TỔNG HỢP NHỮNG PAGE NỔI TIẾNG TRÊN FACEBOOK VIỆT NAM 2022, TOP 10 FANPAGE LIKE NHIỀU NHẤT VIỆT NAM 2020

*
Social và Hootsuite)

Mạng xã hội (MXH) là một trong những kênh có lượng người truy cập nhiều nhất, vì thế các thương hiệu không thể bỏ qua cơ hội này để tiếp cận khách hàng tiềm năng. Tiếp đó là Influencer Marketing – một trong những xu hướng hiện nay các thương hiệu như Ajinomoto hay La Vie đã đưa vào chiến lược Marketing của mình trên kênh online. Lý do là vì hình thức này dễ tiếp cận đến đối tượng khách hàng của họ trên MXH, tăng độ nhận diện thương hiệu hoặc sản phẩm vừa ra mắt.

Bạn đang xem: Những page nổi tiếng trên facebook việt nam

Đặc biệt, Community page là một trong những nhóm Influencer có ảnh hưởng đến số lượng lớn khán giả ở nhiều độ tuổi, ngành nghề khác nhau. Trong đó, lượng khán giả chiếm đông nhất là giới trẻ, những con người yêu thích nội dung mang tính giải trí, hài hước và theo “trend”.

Vậy trong năm 2020 những cái tên đã và đang thu hút giới trẻ trên MXH? Cùng 7SAT khám phá những cái tên sau và lý do vì sao họ lại được yêu thích nhé!

Xem full list tại đây: Community page ảnh hưởng đến giới trẻ

Thỏ Bảy Màu

Thỏ Bảy Màu là nhân vật hư cấu được tạo ra bởi Huỳnh Thái Ngọc – cha đẻ của loạt câu chuyện, ngôn từ hài hước trên page Thỏ Bảy Màu. Thỏ Bảy Màu thuở ban đầu chỉ là một nhân vật giúp Thái Ngọc giải toả những cảm xúc tiêu cực trên mạng. Sau đó, cộng đồng mạng (CĐM) đã chia sẻ rất nhiều về hình ảnh của chú thỏ này và mong muốn anh tạo thêm nhiều câu chuyện hài hước hơn.

*
Thỏ Bảy Màu đang là page hot được giới trẻ yêu thích hiện nay!

Và thế là page dành cho chú Thỏ Bảy Màu đã xuất hiện với hàng loạt những nội dung không lẫn vào đâu được. Các nội dung của page Thỏ Bảy Màu hướng đến những vấn đề trong cuộc sống như tình yêu, gia đình, bạn bè theo hướng hài hước, giải trí. Hành động “phũ phàng” của nhân vật này tuy hơi “mean” nhưng giới trẻ khá yêu thích bởi cách thể hiện vô cùng dễ thương. Điều này có thể thấy qua những lượt likes, comment và share lên đến 17K ở mỗi bài post của page.

*
Lượng tương tác “khủng” từ page Thỏ Bảy Màu

Lượng người theo dõi Thỏ Bảy Màu trên Facebook là 2,233,934; tập trung ở độ tuổi từ 13 – 24, phần đông là các bạn nữ ở những thành phố lớn như Hà Nội (HN) và Hồ Chí Minh (HCM). Có thể thấy số người theo dõi page khá đông, chủ yếu là giới trẻ – những cá thể yêu thích xem các câu nói hài hước mang tính giải trí trên mạng xã hội.

*
Số liệu thống kê từ nền tảng Discovery thuộc sở hữu của công ty 7SAT

Tuyết Bitch Collection

Nếu như Thỏ Bảy Màu hài hước theo hướng “mean” thì Tuyết Bitch là một phạm trù hài hước khác. Tuyết Bitch Collection là một page chủ yếu xoay quanh các nhân vật Disney kết hợp nhiều vấn đề trong cuộc sống để đưa ra những nội dung giải trí là chính. Nhưng chính nhờ phong cách thẳng thắn và hơi “bựa” của mình, Tuyết Bích Collection đã gây nên một hiện tượng trên mạng xã hội.

