XEM PHIM NHẬT KÝ HINH VINH ĐƯỜNG TẬP 01 VIỆT SUB, XEM PHIM NHẬT KÝ HINH VINH ĐƯỜNG

Cảnh báo: Đây là thể nhiều loại phim boy love, nếu các bạn không thích hợp hoặc tẩy chay đồng tính vui mắt click back.

Bạn đang xem: Nhật ký hinh vinh đường


Đôi lời: tôi chỉ muốn ra mắt với mọi bạn một bộ phim truyền hình mà theo quan tiền điểm cá thể của mình là đáng xem, vì nó mang nhiều thông điệp và quý hiếm ẩn giấu mặt trong. Đối với mình, tình yêu vốn dĩ là điều tuyệt vời, bất cứ nó xảy đến với ai hoặc thời khắc nào đi chăng nữa. Vì vì, love is love.

Version bựa

Chuyện nhắc rằng thời xưa có một cậu nhỏ bé không còn phụ thân mẹ, được một ông quan to to nhận về nuôi vào một mái ấm gia đình nho nhỏ dại chỉ tất cả độc tuyệt nhất một cậu nhỏ trai. Tính từ lúc đó người con ruột là đại thiếu hụt gia và fan con nuôi là tiểu thiếu thốn gia ở cùng nhau như hình cùng với bóng, song chim cu quấn quýt, quyến luyến không xa rời.

Hễ xa nhau chừng thì quắn quéo nhớ, chỉ mong được làm việc gần người kia những lúc. Trường đoản cú nhỏ, hai vị thiếu hụt gia được một gia nhân (vốn là hủ nam trá hình) xây cho một tổ ấm để đôi chim cu về nương náu, được điện thoại tư vấn là Hinh Vinh Đường. Đây chính là nơi nhì trẻ thường xuyên ngồi họa bầy với nhau. Em do anh mà học thổi sáo. Anh bởi em cơ mà đánh đàn. Cảm cmn động.

Đêm đêm, mỗi lúc em chạm chán ác mộng, ghi nhớ về tai biến hóa hỏa hoạn năm xưa, kêu gào a bơ chi, ơ mơ ni thì anh lại sống bên an ủi dỗ dành. Tựa đóng vai anh và khóc, em nghe bình yên về qua đây. Ố yè.

Chuyện tình hường phấn vẫn độ mong mỏi sâu răng thì phụ thân (nhân vật phá trò chơi điển hình) bắt hai trẻ ngủ riêng và thúc mông đại huynh kết hôn. Vậy là đại huynh trong tâm ruột nhức như cắt, nước mắt đầm đìa bước lên xe bông.

Bánh bèo bị ruồng rẫy mà méo hiểu lý do. Cưới nhau một tháng cơ mà chim anh vẫn thủ thân như ngọc. Một đêm, rước hết quyết tâm, đại huynh dấn thân lột thứ bánh bèo, ôm một phân phát thì như bị điện giật văng ra. "Xin lỗi, ta không điều khiển và tinh chỉnh được trái tim mình." Nói hoàn thành lao ra ngoài thì nhận thấy chim cu sót lại nên xông vào chống ôm quyết liệt. Bánh bèo chạy ra nhìn thấy cảnh cẩu huyết, ghi hận trong thâm tâm và lên chiến lược trả thù.

Mụ bánh 6 bình dụ dỗ chim em có tác dụng chuyện vk chồng, cố ý cho chim anh phát hiện. Mụ bắt chim em cần lựa lựa chọn giữa mụ cùng chim anh. Chim anh biết đông đảo chuyện tuy vậy vẫn giả vờ bị điếc bị đui, cực khổ ngày ngày ra thanh lâu vai trung phong sự với chệ kỹ chị em tri kỷ.

Mụ bánh bèo ao ước nhanh chóng ngừng phim đề nghị đưa rượu độc cho chim em. Chim em đến mời chim anh uống. Nghe chim anh nói hầu hết lời cuối cùng. "Nhìn khuôn phương diện đệ khi ngủ trong tâm địa ta, ta đã quyết định cả đời này cũng trở thành không quên." "Xin lỗi vì đã từng có lần yêu đệ." xong xuôi lời, chim anh cầm rượu độc uống say sưa (vì không còn cảnh này là đi lãnh tiền cat xê) rồi trải ra chết.

Bánh bèo mang đến phút sau cùng đều bị đôi chim cu ruồng bỏ buộc phải cũng ức chế treo cổ trả thù đời.

Xem thêm:

Chim em chạy tiên phong thú vày tội thịt anh nhưng mà không thành. ý muốn chết ko được, ao ước sống cũng không xong. Một ngày rất đẹp trời nằm khóc bên nấm chiêu tập mà than rằng: "Thực ra lúc ấy đệ cũng không hề ngủ. Chân của ca ca làm cho đệ sa lầy. Đệ đành phải giả vờ thiếp đi."

Phim xong trong một gò máu chó, huyết chó với máu chó.

