước ra thông báo rất nghiêm khắc.

Hơn 15h, nhiều người dân đã lục tục kéo đến, tôi tranh thủ đọc thêm một số thông tin về đại lý “truyền năng lượng” này. Tự đám đông, mỗi cá nhân một ý tỏ vẻ cung cấp tín, phân phối nghi, nhưng họ cũng như shop chúng tôi đều gồm ý định đến để ước may, hết căn bệnh thì tốt, nhưng không hết thì đi kiếm nơi khác vì “có dịch thì vái tứ phương” mà! shop chúng tôi gợi chuyện với 1 ông lão đang 70 tuổi nhằm hiểu thêm về “gốc gác” của bà “cô” tên Phú và ông “cậu” tên Cò.

Ông lão tự trình làng mình là bố đẻ của bà Phạm Thị Phú (tức “cô” Phú) kiêm ông nước ngoài của thằng Cò (tức “cậu” Cò, con “cô” Phú). Theo lời ông lão thì xưa tê “cô” Phú sinh được đứa con trai tên là thằng Cò, nhưng lại bị chết yểu. Sau đây Cò “nhập” vào “cô” Phú nhằm “truyền năng lượng”, rồi “cô” Phú truyền lại tích điện cho bệnh nhân. Và bởi vậy, bà Phạm Thị Phú đổi thay “cô” Phú (dương trần) kết hợp với “cậu” thằng Cò (cõi âm). Cũng vì nguyên nhân này, trong nội dung bài viết này shop chúng tôi xin hotline tắt “Nhà nước ngoài cảm tác động tích điện Phạm Thị Phú” là “Phú - Cò”.

Giới thiệu xong, ông lão tếu táo bị cắn rằng: “Chẳng biết chữa bao gồm hết dịch không nhưng chắc chắn rằng các vị sẽ làm cho “mồi” nuôi béo cho đàn muỗi bên nó. Thằng này (ý chỉ Cò) nó toàn canh vào đêm tối nó mới chữa bệnh, vì vậy, đàn muỗi góa chồng “nhà nó” con nào bé nấy khổng lồ như con... Kê mái”.

16h20, “cô” Phú uy nghi xuất hiện thêm trong bộ đồ áo đỏ rực, mọi bạn líu ríu theo “cô” vào vào nhà. Theo tín đồ dân địa phương, chạm mặt phải hôm làm sao trời nóng, vấn đề chữa bệnh sẽ được triển khai ngoài sân có mái che, còn hôm như thế nào rét như lúc này thì vấn đề chữa bệnh diễn ra trong bên “cô”. Hoang con đường và ma quái

Gian thân của căn hộ kê 1 bàn thờ, hai bên tường treo hai bức tranh là hình nhị người đàn ông còn vô cùng trẻ, đầu team mũ cánh chuồn.

Một ông già giải thích: Một hình là con của một vị “quan” (không nhớ tên) chết trẻ, linh thiêng thiêng; hình còn lại là hình “cậu” Cò, bé “cô” Phú cũng chết trẻ và cũng khá linh thiêng. Bởi vì Cò được vinh danh là “cậu” vày Cò nhập vào “cô” Phú (là bà mẹ Cò) để chữa bệnh cho bá tánh!?

“Cô” Phú dỡ chiếc áo khoác màu đỏ, đưa cho một đệ tử đỡ lấy rước đi địa điểm khác. “Cô” không vào việc chữa căn bệnh ngay mà nói lan man sang những chuyện trời, trăng, mây gió, chẳng hạn: “Thời tiết trong năm này rét nhỉ, mọi năm đâu bao gồm rét như năm nay; năm nay buôn bán khó khăn, giá bán các mặt hàng đều tăng; bây giờ đúng ra “Cò” đã nghỉ đầu năm mới rồi mà lại thương người bệnh, lại có từ đầu đến chân từ miền nam bộ ra đề xuất “Cò” nỗ lực thôi, thực chất “Cò” cũng “mệt” lắm rồi...”. Sau khoản thời gian “tự bạch” một hồi, ở đầu cuối “cô” kết luận: “Thôi ta ban đầu nhé”. (còn tiếp)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x