*
Khó mà nghiêm túc được với những bài post hài hước từ Tuyết Bitch Collection

Năm 2019 là một năm với nhiều tin tức tiêu cực vì thế con người ta thường có xu hướng tìm đọc những nội dung hài hước trên mạng xã hội để có thể giải phóng năng lượng ấy. Tuyết Bitch Collection là một trong những page được theo dõi với số lượng khán giả từ khắp mọi miền đất nước. Số người theo dõi trên Facebook lên đến 2,101,956 người, trong đó mỗi bài post đạt được hơn 23K tương tác. Kênh Instagram cũng không kém cạnh gì so với Facebook khi số người follow Tuyết Bitch thu về hơn 500K người.

*
Số liệu thống kê từ nền tảng Discovery thuộc sở hữu của công ty 7SAT

Đã có nhiều nhãn hàng hợp tác với page như Cốc Cốc, Tringent, Chin-su… và nội dung thường nhắc sản phẩm một cách tự nhiên chứ không hề gượng gạo. Cách tiếp cận người dùng thông qua page hài hước là một trong những phương thức hiệu quả và gần gũi với khán giả, đặc biệt khi đối tượng của chiến dịch hướng đến là giới trẻ. Phần đông CĐM yêu thích những nội dung mang tính chất hài, bựa và tương tác rất nhiệt tình trên từng bài post.

We
Lax

Người ta truyền tai nhau rằng đây là một trong những hiện tượng “hiếm có khó tìm”, lúc bấy giờ xu hướng tạo ra nội dung hài hước xuất hiện ở khắp mọi nơi. Để khẳng định được cái tên của mình và tạo ra điểm khác biệt, đội quân “hài bựa” đằng sau We
Lax đã phải cố gắng hết sức để tạo ra những sản phẩm có nội dung thu hút, nắm bắt trend và hài hước là yếu tố chính. Ngoài ra, mỗi video đều lồng ghép vào đó là những thông tin, sự kiện hot hoặc những tin tức đáng chú ý.


Một trong những sản phẩm bắt trend “cực hịn” từ We
Lax)

Ra đời năm 2016, nhân lực thuộc nhà We
Lax lúc bấy giờ chỉ vỏn vẹn 4 người, thế nhưng họ tạo nên một kỳ tích thông qua những con số nổi bật sau:

30,000 views/clip300,000 – 500,000 views/viral post4 – 5 triệu reach/post500,000 – 700,000 engagement/post2,5 – 3 triệu views/video

*
Số liệu thống kê từ nền tảng Discovery thuộc sở hữu của công ty 7SAT

Page We
Lax đã có hơn 1,7 triệu người theo dõi, trong đó 53% là Nam và 47% là Nữ, tập trung ở những khu vực như HN và HCM. Vì có lượng fan trẻ đông đảo theo dõi, Warrior đã hợp tác cùng We
Lax trong chiến dịch “Qua
Ri
O” có sự góp mặt của Viruss và Lê Nhân. We
Lax chia sẻ TVC của Warrior trên Page và nhận được những bình luận thích thú từ các bạn trẻ.

*
Chiến dịch “Qua
Rio” của Warrior được chia sẻ bởi We
Lax

Gia đình Ngộ

Gia đình Ngộ tập trung vào những câu chuyện trong cuộc sống hằng ngày và được thể hiện qua các nhân vật hư cấu được vẽ nên bởi Nguyễn Tiến Đạt, chàng trai có cái tên là Ngộ Sam. Những nhân vậy hư cấu được Đạt tạo nên gồm 7 nhân vật, trong đó Mỡ Mỡ, Lì Lì, Nụ Nụ và ông chủ Sam (chính là Đạt) thường xuyên xuất hiện và đảm nhận vị trí “câu khách”. Ngoài ra còn có nhiều “nhân vật khách mời” khác cũng xuất hiện ở nhiều câu chuyện khác nhau.

