Những Tháng Năm Rực Rỡ Việt Nam, Go Go Sisters (Tháng Năm Rực Rỡ)

Nếu ai đã từng coi bộ phim mon Năm Rực Rỡ chắc hẳn sẽ không quên được nhóm Ngựa Hoang đáng yêu cùng cá tính. Dàn sao đình đám gồm Hoàng Yến Chibi, Jun Vũ, Hoàng Oanh, Khổng Tú Quỳnh, Trịnh Thảo với Minh Thảo từng khiến mạng buôn bản hội chao đảo một thời gian dài. Mới đây, họ đã có cuộc hội ngộ, gặp mặt vui vẻ khiến những người hâm mộ rần rần xúc động. Trên trang Facebook cá nhân của MC Hoàng Oanh, cô phân chia sẻ loạt hình ảnh mặt dàn sao cùng những người có tác dụng bộ phim này.

"Trời ơi vui quá. Team mỗi năm gặp 1 lần (vì Covid) năm ni đã gặp nhau đầy đủ hơn 2 lần. Với lần này còn gặp được bác Kang Hyeong-cheol, đạo diễn của phim Sunny (Tháng Năm Rực Rỡ) phiên bản Hàn nữa. Trời ơi huyền thoại của bọn chúng em", Hoàng Oanh thích thú bày tỏ bên trên trang cá nhân. Vào bức hình, dàn sao nữ đình đám trong bộ phim đều cười rất tươi, đốn tim netizen, Người hâm mộ liên tục bày tỏ sự đam mê thú, thương yêu bộ phim dưới bài đăng này. Tháng Năm Rực Rỡ là bộ phim được khán giả Việt Nam yêu dấu và đánh giá chỉ rất cao.

Bạn đang xem: Những tháng năm rực rỡ việt nam

MC Hoàng Oanh chia sẻ những hình ảnh hội ngộ vui vẻ với dàn diễn viên trong phim mon Năm Rực Rỡ

Trong đó còn tồn tại những người đứng sau làm ra thành công của bộ phim và đạo diễn Kang Hyeong-cheol

Bức hình tạo thương nhớ này khiến người hâm mộ rần rần ưng ý thú

Tháng Năm Rực Rỡ là bộ phim khiến dân tình chao đảo một thời gian dài

Nhóm Ngựa Hoang gồm các nàng cá tính, với những màu sắc sắc riêng biệt ghi dấu ấn đậm nét trong thâm tâm khán giả

Đây là một vào số những bộ phim thành công xuất sắc của điện ảnh Việt Nam

Ảnh: FBNV, Sưu tầm

About Viet Film Fest
Past Festivals
Festival Info
Accreditation
Movies
Special Programs
Support
Press
Media Center

Feature,Narrative,

Produced in Vietnam | 2018 | 119 min

Language: Vietnamese (with English subtitles)

Sun Oct 14 at 12:30pm-2:50pm

SET 12: GO GO SISTERS

In Attendance: Anh Pham Thi Hong (Lead Actress)

Buy Ticket Buy All Access Pass See Screening Guide

Synopsis

Synopsis by Long Bui

A remake of a hit South Korean film, Go-Go Sisters stands on its own as an original love letter to an ever-changing Vietnam. The story begins with Hieu Phuong reuniting with her cancer-stricken friend, My Dung, former leader of a band of six high school friends. Knowing that her bestie does not have much time left, Hieu Phuong rushes to find the other members before it is too late. During her search, our protagonist looks back on her coming-of-age with the girls (who named themselves The Wild Horses) as they fight off a rival gang và sometimes with each other.

As the former new girl in town, the protagonist’s innocence is tested, whether in matters of beauty or boys. As an adult, Hieu Phuong discovers that each thành viên has turned into a different person than she had imagined. Now, the shy girl once needing protected has transformed into the brave woman everyone looks up to. With colorful song-and-dance routines that light up the screen, Go-Go Sisters finds the joy within moments of violence, separation, and death—showing all of us that the sometimes the hardest war we fight is the one found within ourselves.

Xem thêm: Cây thủy sinh: 3 cách đơn giản tự làm đất nền hồ thủy sinh đơn giản tại nhà

Tóm Lược Nội Dung

Dù được thiết kế lại từ bỏ một bộ phim truyện ăn khách Hàn Quốc, tháng Năm bùng cháy rực rỡ đứng độc lập như một bức thư tình nguyên bạn dạng gửi cho tới một Việt Nam biến đổi không ngừng. Câu chuyện bước đầu khi hiểu Phương (Hồng Ánh) chạm chán lại Mỹ Dung (Thanh Hằng), kẻ đầu tàu nhóm năm đứa bạn thời trung học hiện đang chống chọi với ung thư. Biết bạn bè của mình không hề nhiều thời gian nữa, phát âm Phương cấp vã search lại những thành viên khác của tập thể nhóm trước lúc quá trễ. Trong quá trình tìm kiếm, cô nhìn lại hành trình dài trưởng thành của mình với các bạn nữ (họ tự đặt tên nhóm là chiến mã Hoang) cả lúc họ tuyên chiến và cạnh tranh với nhóm đối thủ và song khi tuyên chiến và cạnh tranh lẫn nhau.

Lúc còn là nữ sinh bắt đầu lên thành phố, sự thơ ngây của nhân vật bao gồm bị demo thách, mặc dù trong chuyện làm đẹp hay với đàn con trai. Còn khi sẽ trưởng thành, gọi Phương nhận thấy mỗi thành viên của group đã trở thành bạn khác với hầu hết gì cô hình dung. Tiếng đây, cô nàng thẹn thùng từng cần được che chở đã trở thành người phụ nữ gan dạ mọi fan đều ngưỡng mộ. Với đầy đủ trường đoạn ca vũ đầy màu sắc trên màn ảnh, tháng Năm tỏa nắng rực rỡ tìm thấy niềm vui giữa những khoảnh tương khắc bạo lực, sự chia rẽ và chết choc – cho tất cả thấy rằng đôi khi trận đánh khó nhất bọn họ chiến đấu trong đời là ở trong chính bản thân mình.

Director"s Biography

Born in 1978, Nguyen quang quẻ Dũng graduated from Ho bỏ ra Minh city’s Film & Theater college’s first Directing class. Nguyễn quang quẻ Dũng directed his first theatrical feature in 2005, “Hồn Trương bố Da sản phẩm Thịt” (2005). Though being expected khổng lồ be a big hit, the movie failed at the box office because of bad review from film critics. However, movie-fans from online community love this movie. Better understanding the audience after his first failure, Nguyen quang Dung makes four big hits movie back to lớn back – “Nụ Hôn Thần Chết” (2008), its sequel “Giải cứu Thần Chết” (2009), “Những Nụ Hôn Rực Rỡ” (2010) – the first Vietnamese commercial musical and “Mỹ Nhân Kế” (2013) – the first Vietnamese 3 chiều kungfu movie. These movies all vị trí cao nhất box-office at release time. “Go-Go Sisters”, a remake of a Korean hit called “Sunny”, also became a big success in Vietnam this year.