Nhà Thuốc Đông Y Mộc Linh Đường Ở Quận Ba Đình, Hà Nội, Viên Xương Khớp Mộc Kiện Linh

Thành phần viên giảm cân X3

Chè vằng.Nấm linh chi.Lá sen.Tinh dầu bưởi
Cam thảo.Tinh nghệ.

Bạn đang xem: Nhà thuốc đông y mộc linh đường

Đối tượng sử dụng viên giảm cân X3

Dùng cho người độ tuổi từ 12 tuổi tới 60 tuổi.Người thừa cân béo phì, tăng cân mất kiểm soát
Người cần giảm cân, đào thải độc tố
Người có cơ địa khó giảm cân
Người cần phòng ngừa tình trạng tăng cân

Hướng dẫn sử dụng viên giảm cân X3

Uống 1 viên trước khi ăn sáng 30 phút ( người bị tụt huyết áp, đau bao tử nhẹ thì uống sau khi ăn 30 phút )Uống 1 ngày 2 viên, sáng 1 viên trước khi ăn, chiều 1 viên trước khi ăn. ( Đối với người quá mập ).Uống nhiều nước, khoảng 2,5 lít nước mỗi ngày.

Lưu ý

Kiêng đồ ngọt, chất béo, chất đường, đồ nhiều dầu mỡ, đồ uống có ga...Nếu thấy mệt mỏi, có triệu chứng buồn nôn thì do cơ địa chưa làm quen với thành phần của thuốc
Nên kết hợp luyện tập, vận động 30p/ 1 ngày để nâng cao hiệu quả
Hạn chế ăn thức ăn nhanh, thực phẩm giàu tinh bột
Nên uống nhiều nước khi dùng sản phẩm
Nên đi tiểu thường xuyên để độc tố theo đường bài tiết ra ngoài
Xây dựng chế độ sinh hoạt khoa học

*** Vui lòng xem thông tin chi tiết Miễn trừ trách nhiễm

*** Hiệu quả của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo cơ địa của mỗi người.

*** Sản phẩmnày không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.*** ( Thực phẩm chức năng )Thực phẩm bảo vệ sức khỏegiúp hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm nguy cơ mắc bệnh, không có tác dụng điều trị và không thể thay thế thuốc chữa bệnh.

*** Qúy khách hàng lưu ý, chosithuoc không bán lẻ thuốc trên Online, Chúng Tôi chỉ bán " Thuốc tây " cho các doanh nghiệp có đủ tư cách pháp nhân kinh doanh " Thuốc tây, dược phẩm " thông qua hợp đồng mua bán giữa các đối tác. Chosithuoc là trang web giới thiệu sản phẩm thông qua môi trường tiếp thị Online, việc hiện thị giá bán lẻ là giá thị trường để Qúy Khách tham khảo giá chung. Qúy Khách có nhu cầu " mua thuốc tây " vui lòng liên hệ nhà thuốc gần nhất. Chosithuoc xin cảm ơn. Thân ái!

*** Website chosithuoc.com không bán lẻ dược phẩm, mọi thông tin trên website nhằm cung cấp thông tin tham khảo sản phẩm.Website hoạt đồng dưới hình thức hợp đồng mua bán với các đối tác có đủ điều kiện kinh doanh Dược phẩm như:Bệnh viện, Nhà Thuốc,... Chúng tôi không hoạt động bán lẻdược phẩmdưới bất kỳ hình thức nào trên Website.

Công Dụng: Viên xương khớp Mộc Kiện Linhgiúp bổ sung dưỡng chất cho khớp, hỗ trợ bảo vệ sụn khớp. Hỗ trợ giảm đau mỏi khớp, sưng khớp, cứng khớp do viêm khớp, thoái hóa khớp.

Xem thêm: Có nên mua nokia 8 - nokia 8 giảm giá sốc, liệu có nên mua

Tình trạng:

LỢI ÍCH KHI MUA HÀNGCam kết 100% sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu uy tín trong và ngoài nước.Dược sĩ nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp tư vấn.Giao hàng toàn quốc, chỉ thanh toán khi nhận được hàng.Miễn phí giao hàng với hóa đơn trên 300.000 VNĐ (chỉ áp dụng với các quận nội thành TP.HCM).

Thành phần cấu tạo Mộc Kiện Linh

Mỗi viên nang Mộc Kiện Linh chứa:- Methyl sulfonylmethan (MSM)...............200mg.- MAP3.......................................................100mg.Trong đó: Màng trứng tự nhiên (CEM3), Chiết xuất Nhũ Hương (AKBA30%), Chiết xuất Hồ tiêu đen (Piperine 95%)- Nano curcumin 10%................................15mg- Collagen....................................................5mg- Acid hyaluronic.........................................5mg

Công dụng Mộc Kiện Linh

Thuốc bổ xương khớpMộc Kiện Linh giúp bổ sung dưỡng chất cho khớp, hỗ trợ bảo vệ sụn khớp. Hỗ trợ giảm đau mỏi khớp, sưng khớp, cứng khớp do viêm khớp, thoái hóa khớp.

Hỗ trợ cải thiện chức năng khớp, giúp khớp vận động linh hoạt và hạn chế quá trình thoái hóa khớp.

Cách dùng Mộc Kiện Linh

Uống sau bữa ăn

Liều tăng cường: ngày 2 lần x 2-3 viên/lần

Liều duy trì: ngày 2 lần x 2 viên/ lần.

Nên sử dụng liên tục và duy trì từ 3-6 tháng để sản phẩm phát huy hiệu quả tốt nhất.Lưu ý: Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Đối tượng sử dụng Mộc Kiện Linh

Mộc Kiện Linh sử dụng cho: Người bị khô khớp, cứng khớp, sưng khớp, đau mỏi các khớp (khớp gối, khớp cổ tay, khớp cột sống lưng, đốt sống cổ, vai, gáy),đi lại vận động khó khăn do viêm khớp, thoái hóa khớp. Người vận động nặng nhọc có nguy cơ thoái hóa khớp.Khuyến cáo: Không sử dụng cho phụ nữ có thai và cho con bú, người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

Bảo quản

Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Thông tin thêm

Chịu trách nhiệm chất lượng sản phẩm: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM BẢO MINH