*
Các thành viên và dàn khách mời trong gia đình Ngộ

Phong cách nội dung của page theo hướng truyện tranh với nhiều nhân vật quen thuộc với giới trẻ hoặc theo trend phim như Thánh Tăng, Đại Thánh, Bát Giới, Inu
Yasha, Groot… Do đó, những thương hiệu hợp tác dùng Gia đình Ngộ thường hướng đến nhóm đối tượng là khán giả trẻ như Lays Vietnam, Poca, Samsung, Viettel…

*
Một trong những chiến dịch gần đây nhất từ page Gia Đình Ngộ

Hiện tại page đã đạt hơn 400K người follow và số tương tác lên đến 18K/post. Theo số liệu thống kê trên Discovery của 7SAT, khán giả trẻ tập trung ở Hồ Chí Minh, độ tuổi từ 13 – 24 là nhiều nhất.

*
Số liệu thống kê từ nền tảng Discovery thuộc sở hữu của công ty 7SAT

Cám chăm chỉ

Lượng fan của page Cám Chăm Chỉ tập trung đông đảo ở hai thành phố Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Vì hình ảnh “Ngày Xửa Ngày Xưa” đã khắc sâu vào tâm trí của khán giả nơi đây với những nhân vật trong truyện cổ tích. Ban đầu mọi người thường nhầm lẫn giữa Tuyết Bitch Collection và Cám Chăm Chỉ, thế nhưng phong cách của cả hai lại khác nhau. Cám Chăm Chỉ chuyên chế ảnh từ các nhân vật trong truyện cổ tích từ kịch “Ngày Xửa Ngày Xưa”, trong khi đó Tuyết Bitch Collection thiên về những nhân vật trong Disney.

*

Cám Chăm Chỉ cũng được giới trẻ (13 – 24 tuổi, tập trung ở Hồ Chí Minh) yêu thích và thường xuyên vào trang để xoã “sì trét”. Mới đây, Cốc Cốc – trình duyệt web miễn phí vừa ra mắt TVC để giới thiệu phiên bản mới với nhiều tính năng tiện nghi như load nhanh, ít quảng cáo và tải clip You
Tube dễ dàng. Cốc Cốc đã hợp tác với page Cám Chăm Chỉ nhằm tăng số lượng người truy cập vào trình duyệt.

*

Thông qua page đã có hơn 170K người biết đến các tính năng mới của Cốc Cốc, đặc biệt khá nhiều bạn trẻ thích thú với TVC mới lần này. Trong bài chia sẻ về Cốc Cốc, Cám Chăm Chỉ đã thu về 4,446 lươt tương tác.

Tuzki Việt Nam

Sở hữu vẻ ngoài đáng yêu của loài thỏ trắng, chú thỏ Tuzki còn có tính cách hài hước, yêu đời và vui vẻ nhí nhánh cùng với sở thích troll người khác nhưng lại tỏ ra ngây thơ thánh thiện. Ngoài ra, chú thỏ Tuzki còn có cái nhìn lạc quan luôn hướng về các điều tích cực trong cuộc sống.

*
Các nội dung của fanpage Tuzki Việt Nam luôn thể hiện được các vấn đề cuộc sống theo những hướng nhìn hài hước và vui nhộn, dễ tạo tiếng cười cho cộng đồng mạng, đặc biệt là các bạn trẻ tại Việt Nam. Nhờ ngoại hình dễ thương, đáng yêu của loài thỏ trắng và còn sở hữu tính cách vui nhộn, fanpage đã có số lượng theo dõi lên đến gần 500 ngàn followers với các bạn trẻ từ 13 đến 24 tuổi.