Chương trình rờ vếu phim đến đấy là kết thúc. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

P/s: Phim này sẽ không thực sự giỏi hoặc trực thuộc hàng kinh khủng như Brokeback Mountain,Song hoa điếm, Vua và con trai hề... Tuy nhiên độ cẩu huyết cũng ko kém, chúng ta nên suy xét trước khi quyết định xem phim.

Version thiết yếu thống

Tôi viết bài nhận xét phim bẩn xấu ở bên trên cốt là làm cho lòng bản thân khỏi bi lụy và thoát ra nỗi ám ảnh mà phim nhằm lại. Bộ phim truyện này không hay mang đến mức khiến cho tôi hoàn toàn có thể xem lại lần vật dụng hai như điều tôi vẫn thường làm với những tập phim mình thích tuy vậy nó đủ ứ trong tôi, ít nhất là cho đến thời điểm hiện tại tại. Vậy nên, tôi sẽ viết tiếp một bài reviews nghiêm chỉnh về nó, đúng với những cảm giác thật trong tâm địa tôi thời điểm này.

Vẫn mô típ cũ, vẫn luôn là thể các loại huynh đệ, hai tín đồ cùng bự lên cùng nhau rồi vô thức yêu thương nhau thời điểm nào không hay. Vẫn luôn là kết thúc ai oán điển hình cho đầy đủ cuộc tình đồng giới. Trong thừa khứ, hồ hết cuộc tình như thế hoàn toàn không được gật đầu đồng ý là lẽ dĩ nhiên. Chẳng thể trách biên kịch, cũng không thể yên cầu biên kịch một cái kết bao gồm hậu cho những cuộc tình đồng giới vào thời đó, tất cả chăng là tự trách phiên bản thân tôi đã đâm nguồn vào một bộ phim truyền hình buồn như thế.

Nhưng tôi không hối hận hận.

Mối tình này, ngay lập tức từ lúc bắt đầu đã là nghiệt duyên rồi. Nếu như như fan anh hiểu rõ những cảm giác trong lòng bản thân thì tín đồ em lại mơ hồ nước về nó. Sườn lưng chừng giữa tình thân, tình thương, tình bạn và tình yêu. Fan em luôn luôn không dám cách qua lằn nhãi ranh đó bởi cậu ấy nghĩ: mình là bọn ông.

Tôi mang đến với phim do có chúng ta Bình Bông với thú vui thiên thần Lee Won Geun tuy thế diễn xuất của lặng Joo Hwan lại khiến cho tôi cảm động, bắt buộc nói là hết sức cảm động. Các phân cảnh quý phái Yeon thống khổ tôi cũng thấy tim bản thân như có ai kia bóp nghẹt. Nước đôi mắt cứ vô thức rơi khi cậu ấy chọn lựa cho mình tử vong để thành toàn cho Gang và để với tình yêu vẹn nguyên của bản thân ra đi về thế giới bên kia. Cậu ấy không chỉ che chở, không chỉ là bảo vệ, không chỉ có xem Gang như trang bị báu vào tay nhưng mà còn sẵn sàng tha thứ đều lỗi lầm của Gang, sẵn sàng hy sinh vị Gang dẫu gồm phải tiến công đổi bởi chính hình hài của mình. Thế gian này liệu có còn tình yêu làm sao cao đẹp lên thế?

Đại tẩu là nhân vật đáng trách hơn đáng hận. Suốt cuộc sống phải sống trong sự ruồng bỏ của chính người thân trong gia đình, cuộc sống thường ngày ấy không khác gì địa ngục. Vào mẫu khoảnh tự khắc cô nhỏ xíu năm xưa muốn dứt cuộc sống của bản thân mình thì bàn tay của cậu bé Sang Yeon đã giới thiệu giữ cô lại. Chỉ một chiếc nắm tay, duy nhất lần lau nước mắt, cô ấy đã nguyện yêu fan đó một đời. Mưu cầu hạnh phúc thì tất cả gì sai? Chỉ là chế tác hóa vẫn sớm sắp tới bày nghiệt ngã. Hết lần này đến lần khác bị ruồng bỏ, từ bỏ yêu hóa ra thù hận, từ bỏ thù hận dẫn cho sai lầm, chị em dùng bí quyết nhẫn chổ chính giữa nhất để trả thù đức lang quân đó đó là cướp đi của nam nhi người thương yêu nhất.

Giữa cha người họ, chắc chắn là phải có một người biến mất mới dứt được côn trùng nghiệt duyên này. Nếu như là bạn, bạn muốn ai sẽ là fan biến mất?

Hong Yeon lúc này muốn sống ko được, mong chết cũng không xong. Sao rất có thể sống khi người yêu thích nhất đã lìa ngoài cõi đời? Sao rất có thể chết khi bạn ấy sẽ đánh đổi sinh mạng làm cho mình được sống? thuộc đại tẩu có tác dụng chuyện mà lại trời đất khó khăn thể dung thứ, ở chính nơi từng là thiên đường của nhì huynh đệ. Hong Yeon cần phải sống, sống để nhức khổ, để ân hận hối hận với để tạ tội với hồ hết lỗi lầm mình đã gây ra...

Phim Nhật ký Hinh Vinh Đường – Heong Yeong Dang Diary

*
Thuộc thể các loại : Phim Dã sử Cổ Trang, Phim tâm lý Tình Cảm,phim hàn quốc.Đạo Diễn:Lee Jae Jin
Diễn Viên:Lee Jae Yun, Lee Won Geun, yên Ju Hwan
Thời Lượng:62 Phút
Năm Sản Xuất:2015
*
Film cho tới lúc này Đăng ký kết Hinh Vinh Cách: Heong Yeong Dang Diary năm trước tả hiện tượng thính toàn sứ mục đích Cheol Ju (Lee Jae Yun) liên tiếp hành vi cho đối tượng người dùng nghiên cứu gửi vào hiệu lực hiện hành tưởng tượng của một những người bọn ông kid cách tân và phát triển được gần kề tổn yêu thương bằng việc sử dụng laptop bảng a độc… Nhật ký kết Hinh Vinh Đường


Heong Yeong Dang Diary
Heong Yeong Dang Diary Thuyết Minh Lồng Tiếng
Nh
Nhật ký Hinh Vinh Đường - Heong Yeong Dang Diary Full HDPhim Dã sử Cổ Trang
Phim tư tưởng Tình Cảm
Phim Hàn Quốc
Điều hướng bài bác viết
Bài viết mới
Thể Loại2013Hoa tứ Dẫn - tốt Ái bỏ ra Thành full HD Phim china Thuyet Minh long tieng viet sub online
Ma nữ Đáng yêu - Oh My Ghost full HD Phim hàn quốc Thuyet Minh long tieng viet sub online
Oh My Ghost Full HDPPhi
Phim
Phim người lớn - Phim cấp cho ba
Phim Dã sử Cổ Trang
Phim Dã sử Cổ Trang Hàn Quốc
Phim Dã sử Cổ Trang Hồng Kông
Phim Dã sử Cổ Trang
Phim Trung Quốc
Phim Dã sử Cổ Trang Trung Quốcphim hanh khô dong my
Phim Hoạt Hình
Phim hoạt hình Nhật Bản
Phim Hoạt Hình
Phim Mỹ
Phim hài hước
Phim hài hước Hàn Quốc
Phim vui nhộn Mỹ
Phim hài hước Trung Quốc
Phim vui nhộn Việt Nam
Phim Hành Động
Phim Hành Động Hàn Quốc
Phim Hành Động
Phim Mỹ
Phim Hành Động
Phim Trung Quốc
Phim Hành Động Trung Quốc
Phim nước hàn Thuyết Minh Lồng Tiếng
Phim Hình sự
Phim Hồng Kông Thuyết Minh Lồng Tiếng
Phim kỹ thuật viễn tưởng
Phim kỹ thuật viễn tưởng Mỹ
Phim Khác
Phim kinh dị Ma
Phim đáng sợ Ma Mỹ
Phim kinh dị Ma
Phim Mỹ
Phim Mỹ Thuyết Minh Lồng Tiếng
Phim Nga Thuyết Minh Lồng Tiếng
Phim Nhật bản Thuyết Minh Lồng Tiếng
Phim phiêu lưu
Phim dò ra Mỹ
Phim phiêu lưu
Phim Mỹ
Phim Thuyết Minh
Phim Thuyết Minh - Lồng giờ Việt
Phim Thuyết Minh - Lồng giờ Việt
Phim Hàn Quốc
Phim Thuyết Minh - Lồng tiếng Việt
Phim Hồng Kông
Phim Thuyết Minh - Lồng giờ đồng hồ Việt
Phim philippin
Phim Thuyết Minh Lồng Tiếng
Phim Thuyết Minh Trung Quốc
Phim đất nước xinh đẹp thái lan Thuyết Minh Lồng Tiếng
Phim Thần Thoại
Phim trung hoa Thuyết Minh Lồng Tiếng
Phim trung ương LýPhim tâm lý Tình
Phim tư tưởng Tình Cảm
Phim tư tưởng Tình Cảm Hàn Quốc
Phim tư tưởng Tình Cảm Mỹ
Phim tâm lý Tình Cảm
Phim Hàn Quốc
Phim tâm lý Tình Cảm
Phim Mỹ
Phim tư tưởng Tình Cảm
Phim Thái Lan
Phim tâm lý Tình Cảm
Phim Trung Quốc
Phim tư tưởng Tình Cảm
Phim Việt Nam
Phim tư tưởng Tình Cảm Thái Lan
Phim tư tưởng Tình Cảm Trung Quốc
Phim tư tưởng Tình Cảm Việt Nam
Phim Võ Thuật tìm Hiệp
Phim Võ Thuật kiếm Hiệp
Phim Trung Quốc
Trái Tim bé nhỏ Bỏng :Phần 3 - Đang cập nhật full HD Phim philippin Thuyet Minh long tieng viet sub online
Tuyệt Ái chi Thành Full HDĐang cập
Đang cập nhật
Đang update Full HDĐang update Thuyết Minh Lồng Tiếng
Đài Loan Thuyết Minh Lồng TiếngẤn Độ Thuyết Minh Lồng Tiếng
Theo Dõi
Top Clicks

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.