*
Số liệu thống kê từ nền tảng Discovery thuộc sở hữu của công ty 7SAT

Meomunden’s sweet home

Meomunden’s sweet home là page về 2 nhân vật truyện tranh nổi tiếng trong giới trẻ Việt Nam: Tai mèo và Mặt ngầu của tác giả Đặng Ngọc Minh Trang bút danh mèo mun đen. Câu truyện về tình yêu đời thực của tác giả được thể hiện qua nét dễ thương, đáng yêu của 2 nhân vật đã lôi kéo đông đảo bạn trẻ trở thành fan ruột của bộ truyện cũng như của 2 nhân vật này. Phần đông lượng fan của Meomunden’s sweet home ở khu vực HCM và HN, trong đó khán giả nữ chiếm 66% trong tổng số người follow (523,318 followers).

*

*

Anh Da Đen

Anh Da Đen là một trang giải trí khá nổi tiếng với những video, những hình ảnh về những trò đùa vui nhộn, hóm hỉnh của những người da màu. Những bài đăng của trang mang lại rất nhiều niềm vui và tiếng cười cho mọi người. Bên cạnh những hình ảnh gây hài hước, Anh Da Đen cũng hợp tác với nhiều nhãn hàng khác trong chiến dịch Influencer Marketing. Cụ thể là chiến dịch Tuần lễ vàng của Mo
Mo, nhãn hàng đã chọn Anh Da Đen là người ảnh hưởng tiếp cận đến đối tượng khách hàng trẻ. Anh Da Đen sẽ thực hiện công việc đó là đăng tải một bài post giới thiệu đến chương trình Tuần lễ vàng của Mo
Mo với nội dung giới thiệu chương trình khuyến mãi từ nhãn hàng.

*

Theo thống kê, Anh Da Đen có lượng fan Nam chiếm đông đảo nhất đến 71% trong số những người follow. Ngoài ra, fan Nam nằm ở độ tuổi từ 18 – 24 và sinh sống tại Hồ Chí Minh và Hà Nội là chủ yếu. Mặc dù ở những thành phố cũng có những con số không nhiều so với hai thành phố như HCM và HN.

*
Số liệu thống kê từ nền tảng Discovery thuộc sở hữu của công ty 7SAT

Không sợ chó

Lần đầu tiên khi nghe đến cái tên “Không sợ chó” thì ắt hẳn ai cũng sẽ cảm thấy sự hài hước trong đó. Bằng cách dùng những hình ảnh sáng tạo, độc đáo; nội dung trên “Không sợ chó” phong phú và ngôn từ hóm hỉnh để tạo ra những bài viết, mẩu chuyện thú vị, khác lạ. Dạo gần đây, cộng đồng mạng rất yêu thích và quan tâm đến page.

*

Khác với những page trên, “Không sợ chó” có lượng khán giả tập trung nhiều nhất ở HN (1,290,536 người) và phần đông khán giả là Nữ (66%) ở độ tuổi từ 18 đến 24.

*

Số liệu thống kê từ nền tảng Discovery thuộc sở hữu của công ty 7SAT

Chiến dịch gần đây nhất trên page đó là “Tôi chọn Mo
Mo” dưới hình thức là hình ảnh kèm nội dung liên quan đến cuộc thi. Cộng đồng mạng khá thích thú với chiến dịch lần này, ở mỗi bình luận mọi người nhiệt tình chia sẻ lý do vì lại chọn dùng Mo
Mo.
*

Quỳnh Aka

Quỳnh Aka từng là nhân vật gây bão trên mạng xã hội có độ phủ sóng ổn định kể từ khi xuất hiện đến giờ. Đây là nhân vật do Lưu Thúy Quỳnh (sinh năm 1990), một cô cựu sinh viên nổi tiếng tại trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội sáng tạo ra và sở hữu page Quỳnh Aka với hơn 1,7 follow trên Facebook. Mỗi lần xuất hiện, nhân vật này lại có những tuyên bố vô cùng hùng hồn, mạnh mẽ hay những hình ảnh, câu chuyện dở khóc dở cười.

*
Số liệu thống kê từ nền tảng Discovery thuộc sở hữu của công ty 7SAT

Chính những điều này đã giúp cho nhân vật này có một cá tính riêng nổi bật với tính giải trí cao thu hút nhiều người xem, đặc biệt là các bạn trẻ. Tác giả của Quỳnh Aka cũng chia sẻ rằng cô sẽ hạn chế nhận quảng cáo để không làm mất chất của nhân vật. Cô chỉ hợp tác cùng Zalo để tạo ra những sticker đáng yêu trên MXH này. Mặc dù hạn chế việc nhận quảng cáo nhưng độ ảnh hưởng và sức hút của Quỳnh Aka ngày một tăng lên, đặc biệt là trên MXH Zalo. Và đó là những cái tên được giới trẻ hưởng ứng trong năm 2020, đã có nhiều nhãn hàng tìm đến hợp tác cùng họ thông qua 7SAT – Công ty chuyên về Influencer Marketing tại Việt Nam.

*

Để thực hiện chiến dịch Marketing cùng Community page sẽ có những hướng đi khác so với Celebrity (người nổi tiếng), Professional/Talent (chuyên gia trong 1 hoặc nhiều lĩnh vực) hay Citizen (nhóm người ảnh hưởng nhỏ). Liên hệ với 7SAT để nhận tư vấn cách vận hành chiến dịch Influencer Marketing qua Community page!

Xin chào các bạn , Chào mừng các bạn đến với Top 10 Fanpage nổi tiếng Nhất Việt Nam của top idol ttgdtxphuquoc.edu.vn channel .Bạn đang xem: Những page nổi tiếng trên facebook việt nam

Fanapge Facebook là gì ?

Facebook là mạng xã hội được ưa chuộng nhất hiện nay ở Việt Nam . Fanpage chính là một trang được tạo ra từ một tài khoản facebook cá nhân để có thể đại diện cho chính bản thân mình hoặc 1 doanh nghiệp .

Làm sao để phân biệt Facebook cá nhân và Fanpage ?

Để phân biệt Facebook cá nhân và Fanpage , thì bạn chỉ cần không thấy tag bạn bè thì đó chính là Fanpage . Fanpage thì có 2 dạng chính là 1 Fanpage cá nhân , Fanpage Doanh Nghiệp

Chúng ta thường nhầm lẫn giữa lượt Follow và Lượt thích trên Facebook . Thương thì các Fanpage Doanh nghiệp sẽ có lượt Follow và Lượt thích . Còn các Fanpage cá nhân thường chỉ lượt Follow .

Theo thuật toán Facebook lượt Follow tức là lượt theo dõi được xem là quan trọng nhất .

Vì đơn giản theo tâm lý người dùng . Khi bạn ghét 1 cá nhân hay 1 doanh nghiệp bạn vẫn theo dõi tải khoản Facebook đó . Để xem họ làm gì sai để biết tránh né hoặc lên án .

Đó lý do vì sao lượt thích của 1 Trang Fanpage luôn ít lượt thích hơn lượt Theo Dõi của Fanpage đó . Nên Trong video ngày hôm nay ttgdtxphuquoc.edu.vn channel sẽ cùng các bạn khám phá Top 10 Fanpage Có Lượt Thích nhiều Nhất Việt Nam.

10. Fanpage Đông Nhi – 9.986.832 người theo dõi.


*

Fanpage Đông Nhi

Đông Nhi là nữ ca sĩ đã thành danh gần 10 năm trong showbiz . Nói không scandal từ đó cô luôn được khán giả yêu mến .

Ban đầu Fanpage nữa ca sĩ này thường cập nhất hoạt động nghệ thuật của mình , nhưng từ khi cô về chung nh à Nam Ca sĩ Ông Cao Thắng cả 2 đã có cho mình một thiên thần nhỏ .

Gân đây cô thường đăng khoảnh khắc dễ thương của chồng mình và con gái trên Fanpage . Khiến Fanpage Đông Nhi đã đạt được 9.9 Lượt theo dõi .

09. Fanpage Thủy Tiên – 10.328.062 người theo dõi.


*

Thuỷ Tiên – Công Vinh.

Thủy Tiên là cái tên hot nhất gần đây , với công tác thiện nguyện của mình cô được gân như cả nước Việt Nam quan tâm đến .

Nữ ca sĩ này gần đây rất ít tham gia hoạt động nghệ thuật nhưng lại năng nổ trong các việc tự thiền . Được khán giả yêu mến với tên gọi là Cô tiên xanh thời hiện đại .

Cặp vợ chồng Công Vinh Thủy TIên đã nhận rất nhiều lời khen ngợi và sự kính trọng từ khán giả cho đến các anh chị nghệ sĩ đều cảm phục trước tấm lòng của cô .

9/ Hariwon – 10.686.640 người theo dõi .


*

Nữ Ca Sĩ Hari Won

Hari Won, tên thật là Lưu Esther là một nữ ca sĩ, diễn viên và người dẫn chương trình mang hai dòng máu Việt-Hàn. Năm 2014 chính thức hoạt động nghệ thuật ở Việt Nam .

8/ Yantv – 11.166.613 Lượt theo dõi và 10.355.260 lượt thích .


*

Yantv

Yan
TV là một thương hiệu truyền hình âm nhạc, giải trí tại Việt Nam . Chính thức ra mắt vào ngày 16 tháng 6 năm 2008 .

Kênh truyền này chuyên đưa tin tức về các ngôi sao , từ sao việt , sao Kpop cho đến ngôi sao quốc tế .

Xem thêm: 7 Kiểu Ảnh Chụp Từ Phía Sau Lưng Nam Đẹp, Ảnh Chụp Sau Lưng Nam Đẹp

Luôn cập nhật những video nóng hổi từ làng giải trí từ đó các kênh thông tin của Yan luôn được bạn trẻ yêu mến và theo dõi .

7/ Trần Khởi My – 11.352.557 người theo dõi.

Kelvin Khánh – Khởi My.

Khởi My là ca sĩ trẻ có nhiều bản hit được đông đảo khán giả yêu thích. Những ca khúc do cô thể hiện dễ dàng chạm đến cảm xúc của người nghe.

Bà xã Kelvin Khánh luôn giữ được hình ảnh sạch, đời sống cá nhân kín đáo và chưa từng dính phải bất cứ scandal nào.

Gần đây Nữ ca sĩ này đã trở thành streamer có tiếng trên facebook . Đó cũng là lý do vì sao đội ngũ những người yêu mến cô ngày càng tăng lên.

Hiện tại, fanpage chính thức của Khởi My đã vượt mốc 11 triệu lượt theo dõi.

6/Fanpage Pho (Thích Ăn Phở ) – 11.895.949 người theo dõi , 10.303.372 Lượt hích .


*

Nhóm Hài Phở

Nhắc đến Phở team hay còn gọi là Thích ăn phở, chắc hẳn nhiều người đã không còn xa lạ với nhóm hài đình đám này.

Hiện tại fanpage nổi tiếng này có hơn 11,8 triệu người theo dõi và hơn 10tr lượt thích.PHO hiện là một trong những Fanpage thuộc quyền sở hữucủa Tập đoàn Yeah1 Group.

5/ Fanpage Võ Hoài Linh- 12.866.654 người theo dõi.

Hoài Linh

Là một nghệ sĩ gạo cội với hơn 30 năm lăn lộn trong làng giải trí . Hoài Linh tạo ra tiếng cười cho rất nhiều thế hệ tại Việt Nam .

Từ đó Fanpage nổi tiếng của nam danh hài này dễ dàng cán mốc 12,8 triệu lượt người theo dõi . Năm 2021 này , Hoài Linh có thể nói là cái tên gây tranh cãi nhất trên MXH .

Từ việc Bị Bà Nguyễn Phương Hằng lên án vô trách trong vụ thần ý Võ Hoàng Yên . Cho đến việc giữ 14 tỷ cứu trợ miền trung sau 6 tháng đã khiến dân chúng phẫn nộ , tuy vậy cũng không ít khán giả và các nghệ sĩ bênh vực Nam danh hài .

Từ đò Facebook và Youtube nam danh hài luôn nhận được sự quân tâm của cộng đồng mạng .

4/ Fanpage M-TP – 13.520.094 người theo dõi.


Sơn Tùng M-Tp

Sơn Tùng MTP chắc chắn là một trong những ca sĩ có lượng fan đông đảo nhất vào thời điểm hiện tại.

Không chỉ được thích tại Việt Nam , mà “hoàng tử mưa” còn được xem là ngôi sao thuộc tầm cỡ quốc tế .

Các sản phẩm âm nhạc của Sơn Tùng đều luôn được fan đón nhận và rất nhanh trở thành hit chỉ sau vài giờ ra mắt. Hiện tại giọng ca gốc Thái Bình sở hữu cho mình một bộ sưu tập đồ sộ các hit đình đám, có lượng nghe khủng trên nhiều trang mạng trực tuyến .

Trên Fanpage chính thức của mình Nam ca sĩ thường chia sẻ các thành tích cũng như các sản phẩm do anh chàng này làm đại diện quảng cáo .

TOP 8 CA SĨ VIỆT BỊ GHÉT NHẤT SHOWBIZ HIỆN NAY.

TOP 12 RAPPER VIỆT NAM SỞ HỮU LƯỢT ĐĂNG KÝ NHIỀU NHẤT YOUTUBE.

3/ Blog Tâm sự – 14.486.214 người theo dõi , 13.832.790 người thích.


Fanpage Blog Tâm Sự

Blogtamsu ban đầu là địa chỉ để bạn giãi bày những tâm tư, tình cảm hoặc chia sẻ với nhau kinh nghiệm trong cuộc sống.

Nếu bạn có việc khó khăn hoặc khó nói có thể tìm câu trả lời hợp lý nhất tại đây .

Hiện tại Blog Tâm sự vẫn giữ nguyên tính chất này và thêm các thông tin khác như tin thời sự , thể thao để giúp khán giả nhận thêm nhiều thông tin phong phú hơn .

Với gần 8 năm hoạt động đã được cột móc 14.4 tr người theo dõi , 13.8 người thích.

2/ MC Trấn Thành – 17.972.002 người theo dõi.

Nam Nghệ Sĩ Trấn Thành

Trấn Thành hiện là sao Việt có nhiều lượt follow nhất trên Facebook cao nhất Vbiz.

Tần suất xuất hiện của anh có thể nói phủ đầy trên các sóng truyền hình trong hai vai trò chính MC kiêm diễn viên.

Đã khiến lượng người theo dõi nam nghệ sĩ này cao ngất ngưởng . Được sự yêu thích từ mọi lứa tuổi khán giả .

Nam MC này được xem là ngôi sao có Fanpage nổi tiếng nhất VIệt Nam .

Trong 3 năm trở lại đây , Trấn Thành Luôn lọt vào top 10 cái tên được quan tâm nhất VIệt Nam .

Trên Fanpage của mình anh chàng thường chia sẽ những cuộc sống đời thường cũng như các video tiktok vui nhộn của mình .

TOP 10 động vật kỳ lạ được ghi vào sách kỷ lục Guinness thế giới

Top 10 ca sĩ Việt Nam nổi tiếng nhất thế giới

1/ Yan News – 19.881.653 người theo dõi , 17.831.855 người yêu thích.


Fanapge Yan
News

YAN News trực thuộc YAN Digital . Là một Fanpage nổi tiếng cập nhật tin tức, giải trí tổng hợp dành cho giới trẻ tại Việt Nam.

Sau 5 năm hoạt động, YAN News được phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp.

Hệ thống trang tin điện tử này phủ sóng trên Facebook, Instagram, Youtube và Tiktok.

Hiện nay, Yannew đang chú trọng tới mảng tin tức bằng video để cho khán giả .

Đây là fanpage được thành lập với mục đích trở thành sân chơi giao lưu cho tất cả các blogger .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.